Cách tạo một máy tính trích dẫn trong WordPress (Từng bước)

Làm thế nào để tạo một máy tính trích dẫn trong wordpress


Bạn có muốn tạo một máy tính trích dẫn trong WordPress?

Máy tính báo giá cho phép khách hàng của bạn chọn sản phẩm / dịch vụ mà họ muốn nhận báo giá hoặc giá ngay lập tức.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một máy tính trích dẫn trong WordPress, từng bước mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Tạo một máy tính trích dẫn với WordPress

Với một máy tính báo giá, khách hàng của bạn có thể chọn các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau và áp dụng các bộ lọc để kiểm tra giá trước khi gửi đơn đặt hàng của họ.

Để tạo một máy tính trích dẫn, bạn sẽ cần sử dụng plugin Formidable Forms.

Mặc dù có rất nhiều plugin khác nhau cung cấp cho bạn tính toán báo giá, đây là một vài cách để các Biểu mẫu ghê gớm nổi bật so với chúng.

 • Tạo một mẫu trích dẫn phức tạp hoặc đơn đặt hàng dễ dàng với quá nhiều biến.
 • Tạo một mẫu đơn đặt hàng độc lập và ngay lập tức hiển thị tổng giá.
 • Tích hợp với WooC Commerce để tạo ra một trải nghiệm mua sắm liền mạch.

Plugin Formidable Forms đi kèm với nhiều mẫu biểu mẫu mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ biểu mẫu nào một cách nhanh chóng. Các mẫu biểu mẫu này dễ dàng tùy chỉnh nhờ trình tạo kéo và thả. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu trống để thêm các trường tùy chỉnh và thiết lập một biểu mẫu mà bạn thích.

Kiểm tra đánh giá Biểu mẫu ghê gớm hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hãy để cuốn sách hướng dẫn từng bước hướng dẫn cách tạo máy tính trích dẫn trong WordPress.

Bước 1: Tạo biểu mẫu trích dẫn

Tất nhiên, điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt Formidable Forms trên trang web của bạn. Nó cung cấp một mẫu mà bạn có thể sử dụng để tạo biểu mẫu trích dẫn của bạn ngay lập tức.

Nhưng trước khi bạn làm điều đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã thêm các sản phẩm / dịch vụ bạn muốn bán và chỉ định chi phí của chúng. Có nhiều cách để hiển thị các tùy chọn giá trên biểu mẫu của bạn. Bạn có thể sử dụng hộp radio, hộp kiểm hoặc trường thả xuống để thêm sản phẩm.

Kiểm tra hộp và nút radio

Sử dụng trình tạo biểu mẫu kéo và thả để thêm các loại trường để hiển thị các tùy chọn của bạn.

Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào bất kỳ trường nào để xem các tùy chọn ở phía bên trái màn hình. Các tùy chọn mặc định sẽ là ‘Tùy chọn 1, 1, Tùy chọn 2, v.v. Bạn có thể tiếp tục và thay thế văn bản bằng tên sản phẩm của mình.

Bây giờ, hãy kiểm tra Sử dụng các giá trị riêng biệt tùy chọn để thêm giá bên cạnh mỗi sản phẩm. Vui lòng thêm nhiều tùy chọn vào danh sách nếu bạn muốn.

Sử dụng các giá trị riêng biệt

Các giá trị này sẽ hữu ích để tự động tính toán tổng giá cho các sản phẩm được chọn.

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn nâng cao để tùy chỉnh cài đặt kiểu cho các trường khác nhau.

Bước 2: Thêm trường chỉ đọc để hiển thị Tổng giá

Tiếp theo, bạn cần thêm một Con số trường trên biểu mẫu của bạn để hiển thị tổng giá. Trường số này phải được đặt thành chỉ đọc để người dùng không thể chỉnh sửa tổng giá.

bên trong Tùy chọn nâng cao phần, bạn sẽ tìm thấy một Giá trị mặc định Lựa chọn. Bạn cần nhấp vào biểu tượng máy tính và sau đó nhấp vào biểu tượng menu.

Tùy chọn nâng cao

Nó sẽ hiển thị Tính giá trị mặc định tùy chọn. Trong phần này, bạn cần thêm vị trí thập phân. Giá trị đề xuất là ‘2 Giá để tính giá.

Giá trị mặc định

bên trong Danh sách các trường phần bên dưới, bạn có thể tiếp tục và tìm kiếm các trường mà bạn muốn tính toán trong biểu mẫu. Chọn tên hoặc id của các trường để thêm chúng vào danh sách.

Bạn có thể xem ví dụ về cách plugin sẽ hiển thị tổng giá trên cơ sở lựa chọn sản phẩm của người dùng.

Tính tổng giá

Bất cứ khi nào người dùng thay đổi sản phẩm hoặc danh mục, nó sẽ tự động cập nhật giá trong máy tính báo giá.

Bước 3: Thêm phương thức thanh toán trong biểu mẫu máy tính trích dẫn của bạn

Sau khi tính toán và hiển thị tổng giá, bạn cần thêm phương thức thanh toán để người dùng hoàn tất giao dịch mua. Plugin Formidable Forms đi kèm với nhiều addons để thêm tùy chọn thanh toán, bao gồm Stripe, Authorize.net, PayPal, v.v..

Bạn có thể chọn một phương thức thanh toán. Hầu hết các phương thức này sử dụng thẻ tín dụng như một tùy chọn để thu các khoản thanh toán trực tuyến.

Thẻ tín dụng

Thêm trường thẻ tín dụng và tùy chỉnh nó trong Tùy chọn trường phần.

Bước 4: Xuất bản và hiển thị Máy tính được trích dẫn trong WordPress

Bây giờ mẫu báo giá máy tính của bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể xuất bản và hiển thị nó trên bất kỳ trang sản phẩm nào trong WordPress.

Để xuất bản biểu mẫu trong trình chỉnh sửa khối Gutenberg, bạn có thể thêm một khối mới và chọn Biểu mẫu có thể định dạng. Sau đó, bạn có thể chọn mẫu máy tính báo giá của bạn.

Nếu bạn sử dụng trình soạn thảo Cổ điển, sau đó nhấp vào biểu tượng Formidable phía trên trình chỉnh sửa. Nó sẽ mở một cửa sổ bật lên và bạn có thể chọn biểu mẫu máy tính trích dẫn. Bấm vào Chèn nút để thêm biểu mẫu trên trang của bạn.

Đó là tất cả.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo biểu mẫu máy tính trích dẫn trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách gửi biểu mẫu mà không cần làm mới trang trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map