Cách tạo một mẫu đăng bài của khách trong WordPress

Làm thế nào để tạo một mẫu đăng bài của khách


Bạn có quan tâm đến việc học cách tạo một mẫu gửi bài của khách? Đó là một ý tưởng tuyệt vời!

Nếu bạn sở hữu một blog nhưng không có thời gian để cập nhật blog một cách nhất quán, thì đó là thời gian để mở cửa ảo cho các áp phích của khách. Bạn có thể nhận được nội dung bạn cần, sự tiếp xúc mà bạn mong muốn và thật dễ dàng để bắt đầu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo biểu mẫu gửi bài của khách cho trang web của bạn, từng bước một.

Chọn một Plugin để tạo một mẫu đăng bài của khách

Khi bạn nhận được trang viết bài viết của mình, tất cả những gì còn lại phải làm là cung cấp cho các nhà văn khách một cách để gửi tác phẩm của họ. Tuy nhiên, chỉ cần viết ra địa chỉ email của bạn trên trang web của bạn không bao giờ là một ý tưởng tốt. Và một hình thức liên lạc cơ bản won won cung cấp cho bạn các tính năng bạn cần để thành công.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị WPForms, plugin hình thức WordPress tốt nhất.

hình thức

Với WPForms, bạn không chỉ có công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất trên thị trường, bạn còn có quyền truy cập vào tiện ích bổ sung Đăng bài đặc biệt. Addon này được xây dựng đặc biệt để gửi bài của khách.

Thay vì một biểu mẫu liên hệ đơn giản có khả năng khiến bạn phải lọc qua thư rác trong hộp thư đến của mình, bổ trợ Đăng bài cho phép bạn tạo một biểu mẫu gửi bài của khách với một số trường được thiết kế cho các nhà văn bác sĩ thú y.

Nhà văn có thể tải lên bản nháp của họ, sau đó sẽ được lưu trực tiếp trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Không còn lộn xộn hộp thư đến! Bạn có thể chọn có hay không xuất bản tác phẩm của họ ngay từ sự thoải mái của trang web của bạn.

Tốt nhất của tất cả? Độc giả IsItWP có thể nhận được 10 phần trăm từ việc mua WPForms bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá TIẾT KIỆM10.

Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin, hãy làm theo các bước dưới đây để bắt đầu!

Bước 1: Kích hoạt Addon bài đăng

Sau khi bạn kích hoạt thành công WPForms, đã đến lúc kích hoạt bổ trợ Đăng bài!

Bắt đầu bằng cách đi đến WPForms »Addon trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Khi ở trên trang Addons, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Bài nộp thêm vào.

gửi bài bổ trợ

Nhấp chuột Tải về trên addon. Sau khi cài đặt, hãy nhấp vào Kích hoạt chuyển đổi Bạn sẽ thấy trạng thái Active Active màu xanh lá cây trên addon (hiển thị trong hình trên) khi bạn đã thành công.

Bước 2: Tạo một mẫu đăng bài của khách

Đi về phía trên WPForms »Thêm mới trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Đặt tên cho biểu mẫu mới của bạn bất cứ thứ gì bạn thích, sau đó cuộn xuống qua các mẫu và chọn Mẫu bài đăng trên blog.

bài đăng trên blog

Bây giờ, một mẫu biểu mẫu sẽ xuất hiện cho một mẫu gửi bài khách cơ bản.

mẫu bài đăng trên blog

Biểu mẫu này bao gồm 2 phần: Chi tiết về tác giả và Tạo một bài đăng trên blog.

Chi tiết về tác giả bao gồm:

 • Tên
 • Địa chỉ email
 • Tác giả Bio

Và tạo một bài đăng trên blog bao gồm:

 • Tiêu đề bài
 • Nội dung bài viết
 • Ảnh nổi bật (với tùy chọn tải lên tệp)
 • Trích đoạn
 • thể loại

Nếu bạn thích biểu mẫu như hiện tại, thì hãy thoải mái nhấp vào Lưu và chuyển sang bước tiếp theo. Hoặc, nếu bạn muốn thêm nhiều trường hơn, chỉ cần kéo và thả chúng từ phần bên trái vào biểu mẫu của bạn.

Cá nhân, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một mã ngẫu nhiên trường khi bạn tạo biểu mẫu gửi bài của khách vì nó sẽ đảm bảo rằng các bot không được gửi cho bạn bất kỳ bài đăng nào.

Bạn có thể tìm thấy tùy chọn Captcha trong phần Fancy Field ở phía bên trái. Chỉ cần nắm lấy nó và kéo nó vào mẫu của bạn.

trường captcha

Bạn cũng có thể thêm một Hiệp định GDPR hộp kiểm để hình thức của bạn theo cùng một cách. Rất khuyến khích!

Hiệp định GDPR

Cuối cùng, chúng tôi cũng khuyên bạn nên lưu các hình ảnh tải lên nổi bật trong Thư viện phương tiện để dễ sử dụng. Để làm điều này, bấm vào Ảnh nổi bật lĩnh vực trên mẫu của bạn. Từ đó, cuộn xuống Tùy chọn nâng cao ở phía bên trái và đảm bảo hộp có ghi Lưu trữ tệp trong Thư viện phương tiện WordPress được kiểm tra.

lưu trữ vào thư viện phương tiện

Sau khi bạn đã hoàn thành, don Hãy quên bấm Tiết kiệm.

Bước 3: Thiết lập cài đặt bài đăng của bạn

Khi vẫn còn trong trình soạn thảo WPForms, hãy đi đến Cài đặt »Đăng bài. Từ đó, đảm bảo tùy chọn gửi bài được BẬT.

gửi bài trên

Tiếp theo, đảm bảo tất cả các mục menu thả xuống khớp với tiêu đề trường biểu mẫu được tìm thấy ở trên mỗi menu thả xuống. Ví dụ, Tiêu đề bài viết nên nói Tiêu đề bài đăng Tiêu đề trong danh sách thả xuống. Trừ khi bạn thay đổi hoặc thêm bất kỳ trường mới nào khi bạn đang tạo biểu mẫu của mình. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần kết hợp chúng với các trường tùy chỉnh tương ứng mà bạn đã tạo.

Khi bạn kết thúc, bấm vào Tiết kiệm.

Bước 4: Thêm biểu mẫu vào trang đăng bài của khách

Bạn đã gần hoàn thành! Tất cả những gì còn lại để làm là thêm biểu mẫu mới tạo của bạn vào trang của bạn để kêu gọi gửi bài của khách.

Từ bảng điều khiển WordPress của bạn, chọn trang bạn muốn chỉnh sửa. Hoặc, đi đến Trang »Thêm mới để tạo một trang mới.

Khi ở trên trang bạn muốn thêm biểu mẫu của mình vào, chỉ cần nhấp vào Thêm hình thức nút phía trên thanh công cụ viết của bạn.

thêm hình thức

Từ đó, chọn hình thức bạn đã tạo từ menu thả xuống. Sau đó nhấp vào Thêm hình thức.

hình thức chèn

Đó là nó! Nhấn Cập nhật hoặc Xuất bản trên trang của bạn và bạn đã cài đặt xong.

Chúng tôi hy vọng bài đăng này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo biểu mẫu gửi bài của khách.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, bạn cũng có thể thích hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu nhiều trang trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map