Cách tạo một mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh trong WordPress

Mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh


Bạn đang tìm cách tạo một biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh trong WordPress? Ý tưởng tuyệt vời! Theo mặc định, mẫu đăng ký người dùng WordPress khá nhàm chán. Tại sao không thêm gia vị với thương hiệu cá nhân của bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh trong WordPress, từng bước.

Tại sao làm phiền thêm một mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh?

Đó là tất cả về thương hiệu, Baby! Biểu mẫu đăng ký người dùng mặc định của WordPress cho thấy thương hiệu của họ, không phải của bạn. Nó không có lưới với phần còn lại của trang web của bạn

Bạn cũng có thể thêm một biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh vào bất kỳ trang nào trên trang web WordPress của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập nó để nó chuyển hướng người dùng sau khi họ đăng ký; có nghĩa là, bạn có thể gửi người dùng đến bất kỳ trang đích nào bạn muốn. Đây là một cách tuyệt vời để thu thập khách hàng tiềm năng nếu, giả sử, bạn chuyển hướng người dùng đến trang optin email của bạn.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết được tại sao Từ đây trở đi, chúng tôi sẽ dạy bạn chính xác những gì bạn cần để tạo một biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh trong WordPress.

Cách tạo một mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh trong WordPress

Bắt đầu bằng cách tải xuống Plugin WPForms. Sau đó, cài đặt và kích hoạt nó. Không chắc thế nào? Không vấn đề gì. Bạn có thể chuyển qua hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress để sắp xếp tất cả.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần Gói chuyên nghiệp (hoặc tốt hơn) của WPForms để xây dựng một biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh trong WordPress. Sợ không mặc dù. Bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá của chúng tôi, TIẾT KIỆM10, bạn có thể giảm 10% chi phí ngay lập tức.

Sau khi kích hoạt plugin, hãy đi tới WPForms »Addon để cài đặt Addon đăng ký người dùng. Đơn giản chỉ cần nhấp vào Cài đặt trên Addon, và sau đó nhấn vào Kích hoạt trên Haiti khi cài đặt.

Tất cả các thiết lập? Tuyệt vời. Đã đến lúc bắt đầu tạo biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh của bạn trong WordPress.

Khởi chạy trình xây dựng WPForms bằng cách truy cập vào WPForms »Thêm mới.

Đặt tên cho biểu mẫu của bạn và sau đó chọn mẫu Biểu mẫu đăng ký người dùng của người dùng.

Mẫu / mẫu này sẽ có các trường đăng ký người dùng được thêm trước:

 • Tên
 • tên tài khoản
 • E-mail
 • Mật khẩu
 • Sinh học ngắn

Nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn có thể đang trên đường đến bước tiếp theo.

Nếu bạn thích sắp xếp lại các trường, bạn có thể làm như vậy với tính năng kéo và thả. Hoặc, bạn có thể thêm các trường bổ sung bằng cách kéo chúng từ cột bên trái. Hoặc, bạn có thể xóa bất kỳ trường nào mà bạn không hài lòng với. WPForms được biết đến với các tính năng tùy biến của nó. Hãy vui vẻ với nó.

Khi bạn đã sẵn sàng, nhấn Save và chuyển sang bước tiếp theo.

Cách thêm trường tùy chỉnh vào mẫu đăng ký người dùng của bạn

WPForms có một tính năng tiện lợi cho phép bạn kết nối hồ sơ người dùng tùy chỉnh với biểu mẫu đăng ký người dùng của bạn. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn sẽ cần phải điều chỉnh trang web WordPress của mình: cụ thể là, bạn sẽ cần thêm các trường hồ sơ người dùng bổ sung.

Để thực hiện điều này, bạn sẽ cần một plugin WordPress bổ sung.

Bất kỳ plugin nào sử dụng các trường tùy chỉnh WordPress tiêu chuẩn để thêm và lưu trữ dữ liệu meta sẽ hoạt động với WPForms. Tuy nhiên, đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng Trình quản lý Meta người dùng.

Tải xuống, cài đặt và kích hoạt plugin User Meta Manager. Sau khi được kích hoạt, đi đến Người dùng »Trình quản lý Meta người dùng và nhấp vào trên Thêm Thêm Meta tùy chỉnh.

Bạn cần phải nhập khóa để trường hồ sơ người dùng tùy chỉnh được nhận dạng bên trong. Sau đó, bạn sẽ cần phải chọn một loại trường. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã sử dụng trường URL để thêm địa chỉ hồ sơ Facebook.

Trong Nhãn Nhãn, bạn có thể nhập một nhãn để mô tả trường đó là gì. Điều này sẽ hiển thị cho người dùng trên trang web của bạn khi họ điền vào biểu mẫu của bạn.

Để thêm trường meta tùy chỉnh, nhấp vào Gửi Gửi. Sau đó đi qua Người dùng »Hồ sơ của bạn để thấy sự kỳ diệu trong hành động.

Bây giờ, bạn đã tạo một trường hồ sơ người dùng tùy chỉnh, đã đến lúc thêm nó vào biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh trong WordPress thông qua WPForms. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải đi đến WPForms »Tất cả các hình thức và chỉnh sửa biểu mẫu bạn đã lưu trước đó (hoặc tạo một biểu mẫu mới).

Khi bạn đã có biểu mẫu của mình trên màn hình, hãy nhấp vào một trường từ cột bên trái và kéo nó vào biểu mẫu của bạn. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thêm một trường Trang web / URL vào biểu mẫu.

Tiếp theo, vì bạn đã thêm tùy chọn URL hồ sơ Facebook cho người dùng của mình, bạn sẽ muốn trường mới phản ánh điều đó. Nhấn vào trường để chỉnh sửa nó. Sau đó, thay đổi nhãn từ Trang web / URL Trang web sang URL Hồ sơ Facebook Facebook từ phần Tùy chọn trường ở phía bên trái. Bạn cũng có thể thêm một mô tả, nếu cần.

Lưu biểu mẫu của bạn sau khi bạn hoàn thành.

Tiếp theo, bạn sẽ cần nhấp vào nút Cài đặt để truy cập cài đặt biểu mẫu Nâng cao và ánh xạ trường. Trên trang này, nhấp vào tab Đăng ký người dùng.

WPForms hiện sẽ hiển thị các trường biểu mẫu của bạn với menu thả xuống bên dưới chúng để chọn trường đăng ký WordPress để ánh xạ nó với.

WPForms sẽ tự động ánh xạ các trường mặc định của bạn như Tên, Email, Mật khẩu, v.v. Bạn cũng có thể chọn một trang mà bạn muốn người dùng được chuyển hướng đến khi họ gửi biểu mẫu.

Từ đây, cuộn xuống phần Meta Meta User của người dùng tùy chỉnh. Nhập khóa meta tùy chỉnh bạn đã tạo trước đó và sau đó chọn trường biểu mẫu bạn muốn ánh xạ nó với.

Khi đã hoàn thành, hãy nhấp vào Lưu và đi đến bước cuối cùng.

Cách thêm mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh của bạn trong WordPress

Đây là phần dễ dàng. Nó chèo thuyền thuận lợi từ thời điểm này trở đi.

Với WPForms, bạn có thể thêm các biểu mẫu một cách dễ dàng và nhanh chóng vào trang web WordPress của bạn Các bài đăng, trang hoặc tiện ích thanh bên.

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ tạo một Trang mới.

Trên màn hình chỉnh sửa Trang, bạn sẽ tìm thấy nút WPForms ngay trên thanh công cụ của mình. Cung cấp cho mút đó một nhấp chuột tốt.

Bây giờ, cần có một cửa sổ bật lên trên màn hình của bạn. Chọn biểu mẫu bạn đã tạo từ menu thả xuống và sau đó nhấp vào nút Chèn Biểu mẫu.

Thôi! Bây giờ một shortcode cho hình thức của bạn là trên trang của bạn. Lượt truy cập Xuất bản trực tuyến (hoặc Cập nhật Cập nhật nếu bạn chỉnh sửa một trang cũ) và biểu mẫu của bạn sẽ xuất hiện trên trang web của bạn.

Thích một tiện ích thanh bên? Không vấn đề gì. Chỉ cần đi đến Ngoại hình »Widgets và kéo tiện ích WPForms vào khu vực thanh bên của bạn.

Chọn biểu mẫu bạn đã tạo từ menu thả xuống trong cài đặt phụ tùng. Sau đó, nhấp vào Lưu. Đó là nó! Bây giờ mẫu đăng ký người dùng của bạn nằm trong thanh bên.

tạo widget

Ngoài ra, hãy xem cách tạo biểu mẫu AMP trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh trong WordPress. Nếu bạn đang tìm kiếm những điều tuyệt vời hơn bạn có thể làm với WPForms, xem bài viết của chúng tôi về cách tạo khảo sát trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map