Cách tạo một trang sắp ra mắt trong WordPress (Từng bước)

Cách tạo một trang sắp ra mắt trong WordPress


Bạn có muốn tạo một trang sắp ra mắt trong WordPress không? Một plugin WordPress sắp ra mắt cho phép bạn đưa ra một trang sắp ra mắt để khiến người dùng hào hứng với việc ra mắt, cho dù đó là trang web, blog hay sản phẩm.

Theo cách đó trong quá trình phát triển trang web hoặc thiết kế lại, bạn không thể hiển thị trang lỗi hoặc trang được xây dựng một phần cho người dùng của bạn. Thay vào đó, bạn có thể xuất bản một trang đẹp sắp ra mắt để cho họ biết về tiến trình ra mắt của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một trang sắp ra mắt trong WordPress.

Tại sao bạn nên tạo một trang sắp ra mắt?

Khi blog hoặc trang web của bạn đang trong quá trình phát triển, bạn sẽ cần hiển thị trang sắp ra mắt chuyên nghiệp cho khách truy cập. Bằng cách đó, họ sẽ biết khi nào quay lại và truy cập trang web của bạn.

Hãy cùng xem tại sao có một trang sắp ra mắt trước khi ra mắt là điều quan trọng:

 • Google ngăn các trang web mới xếp hạng trong các kết quả hàng đầu của Google, được gọi là hiệu ứng Google Sandbox. Nếu không có trang sắp ra mắt, sẽ mất rất nhiều thời gian để trang web của bạn được xếp hạng ngay cả sau khi bạn khởi chạy. Một trang sắp ra mắt có thể chống lại hộp cát vì nó sẽ hoạt động trực tiếp trước khi ra mắt và giúp bạn bắt đầu SEO từ ngày đầu tiên ra mắt.
 • Thêm một bộ đếm thời gian vào trang sắp ra mắt sẽ khơi dậy sự tò mò giữa những người dùng của bạn và họ biết khi nào trang web của bạn sẽ được khởi chạy.
 • Bạn có thể thêm hộp đăng ký bản tin vào trang sắp tới của mình và phát triển danh sách email của bạn.

Dưới đây là một số ví dụ trang sắp ra mắt mà bạn có thể xem.

Ví dụ 1:

Sắp có ví dụ trang

Ví dụ 2:

Sắp có ví dụ trang

Sẵn sàng để tạo trang sắp tới của bạn? Bắt đầu nào!

Tạo trang sắp ra mắt – Từng bước

Có rất nhiều plugin WordPress mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang sắp ra mắt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SeedProd, WordPress nào là plugin tốt nhất sắp ra mắt.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt SeedProd cắm vào. Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Người dùng IsItWP có thể được giảm giá 20% trên SeedProd với mã phiếu giảm giá của chúng tôi WPB20.

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập Cài đặt »Sắp có Pro trang trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Từ đó, bạn có thể thiết lập trang sắp ra mắt của mình.

Bắt đầu bằng cách thay đổi trạng thái thành Kích hoạt chế độ sắp ra mắt. Bấm vào Lưu tất cả các thay đổi nút để lưu các cài đặt.

Cho phép trang đến sớm

Khi bạn bật cài đặt này, tất cả người dùng và khách truy cập đã đăng xuất của bạn từ các công cụ tìm kiếm sẽ thấy trang sắp ra mắt. Bạn có thể truy cập trang web của mình bằng cách đăng nhập vào quản trị viên WordPress của bạn.

Trong bước tiếp theo, nhấp vào Chỉnh sửa sắp ra mắt / Trang bảo trì nút để chọn một mẫu trang sắp ra mắt cho trang web của bạn.

Chọn một mẫu

Bạn có thể tìm thấy vô số các mẫu sẵn sàng đẹp khác nhau để thiết lập một trang sắp ra mắt. Bạn có thể chọn một mẫu phù hợp với chủ đề của doanh nghiệp hoặc trang web của bạn.

Sau khi lựa chọn, bạn sẽ được chuyển đến tùy biến trang nơi bạn có thể chỉnh sửa mẫu và thay đổi bản xem trước ngay lập tức.

Chỉnh sửa trang sắp ra mắt

Trên thanh tác vụ bên trái, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh, chẳng hạn như chủ đề, nội dung, màu nền, kiểu chữ, v.v. Với trình tạo trang thời gian thực, bạn có thể nhanh chóng thay đổi mẫu của mình và xem trước chúng ngay lập tức.

Tùy biến cho phép bạn chuyển đổi giữa bản xem trước trên Máy tính và Di động để xem sự xuất hiện của trang sắp ra mắt của bạn.

Chế độ xem trên thiết bị di động sắp ra mắt

Bạn cũng có thể kết nối trang sắp ra mắt với dịch vụ tiếp thị email yêu thích của bạn.

Để làm điều này, bạn cần phải bấm vào Cài đặt biểu mẫu email tùy chọn từ menu bên trái trong tùy biến. Kích hoạt Mẫu email thiết lập và chọn một dịch vụ tiếp thị qua email từ Lưu thuê bao vào thả xuống.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã kết nối trang sắp ra mắt với MailChimp. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ lựa chọn thay thế MailChimp nào và một vài dịch vụ email khác từ danh sách.

Cho phép tiếp thị qua email

Bấm vào Cấu hình nút và plugin sẽ đưa bạn đến trang cài đặt.

Bây giờ bạn cần nhập khóa API mà bạn có thể nhận được từ tài khoản MailChimp của mình và chọn danh sách email. Cuộn xuống và nhấp vào Lưu và tiếp tục chỉnh sửa cái nút.

Cài đặt MailChimp

Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng trở lại trình tạo trang thời gian thực.

Khi trang sắp ra mắt đã sẵn sàng, nhấp vào Tiết kiệm nút để lưu cài đặt của bạn.

Đó là tất cả.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo một trang sắp ra mắt trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách phân tách A / B kiểm tra các biểu mẫu WordPress của bạn để tăng cường chuyển đổi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map