Cách tạo một trang web như Reddit với WordPress (Từng bước)

Cách tạo một trang web giống như Reddit với WordPress


Bạn có muốn tạo một trang web như Reddit với WordPress không?

Reddit là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất để chia sẻ nội dung của bạn và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Bạn có thể tạo một trang web tương tự cho mình bằng WordPress và thu hút lượng người xem lớn hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một trang web như Reddit với WordPress.

Các tính năng cần thiết cho một trang web như Reddit

Nếu bạn đang xây dựng một trang web như Reddit, dưới đây là một vài tính năng mà người dùng của bạn mong đợi:

 • Khả năng cho người dùng đã đăng ký gửi câu chuyện
 • Upvote hoặc downvote bài viết và bình luận để giúp nội dung tốt nhất tăng lên hàng đầu
 • Nhận xét về bất kỳ bài đăng nào để tham gia các cuộc hội thoại.

Yêu cầu để tạo một trang web giống như Reddit

Để xây dựng một trang web như Reddit, bạn sẽ cần những điều sau đây:

 • Một tên miền: Nó yêu cầu địa chỉ URL mà người dùng sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn (Ví dụ: google.com hoặc isitwp.com)
 • Web hosting: Đây là nơi bạn lưu trữ các tập tin trang web của bạn bao gồm cả hình ảnh.
 • WordPress: Nó có một nền tảng cho phép bạn xây dựng các trang web tuyệt đẹp một cách dễ dàng mà không phải thuê một nhà phát triển hoặc viết mã
 • Một chủ đề WordPress mang lại giao diện của Reddit: Một chủ đề hoặc mẫu WordPress là giao diện của trang web của bạn. Nó cũng bao gồm các tính năng và tùy chọn hỗ trợ cho mục đích của trang web.

Tạo một trang web như Reddit với WordPress

Reddit là một trang web tổng hợp tin tức xã hội và đánh giá nội dung. Nó có một nền tảng tương tác với người dùng được sử dụng bởi các nhà tiếp thị để chia sẻ nội dung và tăng lưu lượng truy cập trang web của họ.

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web giống như Reddit, thì có rất nhiều nhà xây dựng trang web trên thị trường với một số công cụ. Giải pháp được khuyên dùng nhất là WordPress.

Tại sao lại là WordPress? Kiểm tra đánh giá WordPress hoàn chỉnh để tìm hiểu thêm!

Có hai loại trang web WordPress có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. WordPress.com, một giải pháp được lưu trữ và WordPress.org, là một nền tảng tự lưu trữ. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

Để thiết lập một trang web như Reddit, bạn sẽ cần sử dụng WordPress.org tự lưu trữ, linh hoạt hơn và cung cấp các tính năng tuyệt vời.

Hãy cùng nhau đi sâu vào quy trình từng bước để tạo một trang web như Reddit với WordPress.

Bước 1: Mua một tên miền và lưu trữ web

Điều đầu tiên bạn cần làm là mua một tên miền và lưu trữ web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Nó là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Đối với người dùng IsItWP, họ cũng cung cấp một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá lớn khi lưu trữ web.

Đánh giá của Bluehost

Nhấn vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này »

Bạn cũng có thể muốn xem bài đánh giá Bluehost hoàn chỉnh này!

Truy cập trang web Bluehost và nhấp vào Bắt đầu cái nút. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một gói lưu trữ. Đối với một trang web giống như Reddit, hãy để Hãy chọn gói cơ bản khi bạn vừa mới bắt đầu (nó bao gồm một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí). Bạn luôn có thể nâng cấp sau khi trang web của bạn phát triển.

Chọn gói Bluehost

Bây giờ bạn cần nhập thông tin tên miền. Bạn có thể tiến hành với một tên miền hiện có mà bạn sở hữu hoặc mua một tên miền mới miễn phí. Chọn tùy chọn tốt nhất phù hợp với tình huống của bạn.

Bluehost Chọn tên miền

Sau khi chọn một tên miền, bạn cần nhập thông tin tài khoản của bạn. Để đăng ký dễ dàng, bạn có thể đăng nhập bằng Google và hoàn tất thiết lập chỉ sau vài cú nhấp chuột.

Tạo tài khoản Bluehost

Tiếp theo, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy hộp thông tin gói. Bạn có thể chọn gói cơ bản trong 12 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng. Nó cũng cho thấy rằng một vài addon được chọn trước, cộng tổng giá. Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chọn các addon vì bạn không cần những thứ này ngay lập tức. Bạn luôn có thể mua chúng sau này bất cứ khi nào bạn muốn.

Chọn gói 36 tháng sẽ giúp bạn có được giá trị tốt nhất cho số tiền của mình.

Thông tin gói Bluehost

Cuối cùng, bạn cần cuộn xuống trang hơn nữa và nhập chi tiết thanh toán của bạn. Bạn phải đồng ý với Điều khoản dịch vụ của họ và sau đó, nhấp vào Gửi đi cái nút.

Đó là nó!

Bạn đã đăng ký thành công một gói lưu trữ. Hãy tiếp tục và tạo một mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Sau đó, bạn sẽ nhận được email có thông tin chi tiết về cách đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ web (cPanel), nơi bạn có thể quản lý mọi thứ, bao gồm các tệp web, email và hỗ trợ.

Bước 2: Thiết lập WordPress cho một trang web giống như Reddit

Thật dễ dàng để thiết lập một trang web như Reddit với WordPress.

Bluehost cung cấp cài đặt WordPress 1 lần nhấp trên bảng điều khiển của họ. Bạn cần truy cập vào tài khoản Bluehost của bạn và nhập chi tiết trang web của bạn. Nó sẽ cài đặt WordPress trong vài phút.

Với Bluehost, bạn không phải trải qua quá trình cài đặt WordPress thủ công. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Thêm tên trang web và khẩu hiệu của bạn, chọn một chủ đề và bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu với WordPress ngay lập tức.

Bạn có thể thay đổi tất cả các cài đặt sau từ bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn.

Bước 3: Chọn một chủ đề WordPress cung cấp giao diện và cảm nhận Reddit

Bạn có thể cần một chủ đề mang lại giao diện Reddit. Mặc dù bạn có thể tìm thấy rất nhiều chủ đề WordPress khác nhau cung cấp giao diện Reddit, nhưng chủ đề UpVote nổi bật so với phần còn lại. Chủ đề này biến trang web của bạn thành một nền tảng nâng cao xã hội cũng chấp nhận đăng ký người dùng. Người dùng của bạn có thể đăng ký và gửi URL hoặc câu chuyện của họ trên trang web của bạn. Người dùng cũng có thể đăng nhập để nâng cấp các câu chuyện và liên kết. Tất cả các tính năng đều giống như Reddit.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt chủ đề UpVote. Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn có thể truy cập Cài đặt »UpVote từ quản trị viên WordPress của bạn. Phía dưới cái Chung tab, nó cho phép bạn chọn các trang và quản lý các cài đặt khác.

Cài đặt chung UpVote

Chủ đề UpVote có nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho màu sắc và kiểu chữ. Bạn có thể thăm Tùy chọn chủ đề từ menu bên trái trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn và thay đổi cài đặt cho phông chữ, màu sắc, màu liên kết, v.v..

Tùy biến chủ đề

Bây giờ, trang web của bạn như Reddit đã sẵn sàng. Người dùng có thể gửi câu chuyện và URL của họ từ giao diện người dùng sau khi họ đăng ký với trang web của bạn.

Gửi câu chuyện

Plugin WordPress hữu ích cho trang web giống như Reddit của bạn

Plugin WordPress thêm nhiều tính năng và chức năng cho trang web của bạn. Chủ đề UpVote tương thích cao với tất cả các plugin phổ biến.

Bạn nên xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các plugin WordPress hàng đầu.

Một số plugin được đề xuất cho trang web của bạn như Reddit được liệt kê bên dưới:

 • WPForms: Nó là plugin hình thức liên hệ WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Bạn có thể sử dụng WPForms để thêm biểu mẫu đăng ký người dùng, tạo khảo sát / thăm dò ý kiến ​​và hơn thế nữa.
 • MonsterInsights: Nó là plugin Google Analytics WordPress tốt nhất. Plugin này cho phép bạn theo dõi người dùng của mình, theo dõi hành vi của người dùng và xem thông tin chi tiết trong bảng điều khiển WordPress của bạn.
 • Sucuri: Nó là plugin bảo mật WordPress tốt nhất. Vì trang web của bạn xử lý nhiều nội dung gửi của người dùng, plugin này tạo ra một tường lửa để bảo vệ nó khỏi phần mềm độc hại, nội dung độc hại và tin tặc.
 • SEO nhanh: Nó là một plugin WordPress SEO phổ biến. Bạn có thể sử dụng plugin này để tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm và cải thiện thứ hạng của bạn.
 • Tin tưởng: Nó là plugin bằng chứng xã hội tốt nhất cho WordPress. Bạn có thể thêm plugin này vào trang web của mình để cho người dùng tiềm năng thấy mức độ phổ biến của trang web của bạn.
 • Quảng cáo: Nó là plugin vị trí quảng cáo WordPress tốt nhất. Plugin này cho phép bạn hiển thị các biểu ngữ quảng cáo cho một số phần của trang web và quảng bá các đối tác liên kết của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo một trang web như Reddit với WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang sắp ra mắt trong WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map