Cách tạo Đồng hồ đếm ngược trong WordPress (Từng bước)

đồng hồ đếm ngược trong wp


Bạn muốn thêm đồng hồ đếm ngược vào trang web WordPress của mình nhưng không chắc chắn biết cách thực hiện? Sau đó, bạn ở đúng nơi.

Đồng hồ đếm ngược giúp bạn tạo cảm giác cấp bách trên trang web của mình và khuyến khích người dùng thực hiện hành động mong muốn như mua sản phẩm trước khi họ bỏ lỡ ưu đãi. Sử dụng đồng hồ đếm ngược có hiệu quả để tăng sự phấn khích về đợt giảm giá sắp tới, hội thảo trên web, đạt được một mốc quan trọng hoặc kỷ niệm một sự kiện sắp diễn ra có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể sử dụng các tiện ích hẹn giờ đếm ngược này để nhắc nhở khán giả về các sự kiện sắp tới của bạn để họ biết chính xác khi nào quay lại trang web của bạn để tận dụng hoặc quan sát sự kiện lớn.

Khi nào nên sử dụng Đồng hồ đếm ngược

Có nhiều trường hợp khi bạn có thể muốn thêm đồng hồ đếm ngược vào trang web của mình. Nhưng nó hoạt động tốt nhất trong các trường hợp sau.

 • trên một trang sắp ra mắt trước khi ra mắt trang web của bạn
 • để cho khách truy cập biết khi nào trang web sẽ có sẵn một lần nữa nếu nó xuống để bảo trì.
 • khi tổ chức một sự kiện hay hội nghị
 • trước khi giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ mới
 • sự kiện bán hàng

Thêm đồng hồ đếm ngược vào WordPress

Trong WordPress, bạn có thể thêm đồng hồ đếm ngược vào trang web của mình theo nhiều cách. Chúng tôi sẽ giải thích về 2 cách trong bài viết này.

 1. Thêm đồng hồ đếm ngược với OptinMonster
 2. Thêm đồng hồ đếm ngược với SeedProd

Phương pháp 1: Thêm đồng hồ đếm ngược với OptinMonster

Phương pháp này hữu ích nếu bạn muốn hiển thị đồng hồ đếm ngược dưới dạng một widget trên trang web của bạn. Với OptinMonster, thêm tiện ích hẹn giờ đếm ngược là siêu dễ dàng.

quảng cáo optinmonster

Điều tốt nhất khi sử dụng OptinMonster để thêm đồng hồ đếm ngược là nó dễ cài đặt và không yêu cầu mã hóa. Nó là một trong những ứng dụng tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ nhất giúp bạn đạt được mục tiêu chuyển đổi của trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo một số chiến dịch bật lên tiên tiến nhất và hiển thị chúng chính xác cho đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn.

Đọc đánh giá của chúng tôi về OptinMonster và tìm hiểu thêm về nó.

Tất cả bạn cần làm là tạo tài khoản của bạn với OptinMonster và sau đó cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster trên trang web của bạn.

Bước 1: Kết nối ứng dụng OptinMonster với Plugin

Nó lưu ý rằng plugin hoạt động như một trình kết nối giữa trang web WordPress của bạn và ứng dụng. Đi trước và cài đặt Plugin OptinMonster trên trang web của bạn.

Khi plugin được kích hoạt, hãy truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào OptinMonster ở phía bên trái màn hình của bạn. Bạn có thể thấy hai tùy chọn ở đây.

 • Nhận OptinMonster
 • Kết nối với tài khoản OptinMonster của bạn

Nếu bạn thiên đường đã tạo một tài khoản với OptinMonster sau đó nhấp vào tùy chọn 1 để làm như vậy. Nếu bạn đã thiết lập tài khoản rồi thì hãy chọn tùy chọn thứ hai. Bạn sẽ thấy một tùy chọn cho biết Cho phép OptinMonster. Nhấn vào nó.

ủy quyền cho optinmonster

Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến một cửa sổ mới nơi bạn sẽ thấy một tùy chọn để Kết nối với WordPress. Nhấp vào tùy chọn này và ứng dụng của bạn sẽ tự động kết nối với bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bước 2: Tạo Đồng hồ đếm ngược của bạn với OptinMonster

Bây giờ, giờ là lúc để bạn bắt đầu tạo tiện ích đồng hồ đếm ngược. Vì vậy, trước tiên, bạn sẽ phải truy cập trang tổng quan WordPress của mình và nhấp vào OptinMonster »Chiến dịch» Tạo chiến dịch mới.

chiến dịch optinmonster

Bây giờ chọn loại chiến dịch của bạn và sau đó chọn một mẫu bạn chọn. Bạn có thể chọn bất kỳ loại chiến dịch nào từ các loại chiến dịch được cung cấp cho bạn và sau đó tích hợp đồng hồ đếm ngược vào đó. Hãy để Lốc chọn một thanh nổi làm loại chiến dịch.

Cuộn xuống để tìm các mẫu và chọn một mẫu bạn thích nhất.

Trong bước tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho chiến dịch của mình. Bạn cũng phải chọn trang web nơi bạn muốn hiển thị đồng hồ đếm ngược này.

Sau khi hoàn thành, nhấp vào Bắt đầu xây dựng chuyển hướng. Điều này sẽ khởi chạy trình xây dựng kéo và thả nơi bạn có thể thiết kế chiến dịch của mình. Ở đây dưới Thiết kế tab, nhấp vào Thêm khối chuyển hướng.

Bây giờ cuộn xuống để tìm Khối phần tử. Bạn sẽ thấy Đếm ngược Lựa chọn. Kéo phần tử này và thả nó vào bảng thiết kế của bạn ở phía bên phải màn hình của bạn.

Bây giờ bạn có thể nhấp vào thiết kế của bạn ở bên phải và tùy chỉnh từng yếu tố của bạn để mang lại cho nó một cái nhìn hoàn hảo. Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào bao gồm văn bản, phông chữ, màu sắc, v.v..

Để chỉnh sửa đồng hồ đếm ngược, chỉ cần nhấp vào các thành phần trên bảng thiết kế của bạn và bạn sẽ thấy một số tùy chọn có thể chỉnh sửa trong bảng chỉnh sửa của bạn ở bên trái. Lựa chọn Đếm ngược »Cài đặt.

Tại đây bạn có thể làm việc theo cách bạn muốn đồng hồ đếm ngược xuất hiện. Bạn có thể chọn thời gian khi bạn muốn đếm ngược bắt đầu và kết thúc. Để giúp người dùng của bạn dễ dàng hiểu được sự bắt đầu và kết thúc đếm ngược của bạn trên toàn cầu, bạn cũng có thể thêm khách truy cập vào giờ địa phương. Bạn cũng có thể thêm loại hiển thị đơn vị như ngày, giờ, phút, giây, v.v … Nếu bạn không hài lòng với một yếu tố nhất định, chỉ cần sử dụng tùy chọn xóa để xóa nó.

Tiếp theo đi đến Quy tắc hiển thị tab nơi bạn có thể quyết định vị trí và thời điểm hiển thị chiến dịch.

optinmonster, cổng chào, cổng chào wp, xây dựng danh sách

Bạn có thể dùng Hội nhập tab để tích hợp chiến dịch của bạn với một dịch vụ tiếp thị qua email.

Bước 2: Xuất bản Đồng hồ đếm ngược của bạn

Sau khi thực hiện với tất cả các cài đặt, nhấp vào Tiết kiệm cái nút. Bây giờ trên đầu màn hình của bạn, bạn sẽ thấy một Có không Lựa chọn. Nhấp vào nó và nhấn kích hoạt ngay cái nút.

Tiếp theo, đi đến Công bố chuyển hướng. Để xuất bản chiến dịch, hãy đảm bảo bật trạng thái Trực tiếp.

optinmonster, cổng chào, cổng chào wp, xây dựng danh sách

Bây giờ hãy truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào Chỉnh sửa cài đặt đầu ra.

Điều này sẽ cho bạn thấy một tùy chọn có tên Kích hoạt chiến dịch trên trang web. Chọn hộp bên cạnh nó. Bên dưới đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh ai có thể thấy cổng chào của bạn. Sau khi hoàn tất, nhấn nút Lưu và bạn thật tốt để đi.

optinmonster, cổng chào, cổng chào wp, xây dựng danh sách

Và đó là điều đó. Chiến dịch của bạn nên được sống ngay bây giờ. Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình từ giao diện người dùng và xem đồng hồ đếm ngược hoạt động. Ở đây, một bản xem trước của những gì chúng ta vừa tạo.

Phương pháp 2: Thêm đồng hồ đếm ngược với SeedProd

Phương pháp này hữu ích nếu bạn khởi chạy một trang web mới hoặc trang web đã được thiết lập của bạn đang được bảo trì và bạn muốn cho khách truy cập của bạn biết rằng nó sẽ sớm được phát hành.

SeedProd là một plugin tuyệt vời sắp ra mắt cho phép bạn tạo ra các trang chế độ bảo trì và sắp tới tuyệt đẹp trong vài phút. Plugin cho phép bạn thêm một số yếu tố vào trang sắp ra mắt của mình, bao gồm cả đồng hồ đếm ngược.

SeedProd

Hãy cùng xem cách để thêm đồng hồ đếm ngược với SeedProd theo cách từng bước.

Bước 1: Cài đặt SeedProd

Bước đầu tiên là cài đặt SeedProd plugin trên trang web WordPress của bạn.

Khi plugin được cài đặt và kích hoạt, bạn sẽ phải xác thực khóa cấp phép của mình. Khóa của bạn có sẵn trong tài khoản SeedProd của bạn được tạo tại thời điểm mua sản phẩm. Dán khóa vào trường trống và bấm vào hộp kiểm tra giấy phép để xác thực nó.

Khi khóa giấy phép của bạn được xác thực, hãy đi đến SeedProd »Cài đặt. Bây giờ bạn có cửa sổ sau trên màn hình.

xem xét seedprod - cho phép trang đến sớm

Ở đây bấm vào Cho phép trang đến sớm tùy chọn theo sau Chỉnh sửa sắp ra mắt / Trang bảo trì. Bây giờ bạn có một số chủ đề trên màn hình của bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục và chọn chủ đề bạn thích nhất.

SeedProd sắp có chủ đề

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được chuyển đến trình tạo trang nơi bạn có thể bắt đầu tạo đồng hồ đếm ngược.

Bước 2: Tạo Đồng hồ đếm ngược của bạn

Khi bạn đã đăng nhập vào trình tạo trang của mình trong SeedProd, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn chỉnh sửa ở bên trái và trình tạo hình ảnh bên phải của bạn. Bạn có thể đi đến từng tab này ở bên trái và làm việc với sự xuất hiện của trang sắp tới của bạn. Kiểm tra cách bật chế độ bảo trì và cách tạo một trang sắp ra mắt.

Bạn có thể tùy chỉnh nền của mình bằng cách đi đến Cài đặt nền chuyển hướng. Bạn có thể thay đổi màu sắc của nó, thêm một hình ảnh hoặc video trong nền và làm nhiều hơn nữa ở đây. Nếu bạn muốn làm việc trên văn bản của trang, hãy sử dụng Nội dung tab ngay phía trên tab Nền.

Bạn cũng có thể thêm các biểu tượng xã hội, biểu mẫu email, thanh tiến trình và nhiều hơn nữa vào trang sắp tới của bạn. Để thêm đồng hồ đếm ngược, hãy đi tới đếm ngược. Bây giờ trao đổi Kích hoạt đếm ngược Lựa chọn.

Sau đó, bạn có thể chọn múi giờ đếm ngược, chọn ngày kết thúc và đặt định dạng đếm ngược của mình. Dựa vào ngày kết thúc của bạn, bộ hẹn giờ sẽ tự động biến mất khỏi trang web của bạn vào ngày được chỉ định. Sau khi hoàn tất, nhấn nút Lưu ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn.

Bước 3: Xuất bản Đồng hồ đếm ngược của bạn

Giờ đây, trang sắp ra mắt đã sẵn sàng với đồng hồ đếm ngược, giờ là lúc để bạn xuất bản nó trên trang web của mình. Ngay phía trên Tiết kiệm ở góc trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy một tùy chọn được gọi là Quay lại Cài đặt.

Điều này sẽ đưa bạn đến cùng một cửa sổ nơi bạn đã chọn Cho phép đến sớm tùy chọn trong đầu. Bây giờ bấm vào Lưu tất cả các thay đổi nút để trang được phát trực tiếp.

xem xét seedprod - cho phép trang đến sớm

Tại đây, cách trang của bạn sẽ xuất hiện với khách truy cập của bạn.

Đồng hồ đếm ngược

Đó là nó!

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tạo đồng hồ đếm ngược trên trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem cách thêm bằng chứng xã hội vào trang web WordPress của mình để khiến người dùng tin tưởng và tăng mục tiêu chuyển đổi của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map