Cách tạo nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh với WordPress

Twitter bị hỏngMột trong những bài đăng không liên quan đến WordPress phổ biến nhất của tôi ở đây tại Theme Lab là về tạo một tiện ích Twitter tùy chỉnh mà không cần plugin.


Đó là hơn ba năm trước. Và nó không hoạt động nữa vì Twitter đã gỡ bỏ phiên bản API nó được sử dụng để kéo các tweet.

Đây là lý do tại sao bạn có thể nhận thấy Theme Lab, cũng như một số trang web khác, bị mất chức năng trong nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ. Nhưng đừng lo lắng, nó có thể được sửa chữa (nhìn vào trang web chân của tôi ngay bây giờ nếu bạn không tin tôi).

Những bước đầu tiên

Tin xấu, những người không có plugin mà điều đó đã giành chiến thắng. Tin vui là, có một plugin WordPress tuyệt vời mà chúng ta có thể sử dụng để hiển thị các tweet. Nó gọi là, phù hợp, Hiển thị Tweets.

Lấy plugin đó và cài đặt nó. Sau đó, bạn sẽ cần phải đăng ký một ứng dụng Twitter để có được thông tin xác thực cần thiết. Don mệnh lo lắng, nó miễn phí.

Tôi đã có một ứng dụng Twitter cho một dự án trước, Vì vậy, tôi chỉ sử dụng nó thay vì đăng ký một cái mới.

Lỗi nghiêm trọng?

Plugin Hiển thị Tweets WordPress yêu cầu phải bật CURL trên máy chủ của bạn. Điều này đã giành được một vấn đề trên bất kỳ máy chủ web tử tế nào, mặc dù khi tôi đang thử nghiệm cục bộ, tôi đã gặp phải lỗi nghiêm trọng sau:

Lỗi nghiêm trọng: Gọi hàm không xác định curl_init () trong đường dẫn \ đến \ wordpress \ wp-content \ plugins \ display-tweets-php \ bao gồm \ Twitter \ twitteroauth \ twitteroauth.php trên dòng 199

Tôi đã giải quyết nó trong XAMPP bằng cách đơn giản bỏ ghi chú phần mở rộng = php_curl.dll trong tệp php.ini của tôi.

Lần nữa, có lẽ bạn đã thắng được vấn đề này, nhưng chỉ trong trường hợp hiện tại bạn biết.

Xác thực và cấu hình

Sau khi cài đặt plugin Display Tweets, hy vọng không có lỗi, hãy truy cập trang Cài đặt (Cài đặt → Nguồn cấp dữ liệu Twitter) và nhập thông tin sau bạn nhận được từ ứng dụng Twitter của mình.

 • Khóa tiêu dùng
 • Bí mật người tiêu dùng
 • Truy cập thẻ
 • Bí mật truy cập

Giữ những cái có chữ Bí mật ‘ bí mật. Sau đó, bạn sẽ phải thiết lập các tùy chọn cấu hình sau:

 • Tên hiển thị: Trong trường hợp của tôi, thì họ themelab
 • Đếm: Có bao nhiêu tweet để hiển thị, tối đa 200 (trong trường hợp của tôi, 2).
 • Bao gồm tin nhắn lại: Tự giải thích
 • Không bao gồm trả lời: Một lần nữa, tự giải thích.

Ghi chú: Không bao gồm các tin nhắn lại và trả lời có thể ảnh hưởng đến số lượng tweet thực tế được hiển thị, vì cài đặt Đếm Số Count sẽ lấy lại số lượng tweet trước khi lọc ra các tweet và trả lời.

Đặt Tweets

Bây giờ, bạn sẽ cần phải quyết định vị trí và cách đặt các tweet trên trang web WordPress của mình. Bạn có một vài tùy chọn ở đây, bao gồm cả chúng với một mã ngắn (hữu ích để đặt vào bài viết) hoặc thẻ mẫu.

Trong trường hợp của tôi, tôi đã sử dụng thẻ mẫu sau và đặt nó ở nơi nguồn cấp dữ liệu Twitter cũ bị hỏng của tôi từng là.

<?php if (function_exists ( "display_tweets" )) {display_tweets (); } ?>

Tạo kiểu cho Tweets

Đánh dấu của đầu ra tweet từ plugin Display Tweets khác với phương pháp hiển thị tweets cũ.

Tại đây, một mẫu đánh dấu mới của một tweet, được lấy trực tiếp từ trang web hiện tại của tôi:

Đã viết về một vấn đề tôi gặp phải với việc biến mất các widget sau khi di chuyển WordPress sang một URL mới. Đây là cách tôi sửa nó: http://t.co/Zl7YzkF2JD
– Chủ nhật ngày 7 tháng 7 – 1:00 sáng

Đây là một mẫu của phương pháp đánh dấu cũ:

Về cơ bản, các đoạn so với danh sách. Nếu bạn đã sử dụng mã cũ, một số bộ chọn CSS của bạn sẽ phải được điều chỉnh để áp dụng cho phong cách đánh dấu mới.

Thật khó để nói cái nào tốt hơn hay tệ hơn, nhưng ít nhất là Hiển thị Tweets Đánh dấu mặc định không sử dụng các kiểu nội tuyến khập khiễng thích phong cách ="cỡ chữ: 85%;".

Dường như plugin Display Tweets có một hook displaytweets_tweet_template trong trường hợp bạn muốn thay đổi tweet HTML, một cái gì đó bạn đã thực sự có nhiều quyền kiểm soát trước đây.

Phần kết luận

Mặc dù có một chút bực bội khi Twitter rút các API cũ và phá vỡ rất nhiều thứ, hy vọng phiên bản mới nhất này sẽ tồn tại trong một thời gian. Vì phương thức mới này sử dụng xác thực, nên nó không phải là miễn phí cho tất cả, điều này hy vọng sẽ giảm bớt sự căng thẳng đối với các tài nguyên của Twitter..

Cuối cùng, cảm ơn rất nhiều Michael Ruddy, người đã phát triển Tweets hiển thị. Có vẻ như rất nhiều suy nghĩ đã đi vào plugin, đặc biệt là khi nói đến việc chứng minh trong tương lai. Cũng có một GitHub repo nếu bạn muốn đóng góp cho dự án.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một cách thậm chí nhanh hơn và dễ dàng hơn (nhưng không hoàn toàn có thể tùy chỉnh) để nhúng dòng thời gian vào trang web của bạn, có thể đáng để xem trên Twitter của riêng mình mốc thời gian nhúng đặc tính. Có lẽ một cái gì đó để đi sâu vào một bài viết trên blog trong tương lai.

Dù sao, cảm ơn bạn đã đọc và đi sửa những nguồn cấp dữ liệu Twitter bị hỏng nếu bạn đã trú ẩn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map