Cách tạo trang web đánh giá trong WordPress (kiếm tiền) vào năm 2020

Làm thế nào để tạo một trang web đánh giá với wordpress


Bạn có muốn xây dựng một trang web đánh giá? Tạo trang web đánh giá của riêng bạn là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kết hợp một trang web đánh giá với WordPress và kiếm lợi nhuận như một chuyên gia.

Trang web đánh giá là gì?

Trang web đánh giá là một trang web nội dung nhằm tạo doanh thu liên kết bằng cách xuất bản đánh giá sản phẩm trong một danh mục cụ thể nhưng rộng rãi (như điện thoại di động hoặc trò chơi video chẳng hạn).

Để tạo một trang web đánh giá, bạn sẽ phải chọn một phân khúc cụ thể, xuất bản các đánh giá sản phẩm và giới thiệu các sản phẩm liên kết trong phân khúc đó. Bạn sẽ được trả tiền bất cứ khi nào ai đó mua hàng từ các liên kết giới thiệu của bạn.

Cách dễ nhất để tìm sản phẩm bạn muốn quảng cáo là tham gia một chương trình liên kết như Cộng sự AmazonỦy ban Junction hoặc là Chia sẻ và duyệt qua các trang web của họ.

Sau khi chọn một sản phẩm bạn muốn chia sẻ, bạn có thể nhận được một liên kết liên kết và quảng bá sản phẩm thông qua liên kết đó trên trang web của bạn.

Đọc thêm: Plugin liên kết tốt nhất cho WordPress.

Yêu cầu xây dựng trang web đánh giá

Để xây dựng một trang web đánh giá, bạn sẽ cần những điều sau đây:

 • Một tên miền: Nó có địa chỉ web của trang web của bạn như IsItWP.com hoặc Google.com.
 • web hosting: Đây là nơi lưu trữ các tập tin trang web của bạn.
 • Plugin WordPress: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các plugin WordPress sau cho trang web đánh giá của bạn.
  • Đánh giá sản phẩm WP: Biến bài viết của bạn thành đánh giá thông minh với xếp hạng.
  • ThirstyAffiliates: Plugin quản lý liên kết tốt nhất.
  • MonsterInsights: Plugin Google Analytics tốt nhất. Nó cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc các liên kết liên kết của bạn hoạt động tốt như thế nào trên trang web của bạn.
  • WPForms: Plugin hình thức WordPress tốt nhất cũng cho phép bạn xuất bản các đánh giá do người dùng tạo trên trang web đánh giá của bạn.

Bước 1: Thiết lập trang web đánh giá WordPress

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng WordPress để thiết lập trang web đánh giá. WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới. Nó cung cấp cho bạn khả năng vô tận để xây dựng và tùy chỉnh trang web của bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về đánh giá WordPress và lý do sử dụng WordPress.

Để xây dựng một trang web đánh giá với WordPress, bạn sẽ cần phải mua một tên miền và lưu trữ web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost để lưu trữ trang web WordPress của bạn. Bluehost cung cấp một thỏa thuận cho người dùng của chúng tôi bao gồm tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm hơn 60% cho lưu trữ WordPress.

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên thế giới. Nó cũng là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Đọc bài đánh giá Bluehost hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nhấn vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền này »

Để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài viết của chúng tôi về cách tạo một trang web với WordPress.

Don mệnh bỏ lỡ hướng dẫn này trên các công ty lưu trữ web tốt nhất.

Bước 2: Chuyển đổi trang web tiêu biểu của bạn thành một trang web đánh giá sản phẩm

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin WP Product Review trên trang web của mình. Plugin này cho phép bạn dễ dàng biến các bài viết WordPress của bạn thành các đánh giá thông minh với xếp hạng. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng thêm xếp hạng sao bên cạnh các đánh giá của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google.

Một số tính năng chính của Đánh giá sản phẩm WP là:

 • Định vị hộp đánh giá của bạn ở bất cứ đâu trong bài viết của bạn.
 • Thêm bảng so sánh vào bài viết đánh giá của bạn. Điều này cho phép khách truy cập của bạn dễ dàng chọn đúng sản phẩm họ muốn từ bảng.
 • Tùy chỉnh bảng đánh giá và biểu tượng xếp hạng theo cách bạn muốn.
 • Tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách tự động nhập thông tin sản phẩm của Amazon.

Sau khi kích hoạt plugin, một mục menu mới, Xem xét sản phẩm, sẽ được thêm vào khu vực quản trị WordPress của bạn. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trang cài đặt plugin Plugin.

bên trong Cài đặt chung tab, bạn có thể thay đổi vị trí của hộp đánh giá, bật hoặc tắt nhận xét đánh giá, đoạn trích phong phú, thay đổi loại bài đánh giá, v.v..

xem lại plugin trang web- cài đặt chung

Tiếp theo, đi qua Đánh giá màu sắc tab nơi bạn có thể thay đổi màu sắc của các tùy chọn xếp hạng, biểu đồ xếp hạng, xếp hạng yếu, xếp hạng không tệ, xếp hạng tốt và xếp hạng rất tốt.

Sau đó, bạn có thể chọn kiểu chữ bạn muốn và tùy chỉnh nút mua theo cách bạn muốn.

Bước 3: Xuất bản đánh giá trong WordPress

Xuất bản đánh giá dễ dàng với plugin Đánh giá sản phẩm WP.

Trong trình chỉnh sửa trang của bạn, bạn có thể tìm thấy một hộp meta được gọi là Đánh giá sản phẩm Cài đặt bổ sung.

công bố đánh giá sản phẩm

Nếu bạn xuất bản một bài đánh giá, bạn có thể chọn Đúng. Sau đó, bạn sẽ được nhắc chọn một mẫu đánh giá, chỉ định danh mục sản phẩm, thêm liên kết liên kết và hơn thế nữa.

Khi bạn đã hoàn thành, bạn có thể xuất bản bài đăng của mình.

Các plugin được đề xuất để tạo một trang web đánh giá

Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt các plugin WordPress sau trên trang web đánh giá của bạn.

1. Khát nước:

Khát nước

ThirstyAffiliates là plugin quản lý liên kết tốt nhất. Nó cho phép bạn dễ dàng sắp xếp các liên kết liên kết của mình ở một vị trí duy nhất, vì vậy bạn có thể chèn liên kết liên kết vào bài viết của mình trực tiếp từ trình chỉnh sửa bài đăng của mình.

Khi bạn sắp xếp tất cả các liên kết liên kết của mình ở một nơi duy nhất, bạn có thể nhanh chóng tìm và thay thế các liên kết mà không gặp rắc rối nào.

Điều này rất hữu ích, đặc biệt là khi công ty bạn quảng bá sửa đổi liên kết liên kết mà bạn đã thêm vào bài viết của mình. Bạn không cần phải đào bới mọi bài đăng trên blog mà bạn đã xuất bản để tìm và thay thế các liên kết liên kết. Thay vào đó, bạn chỉ cần thay thế liên kết liên kết trong quản trị viên WordPress của mình. Điều này sẽ tự động thay đổi các liên kết được chèn trên tất cả các bài đăng của bạn.

Plugin cũng cho phép bạn xem các liên kết liên kết của mình để bạn có thể biến các liên kết liên kết xấu xí của mình thành các liên kết đẹp.

Bắt đầu với ThirstyAffiliates!

Đọc bài đánh giá ThirstyAffiliates hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm thông tin.

2. MonsterInsights:

MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Với MonsterInsights, bạn có thể dễ dàng thiết lập Google Analytics và thậm chí cho phép theo dõi liên kết liên kết trên trang web của mình.

Bằng cách cho phép theo dõi liên kết liên kết, bạn có thể hiểu những gì hoạt động tốt nhất cho khán giả của mình. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách tối ưu hóa trang web đánh giá của bạn để tăng hoa hồng liên kết.

Bằng cách theo dõi các nhấp chuột trên các liên kết liên kết của bạn, bạn có thể tìm ra:

 • Nguồn lưu lượng có lợi nhất
 • Các trang kiếm tiền hàng đầu trong trang web của bạn
 • Hiểu loại nội dung nào hoạt động tốt nhất để tạo doanh thu liên kết

Bắt đầu với MonsterInsights!

Đọc bài đánh giá MonsterInsights hoàn chỉnh của chúng tôi.

3. WPForms:

WPForms

WPForms là plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress. Plugin này giúp dễ dàng xây dựng bất kỳ loại biểu mẫu trực tuyến nào một cách dễ dàng, chẳng hạn như biểu mẫu thanh toán, biểu mẫu đăng nhập, v.v..

WPForms cho phép người dùng để lại đánh giá trên trang web WordPress của bạn. Với tính năng gửi bài của nó, bạn có thể tạo một biểu mẫu gửi bài trước. Khi người dùng điền vào biểu mẫu, mục nhập sẽ được gửi tới quản trị viên WordPress của bạn dưới dạng bài đăng hoặc trang để bạn xem xét. Bằng cách đó bạn có thể xem lại các mục đã gửi và sau đó xuất bản chúng.

Ngoài ra, hãy xem so sánh đầy đủ này giữa WPForms v TypeForm.

Bắt đầu với WPForms!

Đọc bài đánh giá WPForms hoàn chỉnh.

Đó là nó!

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tạo một trang web đánh giá với WordPress. Nếu bạn thích bài viết này, thì bạn có thể muốn xem các bài viết của chúng tôi về cách tạo một trang web việc làm vi mô như Fiverr và tạo email doanh nghiệp chuyên nghiệp với G Suite.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map