Cách tạo đúng trang đăng nhập tùy chỉnh trong WordPress (Từng bước)

Cách tạo trang đăng nhập tùy chỉnh trong wordpress


Đã bao giờ tự hỏi nếu bạn có thể tạo một trang đăng nhập tùy chỉnh trong WordPress?

Tạo trang đăng nhập tùy chỉnh giúp bạn hiển thị thương hiệu nhất quán cho người dùng của mình, giúp trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một trang đăng nhập tùy chỉnh trong WordPress.

Tạo trang đăng nhập WordPress tùy chỉnh – Mục lục

Tại sao tạo trang đăng nhập tùy chỉnh?

Nếu bạn đang điều hành một trang web hỗ trợ cộng đồng như diễn đàn, trang thành viên, mạng xã hội thích hợp hoặc bất kỳ trang web nào khác yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản và đăng nhập, thì bạn sẽ cần phải tạo một trang đăng nhập tùy chỉnh.

Trang đăng nhập mặc định của WordPress trông chung chung và nhàm chán. Với trang đăng nhập tùy chỉnh, bạn có thể cá nhân hóa tất cả các yếu tố trên trang xung quanh biểu mẫu.

Nếu bạn có một trang đăng nhập tùy chỉnh, thì bạn có thể ẩn trang đăng nhập mặc định nếu bạn muốn. Nó có thể giảm thư rác đăng nhập và giữ an toàn cho trang web WordPress của bạn.

Chọn đúng Plugin để tạo trang đăng nhập tùy chỉnh

Trong kho lưu trữ plugin WordPress chính thức, bạn có thể tìm thấy hàng tá plugin khác nhau giúp bạn dễ dàng xây dựng trang đăng nhập tùy chỉnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 2 plugin khác nhau: WPFormsChủ đề Đăng nhập của tôi.

Chọn WPForms nếu bạn cần một plugin biểu mẫu WordPress đầy đủ tính năng giúp bạn xây dựng mọi loại biểu mẫu trực tuyến một cách dễ dàng, bao gồm biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu thanh toán, biểu mẫu liên hệ, v.v..

Một vài lợi ích của WPForms là:

 • Tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập của bạn theo cách bạn muốn mà không có bất kỳ hạn chế nào.
 • Xuất bản mẫu đăng nhập của bạn trên bất kỳ bài viết hoặc trang.
 • Nhúng biểu mẫu đăng nhập của bạn trong thanh bên hoặc thậm chí trong phần chân trang.

Chọn chủ đề Đăng nhập của tôi nếu bạn muốn tạo một trang đăng nhập đơn giản dễ dàng.

Dưới đây là một vài tính năng của Theme My Đăng nhập:

 • Không cần cấu hình để xây dựng trang đăng nhập tùy chỉnh.
 • Tự động ẩn trang đăng nhập mặc định và chuyển hướng đến trang đăng nhập mới được tạo.
 • Thêm một liên kết trang đăng nhập trong thanh bên của bạn với một tiện ích đăng nhập tùy chỉnh.

Nhược điểm là, không giống như WPForms, Chủ đề Đăng nhập của tôi không cho phép bạn nhúng hình thức đăng nhập của bạn ở bất cứ đâu trên trang web của bạn và sẽ hiển thị độc quyền trên trang đăng nhập của bạn. Bởi vì nó không phải là một plugin hình thức đầy đủ tính năng như WPForms, nên khả năng tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập của bạn bị hạn chế.

Phương pháp 1: Sử dụng WPForms để tạo trang đăng nhập

WPForms

Hãy cùng xem cách tạo một trang đăng nhập với WPForms.

Bước 1: Cài đặt WPForms trên trang web của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Đảm bảo xác minh mã cấp phép của bạn bằng cách điều hướng đến WPForms »Cài đặt. Bạn có thể lấy khóa cấp phép từ tài khoản của mình trên trang web WPForms.

Để có thể tạo trang đăng nhập tùy chỉnh với WPForms, bạn sẽ phải cài đặt Đăng ký người dùng bằng cách đi đến WPForms »Addon. Nhấp chuột Cài đặt Addon bên cạnh Addon đăng ký người dùng và sau đó nhấp vào Kích hoạt.

Khi addon được kích hoạt, bạn có thể tiếp tục và tạo biểu mẫu đăng nhập người dùng bằng WPForms.

Bước 2: Tạo biểu mẫu đăng nhập tùy chỉnh

Với trình xây dựng kéo và thả mạnh mẽ của WPForms, bạn có thể tạo biểu mẫu đăng nhập chỉ trong vài phút, không phải vài giờ mà không cần viết một dòng mã.

Để tạo một hình thức đăng nhập, hãy truy cập WPForms »Thêm mới. Trong trang thiết lập biểu mẫu, bạn sẽ cần phải chọn Mẫu đăng nhập người dùng mẫu để tạo một hình thức đăng nhập.

mẫu biểu mẫu đăng nhập người dùng

Bây giờ bạn sẽ thấy trình tạo biểu mẫu nơi bạn có thể thêm, tùy chỉnh và xóa các trường biểu mẫu đăng nhập. Theo mặc định, mẫu biểu mẫu đăng nhập thêm các trường mẫu sau: tên tài khoảnMật khẩu.

hình thức đăng nhập người dùng trong wordpress

Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ trường nào bằng cách nhấp vào nó trong trình tạo trang. Sau đó, bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh mong muốn trong bảng điều khiển bên trái.

Bước 3: Cấu hình biểu mẫu

Để định cấu hình cài đặt chung, bạn có thể đi đến Cài đặt »Chung. Trên trang này, bạn có thể tùy chỉnh tên biểu mẫu, mô tả, gửi văn bản nút, v.v..

hình thức đăng nhập cài đặt chung

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì trong Thông báo tab cho mẫu đăng nhập tùy chỉnh của bạn. Theo mặc định, thông báo bị tắt, do đó, bạn đã giành được một nhận email bất cứ khi nào ai đó đăng nhập vào trang web của bạn.

Khi người dùng đăng nhập thông qua biểu mẫu đăng nhập tùy chỉnh của bạn, họ sẽ truy cập trang chủ của bạn trên trang web của bạn. Bạn có thể thay đổi URL chuyển hướng, nếu bạn muốn, trong Xác nhận URL chuyển hướng cánh đồng.

xác nhận cài đặt trang đăng nhập tùy chỉnh

Bước 4: Xuất bản mẫu WordPress của bạn

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng WPForms để tạo biểu mẫu đăng nhập là nó cho phép bạn nhúng biểu mẫu của mình ở bất cứ đâu trên trang web của bạn, bao gồm bài đăng, trang, tiện ích thanh bên hoặc khu vực chân trang được tiện ích hóa.

Hãy để chúng tôi xem cách xuất bản biểu mẫu của bạn trong các bài đăng hoặc trang.

Tạo một bài đăng hoặc trang mới trong WordPress và sau đó nhấp vào + biểu tượng trong trình chỉnh sửa khối Gutenberg. Bạn có thể tìm kiếm khối WPForms và nhấp vào nó.

Thêm biểu mẫu

Tiếp theo, chọn biểu mẫu đăng nhập của bạn trong khối WPForms và nó sẽ tự động tải trong bài đăng / trang của bạn.

Chọn hình thức đăng nhập

Sau khi thêm biểu mẫu, bạn có thể xuất bản bài đăng / trang của mình.

Bạn cũng có thể thêm biểu mẫu đăng nhập vào tiện ích thanh bên như sau. Đi qua Ngoại hình »Widgets và thêm tiện ích WPForms vào thanh bên của bạn.

Đăng nhập mẫu widget

Chọn hình thức đăng nhập tùy chỉnh của bạn trong cài đặt phụ tùng và nhấp vào Tiết kiệm nút để lưu thay đổi.

Phương pháp 2: Sử dụng chủ đề Đăng nhập của tôi để tạo trang đăng nhập

chủ đề plugin đăng nhập của tôi

Các Chủ đề Đăng nhập của tôi plugin giúp dễ dàng xuất bản một hình thức đăng nhập tùy chỉnh trên trang web WordPress của bạn. Để tạo một trang đăng nhập đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt và kích hoạt plugin Theme My Đăng nhập.

Plugin hoạt động tốt mà không cần cấu hình thêm.

Tuy nhiên, nếu bạn cần tùy chỉnh cài đặt plugin, bạn có thể nhấp vào menu Theme My Đăng nhập trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

chủ đề cài đặt đăng nhập của tôi

Sau đó, bạn có thể thay đổi các loại đăng nhập và đăng ký. Bạn cũng có thể điều chỉnh các sên URL để đăng nhập, đăng xuất, đăng ký, mất mật khẩu và đặt lại các trang mật khẩu.

Phương pháp 3: Tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress hiện có mà không cần plugin

Nếu bạn thay đổi thay đổi hoặc thêm kiểu dáng tùy chỉnh vào trang đăng nhập hiện tại của bạn hơn là tạo một thương hiệu mới, thì đây là cách để thực hiện.

Chỉ cần thêm mã này vào tập tin chủ đề của bạn. Chức năng của bạn hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web:

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thêm đoạn mã trong WordPress, thì vui lòng tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm đoạn mã đúng trong WordPress, do đó bạn không vô tình phá vỡ trang web của mình.

// Trang đăng nhập tùy chỉnh
hàm clp_login_head () {

tiếng vang ”; // Bắt đầu các kiểu tùy chỉnh
echo ‘.login #nav a, .login #backtoblog a {color: #! quan trọng; } ‘; // Đăng nhập màu liên kết trang
echo ‘.login h1 a {nền: url ("’. get_bloginfo (‘styleheet_directory’). ‘/ hình ảnh / HÌNH ẢNH GOES TẠI ĐÂY"); chiều rộng: px; chiều cao: px; } ‘; // Logo trang đăng nhập
echo ‘.login .button-sơ cấp {nền: #; viền màu: #; } ‘; // Đăng nhập màu nút trang
tiếng vang ”; // Kết thúc kiểu tùy chỉnh

}
add_action (‘login_head’, ‘clp_login_head’);

Bạn có thể thay đổi CSS hình ảnh và URL hình ảnh trong đoạn mã trên để thêm kiểu dáng tùy chỉnh cho trang đăng nhập WordPress.

Phương pháp 4: Hiển thị biểu mẫu đăng nhập WordPress mọi lúc mọi nơi mà không cần plugin

Nếu bạn muốn hiển thị biểu mẫu đăng nhập WordPress trên bất kỳ trang, thanh bên hoặc khu vực chân trang nào, thì bạn có thể thêm mã này vào tệp mẫu chủ đề của bạn:

Cũng giống như phương pháp trên, nếu bạn lần đầu tiên thêm đoạn mã vào WordPress, thì vui lòng tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm đoạn mã đúng trong WordPress, vì vậy bạn không vô tình phá vỡ trang web của mình.

<?php
wp_login_form ();
?>

Đoạn mã trên sẽ chỉ hiển thị trang đăng nhập WordPress chung trên vị trí bạn thêm mã. Trong trường hợp, bạn có thể thêm trang biểu mẫu WordPress tùy chỉnh với các trường và tùy chọn bổ sung, sau đó bạn có thể sử dụng mã này:

<?php $ args = mảng (
‘tiếng vang’ => thật,
‘chuyển hướng’ => ‘http://wpsnipp.com’,
‘form_id’ => ‘mẫu đăng nhập’,
‘nhãn_username’ => __( ‘Tên tài khoản’ ),
‘nhãn_password’ => __( ‘Mật khẩu’ ),
‘nhãn_remember’ => __ (‘Nhớ tôi’),
‘nhãn_log_in’ => __( ‘Đăng nhập’ ),
‘id_username’ => ‘đăng nhập người dùng’,
‘id_password’ => ‘Mật khẩu người dùng’,
‘id_remember’ => ‘nhớ tôi’,
‘id_submit’ => ‘wp-nộp’,
‘nhớ’ => thật,
‘value_username’ => VÔ GIÁ TRỊ,
‘value_remember’ => sai );
wp_login_form ($ args);
?>

Đó là nó!

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tạo một trang đăng nhập tùy chỉnh trong WordPress. Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn đọc bài viết của chúng tôi về các plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map