Làm thế nào để phát triển danh sách email của bạn NHANH CHÓNG! (23 Mẹo cực kỳ dễ)

mẹo để có được nhiều người đăng ký email


Bạn đang tìm kiếm những lời khuyên tốt nhất để phát triển danh sách email của bạn? Là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ cần một danh sách các địa chỉ email để chia sẻ tin tức, giao dịch, nội dung và hơn thế nữa. Bạn cần những người đăng ký thực sự tương tác với bạn và thực hiện hành động đối với email của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 23 mẹo để giúp bạn dễ dàng có được nhiều người đăng ký email hơn.

Trước khi bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email như AWeber, MailChimp, Drip hoặc Constant Contact cho các chiến dịch email của bạn.

Tất cả các thiết lập? Tuyệt quá. Dưới đây là các mẹo yêu thích của chúng tôi, dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi, để dễ dàng phát triển danh sách email của bạn:

1. Tạo một Popup xuất cảnh

Bạn có thể có lưu lượng truy cập tốt, nhưng bạn có biết rằng hơn 65% những người truy cập đó sẽ không bao giờ đến blog của bạn nữa?

Nó không phải vì họ không muốn truy cập lại hoặc blog của bạn không đủ hấp dẫn. Lý do thực sự là họ có thể không bao giờ có thể tìm thấy bạn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn bắt họ đăng ký vào danh sách email của bạn, thì họ chắc chắn sẽ nghe thấy từ bạn và ghé thăm blog của bạn thường xuyên hơn.

Có một hộp đăng ký là điều tuyệt vời, nhưng bạn sẽ làm gì với những khách truy cập mà rời khỏi mà không đăng ký?

Những gì bạn cần là Công nghệ xuất cảnh. Nó hoạt động thông minh để hiển thị cửa sổ bật lên chọn tham gia cho những người dùng mà Were sắp rời khỏi blog của bạn.

Thoát công nghệ Intent trong OptinMonster

Để tạo cửa sổ bật lên Lối ra, bạn cần sử dụng OptinMonster, công cụ tạo chì tốt nhất trên thị trường. Đơn giản chỉ cần đăng ký dùng thử miễn phí OptinMonster và bạn có thể nâng cấp nó khi cần thiết.

Đầu tiên, bạn sẽ cần tạo một chiến dịch trong OptinMonster. Sau đó, đi đến Quy tắc hiển thị »Khi nào chiến dịch sẽ xuất hiện? »Khi xuất cảnh trang và kích hoạt quy tắc hiển thị bằng cách nhấp vào chuyển đổi trạng thái.

Kích hoạt quy tắc hiển thị

Khi tạo cửa sổ bật lên Thoát hiểm, bạn sẽ cần làm cho nó hấp dẫn và có lợi để khách truy cập muốn chia sẻ email của họ. Hãy thử làm cho họ một đề nghị mà họ có thể từ chối. Điều này đưa chúng ta đến với nhau

2. Chia sẻ chiết khấu và ưu đãi

Một optin có thể ngăn khách truy cập đóng trang bằng cách hiển thị cho họ, theo một cách bắt mắt, những gì bạn đã cung cấp. Cung cấp cho họ giảm giá độc quyền và đổi lại cho địa chỉ email của họ.

Kiểm tra trang web của nhà hàng này đang cám dỗ khách của họ bằng cách cung cấp một bữa ăn bít tết miễn phí để đổi lấy việc đăng ký:

Giảm giá và giao dịch để đăng ký

Bạn có thể thêm giảm giá và giao dịch theo thích hợp của bạn để làm cho nó phù hợp với blog của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để chuyển đổi từ bỏ khách truy cập thành người đăng ký.

Với các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn của OptinMonster, bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh và văn bản trong cửa sổ bật lên Thoát hiểm để tăng danh sách email của bạn.

3. Tạo Optin 2 bước

Tự hỏi optin 2 bước là gì?

Nó là một kỹ thuật đơn giản để làm cho khách truy cập của bạn đăng ký danh sách gửi thư của bạn với một cú đấm tâm lý nhỏ. Bạn có thể tạo loại optin này bằng cách sử dụng OptinMonster.

Khi chiến dịch của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ cần phải đi đến Quy tắc hiển thị »Khi nào chiến dịch sẽ xuất hiện? cài đặt và truy cập tab MonsterLink ™ (Nhấp chuột) để kích hoạt nó.

Sau đó, bạn có thể sao chép mã và dán nó vào bất kỳ trang nào hoặc đăng lên blog của bạn.

Optin hai bước

Nó sẽ hiển thị chiến dịch với một nút. Khi người dùng nhấp vào nút, họ sẽ thấy chiến dịch của bạn và bỏ địa chỉ email của họ để hoàn tất quy trình.

Bạn nên làm theo hướng dẫn từng bước này trên cách tạo optin 2 bước cho các chiến dịch email của bạn để biết thêm thông tin chi tiết.

4. Thêm một thông điệp chào mừng hấp dẫn

Làm thế nào để phát triển danh sách email của bạn - thông điệp chào mừng

Ấn tượng đầu tiên về blog của bạn nên thú vị và bắt mắt. Đôi khi, một thông điệp chào mừng mạnh mẽ và hấp dẫn có thể là một nguồn tuyệt vời để nhận được người đăng ký email.

Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn xuất bản một bài viết của khách trên một blog nổi tiếng và muốn chào đón những độc giả đó đến blog của bạn.

Bạn cũng có thể cung cấp một thỏa thuận tốt trong thông điệp chào mừng của bạn và sử dụng optin 2 bước để khách truy cập có thể đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn sau khi bạn đã đạt được sự quan tâm của họ.

5. Thêm Optin và CTA ở cuối bài viết

Những khách truy cập đọc bài đăng trên blog của bạn cho đến cuối cùng là đặc biệt quan trọng. Họ thích nội dung của bạn đến nỗi họ đã không bật lên ở giữa bài viết.

Bây giờ, nó đã đúng lúc để chuyển đổi chúng từ một khách truy cập thành một người đọc thông thường. Bạn có thể thêm CTA vào cuối bài đăng của mình để yêu cầu người đọc nhập email của họ.

OptinMonster cho phép bạn thêm tiện ích sau nội dung để người đọc đăng ký trực tiếp từ blog của bạn. Bằng cách đó, bạn đã giành chiến thắng cần phải tự thêm chiến dịch vào mỗi bài đăng trên blog.

6. Tạo nam châm chì

Một nam châm dẫn tương tự như một đề nghị trao đổi cho khách truy cập blog của bạn. Bạn cung cấp cho họ một tài nguyên miễn phí và hữu ích, và họ cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ. Nó là một kỹ thuật đã được chứng minh và giúp phát triển danh sách email của bạn.

Nhưng nếu bạn không có gì để cung cấp cho khách truy cập của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có Sách điện tử hoặc danh sách kiểm tra miễn phí?

Hãy lo lắng! Ở đây, một giải pháp dễ dàng: tập hợp các bài viết blog phổ biến nhất của bạn và chuyển đổi chúng thành tệp PDF. Chỉ cần truy cập In thân thiện và thêm URL của một trong những bài viết của bạn. Bấm vào PDF nút và tải nó.

Bây giờ bạn có một nam châm dẫn để cung cấp cho khách truy cập của bạn và bạn có thể tạo bao nhiêu tùy ý. Đơn giản!

Tiếp theo, bạn sẽ cần đến công cụ xây dựng chiến dịch OptinMonster và truy cập vào Sự thành công chuyển hướng. Từ đó, bạn sẽ cần phải mở Khối trong menu bên trái. Thêm một khối nút để optin thành công và đặt tên cho nó Tải ngay.

Tải về chủ đề thành công

Sau đó, đi đến Nút hành động để thêm URL nam châm dẫn. Nó sẽ cho phép người dùng của bạn tải xuống tài nguyên ngay sau khi họ nhập địa chỉ email của họ.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của chúng tôi trên làm thế nào để cung cấp một nam châm chì hiệu quả hơn.

7. Thêm Chặn nội dung

Chặn nội dung là một cách tuyệt vời khác để phát triển danh sách email của bạn nhanh chóng. Bạn có thể chặn một phần nội dung và yêu cầu người đọc thêm địa chỉ email của họ và đăng ký để tiếp tục đọc bài đăng.

Điều này có thể được thực hiện với, bạn đoán nó: OptinMonster.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải tìm ra những bài viết phổ biến nhất trên blog của bạn với lưu lượng truy cập nhiều nhất. Dành cho người dùng WordPress, MonsterInsights làm một công việc tuyệt vời tại hiển thị các bài đăng có lưu lượng truy cập cao nhất trong bảng điều khiển của bạn.

Nếu bạn không sử dụng WordPress, thì chỉ cần truy cập Google Analytics và nhấp vào Hành vi »Nội dung trang web» Trang đích. Nó sẽ hiển thị bài viết của bạn với lưu lượng truy cập cao nhất.

Tiếp theo, bạn sẽ cần tạo một chiến dịch sau bài viết hoặc nội tuyến. Trong cài đặt trình tạo chiến dịch, bạn sẽ cần phải đi đến Optin »Chặn nội dung.

Chặn nội dung

Tại đây bạn có thể xác định cách bạn muốn chặn nội dung cho độc giả của mình.

Sau khi khách truy cập đăng ký, họ sẽ có thể đọc toàn bộ bài viết và danh sách gửi thư của bạn sẽ phát triển.

8. Sử dụng biến thể màu

danh sách email - sử dụng các biến thể màu

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách truy cập đối với chiến dịch của bạn. Màu sắc của cửa sổ bật lên, nút đăng ký, hình ảnh, văn bản, vv là rất quan trọng. Màu sắc khác nhau để lại hiệu ứng khác nhau cho người xem.

Đối với người dùng OptinMonster, nó rất dễ dàng thay đổi màu sắc của hầu hết mọi yếu tố được sử dụng trong chiến dịch. Bạn chỉ cần chọn thành phần và nó sẽ hiển thị tùy chọn chỉnh sửa ở phía bên trái. Nó cho phép bạn chọn bất kỳ màu nào cho các thành phần của mình bằng công cụ chọn màu mạnh mẽ.

Bạn nên kiểm tra cái này nghiên cứu về màu sắc chuyển đổi nhiều người đăng ký nhất.

Nó phụ thuộc vào ngữ cảnh của mẫu optin của bạn. Đảm bảo chọn màu sắc một cách khôn ngoan và làm cho optin của bạn tương tác.

9. Kiểm tra phân tách Optins của bạn

Vẫn lo lắng về màu sắc? Bạn có thể đặt toàn bộ chiến dịch của mình vào thử nghiệm phân tách A / B để xem hình thức optin nào phù hợp nhất với bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Optimize, một sản phẩm thử nghiệm và cá nhân hóa A / B miễn phí của Google. Nó cho phép bạn dễ dàng tiến hành các thử nghiệm để xem những gì hoạt động tốt nhất trên trang web của bạn. Trên hết, Google Optimize được xây dựng ngay trên Google Analytics, vì vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng dữ liệu Analytics của mình để tiến hành kiểm tra A / B và cải thiện chuyển đổi biểu mẫu optin của bạn ngay lập tức.

Sử dụng Plugin MonsterInsights là cách dễ nhất để kết nối Google Analytics và Google Optimize với trang web WordPress của bạn. Với nó Google Tối ưu hóa addon, bạn có thể tạo nhiều biến thể của biểu mẫu của mình và dễ dàng tiến hành thử nghiệm phân tách A / B.

Google Tối ưu hóa addon

Bạn nên xem hướng dẫn này trên làm thế nào để hình thức kiểm tra A / B và tăng thuê bao để được hướng dẫn từng bước.

10. Sử dụng từ kích hoạt cho các nút

Bạn cần phải thêm văn bản có giá trị cho khách truy cập trên các nút CTA của mình. Sử dụng các từ được cá nhân hóa có thể rất hấp dẫn.

Ví dụ: bạn nên sử dụng Tải xuống Tải xuống Sách điện tử của tôi Thay vì Tải xuống Sách điện tử, hoặc Bắt đầu Bản dùng thử miễn phí của tôi Thay vì Bắt đầu bản dùng thử miễn phí.

Đây chỉ là một vài ví dụ cơ bản để tạo các nút CTA được cá nhân hóa hơn cho khách truy cập. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về văn bản, bạn có thể phân tách A / B bằng nhiều biến thể trên biểu mẫu optin của mình.

11. Thêm lời chứng thực trong Optin và CTA

Bạn đã bao giờ sử dụng lời chứng thực của mình cho bất cứ điều gì khác ngoài việc thêm chúng vào trang chứng thực?

Bạn có thể hiển thị những lời chứng thực này trong các chiến dịch và biểu mẫu optin của mình cho khách truy cập mới để xem những gì người dùng khác đã nói về bạn. Đó là một phương pháp khả thi và lợi ích rất đơn giản: phát triển danh sách email của bạn.

Bạn có đủ lời chứng thực chưa? Bạn cũng có thể sử dụng các trích dẫn từ khách hàng của mình mà bạn đã nhận được trong các email đánh giá cao hoặc Tweet khen ngợi công việc của bạn. Sử dụng bất cứ điều gì nói lên điều gì đó tốt về bạn hoặc sản phẩm của bạn để trấn an khách truy cập của bạn và họ sẽ nhanh chóng trở thành người đăng ký!

12. Xây dựng trang đích

Trang đích là gì?

Chà, một trang đích là một trang đơn giản của trang web của bạn giống như tất cả các trang khác. Tuy nhiên, bạn sẽ thêm chiến dịch email được nhắm mục tiêu của mình trên trang này. Khi khách truy cập của bạn đến đây, họ sẽ thấy điều quan trọng là phải đăng ký trước khi họ tiếp tục trên trang web của bạn.

Một trang đích được xây dựng để đảm bảo rằng khán giả của bạn sẽ thấy nội dung tập trung (nghĩa là chiến dịch email của bạn). Nó là một phương pháp đã được thử nghiệm và thành công để phát triển danh sách email của bạn.

Để nhanh chóng xây dựng trang đích, bạn có thể sử dụng plugin trang đích WordPress trên trang web của mình.

Bạn có thể liên kết trang đích này trong các quảng cáo truyền thông xã hội có trả tiền, email, nguồn giới thiệu và hơn thế nữa.

13. Thêm một liên kết chiến dịch trong chữ ký email của bạn

Bạn có gửi rất nhiều email mỗi ngày? Nếu bạn thêm liên kết vào chiến dịch mới nhất của mình bên dưới mỗi email, thì bạn sẽ quảng bá chiến dịch theo cấp số nhân hơn nữa.

Sau khi tạo chiến dịch của bạn trong OptinMonster, bạn sẽ cần truy cập Tùy chọn xuất bản chiến dịch và bấm vào MonsterLink ™ có thể chia sẻ.

Monsterlinks có thể chia sẻ

Giờ đây, bạn có MonsterLink ™ có thể chia sẻ mà bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu để chia sẻ chiến dịch của mình và chữ ký email là nơi hoàn hảo. Cho dù bạn sử dụng nhà cung cấp email nào, có một tùy chọn để tạo chữ ký email.

Đối với người dùng Gmail, bạn có thể truy cập Cài đặt »Chung và tìm kiếm Chữ ký cánh đồng.

Chữ ký email

Bạn có thể thêm liên kết cho trang đích, trang chiến dịch hoặc bất kỳ trang nào khác có tùy chọn cho người đọc đến người đăng ký.

14. Don Tiết Yêu cầu quá nhiều thông tin

Bạn có thể thêm bao nhiêu trường trên biểu mẫu đăng ký của mình nếu muốn. Nhưng, bạn có thực sự cần TẤT CẢ thông tin đó từ khách truy cập không? Thông thường, một địa chỉ email là đủ để đưa người dùng lên máy bay.

Nếu bạn đang sử dụng OptinMonster, thì bạn chỉ cần xóa các trường bổ sung khỏi các biểu mẫu optin không bắt buộc.

Ẩn trường tên

Ví dụ: nhấp vào trường tên trong trình tạo biểu mẫu đăng ký của bạn và các tùy chọn của nó sẽ xuất hiện ở phía bên trái. Bạn có thể tắt nó bằng cách nhấp vào cài đặt chuyển đổi.

15. Thêm một liên kết Optin trong Twitter Bio của bạn

Một cách tuyệt vời khác để quảng bá chiến dịch của bạn và phát triển danh sách email của bạn là thêm một liên kết có thể chia sẻ trong tiểu sử Twitter của bạn. Bạn có thể có một lượt theo dõi tốt trên Twitter và mọi người muốn thấy nhiều hơn từ bạn.

Chỉ cần chỉnh sửa tiểu sử Twitter của bạn và thêm một liên kết đến trang chiến dịch của bạn hoặc một bài viết phổ biến với một hình thức optin hấp dẫn.

16. Tạo nút đăng ký trang Facebook

Mỗi doanh nghiệp chuyên nghiệp đều có sự hiện diện trên Facebook. Có một tùy chọn trên các trang Facebook để thêm một liên kết có thể nhấp với văn bản nút mặc định như Đặt ngay, Liên hệ với chúng tôi, Đăng ký, v.v..

Đăng ký trang Facebook

Bạn có thể hiển thị nút này bên cạnh tùy chọn Thích trên Facebook trên trang doanh nghiệp của bạn. Nó cho phép bạn đính kèm URL chiến dịch của mình bằng nút. Bạn cũng có thể chạy các chiến dịch tiếp thị phải trả tiền cho nút đăng ký này một cách cụ thể.

Người hâm mộ trên Facebook của bạn sẽ nhấn nút và đăng ký chiến dịch.

17. Kích hoạt tài khoản xã hội của bạn

Bạn có thể dành nhiều thời gian cho nhiều kênh truyền thông xã hội để tương tác với các kết nối của mình.

Tại sao bạn không sử dụng thời gian đó để tiếp thị chiến dịch và phát triển danh sách gửi thư của mình?

Bạn không cần phải spam liên kết chiến dịch của mình trên các kênh truyền thông xã hội. Cách đúng đắn là giúp đỡ những người đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ và vấn đề của họ phải phù hợp với lĩnh vực của bạn.

Khi bạn ở trong nhóm, mọi người sẽ tự động kết nối với bạn và họ sẽ cần nhiều hơn từ bạn. Nó sẽ là thời điểm thích hợp để khiến họ đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn.

18. Quảng cáo Chiến dịch của bạn

phát triển danh sách email của bạn - quảng cáo facebook

Khi bạn tích cực giúp đỡ mọi người trên Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác, đó là thời gian để quảng bá chiến dịch của bạn trên các kênh xã hội.

Bạn nên lập kế hoạch khuyến mãi có trả tiền cho chiến dịch của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội và theo dõi sự gia tăng trong danh sách người đăng ký của bạn.

19. Ẩn các yếu tố không cần thiết

Bạn có thể có một thanh bên dài với rất nhiều tùy chọn cho khách truy cập. Tuy nhiên, khách truy cập có thể không quan tâm đến nhiều tiện ích thanh bên ưa thích đó.

Chỉ cần tập trung vào mục tiêu chính của bạn: để phát triển danh sách email của bạn. Bạn càng thêm phiền nhiễu, bạn càng có ít cơ hội nhận được người đăng ký. Bạn sẽ cần ẩn tất cả các lông tơ và hiển thị optin của bạn một cách rõ ràng để người đọc nhập email của họ và tham gia danh sách gửi thư của bạn.

20. Sử dụng Hộp kiểm đăng ký trong Biểu mẫu liên hệ

Nếu trang web của bạn được xây dựng trên WordPress, thì bạn có thể sử dụng plugin WPForms để thêm hộp kiểm đăng ký với biểu mẫu liên hệ của mình. WPForms tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến như AWeber, MailChimp và Constant Contact.

Đăng ký hộp kiểm

Đây là cách dễ nhất để khách truy cập của bạn đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn trong khi gửi biểu mẫu liên hệ.

Bạn nên xem các hướng dẫn này để tìm hiểu về từng nhà cung cấp dịch vụ email riêng biệt:

Cách thêm hộp kiểm đăng ký MailChimp vào biểu mẫu liên hệ của bạn
Cách thêm hộp kiểm đăng ký AWeber vào biểu mẫu liên hệ của bạn
Cách thêm hộp kiểm đăng ký Liên hệ liên tục vào biểu mẫu liên hệ của bạn

21. Thêm liên kết chiến dịch trên các trang cảm ơn

Khi khách truy cập thêm nhận xét trên trang web của bạn, bạn có thể chuyển hướng họ đến trang cảm ơn. Trên trang này, bạn có thể hiển thị hộp đăng ký bằng cách sử dụng Bình luận Yoast plugin trong WordPress.

Vì họ đã nỗ lực liên lạc với bạn, nên có một cơ hội công bằng họ sẽ ký vào mẫu đăng ký của bạn.

22. Chia sẻ liên kết đến các blog khác

Có nhiều blog có nhiều lưu lượng truy cập để chia sẻ các chiến dịch thú vị, như của bạn, với khán giả của họ. Bạn có thể gửi chiến dịch của bạn đến các blog này. Sau khi được chấp nhận, bạn có thể thấy một sự tăng đột biến trong danh sách gửi thư của bạn.

Bạn cũng có thể viết bài đăng nhanh của khách về chiến dịch của mình và chia sẻ nó trên các blog có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể phân phối chiến dịch của mình cho các đối tượng khác nhau.

23. Giữ cho nó đơn giản

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng.

Giữ chiến dịch của bạn đơn giản cho khách truy cập vì nó sẽ giúp họ nhanh chóng đăng ký và danh sách gửi thư của bạn sẽ phát triển. Và, bạn nên xem thử so sánh giữa OptinMonster vs Sumo.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu cách phát triển danh sách email của bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo email doanh nghiệp miễn phí trong vòng chưa đầy 5 phút và cách tạo một vụ nổ email đúng cách.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me