Tiếp thị liên kết được thực hiện đơn giản cho người mới bắt đầu: Từng bước

làm tiếp thị liên kết như thế nào


Bạn muốn kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết? Tiếp thị liên kết là một trong những cách hiệu quả nhất và dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Đáng buồn thay, rất nhiều chủ sở hữu trang web vẫn sợ để cho nó đi. Nó không nên như vậy.

Trong hướng dẫn tiếp thị liên kết cuối cùng này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về tiếp thị liên kết, thực tiễn tốt nhất, các công cụ được đề xuất và hơn thế nữa.

Tiếp thị liên kết là gì?

Dịch vụ tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một hình thức của chương trình giới thiệu nơi bạn được trả tiền cho việc giới thiệu sản phẩm. Nếu người dùng mua sản phẩm từ người bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng này thay đổi dựa trên sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang quảng cáo.

Không giống như các loại quảng cáo khác trả tiền dựa trên số lần nhấp hoặc lượt xem, tiếp thị liên kết hoạt động trên cơ sở CPA (chi phí mỗi lần mua) hoặc CPL (chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng). Điều này có nghĩa là bạn sẽ kiếm được hoa hồng chỉ khi ai đó thực hiện một hành động, như mua sản phẩm hoặc đăng ký dùng thử miễn phí, v.v..

Sau khi chọn sản phẩm, bạn có thể nhận được liên kết liên kết / giới thiệu và quảng bá sản phẩm thông qua liên kết đó trên trang web của bạn.

Tiếp thị liên kết tốt nhất cho ai?

Cho dù bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối hay một blogger sáu con số, tiếp thị liên kết sẽ là chiến lược kiếm tiền tốt nhất cho bạn như nhau.

Không giống như quảng cáo, điều tốt nhất về tiếp thị liên kết là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ trang web của mình từ ngày 1. Vì các liên kết liên kết được tích hợp tự nhiên vào nội dung của bạn, trang web của bạn sẽ trông có vẻ nghiệp dư.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập khá ngay cả khi bạn không có lưu lượng truy cập lớn trên trang web của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đảm bảo rằng trang web của bạn đang thu hút lưu lượng ĐÚNG thực sự muốn đọc các đề xuất sản phẩm của bạn.

Tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào?

Hãy để một cái nhìn chi tiết về cách tiếp thị liên kết hoạt động, từng bước một.

Bước 1: Xây dựng trang web để tiếp thị liên kết

Để kiếm tiền trực tuyến từ tiếp thị liên kết, trước tiên bạn cần phải xây dựng một trang web.

Để xây dựng một trang web, bạn sẽ phải sở hữu một tên miền và tài khoản lưu trữ web.

Khi bạn bắt đầu, việc mua một tên miền và tài khoản lưu trữ có vẻ như rất nhiều chi phí. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất Bluehost, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất.

Để có hướng dẫn chi tiết, bạn có thể xem cách xây dựng trang web từ đầu.

Bước 2: Tìm sản phẩm phù hợp để quảng bá

Tiếp theo, tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có liên quan và hữu ích cho khách truy cập của bạn. Ví dụ: nếu bạn có một blog nói về thiết kế web, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến nó, không phải là thứ gì đó liên quan đến sắc đẹp hay thời trang.

Cách dễ nhất để tìm đúng sản phẩm mà bạn có thể quảng cáo trên trang web của mình là tham gia mạng lưới liên kết.

ShareASale, mạng liên kết

Mạng liên kết là dịch vụ của bên thứ ba hoạt động như một trung gian hòa giải giữa nhà tiếp thị (người quảng bá sản phẩm) và người bán (có sản phẩm bạn quảng bá). Một mạng lưới liên kết là một lợi ích cho cả nhà tiếp thị và thương nhân.

Các thương gia có thể tìm thấy các nhà tiếp thị liên kết đủ điều kiện để quảng bá sản phẩm của họ. Nếu bạn là một thương gia, bạn có thể liệt kê tất cả các sản phẩm của mình cho các nhà tiếp thị để quảng bá trên trang web của họ. Bạn cũng có thể theo dõi và quản lý các chi nhánh của mình và cũng có thể gửi thanh toán.

Là một nhà tiếp thị, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm để quảng bá trên trang web của mình. Bạn cũng có thể theo dõi các chiến dịch của mình để bạn biết hiệu suất của mình như một chi nhánh và cũng theo dõi thu nhập của mình.

Dưới đây, một danh sách các mạng liên kết phổ biến mà bạn có thể muốn kiểm tra.

Bước 3: Tạo nội dung để quảng bá sản phẩm liên kết

Một trong những cách tốt nhất để tạo thu nhập liên kết dài hạn là viết một đoạn chi tiết về nội dung dài và biến liên kết của bạn thành một phần không thể thiếu của nội dung đó.

Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là chuyển đổi blog WordPress của bạn thành một trang web liên kết đầy đủ chức năng, thì đây là một vài ý tưởng:

3.1 Tạo một trang web đánh giá

Trang web đánh giá là một trang web nội dung nhằm tạo doanh thu liên kết bằng cách xuất bản đánh giá sản phẩm trong một danh mục cụ thể nhưng rộng rãi (như điện thoại di động hoặc trò chơi video chẳng hạn).

Để tạo một trang web đánh giá, bạn sẽ phải chọn một phân khúc cụ thể, xuất bản các đánh giá sản phẩm và giới thiệu các sản phẩm liên kết trong phân khúc đó. Bạn sẽ được trả tiền bất cứ khi nào ai đó mua hàng từ các liên kết giới thiệu của bạn.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem cách tạo một trang web đánh giá.

3.2 Tạo một cửa hàng liên kết Amazon

Amazon, cửa hàng trực tuyến lớn nhất thế giới, có một hệ thống liên kết cho phép bạn giới thiệu các sản phẩm của Amazon cho đối tượng trên trang web của bạn và kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

Bạn thậm chí có thể tạo một cửa hàng liên kết, về cơ bản là một cửa hàng Thương mại điện tử được xây dựng riêng để bán các sản phẩm của Amazon.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem cách tạo cửa hàng liên kết của Amazon.

Bước 4: Tích hợp các liên kết liên kết với nội dung của bạn

Bây giờ bạn đã tham gia một mạng lưới liên kết, tìm thấy một số sản phẩm để quảng bá và tạo một số nội dung trên trang web của mình, bước tiếp theo là tích hợp các liên kết liên kết của bạn trong nội dung của bạn.

Khi bạn đã tham gia một mạng, bạn sẽ nhận được một liên kết liên kết cho mỗi sản phẩm. Khi người dùng nhấp vào liên kết này và mua hàng từ trang web thương gia bạn quảng cáo, mạng liên kết có thể theo dõi nó dưới dạng giới thiệu của bạn.

Công cụ quản lý liên kết và plugin

Dưới đây là một số công cụ và plugin có thể đơn giản hóa các nỗ lực tiếp thị và quản lý của bạn.

1. Quản lý các liên kết liên kết của bạn với các liên kết đẹp

Pretty Links là một plugin quản lý liên kết giúp bạn quản lý tất cả các liên kết liên kết của bạn ở một nơi duy nhất trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Liên kết đẹp giúp bạn che giấu các liên kết liên kết mà bạn quảng bá trên trang web của bạn.

Liên kết liên kết thường là các URL dài, trông xấu xí như thế này:

http://example.com/products/?product_id=123&ID liên kết

Liên kết đẹp giúp bạn che giấu các liên kết liên kết như vậy và làm cho chúng ngắn hơn và gọn gàng hơn:

http://www.yoursite.com/refer/productname

2. Một plugin khác để quản lý các liên kết liên kết của bạn: ThirstyAffiliates

khát nước

ThirstyAffiliates là một plugin quản lý liên kết khác cho phép bạn tìm, thay thế và quản lý các liên kết liên kết của mình mà không gặp rắc rối nào. Cũng giống như Liên kết đẹp, ThirstyAffiliate cũng chặn các URL trông xấu xí thành các liên kết đẹp một cách dễ dàng.

3. Trình theo dõi liên kết liên kết: MonsterInsights

monsterinsights, đăng nhập và đăng ký người dùng

Với MonsterInsights, bạn có thể dễ dàng theo dõi các liên kết liên kết của mình và xem sản phẩm nào đang chuyển đổi tốt hơn trên trang web của bạn. Nó hoạt động trên Google Analytics và cho phép bạn xem hiệu suất tiếp thị liên kết của mình ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Kiểm tra đánh giá MonsterInsights tại đây.

Ngoài ra, hãy đọc cách theo dõi các liên kết liên kết trong Google Analytics.

4. Plugin Banner liên kết: AdSanity

Quảng cáo

AdSanity cho phép bạn tạo các biểu ngữ liên kết quảng cáo trên trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Plugin này cũng cho phép bạn chèn quảng cáo của mình vào các bài đăng, trang, thanh bên và widget của WordPress.

À chính nó đấy. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các lựa chọn thay thế AdSense tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map