Trò chuyện trực tiếp trên WordPress: Cách thiết lập MIỄN PHÍ (Từng bước)


Bạn có muốn thêm một cuộc trò chuyện trực tiếp miễn phí vào WordPress?

Thêm trò chuyện trực tiếp vào trang web doanh nghiệp của bạn giúp bạn kết nối nhanh chóng với người dùng. Nó có thể thắng một cách nhanh chóng, người dùng của bạn có thể nhanh chóng nói chuyện với bạn và xóa tan nghi ngờ và bạn có khả năng biến những người dùng đó thành khách hàng trả tiền.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm trò chuyện trực tiếp miễn phí vào WordPress.

Tại sao bạn nên thêm một cuộc trò chuyện trực tiếp miễn phí vào WordPress?

Với trò chuyện trực tiếp, bạn có thể nhanh chóng giao tiếp với khách hàng tiềm năng của mình. Người dùng của bạn không phải viết email và chờ phản hồi của bạn. Họ sẽ luôn tìm ai đó trên trang của bạn để giúp họ.

Thêm một cuộc trò chuyện trực tiếp vào trang web của bạn chuyển đổi nhiều người dùng bỏ rơi thành khách hàng. Bạn có thể sử dụng nó trên một trang web cung cấp dịch vụ và sản phẩm hoặc cửa hàng thương mại điện tử để giúp tăng doanh số.

Hãy cùng chúng tôi xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thêm trò chuyện trực tiếp miễn phí vào WordPress.

  1. Chọn một Plugin trò chuyện trực tiếp
  2. Tạo một tài khoản trò chuyện trực tiếp
  3. Tùy chỉnh Hộp trò chuyện trực tiếp
  4. Hiển thị hộp trò chuyện trực tiếp WordPress
  5. Thuê đại lý trò chuyện trực tiếp chuyên nghiệp

Bước 1: Chọn Plugin WordPress trò chuyện trực tiếp

Bạn có thể tìm thấy hàng tá phần mềm trò chuyện trực tiếp cho WordPress trên internet.

Không có phần mềm Live Chat miễn phí tốt mà chúng tôi có thể đề xuất.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng LiveChat Inc., đây là giải pháp tốt nhất và chúng tôi cũng sử dụng nó trên một trong các trang web của chúng tôi.

Plugin LiveChat WordPress hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần mua gói cao cấp của họ để tạo tài khoản và tích hợp nó với WordPress.

Để bắt đầu, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày và thử nghiệm dịch vụ trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn. Sau khi dùng thử, bạn sẽ phải trả tiền cho gói hàng tháng mà bạn chọn từ trang LiveChat Inc..

Gói khởi đầu có giá $ 16,99 mỗi tháng.

Không thuyết phục? Xem đánh giá LiveChat Inc. hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tiền thưởng: Người dùng IsItWP có thể được giảm giá 30% với mã phiếu giảm giá LiveChat Inc của chúng tôi.

Bước 2: Tạo tài khoản trò chuyện trực tiếp

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web LiveChat Inc. và nhấp vào Đăng kí miễn phí nút trên thanh trên cùng.

Trang web LiveChat

Trên trang tiếp theo, bạn cần nhập tên đầy đủ, email doanh nghiệp, số điện thoại, URL trang web (như google.com hoặc isitwp.com) và mật khẩu.

LiveChat Đăng ký

Lượt Tạo tài khoản và tài khoản LiveChat mới của bạn sẽ sẵn sàng.

Bước 3: Tùy chỉnh Hộp trò chuyện trực tiếp

LiveChat Inc. rất linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể kết hợp hộp trò chuyện trực tiếp với thiết kế trang web của bạn và làm cho nó trông hấp dẫn.

Trên tài khoản LiveChat của bạn, bạn cần truy cập Cài đặt từ menu điều hướng bên trái.

Cài đặt LiveChat

Từ đó, bạn có thể chọn một chủ đề trò chuyện trực tiếp để xuất hiện cửa sổ tối thiểu và tối đa. Bạn cũng nên chọn màu sắc và vị trí chủ đề cho hộp trò chuyện trực tiếp để đảm bảo rằng nó hòa hợp với thiết kế trang web của bạn.

Màu chủ đề LiveChat

Trong bước tiếp theo, bạn cần nhấp vào Điều chỉnh bổ sung Lựa chọn. Tại đây, bạn có thể xóa logo thương hiệu LiveChat Inc. và tải lên logo trang web tùy chỉnh của bạn. Bạn cũng có thể quản lý các cài đặt khác như ảnh đại lý, âm thanh thông báo và hơn thế nữa.

Tinh chỉnh bổ sung

Hơn nữa, bạn có thể thiết lập chế độ xem trên thiết bị di động và máy tính để bàn để trò chuyện trực tiếp một cách riêng biệt.

Bước 4: Hiển thị WordPress Chat Chat Box trên trang web của bạn

Bạn có thể thêm plugin trò chuyện trực tiếp WordPress miễn phí vào trang web của mình thông qua LiveChat Inc..

Bắt đầu bằng cách cài đặt và kích hoạt LiveChat cắm vào. Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập LiveChat »Cài đặt từ khu vực quản trị WordPress.

Cài đặt LiveChat WP

Từ đó, bạn cần nhấp vào Truy cập LiveChat nút để kết nối tài khoản LiveChat của bạn với trang web WordPress của bạn.

Bạn cần nhập thông tin đăng nhập của mình trên trang web LiveChat (nếu chưa đăng nhập) và bạn sẽ thấy thông báo thành công.

Trang cài đặt LiveChat

Bạn có thể mời các thành viên trong nhóm, thiết lập mục tiêu, xem số liệu thống kê trò chuyện và hơn thế nữa.

Đó là tất cả. Để xem trò chuyện trực tiếp đang hoạt động, bạn có thể truy cập trang web của mình và tìm thanh LiveChat dính hoặc bong bóng khi bạn đặt nó.

Xem trò chuyện trực tiếp

Bất cứ khi nào người dùng cố gắng kết nối với bạn, nó sẽ gửi thông báo đến tài khoản LiveChat của bạn và bạn có thể bắt đầu nói chuyện với họ trong thời gian thực.

Bước 5: Thuê đại lý trò chuyện trực tiếp chuyên nghiệp

Bây giờ hộp trò chuyện trực tiếp của bạn đã sẵn sàng trên trang web của bạn. Tiếp theo, bạn cần tìm các chuyên gia trò chuyện trực tiếp chuyên nghiệp, người có thể trả lời người dùng trong thời gian thực.

Đối với điều này, bạn sẽ có 2 tùy chọn để xem xét cho trang web doanh nghiệp của mình:

  1. Xây dựng đội ngũ bán hàng và hỗ trợ của bạn. Nhưng, nó sẽ mất thời gian và đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn, đặc biệt là để đào tạo họ.
  2. Thuê ngoài trò chuyện trực tiếp với một công ty chuyên nghiệp như LTVPlus và họ sẽ chăm sóc mọi thứ.

LTVPlus

LTVPlus cung cấp các chuyên gia trò chuyện trực tiếp để bán hàng và hỗ trợ 24/7. Những chuyên gia này không cần đào tạo và trò chuyện trực tiếp của bạn sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vì vậy bạn có thể tập trung vào sự phát triển của doanh nghiệp, thay vì tự mình xử lý người dùng trang web của bạn.

Chúng tôi sử dụng LiveChat và LTVPlus cùng nhau trên các trang web của chúng tôi như OptinMonster để tối đa hóa năng suất và doanh số của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm trò chuyện trực tiếp miễn phí vào WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chào người dùng WordPress bằng một thông điệp chào mừng tùy chỉnh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me