Công cụ phân tích chủ đề email miễn phí

Công cụ phân tích dòng tiêu đề email của chúng tôi hoạt động như thế nào

Trình phân tích dòng tiêu đề email của chúng tôi cho phép bạn viết các dòng chủ đề không thể cưỡng lại để mở email và đọc. Đây là cách thức hoạt động của công cụ.


Bước 1: Nhập dòng tiêu đề email

Để xác định mức độ có thể nhấp của dòng chủ đề email của bạn, hãy gửi dòng chủ đề bạn muốn để phân tích.

Bước 2: Xem lại dòng tiêu đề email của bạn

Khi bạn gửi dòng chủ đề của mình, bạn sẽ thấy một phân tích chi tiết về mức độ hấp dẫn của nó và các đề xuất về việc làm cho nó trở nên đáng nhấp hơn.

  • Tổng điểm: Để có kết quả tốt nhất, hãy phấn đấu từ 70 trở lên.
  • Vỏ: Dòng chủ đề trường hợp tiêu đề có xu hướng hoạt động tốt hơn so với dòng chủ đề chữ thường
  • Số từ: Dòng chủ đề có từ 4 – 6 từ được biết là hoạt động tốt nhất với tỷ lệ mở cao nhất
  • Số: Dòng tiêu đề email với số được chứng minh để được mở thêm.
  • Số lượng nhân vật: Nó khuyên bạn nên giữ số lượng nhân vật của mình khoảng 20 để có kết quả tốt nhất.
  • Số lượng biểu tượng cảm xúc: Sử dụng biểu tượng cảm xúc trong dòng chủ đề của bạn làm cho dòng chủ đề của bạn nổi bật trong hộp thư đến.
  • Sức mạnh từ: Sử dụng các từ sức mạnh kích hoạt cảm xúc trong dòng chủ đề của bạn để tăng tỷ lệ mở.

Bước 3: Tinh chỉnh dòng chủ đề của bạn dựa trên phân tích

Dựa trên bộ phân tích dòng tiêu đề email, tinh chỉnh và tinh chỉnh dòng chủ đề của bạn một vài lần cho đến khi bạn đạt được điểm tổng thể tốt. Nguyên tắc chung là phấn đấu đạt tổng điểm từ 70 trở lên.

Cách viết một dòng chủ đề không thể cưỡng lại để tăng tỷ lệ mở

Bạn có biết rằng một người đăng ký email trung bình nhận được 13 email thương mại mỗi ngày và chỉ khoảng 20% ​​trong số họ đang được mở (hơn 2 mỗi ngày)?

Điều đó có nghĩa là trừ khi dòng chủ đề của bạn đủ quyến rũ, email của bạn sẽ bị chôn vùi trong hộp thư đến của người nhận mà không được chú ý.

Vì vậy, làm thế nào bạn sẽ viết một dòng chủ đề email không thể cưỡng lại nổi bật?

Vâng, không có công thức kỳ diệu để viết một. Tuy nhiên, có một vài yếu tố thành công khác nhau có nghĩa là sự khác biệt giữa một dòng chủ đề mà người đăng ký của bạn sẽ nhận thấy – và mở – và một dòng chủ đề mà họ sẽ bỏ qua ngay. Hãy cùng xem các yếu tố thành công dưới đây:

  • Có thể quét được: Một dòng chủ đề hoàn hảo nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng.
  • Cân bằng từ hoàn hảo: Thu hút sự chú ý chỉ là một nửa trận chiến. Một sự cân bằng từ hoàn hảo khuyến khích các nhấp chuột và cải thiện email của bạn Tỷ lệ mở.
  • Đi thẳng vào vấn đề: Giải thích ngắn gọn những gì mà trong email của bạn. Don mệnh phóng đại và tạo ra những kỳ vọng sai lệch vì nó có thể làm giảm chuyển đổi cuối cùng của bạn.

Làm cho dòng tiêu đề của bạn có thể quét được

Nếu bạn muốn tạo một email được chú ý và đọc, bạn sẽ cần đảm bảo dòng tiêu đề của bạn thu hút sự chú ý của người dùng khi họ lướt qua hộp thư đến.

Có một số cách để thu hút sự chú ý của người dùng trong hộp thư đến.

Sử dụng biểu tượng cảm xúc:

emojipedia.org là tài nguyên tốt nhất để tìm biểu tượng cảm xúc cho email của bạn. Chỉ cần tìm kiếm một biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn sử dụng và sao chép nó vào email của bạn.

Trường hợp sử dụng tiêu đề:

Dòng chủ đề trường hợp tiêu đề có xu hướng hoạt động tốt hơn so với dòng chủ đề chữ thường. Có một vài kiểu viết hoa khác nhau, chẳng hạn như Associated Press, APA, Sổ tay phong cách Chicago hoặc Phong cách MLA.

Nếu bạn muốn tự động viết hoa dòng chủ đề của mình, bạn có thể sử dụng công cụ phân tích tiêu đề của chúng tôi.

Sử dụng từ ngữ quyền lực

Thu hút sự chú ý chỉ là một nửa trận chiến; đảm bảo email của bạn được mở là một khía cạnh quan trọng không kém khác trong các chiến dịch email của bạn. Sử dụng từ ngữ quyền lực trong dòng chủ đề của bạn là một trong những cách tốt nhất để cải thiện tỷ lệ mở của bạn.

Như đã nói, đó là lợi ích tốt nhất của bạn để tránh đánh giá quá cao trong dòng chủ đề của bạn. Phóng đại dòng chủ đề của bạn tạo ra tác động tiêu cực đến danh tiếng của bạn và ảnh hưởng xấu đến các chuyển đổi cuối cùng.

Đi lên với 2-3 dòng chủ đề

Dòng chủ đề đầu tiên của bạn có thể không phải lúc nào cũng đủ thuyết phục.

Đó là lý do tại sao các nhà tiếp thị thông minh luôn đưa ra nhiều dòng chủ đề cho email của họ.

Trong thực tế, viết nhiều dòng chủ đề buộc bạn phải viết từng dòng từ những quan điểm khác nhau. Bằng cách đó, bạn có thể tinh chỉnh dòng chủ đề ban đầu của mình và làm cho nó dễ bấm hơn.

Sử dụng học sinh lớp tiêu đề email của chúng tôi

Bây giờ bạn đã sử dụng công cụ phân tích dòng chủ đề email của chúng tôi để đưa ra nhiều dòng chủ đề, hãy chắc chắn kiểm tra chúng với học sinh dòng tiêu đề email của chúng tôi. Nó cung cấp cho bạn một đại diện trực quan của dòng chủ đề của bạn để bạn có thể thấy nó sẽ được nhìn thấy như thế nào trong hộp thư đến của người nhận. Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép bạn đánh giá các dòng chủ đề của mình theo tỷ lệ 1-100.

Bạn muốn biết liệu dòng chủ đề của bạn có đủ sức thuyết phục để tăng tỷ lệ mở không? Chỉ cần quay lại trình kiểm tra dòng tiêu đề email của chúng tôi và bắt đầu kiểm tra dòng chủ đề của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me