Công cụ tạo mật khẩu mạnh miễn phí

Công cụ tạo mật khẩu mạnh của chúng tôi hoạt động như thế nào?

Công cụ tạo mật khẩu của chúng tôi giúp bạn ngăn chặn mối đe dọa bảo mật bằng cách lấy mật khẩu mạnh.


Điều tốt nhất về trình tạo mật khẩu của chúng tôi là mật khẩu mạnh được tạo tự động cho bạn khi tải trang. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép nó và sử dụng nó trong khi thiết lập một tài khoản trên bất kỳ trang web nào.

Công cụ này cung cấp cho bạn năm tùy chọn khác nhau để tạo mật khẩu đặc biệt mạnh cho bất kỳ tài khoản nào, bao gồm quản trị viên WordPress, các kênh truyền thông xã hội hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác mà bạn có thể nghĩ tới. Các tùy chọn mật khẩu là:

 • Chữ hoa
 • Số
 • Nhân vật đặc biệt
 • Dễ nhớ
 • Độ dài mật khẩu

Các tùy chọn chữ hoa và số được chọn trước theo mặc định. Bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn các tùy chọn mật khẩu theo cách bạn muốn.

Độ dài mật khẩu mặc định là 12. Với trình tạo mật khẩu của chúng tôi, bạn thậm chí có thể tạo mật khẩu với tối đa 50 ký tự.

Nếu bạn cần một mật khẩu khác, thì bạn chỉ cần nhấp vào nút đặt lại.

Cách chọn mật khẩu mạnh cho tài khoản của bạn

Cho dù bạn đang tạo một quản trị viên WordPress hay bất kỳ tài khoản nào khác cho vấn đề đó, việc chọn một mật khẩu mạnh là điều cần thiết. Điều đó nói lên rằng, làm thế nào để bạn tạo một mật khẩu chống hack mà vừa khó đoán vừa dễ nhớ? Chúng ta hãy xem 4 cách khác nhau để tạo một mật khẩu mạnh.

1. Sử dụng Công cụ tạo mật khẩu

Công cụ tạo mật khẩu giúp bạn tạo một mật khẩu an toàn mà không thể bẻ khóa. Mặc dù một công cụ mật khẩu rất được khuyến khích để tạo mật khẩu chống hack, nhưng vấn đề là mọi trang web đều có quy tắc riêng về cách sử dụng mật khẩu. Ví dụ: một số trang web don hỗ trợ các ký tự đặc biệt trong mật khẩu, trong khi các trang web khác yêu cầu bạn phải có ít nhất 8 ký tự.

Bạn cần phải đảm bảo công cụ mật khẩu của bạn cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau để tạo mật khẩu có thể tùy chỉnh cho các trang web khác nhau.

2. Không bao giờ sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản

Không có gì có thể tồi tệ hơn cho cuộc sống số của bạn hơn là sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản người dùng trên các trang web khác nhau. Cho dù mật khẩu của bạn mạnh đến đâu, nó cũng chỉ an toàn như trang web yếu nhất mà bạn đã thiết lập một tài khoản.

Ví dụ: nếu mật khẩu của bạn bị lộ sau khi vi phạm dữ liệu trên trang web, thì bạn có nguy cơ xâm phạm tất cả tài khoản của mình trên nhiều trang web, miễn là bạn sử dụng cùng tên người dùng và mật khẩu.

Mẹo nhỏ: nếu bạn cần một cuộc sống kỹ thuật số an toàn, thì don don sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản.

3. Chọn một công cụ quản lý mật khẩu

Bây giờ bạn biết tầm quan trọng của việc có các mật khẩu khác nhau cho nhiều tài khoản. Tuy nhiên, việc nhớ tất cả các mật khẩu cho các tài khoản khác nhau có thể đáng sợ. Đây là nơi một công cụ quản lý mật khẩu xuất hiện.

Công cụ quản lý mật khẩu là một trung tâm tập trung lưu trữ và quản lý tất cả mật khẩu của bạn trên nhiều trang web. Bằng cách đó, bạn có thể có mật khẩu mạnh cho tất cả các tài khoản của mình mà không cần phải nhớ chúng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 1Password để quản lý tất cả tài khoản của mình, bao gồm quản trị viên WordPress, các kênh truyền thông xã hội, email và hơn thế nữa.

1Password không chỉ giúp bạn quản lý tất cả mật khẩu mà còn cho phép bạn truy cập tất cả các tài khoản web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

4. Chọn một mật khẩu mà dễ nhớ

Nếu bạn nhớ mật khẩu của mình hơn là quản lý tất cả chúng bằng 1Password, thì bạn có thể muốn đảm bảo rằng mỗi mật khẩu bạn thiết lập đều dễ nhớ. Đây là lý do tại sao trình tạo mật khẩu của chúng tôi đi kèm với một tùy chọn dễ nhớ.

Chọn tùy chọn dễ nhớ bỏ chọn tất cả các tùy chọn khác để tạo cụm từ mật khẩu mà bạn có thể nhanh chóng đọc và ghi nhớ.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn công cụ quản lý mật khẩu để thiết lập mật khẩu mạnh.

Gói lại: Sử dụng Công cụ tạo mật khẩu

Trình tạo mật khẩu mạnh cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh mật khẩu mục tiêu của bạn. Đối với mật khẩu tùy chỉnh, bạn có thể chỉ định độ dài ký tự và bao gồm chữ hoa, số và thậm chí các ký tự đặc biệt. Nếu bạn chọn một mật khẩu dễ nhớ hơn mật khẩu được tạo ngẫu nhiên, thì bạn cũng có thể làm điều đó.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn phải sử dụng công cụ tạo mật khẩu.

 • Tạo một mật khẩu mạnh: Mật khẩu mạnh bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các kỹ thuật đoán và bẻ khóa mật khẩu.
 • Thiết lập mật khẩu phù hợp với quy tắc mật khẩu: Tạo mật khẩu chống hack tuân thủ hoàn hảo quy tắc mật khẩu của trang web đã cho.
 • Thay đổi mật khẩu cho đến khi bạn tìm thấy một kết quả phù hợp: Nếu bạn không thích mật khẩu mặc định, thì hãy thay đổi nó bằng một cú nhấp chuột cho đến khi bạn tìm thấy một kết quả phù hợp.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Sau đó hãy tiếp tục và chọn một mật khẩu cho tài khoản mới của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map