Trình tạo tên miền miễn phí

Trình tạo tên miền của chúng tôi hoạt động như thế nào

Công cụ tạo tên miền của chúng tôi được cung cấp bởi Nameboy, Trình tạo tên miền ban đầu bắt đầu vào năm 1999. Ở đây, cách thức hoạt động của công cụ.


Bước 1: Nhập ý tưởng tên miền của bạn

Bạn có thể chỉ định một hoặc hai từ trong hộp tìm kiếm. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này làm trình tạo tên doanh nghiệp, trình tạo tên trang web, trình tạo tên công ty, trình tạo URL, v.v..

Bước 2: Tạo hàng tá ý tưởng tên miền gần như ngay lập tức

Sau khi bạn nhấn Gửi, rất nhiều ý tưởng tên miền sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Bước 3: Đăng ký tên miền của bạn ngay lập tức

Chọn tên miền hoàn hảo từ danh sách và đăng ký ngay bằng cách nhấp vào Xem chi tiết. Chúng tôi đã thực hiện một thỏa thuận, vì vậy bạn có thể nhận được một tên miền .com hoặc .net miễn phí bằng cách lưu trữ nó với Bluehost.

Ý tưởng tên miền: Cách chọn cái tốt nhất

Trình tạo tên miền IsItWPTHER rất tuyệt vời trong việc đề xuất rất nhiều ý tưởng tên miền và đôi khi rất nhiều sự lựa chọn có thể áp đảo cho người mới bắt đầu. Để giúp với điều đó, chúng tôi đã tạo ra một số thực tiễn tốt nhất được đề xuất để chọn tên miền tốt nhất.

Hãy cùng xem các cách thực hành tốt nhất để chọn đúng tên miền.

1. Chọn một tên miền thương hiệu

trình tạo tên trang web

Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được là: khi chọn một tên miền, bạn nên chọn một tên miền có thương hiệu hoặc một tên chung?

Một tên miền chung thường là từ khóa nhồi bông và không đáng chú ý, như copywrtweaks.com hoặc killercopywr.com.

Mặt khác, một tên miền có thương hiệu giúp bạn dễ dàng nổi bật so với đối thủ. Thêm vào đó, người dùng của bạn sẽ thấy dễ nhớ trang web của bạn hơn. Ví dụ: ProBlogger.com hoặc OptinMonster.com. Khi bạn nghe tên, bạn biết có một thương hiệu đáng tin cậy gắn liền với nó.

Mặc dù nó đúng là bao gồm một từ khóa trong tên miền của bạn có thể có tác động tích cực đến SEO. Tuy nhiên, việc nhồi tên miền của bạn bằng các từ khóa với hy vọng tăng thứ hạng của bạn cũng có thể tác động tiêu cực đến nỗ lực SEO của bạn.

Để tránh bị phạt, bạn nên mua một tên miền có thương hiệu và làm cho URL của bạn có thể đọc được, như là brand brand.com/topic-topicật.

2. Làm cho nó dễ nhớ

Hãy chắc chắn rằng tên miền của bạn dễ gõ và nhớ. Điều quan trọng là loại bỏ các mục khó hiểu khỏi tên miền của bạn như sử dụng các cách viết lẻ, dấu gạch nối, số và các ký tự khác.

dễ nhớ dễ nhớ - trình tạo tên miền

Một vài kỹ thuật bạn có thể sử dụng để tạo ý tưởng tên miền mới là:

 • Hợp nhất hai điều khoản: Tạo một tên miền bằng cách hợp nhất hai thuật ngữ khác nhau. Đây có lẽ là giải pháp hợp lý duy nhất để tìm tên miền hoàn hảo mà thực sự có sẵn.
 • Tham khảo từ điển của bạn: Tạo các lựa chọn thay thế phổ biến cho tên miền của bạn bằng cách sử dụng từ điển đồng nghĩa, từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa.
 • Số lượng nhân vật: Lý tưởng nhất, tên miền của bạn nên ngắn gọn và đơn giản. Nhắm đến một cái tên mà ít hơn 16 ký tự.

3. Chọn phần mở rộng tên miền phải

.com. là phần mở rộng tên miền phổ biến nhất, vì vậy hầu hết mọi người giả định đầu tiên cho trang web của bạn sẽ là [yourbrandname] .com. Ngoài ra, tên miền .com rất dễ nhập từ thiết bị di động vì hầu hết các bàn phím trên màn hình đều có nút .com.

trang web hấp dẫn tên miền tlds

Nếu bạn chọn một TLD / tiện ích mở rộng khác, bạn sẽ phải làm thêm để mọi người nhớ đến nó..

Mặc dù bạn có thể tìm thấy nhiều trang web được thiết lập với các tiện ích mở rộng khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên chọn .com vì nó Cược đặt cược an toàn hơn.

Điều đó đang được nói, ngay cả khi bạn đã đưa ra một danh sách dài các ý tưởng tên miền, rất có thể bạn sẽ thấy rằng .com ưa thích của bạn đã được sử dụng.

Trong trường hợp đó, bạn có thể dùng .net hoặc .org. Nếu họ cũng không có sẵn, thì bạn nên động não cho những ý tưởng tên miền mới.

4. Đảm bảo bạn có thể sở hữu hợp pháp tên miền bạn chọn

Bạn có biết rằng các tên miền gây nhầm lẫn đối với nhãn hiệu đã đăng ký tương tự có thể được trích dẫn cho vi phạm nhãn hiệu?

Nếu tên miền của bạn xung đột với bất kỳ một trong số hàng triệu nhãn hiệu hiện có, thì bạn có nguy cơ mất nó. Vì vậy, trước khi mua một tên miền, nguyên tắc chung là kiểm tra kỹ xem nó có mâu thuẫn với bất kỳ nhãn hiệu nào không và đảm bảo bạn có thể sở hữu hợp pháp tên miền bạn chọn.

5. Đi thay thế nếu tên miền hoàn hảo của bạn được thực hiện

Điều gì xảy ra nếu tên miền bạn mong muốn đã được sử dụng?

Vâng, nó không phải là kết thúc của thế giới. Nếu bạn thực sự muốn có được tên miền đó, thì hãy kiểm tra xem nó có sử dụng hay không. Nếu ở đó, không có trang web hoặc tên miền nào được sử dụng, thì rất có thể chủ sở hữu có ý định bán nó sau này.

Tìm kiếm thông tin liên lạc của chủ sở hữu trên trang web đậu. Nếu điều đó không có sẵn, thì bạn có thể tiến hành tìm kiếm WHO.is để lấy địa chỉ email của chủ sở hữu. Khi bạn nhận được địa chỉ email, bạn sẽ cần thương lượng với chủ sở hữu để mua tên miền.

Tất nhiên, việc mua một tên miền chưa sử dụng sẽ rất tốn kém. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể kiếm được một tên miền chưa sử dụng, thì điều cuối cùng bạn nên làm là viết sai tên.

Hãy nghĩ về Fiverr.com, Flickr.com, Tumblr.com. Đây là một số tên miền thành công sai chính tả.

Tại sao nên sử dụng Trình tạo tên miền?

Chọn tên miền hoàn hảo là một quá trình tẻ nhạt và tốn thời gian. Bạn cần phải đưa ra một danh sách các tên và sau đó kiểm tra xem chúng có thực sự có sẵn từng cái một cho đến khi bạn tìm thấy một kết quả khớp không. Và nếu bạn không muốn, thì rất có thể bạn sẽ chọn một tên miền tầm thường cho trang web của mình mà không tạo được ấn tượng đầu tiên tích cực.

Đây là nơi mà một trình tạo tên miền xuất hiện.

Trình tạo tên miền giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động tạo ra nhiều ý tưởng tên miền cho thương hiệu của bạn. Tất cả bạn cần làm là xác định ý tưởng của bạn bằng cách gửi một hoặc hai từ khóa. Bạn sẽ nhận được hàng tá ý tưởng có sẵn ngay lập tức.

Một số lợi ích của trình tạo tên miền là:

 • Tạo các ý tưởng tên miền mô tả hoặc phù hợp hơn bạn có thể nghĩ đến.
 • Kiểm tra tính khả dụng của tên miền ưa thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ kết hợp, vần điệu và gợi ý ngẫu nhiên sẽ bật lên.
 • Đăng ký tên miền của bạn ngay trước khi người khác làm điều đó.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn chọn tên miền tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bây giờ hãy tiếp tục và chọn tên miền tiếp theo của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map