Mã Coupon Dreamhost (2020)

Mã phiếu giảm giá Dreamhost


Dreamhost giảm giá 47% cho người dùng IsItWP của chúng tôi với tên miền MIỄN PHÍ. Nó là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất và đáng tin cậy lưu trữ gần một triệu trang web WordPress. Họ cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh, cài đặt WordPress 1 lần nhấp tức thì, SSL miễn phí và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá Dreamhost của chúng tôi để được giảm giá tối đa 25% khi lưu trữ web và một tên miền miễn phí.

Đổi mã phiếu giảm giá Dreamhost – GIẢM GIÁ 47% + Tên miền miễn phí

Dreamhost cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể cho WordPress bao gồm VPS, dành riêng, chia sẻ, WooC Commerce và quản lý lưu trữ WordPress. Nó cũng đi kèm với các công cụ hữu ích như xây dựng trang web WordPress và dịch vụ thiết kế web.

Mã giảm giá Dreamhost

Nó có bảng điều khiển tùy chỉnh cho phép bạn quản lý và thiết lập trang web trên web hosting của mình. Dreamhost nhanh, đáng tin cậy và dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu đến người dùng cao cấp.

Với tất cả các gói Dreamhost, bạn có được bộ lưu trữ SSD nhanh, tên miền miễn phí và lưu trữ email. Mỗi kế hoạch cũng cung cấp một cái gì đó độc đáo, làm cho nó khác với cái khác.

Nhấp vào bất kỳ tùy chọn lưu trữ bên dưới để đọc thêm chi tiết về từng dịch vụ. Nếu bạn thay vì cắt thẳng vào cuộc rượt đuổi và lấy mã phiếu giảm giá, cứ liều thử đi.

Nhận được WordPress WordPress / Shared Hosting trực tuyến với mã phiếu giảm giá Dreamhost (GIẢM GIÁ 47%)

Lưu trữ chia sẻ Dreamhost

Dreamhost Shared Hosting cho các trang web WordPress cung cấp tốc độ, bảo mật và đảm bảo thời gian hoạt động. Nó có giá cả phải chăng cho người mới bắt đầu với 1 trang web hoặc các trang web không giới hạn.

Gói lưu trữ được chia sẻ bao gồm lưu lượng không giới hạn, WordPress được cài đặt sẵn, chứng chỉ SSL miễn phí và hơn thế nữa. Bạn có thể trả thêm nhiều tháng để tận dụng ưu đãi đặc biệt của Dreamhost.

Dreamhost Shared / WordPress Hosting Vật giá: Bắt đầu ở mức 2,59 đô la / tháng.

Nhận chia sẻ Hosting ngay bây giờ

Nhận được quản lý WordPress Hosting Hosting Hosting với mã phiếu giảm giá Dreamhost độc quyền (GIẢM GIÁ 15%)

Dreamhost được quản lý WordPress Hosting

Dreamhost Managed WordPress Hosting nhanh như chớp và được tối ưu hóa hoàn toàn cho các trang web WordPress. Nó đi kèm với một nhóm các chuyên gia WordPress, thiết lập WordPress tức thì, cập nhật tự động và hơn thế nữa.

Nó cũng có bảng điều khiển dễ sử dụng, sao lưu tự động, lưu trữ email miễn phí và bảo vệ quyền riêng tư miễn phí. Và giống như tất cả các gói của họ, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.

Dreamhost Quản lý giá WordPress Hosting: Bắt đầu ở mức 2,59 đô la / tháng.

Nhận quản lý WordPress Hosting ngay bây giờ

Nhận ngay Woo WooCraft Hosting Hosting với mã phiếu giảm giá Dreamhost (GIẢM GIÁ 15%)

Dreamhost WooCraft Hosting

Dreamhost WooC Commerce Hosting là một giải pháp mạnh mẽ được xây dựng hoàn hảo để lưu trữ các trang web thương mại điện tử và cửa hàng trực tuyến của bạn. Nó đi kèm với bộ nhớ đệm trang mạnh mẽ, dàn dựng 1 lần nhấp, sao lưu theo yêu cầu và dịch vụ di chuyển chuyên nghiệp miễn phí.

Lưu trữ WooC Commerce là gói 1 cửa với sự hỗ trợ cao cấp từ các chuyên gia WordPress và WooC Commerce. Nó cũng có chủ đề Storefront được cài đặt sẵn để thiết lập trang web Thương mại điện tử của bạn ngay lập tức.

Giá máy chủ lưu trữ Dreamhost WooC Commerce: Bắt đầu ở mức 16,95 đô la / tháng.

Nhận WooC Commerce Hosting ngay

Dreamhost VPS VPS Hosting Hosting Bắt đầu từ $ 10

Dreamhost VPS Hosting

Các gói VPS Hosting của Dreamhost đi kèm với hiệu suất, bảo mật và cập nhật chưa từng có. Nó cung cấp cho bạn tài nguyên máy chủ với bảng điều khiển tùy chỉnh mà thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng.

Tài nguyên máy chủ hoàn toàn có thể mở rộng, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu với một kế hoạch nhỏ và nâng cấp lên một kế hoạch lớn hơn sau này. Không có giới hạn về băng thông và thậm chí RAM có thể mở rộng, làm cho Dreamhost VPS trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các trang web của bạn.

Dreamhost VPS Hosting giá: Bắt đầu với $ 10 / tháng.

Nhận VPS Hosting ngay

Nhận máy chủ chuyên dụng Hosting Hosting Hosting với Dreamhost (GIẢM 11%)

Máy chủ chuyên dụng Dreamhost

Dreamhost Hosting Server Server được quản lý đầy đủ và chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Nó có tính năng tài nguyên máy chủ mạnh mẽ cho hiệu suất cao và tốc độ nhanh.

Các hosting chuyên dụng có 2 gói: Tiêu chuẩn và Nâng cao. Cả hai gói đều cung cấp cho bạn quyền truy cập root hoàn toàn, bảo vệ DDoS, giám sát máy chủ, v.v..

Giá máy chủ lưu trữ dành riêng cho Dreamhost: Bắt đầu ở mức $ 149 / tháng.

Nhận máy chủ chuyên dụng ngay bây giờ

Được 47% TẮT trên Dreamhost Hosting và tên miền MIỄN PHÍ

Theo liên kết giới thiệu Dreamhost của IsItWP để được giảm giá tối đa và tên miền miễn phí.

Nhận được mã “

Được 47% TẮT trên Dreamhost Hosting và tên miền MIỄN PHÍ
sao chép mã dưới đây và dán lúc thanh toán:

WPBEGINNER695

ĐI ĐẾN DREAMHOST.COM

Người dùng IsItWP nhiệt có thể được giảm 47% trên trang web lưu trữ web Dreamhost bằng mã phiếu giảm giá độc quyền của chúng tôi và một tên miền miễn phí. Cuộn xuống bên dưới để xem hướng dẫn bằng ảnh chụp màn hình để bạn dễ dàng lấy mã phiếu giảm giá Dreamhost của mình và tận hưởng giảm giá tối đa trên web hosting của Dreamhost.

Bạn cần truy cập trang web Dreamhost bằng liên kết giới thiệu của chúng tôi. Người dùng IsItWP sẽ thấy thông báo chào mừng và mã phiếu giảm giá Dreamhost với chiết khấu được áp dụng tự động.

Đơn giản chỉ cần nhấn Đăng ký ngay nút bên dưới gói bạn muốn mua.

Mã giảm giá Dreamhost

Một trang mới sẽ mở ra nơi bạn cần chọn một tên miền. Bạn cũng có thể thêm tên miền của riêng mình và tiếp tục bước tiếp theo.

Chọn tên miền

Tiếp theo, bạn sẽ thấy trang thanh toán. Từ đó, bạn cần chọn phương thức thanh toán và xem lại tóm tắt đơn hàng.

Chọn phương thức thanh toán

Sau đó, bạn nên cuộn xuống để thêm thông tin tài khoản của bạn và kiểm tra các tùy chọn bổ sung mà bạn có thể chọn với gói lưu trữ của mình.

Nộp đơn đặt hàng

Bấm vào Nộp đơn đặt hàng nút để hoàn tất mua hàng của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy mã phiếu giảm giá Dreamhost của chúng tôi là hữu ích. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra trang phiếu giảm giá của chúng tôi để được giảm giá nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm cách bắt đầu một trang web mới, đừng bỏ lỡ hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn công ty đăng ký tên miền tốt nhất.

Đổi mã phiếu mua hàng Dreamhost: Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về thỏa thuận độc quyền Dreamhost.

Làm thế nào tôi có thể được giảm giá trên Dreamhost Hosting?

Nếu bạn là người dùng IsItWP, thì bạn sẽ được giảm giá độc quyền 47% trên Dreamhost. Nó cũng bao gồm một tên miền miễn phí, quyền riêng tư tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, WordPress được cài đặt sẵn và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Giao dịch độc quyền của Dreamhost

Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết mã giảm giá Dreamhost để nhận được ưu đãi đặc biệt Dreamhost tuyệt vời này. Để biết thêm chi tiết, bạn nên nhảy xuống bên dưới để tìm hiểu cách sử dụng mã giảm giá Dreamhost.

Dreamhost Hosting có tính phí hàng tháng không?

Với Dreamhost, bạn có được nhiều tùy chọn thanh toán. Nó cho phép bạn thanh toán hàng tháng, 1 năm và 3 năm. Bạn trả càng nhiều tháng, khoản chiết khấu bổ sung mà bạn sẽ nhận được cho tất cả các gói.

Dreamhost Web Hosting Giá

Nếu bạn chọn gói 3 năm, thì bạn nên biết rằng tên miền và chứng chỉ SSL chỉ miễn phí cho năm đầu tiên (12 tháng). Để tiếp tục dịch vụ mà không bị gián đoạn, bạn cần trả tiền cho tên miền và chứng chỉ SSL từ năm thứ 2.

Dreamhost có cung cấp ưu đãi và giảm giá thường xuyên không?

Thỏa thuận độc quyền Dreamhost này dành cho người dùng IsItWP trong thời gian giới hạn. Dreamhost cung cấp giảm giá và giao dịch trong mùa lễ hàng năm. Tận dụng ưu đãi đặc biệt của Dreamhost này để có kế hoạch lưu trữ web và khởi chạy trang web WordPress của bạn một cách nhanh chóng.

Dreamhost có đảm bảo hoàn tiền không?

Có, với mỗi giao dịch độc quyền của Dreamhost, bạn sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map