Mã Coupon Hosting A2 (2020)

Lưu trữ A2


A2 Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến với các gói lưu trữ dành riêng, VPS, chia sẻ, đại lý và quản lý WordPress. Họ cũng cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí, tài khoản cPanel, dung lượng lưu trữ không giới hạn, trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp và hơn thế nữa. Là người dùng IsItWP, bạn có thể được giảm giá 51% bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá A2 Hosting của chúng tôi!

Đổi mã phiếu mua hàng lưu trữ A2 – GIẢM GIÁ 51% + Chuyển trang miễn phí

A2 Hosting là một trong những công ty lưu trữ WordPress nhanh và đáng tin cậy trên thế giới. Nó tập trung vào tốc độ và hiệu suất trang web, đảm bảo rằng bạn có được thời gian tải trang nhanh.

Mã giảm giá Hosting A2

Nó cung cấp cài đặt WordPress tự động, cài đặt bảo mật được cấu hình sẵn, chứng chỉ SSL miễn phí, trung tâm dữ liệu toàn cầu và giải pháp bộ đệm. A2 Hosting là một lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu đến người dùng cao cấp.

Với lưu trữ WordPress, nó cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ dành riêng và gói lưu trữ VPS. Nếu bạn thay vì cắt thẳng vào cuộc rượt đuổi và lấy mã phiếu giảm giá, cứ liều thử đi.

Nhận dịch vụ lưu trữ trên mạng Solitaire với mã giảm giá của Hosting Hosting A2 (GIẢM GIÁ 51%)

Lưu trữ A2 Hosting WordPress

A2 Hosting có một gói lưu trữ WordPress mạnh mẽ được xây dựng dành riêng cho trang web hoặc blog của bạn. Nó đi kèm với 2 tùy chọn: WordPress được chia sẻQuản lý WordPress.

WordPress được chia sẻ

Gói chia sẻ WordPress dành cho người mới bắt đầu và nhà phát triển. Nó có 3 tùy chọn giá từ máy chủ lite đến máy chủ turbo, lý tưởng cho người dùng trang web đơn lẻ đến các trang web không giới hạn.

Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL miễn phí, lưu trữ và chuyển không giới hạn, di chuyển trang miễn phí, bảng điều khiển dễ dàng và hơn thế nữa.

Quản lý WordPress

Gói lưu trữ Managed WordPress hoàn hảo cho người dùng không có kỹ thuật, chủ doanh nghiệp và người mới bắt đầu với ít hoặc không có kiến ​​thức về mã. Nó cũng cung cấp 3 gói giá và bạn có thể chọn gói tùy theo yêu cầu của bạn.

Mỗi gói đều có nhiều tính năng, bao gồm bảng điều khiển Plesk, dàn trang, giấy phép Jetpack miễn phí, công cụ di chuyển trang, sao lưu tự động, v.v..

A2 Hosting chia sẻ / quản lý Giá WordPress Hosting: Bắt đầu ở mức $ 3,92 / tháng.

Nhận WordPress Hosting ngay

Nhận phần mềm chia sẻ lưu trữ trực tuyến với mã phiếu giảm giá lưu trữ A2 Hosting (GIẢM GIÁ 51%)

Lưu trữ chia sẻ lưu trữ A2

A2 Hosting có gói Shared Hosting dành cho những người dùng đang tìm kiếm một giải pháp giá cả phải chăng trên các máy chủ dùng chung. Bằng cách chia sẻ tài nguyên, tốc độ và bảo mật của trang web hoàn toàn không ảnh hưởng.

Giống như tất cả các gói A2 Hosting khác, gói này cũng bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí, di chuyển trang web và bảng điều khiển. Tất cả các máy chủ lưu trữ web được tối ưu hóa để thực hiện nhanh chóng và vượt trội.

Giá lưu trữ chia sẻ lưu trữ A2: Bắt đầu ở mức $ 2,94 / tháng.

Nhận chia sẻ Hosting ngay bây giờ

Nhận ngay VPS Hosting Hosting với ưu đãi độc quyền lưu trữ A2 Hosting (GIẢM GIÁ 50%)

Lưu trữ A2 Hosting Hosting

Giải pháp VPS (máy chủ riêng ảo) của A2 Hosting là một dịch vụ phổ biến trong ngành lưu trữ. Nó chia thành 3 loại: VPS lõi, VPS được quản lý, và VPS không được quản lý.

VPS lõi

Gói lưu trữ Core VPS là một giải pháp lưu trữ được quản lý hoàn toàn với sự hỗ trợ trực tiếp 24/7/365 từ các chuyên gia. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập root để quản lý và kiểm soát máy chủ của bạn.

VPS được quản lý

Giải pháp lưu trữ Managed VPS rất giống với gói Core VPS. Tuy nhiên, nó cho phép bạn truy cập vào bảng điều khiển để quản lý máy chủ, đi trước một gói VPS đơn giản.

VPS không được quản lý

Gói VPS không được quản lý dành cho các nhà phát triển muốn chọn Ram, dung lượng ổ đĩa và dịch vụ truyền dữ liệu của họ. Đó là giải pháp trả tiền khi bạn đi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ trả tiền cho các dịch vụ và tài nguyên bạn sử dụng.

Tất cả các gói VPS đều được bảo mật hoàn toàn cho phần mềm, phần cứng và mạng. Bạn cũng có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ tuyệt vời của họ cho bất kỳ câu hỏi hoặc câu hỏi nào.

A2 Hosting VPS Hosting giá: Bắt đầu ở mức 25 đô la / tháng.

Nhận VPS Hosting ngay

Nhận phần mềm lưu trữ dành riêng cho người dùng trực tuyến với mã phiếu giảm giá lưu trữ A2 độc quyền (GIẢM 17%)

Máy chủ lưu trữ chuyên dụng A2

Giải pháp Máy chủ chuyên dụng của A2 Hosting có 3 loại: Máy chủ không được quản lý, Máy chủ lõi, và Máy chủ được quản lý.

Máy chủ không được quản lý

Nếu bạn là một nhà phát triển và đang tìm kiếm một giải pháp mạnh mẽ hơn VPS, thì máy chủ chuyên dụng A2 Hosting Unmanaged rất phù hợp với yêu cầu của bạn. Nó có các gói giá khác nhau và truy cập máy chủ hoàn chỉnh để lưu trữ trang web của bạn.

Máy chủ lõi

Máy chủ lõi hoặc máy chủ gốc chuyên dụng là một nền tảng được quản lý với quyền truy cập root để các nhà phát triển kiểm soát tài nguyên máy chủ. Nó có một bảng điều khiển đơn giản để quản lý tài khoản dễ dàng.

Máy chủ được quản lý

Máy chủ được quản lý dành cho doanh nghiệp doanh nghiệp và giải pháp thương mại điện tử. Nó có một nền tảng được quản lý hoàn toàn không có quyền truy cập root, điều đó có nghĩa là bạn có thể dựa vào đội ngũ chuyên gia tuyệt vời để quản lý máy chủ lưu trữ web của mình.

Tất cả các gói Máy chủ chuyên dụng bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí, chuyển trang và các tính năng khác.

Lưu trữ máy chủ lưu trữ chuyên dụng A2: Bắt đầu ở mức $ 141,09 / tháng.

Nhận máy chủ chuyên dụng ngay bây giờ

Nhận Hosting Reseller Hosting trực tuyến với mã giảm giá Hosting Hosting A2 (GIẢM GIÁ 51%)

Lưu trữ đại lý lưu trữ A2

Reseller Hosting by A2 Hosting mạnh mẽ, đáng tin cậy, an toàn và hiệu suất cao để lưu trữ các trang web không giới hạn. Nó cho phép bạn tạo cPanels cho người dùng của mình để họ có thể thiết lập hoàn chỉnh cho trang web của họ.

Với mỗi gói, bạn sẽ nhận được SSL và SSD miễn phí, bảng điều khiển WHM, hỗ trợ khách hàng 24/7 và hàng tấn các tính năng hữu ích khác.

Giá bán máy chủ lưu trữ A2 Hosting: Bắt đầu ở mức $ 9,80 / tháng.

Nhận đại lý lưu trữ ngay bây giờ

Được 51% TẮT trên A2 Hosting Premium WordPress Hosting!

Thỏa thuận lưu trữ A2 của chúng tôi sẽ giảm giá 51% cho bạn!

Thỏa thuận “

Được 51% TẮT trên A2 Hosting Premium WordPress Hosting!
Không cần mã. Nhấn vào nút để yêu cầu thỏa thuận.

ĐI ĐẾN A2HOSTING.COM

Mã phiếu giảm giá A2 Hosting độc quyền của IsItWP, sẽ giúp bạn giảm giá 51% cho các gói lưu trữ WordPress của họ. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để yêu cầu giảm giá của bạn!

Trước tiên, hãy truy cập trang web của A2 Hosting bằng liên kết giới thiệu của chúng tôi.

Từ đó, bạn sẽ cần phải nhấp vào Bắt đầu nút mà bạn có thể thấy ở phía trên nếp gấp của trang web.

Bắt đầu

Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn để chọn một tên miền. Có 4 tùy chọn bao gồm đăng ký một tên miền mới, chuyển tên miền của bạn từ một công ty đăng ký khác và hơn thế nữa.

Chọn một tùy chọn và nhập tên miền.

Chọn tên miền

Nhấp vào nút ‘Sử dụng trên mạng.

Sau đó, bạn có thể xem lại tóm tắt đơn hàng và nhấp vào nút ‘Tiếp tục.

Tóm tắt theo thứ tự

Mã phiếu giảm giá được tự động áp dụng kể từ khi bạn truy cập liên kết giới thiệu IsItWP. Để tiếp tục, nhấp vào nút ‘Thanh toán.

Thủ tục thanh toán

Cuối cùng, bạn nên nhập thông tin cá nhân, địa chỉ thanh toán và chi tiết thanh toán.

Kết thúc đặt hàng

Nhấp vào nút ‘Hoàn tất đơn đặt hàng để hoàn tất giao dịch mua hàng của bạn. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ lưu trữ WordPress cao cấp của A2 Hosting.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy mã phiếu giảm giá A2 Hosting của chúng tôi hữu ích. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra trang phiếu giảm giá của chúng tôi để được giảm giá nhiều hơn.

Tìm kiếm để bắt đầu một trang web mới? don lồng bỏ lỡ hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn nhà đăng ký tên miền tốt nhất.

Đổi mã phiếu mua hàng lưu trữ A2: Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về thỏa thuận độc quyền của Hosting A2.

Làm thế nào tôi có thể được giảm giá trên Hosting Hosting A2?

Nếu bạn là người dùng IsItWP, thì bạn sẽ được giảm giá độc quyền 51% cho A2 Hosting. Nó cũng bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí, cài đặt WordPress tự động, di chuyển trang web miễn phí và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết mã giảm giá Hosting A2 để có được ưu đãi đặc biệt A2 Hosting tuyệt vời này. Để biết thêm chi tiết, bạn nên nhảy xuống bên dưới để tìm hiểu cách sử dụng mã giảm giá lưu trữ A2.

Có lưu trữ A2 Hosting hàng tháng không?

Với A2 Hosting, bạn có được nhiều gói và các tùy chọn thanh toán khác nhau. Nó cho phép bạn thanh toán hàng tháng và hàng năm.

Kế hoạch giá A2 Hosting

Các kế hoạch giá ở trên là lý tưởng cho bất kỳ CMS hoặc người xây dựng trang web. Tất cả các kế hoạch được tối ưu hóa hoàn toàn cho hiệu suất cao và tốc độ turbo.

Các gói lưu trữ được chia sẻ và WordPress được dành riêng cho các trang web WordPress. Họ có cấu trúc giá khác nhau với mã giảm giá A2 Hosting GIẢM GIÁ 51% cho tất cả các gói.

Hosting A2 có cung cấp ưu đãi và giảm giá thường xuyên không?

Thỏa thuận độc quyền A2 Hosting này dành cho người dùng IsItWP trong thời gian giới hạn. A2 Hosting cung cấp giảm giá và giao dịch trong mùa lễ hàng năm. Tận dụng ưu đãi đặc biệt của Hosting A2 này để có kế hoạch lưu trữ web và khởi chạy trang web WordPress của bạn một cách nhanh chóng.

Hosting A2 có đảm bảo hoàn lại tiền không?

Có, A2 Hosting cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map