Mã phiếu giảm giá Bluehost (2020)

Mã giảm giá Bluehost


Tìm kiếm một mã phiếu giảm giá Bluehost? Bạn ở đúng nơi! Bluehost là công ty lưu trữ phổ biến nhất và là đối tác lưu trữ chính thức được đề xuất bởi WordPress. Nó có thị phần lớn và được biết đến là công ty lưu trữ lâu đời nhất bắt đầu vào năm 1996. Nó cũng là một trong những giải pháp lưu trữ giá rẻ cho người mới bắt đầu và người khởi nghiệp.

Đổi mã phiếu giảm giá Bluehost – Tiết kiệm tới 72% + Tên miền miễn phí

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn các ưu đãi Bluehost độc quyền của chúng tôi cho từng tùy chọn lưu trữ web. Bạn cũng có thể tìm cách đổi mã phiếu giảm giá Bluehost độc quyền này.

Nhấp vào bất kỳ tùy chọn lưu trữ bên dưới để đọc thêm chi tiết về từng dịch vụ. Nếu bạn thay vì cắt thẳng vào cuộc rượt đuổi và lấy mã phiếu giảm giá, cứ liều thử đi.

Nhận được WordPress WordPress / Shared Hosting trực tuyến với mã phiếu giảm giá Bluehost (GIẢM GIÁ 63%)

Mã phiếu giảm giá Bluehost cho Shared Hosting

Gói lưu trữ chia sẻ của Bluehost hoàn hảo cho blog cá nhân, trang web nhỏ và doanh nghiệp trực tuyến nhỏ. Bạn có thể đưa trang web của mình lên và chạy trên một máy chủ được chia sẻ nơi các trang web khác cũng được lưu trữ, làm cho nó có giá cả phải chăng cho mọi người.

Nền tảng lưu trữ chia sẻ cũng được quản lý, do đó bạn không cần lo lắng về các cập nhật máy chủ, quyền riêng tư, v.v. Bluehost đối xử với tất cả khách hàng có cùng giá trị, có nghĩa là bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, và các đặc quyền khác với gói lưu trữ được chia sẻ của bạn.

Giá lưu trữ chia sẻ / WordPress Hosting của Bluehost: Bắt đầu ở mức $ 2,75 / tháng.

Nhận Bluehost Shared Hosting ngay bây giờ

Nhận ngay VPS Hosting Hosting với mã phiếu giảm giá Bluehost độc quyền (GIẢM GIÁ tới 50%)

Bluehost giảm giá VPS Hosting

Máy chủ riêng ảo (VPS) là một dịch vụ lưu trữ Bluehost cung cấp cho bạn không gian lưu trữ và tài nguyên máy chủ chuyên dụng trên một máy chủ chuyên dụng. Nó tương đối đắt tiền và là một lựa chọn hoàn hảo cho các công ty mới khởi nghiệp, trang web kinh doanh và cửa hàng thương mại điện tử.

Nó có tính bảo mật, ổn định và linh hoạt hơn một nền tảng lưu trữ được chia sẻ. Lưu trữ VPS Bluehost cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các tệp gốc, có nghĩa là bạn có thể thực hiện các lệnh, thực hiện thay đổi cấu hình và quản lý hệ điều hành của mình.

Giá lưu trữ VPS Bluehost: Bắt đầu ở mức $ 18,99 / tháng.

Nhận lưu trữ VPS Bluehost ngay bây giờ

Nhận phần mềm lưu trữ dành riêng cho người dùng trực tuyến với mã khuyến mại Bluehost (GIẢM GIÁ tới 42%)

Quảng cáo Bluehost trên Hosting chuyên dụng

Gói lưu trữ dành riêng hoặc cao cấp dành cho doanh nghiệp cấp doanh nghiệp, trang web cao cấp, cửa hàng thương mại điện tử lớn và trang web ngân hàng trực tuyến. Với gói lưu trữ dành riêng cho Bluehost, bạn có toàn quyền kiểm soát tài nguyên máy chủ, quyền riêng tư và bảo mật.

Nó cho phép bạn thực hiện bất kỳ hành động nào trên máy chủ của mình mà không chịu ảnh hưởng của những người dùng khác. Lưu trữ máy chủ chuyên dụng không được chia sẻ với bất kỳ người dùng nào khác, điều này làm cho nó khác với các gói lưu trữ được chia sẻ và VPS.

Giá lưu trữ dành riêng cho Bluehost: Bắt đầu ở mức 79,99 đô la / tháng.

Nhận Bluehost Hosting chuyên dụng ngay bây giờ

Nhận được quản lý WordPress Hosting Hosting Hosting với giao dịch Bluehost độc quyền (GIẢM GIÁ 33%)

Phiếu giảm giá Bluehost cho Hosting WordPress được quản lý

Quản lý lưu trữ WordPress bởi Bluehost là một kế hoạch chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu đến người dùng nâng cao. Nó đi kèm với một số tính năng cho phép bạn quản lý SEO, phương tiện truyền thông xã hội và lưu lượng email trong một bảng điều khiển. Nó tích hợp Google Analytics trong khu vực quản trị WordPress của bạn để hiển thị thông tin chi tiết hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.

Nó là một nền tảng được quản lý hoàn toàn cho người dùng WordPress với các bản cập nhật tự động, tốc độ trang web được cải thiện, cài đặt và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ nhờ một chuyên gia chuyên nghiệp hướng dẫn bạn về toàn bộ quá trình thiết lập tài khoản Bluehost, tài khoản WordPress và tạo các trang trên trang web của bạn.

Giá lưu trữ WordPress Hosting quản lý Bluehost: Bắt đầu ở mức $ 19,95 / tháng.

Nhận Bluehost WordPress Hosting ngay

Nhận ngay Woo WooCraft Hosting Hosting với mã phiếu giảm giá Bluehost (GIẢM GIÁ tới 72%)

Mã phiếu giảm giá Bluehost cho WooC Commerce

WooC Commerce Hosting của Bluehost là một kế hoạch dành riêng để tạo các cửa hàng trực tuyến bảo mật hoàn toàn có thể tùy chỉnh và linh hoạt. Nó hoạt động liền mạch với quản lý hàng tồn kho của bạn, thanh toán an toàn, quản lý vận chuyển và thuế.

Bạn có thể chọn gói lưu trữ WooC Commerce và Bluehost sẽ thực hiện phần còn lại. Nó sẽ cung cấp cho bạn bản cài đặt WordPress, cài đặt plugin WooC Commerce và SSL WooC Commerce để giao dịch an toàn và bảo mật. Quá trình hoạt động nhanh hơn bạn tưởng tượng và bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình ngay lập tức.

Giá dịch vụ lưu trữ Bluehost WooC Commerce: Bắt đầu với $ 3,95 / tháng.

Nhận Bluehost WooC Commerce Hosting ngay

Được 65% TẮT trên Bluehost Hosting + Miền MIỄN PHÍ

Theo liên kết giới thiệu giảm giá Bluehost của IsItWP để được giảm giá độc quyền 65%.

Nhận phiếu giảm giá »

Được 65% TẮT trên Bluehost Hosting + Miền MIỄN PHÍ
Không cần mã. Nhấn vào nút để yêu cầu thỏa thuận.

ĐI ĐẾN BLUEHOST.COM

Người dùng IsItWPTHER có thể yêu cầu giảm giá độc quyền Bluehost 65% với một tên miền miễn phí trên lưu trữ WordPress. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây, để bạn có thể nhận được lợi ích tối đa của thỏa thuận độc quyền Bluehost tuyệt vời này.

Để bắt đầu với nó, bạn cần truy cập trang web lưu trữ web Bluehost. Từ đó bạn cần nhấp vào Bắt đầu cái nút.

Mã giảm giá Bluehost

Tiếp theo, bạn cần chọn một gói lưu trữ. Bạn có thể nhận ưu đãi Bluehost trên 3 gói: Căn bản, Thêm, và Lựa chọn cộng.

Bấm vào Lựa chọn nút trên gói bạn muốn mua.

Chọn gói Hosting

Sau đó, bạn cần đăng ký một tên miền. Không có nhu cầu về phiếu giảm giá tên miền Bluehost – tên miền miễn phí của bạn được bao gồm. Bạn cũng có thể chọn một tên miền hiện có. Nó cũng cho phép bạn bỏ qua bước này và đi đến trang thanh toán.

Tên miền miễn phí Bluehost

Cuối cùng, bạn nên tạo một tài khoản với Bluehost để hoàn tất giao dịch mua. Nó sẽ hỏi tên và thông tin liên lạc của bạn.

Tạo tài khoản

Sau khi thêm tất cả các chi tiết, bạn nên cuộn xuống để xác nhận thông tin gói lưu trữ của bạn.

Thông tin gói

Khi bạn xác minh chi tiết gói lưu trữ, hãy cuộn xuống để thêm thông tin thanh toán của bạn.

Thông tin thanh toán của Bluehost

Bấm vào Gửi đi nút để hoàn tất mua hàng.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy mã phiếu giảm giá Bluehost của chúng tôi hữu ích! Bạn cũng có thể muốn kiểm tra trang phiếu giảm giá của chúng tôi để được giảm giá nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm cách bắt đầu một trang web mới, đừng bỏ lỡ hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn công ty đăng ký tên miền tốt nhất.

Đổi mã phiếu giảm giá Bluehost: Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về giảm giá Bluehost của chúng tôi.

Làm cách nào tôi có thể được giảm giá trên Bluehost Hosting?

Nếu bạn là người dùng IsItWP, thì bạn sẽ được giảm giá độc quyền 65% cho dịch vụ lưu trữ web Bluehost. Nó cũng bao gồm một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Mã giảm giá Bluehost

Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết mã giảm giá Bluehost để nhận được ưu đãi đặc biệt Bluehost tuyệt vời này.

Bluehost Hosting có tính phí hàng tháng không?

Với Bluehost, bạn có được nhiều tùy chọn thanh toán. Nó cho phép bạn thanh toán trên cơ sở 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Bạn trả càng nhiều tháng, khoản chiết khấu bổ sung mà bạn sẽ nhận được cho tất cả các gói.

Lựa chọn gói

Nếu bạn chọn gói 36 tháng, thì bạn nên biết rằng tên miền và chứng chỉ SSL chỉ miễn phí trong năm đầu tiên (12 tháng). Tìm kiếm một phiếu giảm giá đổi mới Bluehost? Để tiếp tục dịch vụ mà không bị gián đoạn, bạn cần trả tiền cho tên miền và chứng chỉ SSL từ năm thứ hai.

Bluehost có cung cấp ưu đãi và giảm giá thường xuyên không?

Thỏa thuận độc quyền Bluehost này dành cho người dùng IsItWP trong thời gian giới hạn. Bluehost cung cấp giảm giá và giao dịch trong mùa lễ hàng năm. Tận dụng ưu đãi đặc biệt của Bluehost này để có kế hoạch lưu trữ web và khởi chạy trang web WordPress của bạn một cách nhanh chóng.

Bluehost có đảm bảo hoàn tiền không?

Có, với mỗi giao dịch độc quyền của Bluehost, bạn sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map