Mã phiếu giảm giá iPage (2020)

iPage


iPage cung cấp 75% độc quyền trên lưu trữ web của họ và một tên miền miễn phí cho người dùng IsItWP. Công ty lưu trữ WordPress nổi tiếng có sức mạnh hơn 1 triệu trang web để làm cho sự hiện diện trực tuyến của họ trở nên mạnh mẽ. iPage có hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, cài đặt WordPress 1 lần nhấp và hơn thế nữa. Ngoài việc lưu trữ, họ cung cấp nhiều tiện ích hơn cho người dùng của chúng tôi như tín dụng tiếp thị, chính sách hủy, f và nhiều hơn nữa. Người dùng IsItWP sẽ nhận được phiếu giảm giá iPage bên dưới mà họ có thể sử dụng để giảm giá tối đa khi mua web hosting.

Đổi mã phiếu giảm giá iPage – GIẢM GIÁ 75% + Tên miền miễn phí

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn các ưu đãi iPage độc ​​quyền của chúng tôi cho từng tùy chọn lưu trữ web. Bạn cũng có thể tìm cách đổi mã phiếu giảm giá iPage độc ​​quyền này.

Nhấp vào bất kỳ tùy chọn lưu trữ bên dưới để đọc thêm chi tiết về từng dịch vụ. Nếu bạn thay vì cắt thẳng vào cuộc rượt đuổi và lấy mã phiếu giảm giá, cứ liều thử đi.

Nhận ngay Web Hosting Hosting với ưu đãi iPage độc ​​quyền (GIẢM GIÁ 75%)

Lưu trữ web iPage

iPage cung cấp giảm giá tối đa cho người dùng IsItWP. Với thỏa thuận iPage độc ​​quyền này, bạn tiết kiệm rất nhiều khi mua web hosting.

Nó cho phép bạn xây dựng một trang web, bắt đầu blog của bạn hoặc tạo một cửa hàng trực tuyến với các tài nguyên mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích tích hợp trong bảng điều khiển lưu trữ của mình để theo dõi hiệu suất của trang web của bạn.

Giá lưu trữ web iPage: Bắt đầu với $ 1.99 / tháng.

Đổi phiếu giảm giá lưu trữ web iPage: Không cần sao chép mã. Để yêu cầu thỏa thuận, nhấp vào nút bên dưới.

Nhận iPage Web Hosting ngay

Nhận ngay WordPress WordPress Hosting với mã phiếu giảm giá iPage (GIẢM GIÁ 50%)

Lưu trữ iPage WordPress

iPage WordPress Hosting được xây dựng cho tất cả người dùng muốn tạo trang web hoặc bắt đầu một blog. Lưu trữ WordPress an toàn và đi kèm với các plugin, chủ đề được cài đặt sẵn và bảng điều khiển đơn giản.

Bạn cũng sẽ nhận được một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, địa chỉ email miễn phí, hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7, trình tạo trang kéo và thả, trang web chuyển trang web, v.v..

Nhận iPage WordPress Hosting ngay

Nhận VPS VPS Hosting trực tuyến với mã phiếu giảm giá iPage độc ​​quyền (GIẢM GIÁ 20%)

VPS iPage

iPage VPS Hosting đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập root tùy chọn để tùy chỉnh môi trường lưu trữ và cài đặt các ứng dụng hoặc phần mềm cần thiết.

Với tài nguyên bán riêng, bạn có được tốc độ và độ tin cậy của máy chủ tối đa. Nó cung cấp các tùy chọn di chuyển liền mạch với khả năng mở rộng đám mây hoàn chỉnh để phát triển trang web của bạn một cách thoải mái.

Nhận iPage VPS Hosting ngay

Nhận phần mềm lưu trữ dành riêng cho người dùng trực tuyến với mã khuyến mại iPage (GIẢM GIÁ 20%)

iPage chuyên dụng

iPage Máy chủ chuyên dụng Hosting rất chuyên nghiệp và được quản lý bởi các chuyên gia. Nó đi kèm với một số tập lệnh được cài đặt sẵn cho các nhà phát triển để tạo các trang web động trong môi trường nguồn mở.

Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tài nguyên máy chủ mà không bị gián đoạn. Các máy chủ có bảo mật tối ưu, tốc độ cao và thời gian hoạt động được đảm bảo. Nó cũng có khả năng mở rộng hoàn toàn để phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Nhận iPage Hosting chuyên dụng ngay bây giờ

Được 75% TẮT trên iPage Hosting và một tên miền MIỄN PHÍ

Theo liên kết giới thiệu giảm giá iPage của IsItWP để được giảm giá độc quyền 75%.

Nhận phiếu giảm giá »

Được 75% TẮT trên iPage Hosting và một tên miền MIỄN PHÍ
Không cần mã. Nhấn vào nút để yêu cầu thỏa thuận.

ĐI IPAGE.COM

Người dùng IsItWP sẽ được GIẢM GIÁ 75% độc quyền trên dịch vụ lưu trữ web iPage sẽ giảm giá từ 7,99 đô la xuống còn 1,99 đô la mỗi tháng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để đổi mã phiếu giảm giá iPage sẽ giúp bạn được giảm giá tối đa trên lưu trữ web iPage.

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web iPage. Vì bạn là người dùng IsItWP, mã phiếu giảm giá sẽ được áp dụng tự động.

Bạn có thể thấy giá giảm trên banner. Đi trước và nhấp vào Bắt đầu ngay bây giờ cái nút.

Trang web iPage

Nó sẽ mở một trang mới nơi bạn cần nhập tên miền của mình và nhấn Tìm kiếm cái nút. Tên miền miễn phí trong năm đầu tiên với ưu đãi đặc biệt IsItWP.

Lựa chọn tên miền iPage

Sau khi chọn tên miền, bạn cần chọn thời hạn để được giảm giá tối đa.

iPage Giá dài hạn

Trong bước tiếp theo, bạn có thể tiếp tục và xem xét tóm tắt đơn hàng của bạn. Bạn cũng có thể chọn các addons cao cấp để đưa vào gói lưu trữ web của mình.

Tóm tắt đơn hàng iPage

Cuối cùng, bạn cần thêm thông tin thanh toán của mình và chọn phương thức thanh toán. Bấm vào Mua ngay nút để hoàn tất mua hàng của bạn.

Mua ngay

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy mã phiếu giảm giá iPage của chúng tôi hữu ích. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra trang phiếu giảm giá của chúng tôi để được giảm giá nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm cách bắt đầu một trang web mới, đừng bỏ lỡ hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn công ty đăng ký tên miền tốt nhất.

Đổi mã phiếu giảm giá iPage: Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về thỏa thuận độc quyền iPage.

Làm cách nào tôi có thể được giảm giá trên iPage Hosting?

Nếu bạn là người dùng IsItWP, thì bạn sẽ được giảm giá 75% độc quyền trên dịch vụ lưu trữ web iPage. Nó cũng bao gồm một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, địa chỉ email miễn phí và hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7.

Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết mã giảm giá iPage để có được ưu đãi đặc biệt iPage tuyệt vời này.

IPage Hosting có tính phí hàng tháng không?

Với iPage, bạn có được nhiều tùy chọn thanh toán. Nó cho phép bạn thanh toán trong 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng cơ sở. Bạn trả càng nhiều tháng, khoản chiết khấu bổ sung mà bạn sẽ nhận được cho tất cả các gói.

iPage Giá dài hạn

Nếu bạn chọn gói 36 tháng, thì bạn nên biết rằng tên miền và chứng chỉ SSL chỉ miễn phí trong năm đầu tiên (12 tháng). Để tiếp tục dịch vụ mà không bị gián đoạn, bạn cần trả tiền cho tên miền và chứng chỉ SSL từ năm thứ hai.

IPage có cung cấp ưu đãi và giảm giá thường xuyên không?

Thỏa thuận độc quyền iPage này dành cho người dùng IsItWP trong thời gian giới hạn. iPage cung cấp giảm giá và giao dịch trong mùa lễ hàng năm. Tận dụng ưu đãi đặc biệt của iPage này để có kế hoạch lưu trữ web và khởi chạy trang web WordPress của bạn một cách nhanh chóng.

IPage có đảm bảo hoàn tiền không?

Có, với mỗi giao dịch độc quyền của iPage, bạn sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map