Mã phiếu giảm giá SiteGround (2020)

Mã phiếu giảm giá SiteGround


SiteGround là một công ty lưu trữ WordPress nổi tiếng với nhiều trung tâm dữ liệu và kế hoạch thân thiện với ngân sách. Bạn có thể chọn một máy chủ cho trang web của mình từ bất kỳ 3 trung tâm dữ liệu nào của họ trên khắp thế giới. Đối với người dùng IsItWP, họ giảm giá 70% cho gói khởi động. Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ với các máy chủ web được tối ưu hóa và hỗ trợ khách hàng nổi tiếng thế giới, thì SiteGround có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Đổi mã phiếu giảm giá SiteGround – GIẢM GIÁ 70% + Tên miền MIỄN PHÍ

SiteGround cung cấp các giải pháp mạnh mẽ để lưu trữ và phát triển trang web. Nó đi kèm với một số dịch vụ, bao gồm chuyển trang web, phát triển web, quản lý và bảo trì WordPress và các công cụ cộng tác ưa thích.

Mã giảm giá SiteGround

Với SiteGround, bạn sẽ nhận được nhiều loại lưu trữ, bao gồm lưu trữ WordPress, lưu trữ web, lưu trữ WooC Commerce, lưu trữ đám mây, máy chủ chuyên dụng và lưu trữ doanh nghiệp.

Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL miễn phí, CDN Cloudflare miễn phí, sao lưu hàng ngày, tài khoản email, người xây dựng trang web và hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7.

Nhấp vào bất kỳ tùy chọn lưu trữ bên dưới để đọc thêm chi tiết về từng dịch vụ. Nếu bạn thay vì cắt thẳng vào cuộc rượt đuổi và lấy mã phiếu giảm giá, cứ liều thử đi.

Nhận ngay WordPress Hosting Hosting với mã phiếu giảm giá SiteGround (GIẢM GIÁ 70%)

Mã phiếu giảm giá SiteGround cho WordPress Hosting

SiteGround cung cấp một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn. Nó có giá cả phải chăng cho người mới bắt đầu và đi kèm với vô số tính năng và công cụ hữu ích để sao lưu hàng ngày, dàn dựng, email, v.v..

Nó cung cấp 3 kế hoạch: Khởi nghiệp, GrowBig, và GoGeek. Với gói StartUp, bạn có thể lưu trữ 1 trang web nhưng các gói khác cho phép bạn lưu trữ các trang web không giới hạn. Mỗi gói có không gian web khác nhau và phân bổ khách truy cập hàng tháng.

Giá của WordPress Hosting SiteGround: Bắt đầu với $ 3,95 / tháng.

Nhận WordPress Hosting ngay

Nhận ngay Web Hosting Hosting Với trang web độc quyền Mã phiếu giảm giá toàn cảnh (GIẢM GIÁ 70%)

Ưu đãi SiteGround trên Web Hosting

Các gói SiteGround Web Hosting dành cho các trang web được thực hiện tùy chỉnh. Nó cung cấp nhiều gói cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao với các tính năng tuyệt vời để khởi chạy trang web của bạn ngay lập tức.

Các tính năng đáng chú ý nhất bao gồm quản lý trang web dễ dàng, quản lý tên miền, dịch vụ email đáng tin cậy, tốc độ cực nhanh, bảo mật hàng đầu, v.v. Nó cũng đi kèm với các công cụ xây dựng trang web để thiết lập trang web của bạn một cách dễ dàng.

Giá web Hosting WebGround: Bắt đầu với $ 3,95 / tháng.

Nhận Web Hosting ngay

Nhận ngay Woo WooCraft Hosting Hosting với ưu đãi đặc biệt trên SiteGround (GIẢM GIÁ 70%)

Mã giảm giá SiteGround cho WooC Commerce Hosting

SiteGround cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce được quản lý để thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn trên các máy chủ nhanh và đáng tin cậy. Nó giúp bạn di chuyển trang web WooC Commerce của bạn từ các nền tảng khác sang SiteGround bằng cách sử dụng plugin tùy chỉnh của họ.

Giống như bất kỳ kế hoạch nào của họ, bạn sẽ nhận được các tùy chọn bộ nhớ đệm thông minh và CDN Cloudflare miễn phí. Nó đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí được cài đặt sẵn, sao lưu hàng ngày và cập nhật tự động cho các tài nguyên WordPress và WooC Commerce.

Giá lưu trữ trang webGround WooC Commerce: Bắt đầu với $ 3,95 / tháng.

Nhận WooC Commerce Hosting ngay

Trang web Cloud Cloud Hosting Hosting Hosting Bắt đầu với $ 80 / tháng

Phiếu giảm giá lưu trữ SiteGround cho Cloud Hosting

SiteGround Managed Cloud Hosting rất linh hoạt và có thể mở rộng để lưu trữ tất cả các trang web của bạn. Nó đi kèm với tài nguyên máy chủ riêng cho người dùng cấp nhập cảnh vào các trang web doanh nghiệp lớn.

Nó rất dễ dàng để quản lý và chia tỷ lệ RAM hoặc CPU của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với bộ nhớ đệm động, nó cho phép bạn ngồi lại và thư giãn trong khi máy chủ được tối ưu hóa hiệu suất tự động.

Trang web Cloud Cloud Hosting: Bắt đầu ở mức $ 80 / tháng.

Nhận Cloud Hosting ngay

Nhận doanh nghiệp Hosting Hosting trực tuyến với SiteGround

Ưu đãi SiteGround trên Hosting doanh nghiệp

SiteGround Enterprise Hosting được tùy chỉnh dành cho người dùng nâng cao và các trang web doanh nghiệp lớn. Nó được quản lý hoàn toàn bởi đội ngũ chuyên gia chăm sóc tốt cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn.

Nó hoạt động trên các máy chủ Linux và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ hàng đầu để mở rộng quy mô lưu trữ doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể có một quy trình phát triển tùy chỉnh để tích hợp các giải pháp của mình.

SiteGround Giá Hosting doanh nghiệp: Đối với gói này, bạn cần liên hệ với nhóm bán hàng SiteGround để biết giá tùy chỉnh.

Nhận Hosting doanh nghiệp ngay

Hosting máy chủ chuyên dụng Hosting Hosting Với SiteGround Bắt đầu từ $ 269 / tháng

Phiếu giảm giá SiteGround cho Hosting chuyên dụng

Lưu trữ máy chủ chuyên dụng SiteGround dành cho những người dùng đang tìm kiếm nhiều hơn một giải pháp VPS. Nó có một lưu trữ cao cấp với thiết lập hiệu suất cao được quản lý bởi các chuyên gia SiteGround.

Thiết lập máy chủ chuyên dụng bao gồm tự động cập nhật, dàn dựng, WP-CLI, tích hợp Git, v.v. Nó dễ dàng quản lý với cPanel, WHM và các công cụ hữu ích khác.

Trang web Cloud Cloud Hosting: Bắt đầu ở mức $ 269 / tháng.

Nhận Hosting máy chủ chuyên dụng ngay bây giờ

Được 70% TẮT trên SiteGround Hosting (Ưu đãi độc quyền)

Theo liên kết giới thiệu phiếu giảm giá SiteGround của IsItWP để được giảm giá độc quyền khi lưu trữ.

Nhận phiếu giảm giá »

Được 70% TẮT trên SiteGround Hosting (Ưu đãi độc quyền)
Không cần mã. Nhấn vào nút để yêu cầu thỏa thuận.

ĐI ĐẾN SITEGROUND.COM

Bạn có thể được GIẢM GIÁ 70% khi lưu trữ web với mã phiếu giảm giá IsItWPTHER SiteGround trong kế hoạch khởi động của họ. Thực hiện theo các hướng dẫn từng bước của chúng tôi dưới đây để yêu cầu giảm giá tối đa cho lưu trữ SiteGround bằng mã giảm giá SiteGround độc quyền của chúng tôi.

Chỉ cần truy cập trang web SiteGround. Bạn cần phải cuộn xuống và nhấp vào Nhận kế hoạch cái nút.

Mã giảm giá SiteGround

SiteGround cung cấp cho người dùng của chúng tôi GIẢM GIÁ 70% độc quyền cho tất cả gói lưu trữ WordPress. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời để bắt đầu với việc tạo trang web đầu tiên của bạn.

Bây giờ bạn nên nhập tên miền của bạn (chẳng hạn như www.yourwebsite.com hoặc isitwp.com) và nhấp vào Tiến hành cái nút.

Ghi chú: Nếu bạn đã có một tên miền, thì bạn có thể tiếp tục bằng cách nhập tên miền.

Chọn tên miền để đăng ký với phiếu giảm giá lưu trữ trang web của bạn

Sau khi chọn tên miền và gói lưu trữ, bạn cần thêm thông tin tài khoản và chi tiết liên hệ của bạn.

thông tin tài khoản

Tiếp theo, bạn nên cuộn xuống để nhập thông tin khách hàng và thanh toán để tiếp tục.

Thanh toán ngay bằng mã phiếu giảm giá Siteground của bạn

Bấm vào Trả tiền ngay và bạn đã mua thỏa thuận lưu trữ tuyệt vời của SiteGround.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy mã phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi là hữu ích. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra trang phiếu giảm giá của chúng tôi để được giảm giá nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm cách bắt đầu một trang web mới, đừng bỏ lỡ hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn công ty đăng ký tên miền tốt nhất.

Đổi mã trang webGround Coupon: Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về thỏa thuận độc quyền SiteGround.

Làm cách nào tôi có thể được giảm giá trên SiteGround Hosting?

Nếu bạn là người dùng IsItWP, thì bạn sẽ được giảm giá 70% độc quyền trên SiteGround. Nó cũng bao gồm một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết mã giảm giá SiteGround để nhận được ưu đãi đặc biệt SiteGround này. Để biết thêm chi tiết, bạn nên nhảy xuống bên dưới để tìm hiểu cách sử dụng mã giảm giá SiteGround.

SiteGround Hosting có tính phí hàng tháng không?

Với SiteGround, bạn nhận được nhiều tùy chọn thanh toán. Nó cho phép bạn thanh toán trong 1 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng cơ sở. Nhiều tháng bạn chọn để thanh toán, giảm giá thêm bạn sẽ nhận được trên tất cả các gói.

Gói dịch vụ lưu trữ SiteGround

Nếu bạn chọn gói 36 tháng, thì bạn nên biết rằng tên miền và chứng chỉ SSL chỉ miễn phí trong năm đầu tiên (12 tháng). Để tiếp tục dịch vụ mà không bị gián đoạn, bạn cần trả tiền cho tên miền và chứng chỉ SSL từ năm thứ hai.

SiteGround có cung cấp ưu đãi và giảm giá thường xuyên không?

Thỏa thuận SiteGround này dành cho người dùng IsItWP trong thời gian giới hạn. SiteGround cung cấp giảm giá và giao dịch trong mùa lễ hàng năm. Tận dụng phiếu giảm giá lưu trữ SiteGround này để có kế hoạch lưu trữ web và khởi chạy trang web WordPress của bạn một cách nhanh chóng.

SiteGround có đảm bảo hoàn lại tiền không?

Có, với mỗi giao dịch độc quyền trên SiteGround, bạn sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me