Mã phiếu giảm giá web lỏng (2020)

Mã giảm giá web lỏng


Liquid Web là một công ty lưu trữ được quản lý hàng đầu trên thị trường. Dịch vụ lưu trữ của họ được tối ưu hóa rõ ràng cho các ứng dụng phổ biến như WordPress, WooC Commerce, email doanh nghiệp cao cấp và hơn thế nữa. Là người dùng IsItWP, bạn được giảm giá 69% độc quyền trong ba tháng đầu tiên đăng ký. Bạn cần sử dụng mã phiếu giảm giá của chúng tôi để tận hưởng giảm giá lớn này.

Đổi mã phiếu giảm giá web lỏng – Tiết kiệm tới 69% + SSL miễn phí

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn các ưu đãi Liquid Web độc quyền của chúng tôi cho từng tùy chọn lưu trữ web. Bạn cũng có thể tìm cách đổi mã phiếu giảm giá Liquid Web độc quyền này.

Nhấp vào bất kỳ tùy chọn lưu trữ bên dưới để đọc thêm chi tiết về từng dịch vụ. Nếu bạn thay vì cắt thẳng vào cuộc rượt đuổi và lấy mã phiếu giảm giá, cứ liều thử đi.

Nhận được quản lý WordPress Hosting Hosting Hosting với mã phiếu giảm giá web lỏng (GIẢM 69%)

Mã giảm giá web lỏng

Managed WordPress Hosting by Liquid Web nổi tiếng với dịch vụ đáng tin cậy, hỗ trợ trực tiếp nhanh, nâng cấp tự động, môi trường dàn dựng, lưu trữ lớn, thiết lập dễ dàng, truy cập máy chủ đầy đủ và hơn thế nữa.

Với mọi gói, bạn sẽ tự động nhận được chứng chỉ SSL miễn phí được định cấu hình cho trang web của mình. Nó cung cấp lưu lượng truy cập / lượt xem trang không giới hạn, sao lưu hàng ngày tự động, công cụ dành cho nhà phát triển, thiết lập ứng dụng / phần mềm và trung tâm dữ liệu được cá nhân hóa.

Web Liquid Quản lý giá WordPress Hosting: Bắt đầu với $ 8,99 / tháng.

Nhận quản lý WordPress Hosting ngay bây giờ

Nhận VPS VPS Hosting trực tuyến với giao dịch web lỏng độc quyền (Bắt đầu từ $ 19,99)

Lưu trữ VPS Web lỏng

VPS Hosting by Liquid Web là một giải pháp lưu trữ web phổ biến được xây dựng lý tưởng để lưu trữ các trang web không giới hạn. Nó đi kèm với các bản sao lưu cục bộ, bảo vệ tấn công DDoS, địa chỉ IP chuyên dụng, Cloudflare CDN, v.v..

Gói VPS có tường lửa tích hợp và bảo mật máy chủ tiên tiến để giữ an toàn cho trang web của bạn khỏi mọi hoạt động độc hại. Nó cũng cung cấp quyền truy cập root để tùy chỉnh đầy đủ cài đặt máy chủ của bạn.

Liquid Web VPS Hosting Hosting: Bắt đầu ở mức $ 19,99 / tháng.

Nhận VPS Hosting ngay

Nhận ưu đãi dành riêng cho Hosting Hosting Với ưu đãi đặc biệt dành cho web lỏng (Bắt đầu từ $ 149)

Liquid Web Hosting Server Server chuyên dụng

Hosting máy chủ chuyên dụng của Liquid Web là một dịch vụ lưu trữ được quản lý hoàn toàn với hiệu suất cao và bảo mật cấp cao nhất. Nó đi kèm với tài nguyên máy chủ mạnh mẽ cho cả thiết lập Linux và Windows.

Mỗi máy chủ chuyên dụng đều tuân thủ PCI và bảo vệ tường lửa. Liquid Web cũng cung cấp đánh giá lỗ hổng và bảo vệ ứng dụng web để cho phép bạn lưu trữ trang web và ứng dụng của mình trong một môi trường an toàn.

Liquid Web Hosting Hosting chuyên dụng: Bắt đầu ở mức $ 149 / tháng.

Nhận Hosting chuyên dụng ngay bây giờ

Nhận ngay Woo WooCraft Hosting Hosting với giao dịch web lỏng (Bắt đầu từ $ 39)

Liquid Web WooC Commerce Hosting

WooC Commerce Hosting by Liquid Web là một gói hoàn chỉnh đi kèm với hơn 1000 chủ đề Thương mại điện tử, các biến thể sản phẩm, danh mục sản phẩm, plugin toàn diện và nhiều hơn nữa.

Với gói lưu trữ WooC Commerce, bạn cũng có thể tăng chuyển đổi, quản lý kho lưu trữ, thêm phiếu giảm giá và giao dịch, chèn hình ảnh sản phẩm và tạo tài khoản nhân viên. Nó cung cấp hỗ trợ SEO tích hợp để giúp xếp hạng trang web Thương mại điện tử của bạn.

Liquid Web WooCommerce Hosting Hosting: Bắt đầu ở mức 39 ​​đô la / tháng.

Nhận WooC Commerce Hosting ngay

Được 69% TẮT trong gói lưu trữ Web Liquid của bạn

Sử dụng mã phiếu giảm giá Liquid Web của chúng tôi để được giảm 69% lưu trữ WordPress.

Nhận được mã “

Được 69% TẮT trong gói lưu trữ Web Liquid của bạn
sao chép mã dưới đây và dán lúc thanh toán:

WPBEGINNER69OFF

ĐI ĐẾN LIQUIDweB.COM

Mã phiếu giảm giá Liquid Web độc quyền của IsItWPTHER giúp bạn tiết kiệm 69% trong ba tháng đầu tiên trong gói lưu trữ WordPress được quản lý. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn bên dưới để tận dụng mã phiếu giảm giá Liquid Web này và hưởng mức chiết khấu tối đa trong ba tháng đầu tiên của bạn.

Trước hết, nhấp vào liên kết giới thiệu Liquid Web trong trang này. Giảm giá sẽ được tự động áp dụng cho mua hàng của bạn.

Bây giờ bạn sẽ được chuyển đến độc quyền Giảm giá WPBeginner trang trên trang web Liquid.

Mã giảm giá web lỏng

Cuộn xuống phần giá cả và kế hoạch. Có 2 kế hoạch có sẵn: Cá nhânTự do

Bạn cần chọn một gói và nhấp vào nút ‘Đặt hàng ngay bây giờ. Từ trang này, bạn cũng có thể chọn trung tâm dữ liệu gần nhất.

Đặt hàng ngay

Tiếp theo, bạn sẽ thấy trang đăng ký. Thêm chi tiết của bạn và tạo một tài khoản để tiến tới trang thanh toán.

Trang đăng ký

Bây giờ, bạn cần nhập tên miền của bạn và nhấp vào Kế tiếp cái nút.

Nhập tên miền

Sau đó, bạn sẽ thấy trang thanh toán. Bạn cần nhập tên, số, địa chỉ, chi tiết công ty và chi tiết thẻ tín dụng.

Trang thanh toán

Bấm vào Kế tiếp nút để xem lại đơn đặt hàng của bạn và hoàn tất giao dịch mua.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy mã phiếu giảm giá Liquid Web của chúng tôi hữu ích. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra trang phiếu giảm giá của chúng tôi để được giảm giá nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm cách bắt đầu một trang web mới, đừng bỏ lỡ hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn công ty đăng ký tên miền tốt nhất.

Đổi mã phiếu giảm giá web lỏng: Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về thỏa thuận độc quyền của Liquid Web.

Làm thế nào tôi có thể được giảm giá trên Liquid Web Hosting?

Nếu bạn là người dùng IsItWP, thì bạn sẽ được giảm giá độc quyền 69% cho dịch vụ lưu trữ Liquid Web. Nó cũng bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí và hỗ trợ khách hàng 24/7 trên điện thoại, email và trò chuyện.

Mã giảm giá web lỏng

Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết mã giảm giá Liquid Web để nhận được ưu đãi đặc biệt Liquid Web tuyệt vời này.

Có phải dịch vụ lưu trữ web lỏng hàng tháng?

Với Liquid Web, bạn có được nhiều tùy chọn thanh toán. Nó cho phép bạn thanh toán hàng tháng và 12 tháng. Đối với một số kế hoạch, bạn cũng có thể trả tiền trong 24 tháng và tiết kiệm tiền. Bạn trả càng nhiều tháng, khoản chiết khấu bổ sung mà bạn sẽ nhận được cho tất cả các gói.

Web lỏng có cung cấp ưu đãi và giảm giá thường xuyên không?

Thỏa thuận độc quyền trên Liquid Web này dành cho người dùng IsItWP trong một thời gian giới hạn. Liquid Web cung cấp giảm giá và giao dịch trong mùa lễ hàng năm. Tận dụng ưu đãi đặc biệt của Liquid Web này để có kế hoạch lưu trữ web và khởi chạy trang web WordPress của bạn một cách nhanh chóng.

Liquid Web có đảm bảo hoàn tiền không?

Có, với gói lưu trữ chia sẻ của Liquid Web, bạn sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tuy nhiên, không có chính sách hoàn tiền cho lưu trữ VPS, lưu trữ máy chủ chuyên dụng và các gói khác.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map