11 công ty lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ (2020)

đánh giá lưu trữ web


Tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web tốt nhất trên thị trường? Sau đó, bạn ở đúng nơi.

Chọn lưu trữ web tốt nhất là một phần quan trọng trong việc xây dựng một trang web thành công. Mặc dù hầu hết chủ sở hữu trang web hiểu giá trị của việc tạo và xuất bản nội dung sử thi trên trang web của họ, họ thường đánh giá thấp tầm quan trọng của việc chọn một dịch vụ lưu trữ web tốt.

Không phải mọi dịch vụ lưu trữ web được tạo ra như nhau. Nếu bạn kết thúc lựa chọn sai khi quyết định máy chủ web, nó có khả năng ảnh hưởng đến thứ hạng SEO, doanh thu và lưu lượng tổng thể của bạn.

Về quy trình đánh giá Web Hosting của chúng tôi

Đánh giá lưu trữ web này được tạo ra với một mục tiêu duy nhất: Giúp người dùng của chúng tôi chọn dịch vụ lưu trữ web tốt nhất một cách dễ dàng.

Không giống như các trang web khác, chúng tôi thực sự đã đăng ký hàng tá dịch vụ lưu trữ web và xem xét chúng một cách cá nhân, vì vậy bạn có thể tự tin chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phù hợp với nhu cầu của mình.

Dưới đây, những gì chúng tôi đã làm để giúp bạn tìm ra nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất:

 1. Đăng ký với hàng chục nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến
 2. Thiết lập trang web WordPress thử nghiệm
 3. Chúng tôi đã cài đặt một chủ đề WordPress mặc định và thêm nội dung giả, bao gồm cả hình ảnh
 4. Tiến hành một vài bài kiểm tra tốc độ và hiệu suất khác nhau

Chúng tôi đã nhân đôi môi trường sản xuất trên các địa điểm thử nghiệm này với nội dung giả và tiến hành một vài thử nghiệm tốc độ khác nhau. Bằng cách đó, bạn có thể thấy máy chủ sẽ hoạt động như thế nào trong môi trường thực tế.

Hãy cùng đến với các công ty lưu trữ web hàng đầu bắt đầu với vị trí số 1 trong danh sách của chúng tôi.

Top 11 công ty lưu trữ web tốt nhất (có tính năng và giá cả)

đánh giá bluehost1. Bluehost

 • Thời gian tải: 689 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: Bluehost.com

Bắt đầu với Bluehost »

Bluehost là một trong những thương hiệu lâu đời nhất, lớn nhất khi nói đến lưu trữ web. Họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức.

Bluehost cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đưa trang web của bạn hoạt động. Khi bạn đăng ký tài khoản lưu trữ, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí cùng với giảm 65% phí lưu trữ.

Dòng dưới cùng: Bluehost là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai muốn bắt đầu một blog WordPress hoặc một trang web. Không giống như hầu hết các dịch vụ lưu trữ web khác, Bluehost cung cấp một kinh nghiệm trên tàu tuyệt vời, đó là vô cùng hữu ích cho cả chuyên gia và người mới.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng.

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi trả $ 2,75 mỗi tháng. (Giảm 65% + tên miền miễn phí và SSL)

Đọc đánh giá Bluehost của chúng tôi >>

đánh giá trang web2. SiteGround

 • Thời gian tải: 649 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,98%
 • Ủng hộ: 10/10
 • Trang mạng: SiteGround.com

Bắt đầu với SiteGround »

SiteGround là một trong số ít các thương hiệu lưu trữ hàng đầu mà không được mua lại bởi Endurance International Group, một công ty lưu trữ web hàng đầu. Họ là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ dành riêng cho địa điểm với 3 trung tâm dữ liệu tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Singapore. Điều đó có nghĩa là, dựa trên cơ sở người dùng của bạn, bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu tối ưu nhất cho trang web của mình khi thiết lập tài khoản lưu trữ.

 • Công nghệ tốc độ: Các tệp được lưu trữ trong bộ lưu trữ SSD (Ổ đĩa thể rắn) trái ngược với ổ cứng (Ổ đĩa cứng), được chứng minh là giúp tăng thời gian tải trang. Họ cũng cung cấp hiệu suất nâng cao với NGINX và CDN miễn phí.
 • Giải pháp tối ưu hóa: SiteGround đi kèm với một giải pháp hiệu suất WordPress giúp bạn tăng tốc đáng kể trang web của mình bằng cách giảm mức tiêu thụ băng thông không cần thiết.
 • Bảo mật chủ động: Bản vá tường lửa máy chủ SiteGroundTHER chống lại các mối đe dọa bảo mật phổ biến và tự động cập nhật các plugin của bạn để bạn có thể yên tâm.

Dòng dưới cùng: Chọn SiteGround nếu bạn muốn một dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng tập trung vào tốc độ. Nếu bạn mệt mỏi với dịch vụ lưu trữ không đáng tin cậy, thì bạn có thể dùng thử SiteGround. Với plugin Migrator miễn phí của họ, bạn có thể truy cập trang web WordPress của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột và tận hưởng môi trường lưu trữ siêu nhanh.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 11,95 mỗi tháng

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi trả $ 3,95 mỗi tháng (giảm 67%)

Đọc đánh giá SiteGround của chúng tôi >>

đánh giá chủ nhà3. Máy chủ lưu trữ

 • Thời gian tải: 691 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,96%
 • Ủng hộ: 10/10
 • Trang mạng: HostGator.com

Bắt đầu với HostGator »

HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ phổ biến nhất cung cấp các gói khởi động giá cả phải chăng và thiết lập dễ dàng. HostGator cung cấp một loạt các công cụ giúp bạn nhanh chóng xây dựng trang web một cách dễ dàng, bao gồm trình tạo trang web miễn phí, hỗ trợ khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ, không gian đĩa, băng thông và địa chỉ email không giới hạn.

Tất cả các gói lưu trữ web đều đi kèm với cPanel, đây là bảng điều khiển lưu trữ phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, bạn có thể hủy tài khoản của mình trong vòng 45 ngày để được hoàn trả đầy đủ.

Dòng dưới cùng: Chọn HostGator nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ nhưng đáng tin cậy. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, HostGator cung cấp một vô số các công cụ để xây dựng một trang web nhanh chóng và dễ dàng ngay cả với kế hoạch khởi động cơ bản nhất của họ.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 6,95 mỗi tháng

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi trả 2,78 đô la mỗi tháng (giảm 60% + SSL miễn phí)

Đọc đánh giá HostGator của chúng tôi >>

đánh giá dreamhost4. Dreamhost

 • Thời gian tải: 445 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,90%
 • Ủng hộ: 7/10
 • Trang mạng: Dreamhost.com

Bắt đầu với Dreamhost »

Dreamhost là một trong những dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Họ hiện đang lưu trữ khoảng 1,5 triệu trang web, blog và ứng dụng.

Với Dreamhost, tất cả các gói lưu trữ đều được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày chưa từng có của họ để bạn có thể bắt đầu trang web của mình không có rủi ro.

Không giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, Dreamhost được sở hữu và vận hành độc lập. Họ chỉ sử dụng bộ lưu trữ SSD, nhanh hơn gấp 2 lần so với các máy chủ sử dụng ổ đĩa cứng trường học cũ.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 10,95 mỗi tháng

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi chỉ trả 2,59 đô la mỗi tháng (SSL miễn phí + giảm 76%)

Dòng dưới cùng: Nếu bạn bắt đầu và đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng sử dụng bộ lưu trữ SSD và cũng cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 3 tháng, sau đó không tìm đâu xa ngoài Dreamhost.

Đọc đánh giá Dreamhost của chúng tôi >>

đánh giá nhà kính5. GreenGeek

 • Thời gian tải: 697 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,92%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: GreenGeek.com

Bắt đầu với GreenGeek »

GreenGeek là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường hàng đầu trong ngành. Là một thương hiệu, GreenGeek nhấn mạnh cam kết của họ đối với môi trường. Họ đặt lại 3 lần năng lượng mà họ tiêu thụ vào lưới dưới dạng năng lượng tái tạo để giảm lượng khí thải carbon của họ.

Tuyệt vời nhất, bạn có thể đăng ký vào một trong các gói lưu trữ của họ mà không phải lo lắng về việc tăng giá khó chịu hoặc phí ẩn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn chu kỳ thanh toán hàng tháng, thì bạn sẽ phải trả phí thiết lập $ 15. Bạn có thể miễn phí thiết lập bằng cách chọn gói hàng năm hoặc dài hơn.

Dòng dưới cùng: Nếu bạn muốn lưu trữ trang web của bạn trên một nhà cung cấp hosting thân thiện với môi trường, thì GreenGeek là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 9,95 mỗi tháng

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi trả 2,95 đô la mỗi tháng (Tên miền miễn phí + giảm 70%)

Đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi >>

đánh giá ipage6. iPage

 • Thời gian tải: 2,60 giây
 • Thời gian hoạt động: 99,98%
 • Ủng hộ: 8/10
 • Trang mạng: iPage.com

Bắt đầu với iPage »

iPage là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ nhưng đáng tin cậy, cung cấp tên miền miễn phí và SSL miễn phí với gói lưu trữ của họ. iPage chỉ cung cấp một gói lưu trữ được chia sẻ, vì vậy bạn có thể dễ dàng đăng ký lưu trữ iPage mà không bị nhầm lẫn.

iPage là một đối tác năng lượng xanh của EPA, có nghĩa là các trung tâm dữ liệu và máy chủ web được cung cấp năng lượng gió, làm giảm lượng khí thải carbon của họ. Tài liệu của họ khá đơn giản và giúp bạn tìm hiểu mọi khía cạnh của lưu trữ web.

Dòng dưới cùng: Nếu bạn về sau nhà cung cấp hosting giá rẻ nhất trong chia sẻ lưu trữ dọc, iPage là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Giá cả: Thường xuyên 7,99 đô la mỗi tháng

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi trả 1,99 đô la mỗi tháng (giảm 75% + tên miền miễn phí và SSL)

Đọc đánh giá iPage của chúng tôi >>

a2 lưu trữ đánh giá7. Lưu trữ A2

 • Thời gian tải: 1,28 giây
 • Thời gian hoạt động: 99,90%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: A2hosting.com

Bắt đầu với A2 Hosting »

A2 Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thân thiện với nhà phát triển hàng đầu, cung cấp sự linh hoạt vô tận và tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một trang web. Họ cung cấp dịch vụ bảo đảm hoàn lại tiền hàng đầu trong ngành, vì vậy bạn có thể lưu trữ trang web của mình trên A2 Hosting không có rủi ro.

Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể hủy tài khoản lưu trữ web của mình để được hoàn trả đầy đủ. Sau 30 ngày, bạn sẽ vẫn đủ điều kiện được hoàn tiền theo tỷ lệ cho dịch vụ không sử dụng.

Dòng dưới cùng: A2 Hosting cung cấp một dịch vụ chưa từng có hoàn trả theo tỷ lệ đối với dịch vụ không sử dụng, vì vậy bạn có thể đăng ký gói lưu trữ web dài hạn không có rủi ro. A2 Hosting cho phép bạn chọn từ 2 hệ điều hành khác nhau và cung cấp lưu trữ SSD miễn phí.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi chỉ trả $ 3,92 mỗi tháng (giảm 50%)

Đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi >>

đánh giá lưu trữ inmotion8. InMotion Hosting

 • Thời gian tải: 982 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,91%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: InMotionhosting.com

Bắt đầu với InMotion Hosting »

InMotion Hosting là một trong những máy chủ web đáng tin cậy nhất được các blogger và quản trị web có kinh nghiệm tin tưởng và chuyển đến mỗi ngày. Dịch vụ lưu trữ của họ đi kèm với rất nhiều tính năng mong muốn, bao gồm lưu trữ SSD, băng thông không giới hạn và tên miền miễn phí.

InMotion Hosting đã hợp tác với Plants for the Future, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên bù đắp dấu chân carbon bằng cách trồng cây. Bảo đảm hoàn lại tiền hàng đầu trong ngành của họ cho phép bạn dùng thử dịch vụ lưu trữ của họ, không có rủi ro, trong 90 ngày.

Dòng dưới cùng: Bạn có thể dùng thử InMotion Hosting không có rủi ro trong 90 ngày và được hoàn lại tiền nếu bạn không hoàn toàn hài lòng. Họ cung cấp Lưu trữ SSD và sao lưu dữ liệu tự động miễn phí. Bạn cũng có thể mua gói lưu trữ đại lý của họ để phân phối thêm lưu trữ web và kiếm tiền.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi chỉ trả 4,99 đô la mỗi tháng (giảm 37% + tên miền miễn phí)

Đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi >>

đánh giá về wpengine9. WPEngine

 • Thời gian tải: 582 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: WPEngine.com

Bắt đầu với WPEngine »

WPEngine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu có trụ sở tại Austin, TX. Họ là một trong những công ty đầu tiên cung cấp các giải pháp lưu trữ được quản lý tập trung vào WordPress. Là người tiên phong trong ngành lưu trữ WordPress được quản lý, họ tự hào có một danh sách khách hàng ấn tượng bao gồm Yelp, Asana, National Geographic, PBS và MyFitnessPal.

Họ đã hợp tác với Amazon Web Services và nền tảng Google Cloud để cung cấp cho các trang web của bạn tính sẵn sàng, tốc độ, khả năng mở rộng và bảo mật cao nhất xung quanh đồng hồ bất kể khách truy cập của bạn ở đâu trên thế giới. Công cụ phân tầng chỉ với 1 cú nhấp chuột của họ cho phép bạn kiểm tra các plugin và cập nhật trang web mới trước khi đẩy các thay đổi vào trang web trực tiếp của bạn.

Dòng dưới cùng: Nếu bạn đang tìm kiếm một quản lý dịch vụ lưu trữ WordPress có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời, thì WPEngine là đặt cược tốt nhất cho bạn.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi trả 20,42 đô la mỗi tháng (giảm 30% trong 3 tháng đầu tiên của bạn)

Đọc đánh giá WPEngine của chúng tôi >>

đánh giá chủ nhà10. Chủ nhà

 • Thời gian tải: 1.42s
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Ủng hộ: 9/10
 • Trang mạng: Hostinger.com

Bắt đầu với Hostinger »

Hostinger sắp xếp chống lại các đối thủ cạnh tranh với các kế hoạch lưu trữ giá cả phải chăng. Với Hostinger, bạn có thể bắt đầu một trang web với giá thấp nhất là 0,99 đô la / tháng. Với gói khởi động của họ, bạn nhận được chứng chỉ SSL miễn phí, hỗ trợ 24/7/365, người xây dựng trang web và đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%.

Phần tốt nhất là, không giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, khi bạn gia hạn gói lưu trữ, bạn chỉ phải trả 2,15 đô la / tháng. Hãy nhớ rằng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác tính phí khoảng 8-10 đô la cho gia hạn.
Ngoài lưu trữ được chia sẻ, Hostinger còn cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS WordPress, VPS và Windows.

Đọc đánh giá Hostinger của chúng tôi >>

xem xét chất lỏng11. Web lỏng

 • Thời gian tải: 901 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Ủng hộ: 10/10
 • Trang mạng: LiquidWeb.com

Bắt đầu với Liquid Web »

Liquid Web là một công ty lưu trữ được quản lý hàng đầu trên thị trường. Không giống như WPEngine, chỉ tập trung vào WordPress, các dịch vụ lưu trữ Liquid Web, được tối ưu hóa cho các ứng dụng phổ biến, bao gồm WordPress, WooC Commerce, email doanh nghiệp cao cấp và hơn thế nữa.

Giá khởi điểm của họ cao hơn một chút so với WPEngine vì họ chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý cho VPS và các máy chủ chuyên dụng.

Dòng dưới cùng: Liquid Web là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn quản lý đầy đủ giải pháp lưu trữ cho thuê các cụm máy chủ được xây dựng tùy chỉnh được tối ưu hóa cho các ứng dụng phổ biến, bao gồm WordPress và WooC Commerce.

Giá cả: Giá thông thường bắt đầu từ $ 69 mỗi tháng

Đề nghị đặc biệt: Người dùng của chúng tôi trả 21,39 đô la mỗi tháng (giảm 69% trong 3 tháng đầu tiên của bạn)

Đọc bài đánh giá về Liquid Web của chúng tôi >>

Cách chọn Web Hosting tốt nhất – 4 yếu tố cần xem xét

Để chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, có một vài yếu tố khác nhau mà bạn sẽ cần xem xét:

 1. Thời gian hoạt động (độ tin cậy)
 2. Thời gian tải (tốc độ)
 3. Đặc trưng
 4. Ủng hộ

1. Thời gian hoạt động (Độ tin cậy)

Bản ghi thời gian hoạt động để lưu trữ web tốt nhất

Bạn cần phải chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy đảm bảo thời gian hoạt động tối đa. Thời gian hoạt động là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả khoảng thời gian trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ cụ thể có sẵn trực tuyến. Thông thường, thời gian hoạt động được biểu thị bằng phần trăm của tổng thời gian khả dụng là 365 ngày mỗi năm.

Ví dụ: một trang web mà lên đến cả năm, 24/7, được cho là có 100% thời gian hoạt động. Nếu thời gian hoạt động là 99%, điều đó có nghĩa là trang web ngừng hoạt động trong 3,65 ngày.

Mặc dù không có máy chủ web nào có thể đảm bảo 100% thời gian hoạt động, nhưng mọi thứ dưới 99,9% đều không đáng tin cậy.

Một số dịch vụ lưu trữ cung cấp tiền hoàn lại nếu họ không đáp ứng được bảo đảm thời gian hoạt động của họ, nhưng điều đó không cắt giảm vì mọi thời gian ngừng hoạt động sẽ khiến bạn phải trả giá.

2. Thời gian tải (Tốc độ)

tải thời gian cho dịch vụ lưu trữ web

Google tiếp tục nhấn mạnh tốc độ trang trong thuật toán của họ, điều này làm cho nó trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn máy chủ web.

Mặc dù bạn có thể tìm thấy vô số mẹo và thủ thuật trên web để tăng tốc độ trang của mình, nhưng không ai trong số họ sẽ giúp bạn nếu trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ lưu trữ chậm. Nếu bạn muốn xây dựng một trang web nhanh, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm một máy chủ web không làm chậm trang web của bạn.

Để phân tích và so sánh tốc độ trang của một số máy chủ web phổ biến nhất, chúng tôi đã tạo một trang web thử nghiệm trên chúng và chạy thử nghiệm tốc độ với các công cụ kiểm tra khác nhau như Pingdom và Load Impact.

3. Tính năng

Web Hosting tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Mỗi dịch vụ lưu trữ web là duy nhất về các tính năng. Dưới đây là một số tính năng tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến. Chìa khóa để chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất là tìm hiểu xem họ có đi kèm với bộ tính năng phù hợp mà bạn sẽ cần không.

 • Cài đặt tập lệnh 1 lần nhấp: Nó giúp bạn dễ dàng cài đặt tập lệnh trang web như WordPress, Joomla, v.v. trên máy chủ của bạn.
 • Người tạo ra trang web: Mặc dù hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp trình tạo trang web như một tính năng tiêu chuẩn, nhưng không phải mọi nhà xây dựng đều được tạo như nhau. Ví dụ: một số máy chủ web chỉ cho phép bạn xây dựng một trang web cơ bản với trình tạo của họ, trong khi những người khác thậm chí cho phép bạn khởi chạy một cửa hàng trực tuyến với nó. Điều quan trọng là tìm hiểu xem trình xây dựng của họ có đi kèm với bộ tính năng phù hợp mà bạn sẽ cần không.
 • Bảng điều khiển: Kiểm tra cách máy chủ web của bạn cho phép bạn quản lý tài khoản lưu trữ của mình. Bảng điều khiển phổ biến nhất là cPanel, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các nhà cung cấp cung cấp bảng điều khiển dựa trên web khác nhau.
 • Số lượng tên miền: Giá cả thường dựa trên số lượng tên miền bạn có thể sử dụng với gói lưu trữ cụ thể.
 • Dung lượng đĩa và băng thông: Các công ty lưu trữ thường quảng cáo rằng họ cung cấp tài nguyên không giới hạn như dung lượng đĩa và băng thông với các gói lưu trữ được chia sẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ có những hạn chế sử dụng đối với cách bạn sử dụng tài nguyên cho trang web của mình. Khi bạn đăng ký dịch vụ, bạn có nghĩa vụ tuân thủ các điều khoản dịch vụ của công ty lưu trữ. Và dựa trên các điều khoản, bạn sẽ chỉ được phép sử dụng tài nguyên máy chủ cho hoạt động bình thường của một trang web nhỏ.
 • Địa chỉ email: Một số công ty lưu trữ cũng giới hạn số lượng địa chỉ email bạn có thể thiết lập trên tài khoản lưu trữ của mình. Bạn cũng có thể muốn xem lại trước khi chọn dịch vụ lưu trữ.
 • Miền miễn phí: Các công ty thường cung cấp một tên miền miễn phí trong khi mua một tài khoản lưu trữ web mới. Công ty lưu trữ của bạn sẽ trả phí đăng ký tên miền của bạn trong năm đầu tiên. Hãy nhớ rằng nếu bạn mua một tên miền từ một công ty đăng ký tên miền như NameCheap.com, bạn có thể tiết kiệm tiền của mình cho giá gia hạn trong thời gian dài.
 • SSL miễn phí: SSL là một biện pháp bảo mật tiêu chuẩn công nghiệp, tạo ra một liên kết được mã hóa giữa trình duyệt khách truy cập của bạn và trang web của bạn. Cài đặt chứng chỉ SSL trên trang web của bạn sẽ thêm một biểu tượng ổ khóa nhỏ màu xanh lá cây trên thanh địa chỉ của bạn, điều này làm cho trang web của bạn trông đáng tin cậy. Tương tự như ưu đãi tên miền miễn phí, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cũng cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí khi đăng ký gói lưu trữ của họ.

4. Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 là một tính năng tiêu chuẩn được cung cấp bởi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến. Hỗ trợ thường được cung cấp thông qua 3 tùy chọn: điện thoại, email dựa trên vé và trò chuyện trực tiếp.

Tuy nhiên, hãy kiểm tra kỹ xem dịch vụ lưu trữ của bạn có hỗ trợ email để được hỗ trợ kỹ thuật hay không. Cần hỗ trợ qua email hoặc vé nếu bạn muốn hỗ trợ về các vấn đề nâng cao có thể mất nhiều thời gian hơn để giải quyết. Bằng cách này, bạn không thể lãng phí thời gian của mình trên Live Chat để tìm kiếm sự trợ giúp.

Tương tự, một điều khác mà bạn sẽ cần xem xét là liệu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn có cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp suốt cả ngày hay không. Chẳng hạn, với Dreamhost, Live Chat chỉ khả dụng trong khoảng thời gian từ 5 giờ sáng đến 10 giờ tối giờ PST và họ thậm chí còn hỗ trợ điện thoại miễn phí cho việc lưu trữ chia sẻ. Nếu bạn cần hỗ trợ qua điện thoại, bạn sẽ phải mua riêng addon hỗ trợ điện thoại.

Chọn gói lưu trữ phù hợp

Hầu hết các nhà cung cấp lưu trữ web hàng đầu cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ web. Tự hỏi cái nào là sự lựa chọn tốt nhất cho trang web của bạn Nhu cầu của bạn? Hãy cùng xem một vài kế hoạch lưu trữ web khác nhau:

Hosting chia sẻ / giá rẻ: Dành cho các trang web mới có lưu lượng truy cập thấp

lưu trữ web: chia sẻ

Lưu trữ giá rẻ, còn được gọi là lưu trữ chia sẻ là đủ để chạy một trang web mới với lưu lượng truy cập thấp.

Trong môi trường lưu trữ được chia sẻ, trang web của bạn chia sẻ tài nguyên máy chủ bao gồm CPU, RAM, v.v. với các trang web khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Đây là cách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể giữ chi phí thấp. Mặc dù bạn chia sẻ tài nguyên lưu trữ với các trang web khác, trang web của bạn sẽ được bảo mật và chỉ bạn Wll mới có thể truy cập các tệp trang web của bạn.

Và phần tốt nhất là bạn luôn có thể nâng cấp lên VPS hoặc các gói lưu trữ tốn kém khác nếu bạn nghĩ rằng tài khoản lưu trữ hiện tại của bạn không đủ khả năng để tồn tại lưu lượng truy cập thường xuyên khi nhu cầu của bạn phát triển.

Thông thường, lưu trữ chia sẻ tự hào không gian đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn, tên miền không giới hạn và về cơ bản mọi thứ không giới hạn. Mặc dù họ yêu cầu cung cấp tài nguyên không giới hạn, nhưng bạn yêu cầu phải tuân thủ hoàn toàn với Điều khoản dịch vụ của công ty lưu trữ của bạn và chỉ sử dụng không gian đĩa và băng thông trong hoạt động bình thường của trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Bạn sẽ được yêu cầu nâng cấp tùy chọn lưu trữ trong trường hợp trang web của bạn vượt quá chính sách sử dụng của họ.

VPS Hosting: Đối với một trang web đang phát triển có thể chứng minh rằng có một máy chủ chuyên dụng

lưu trữ web so với lưu trữ vps

Khi trang web của bạn phát triển và nhu cầu của bạn phát triển, bạn có thể cần kiểm soát và linh hoạt hơn đối với máy chủ lưu trữ của mình. Đây là nơi VPS đến.

VPS là viết tắt của Virtual Private Server. Với VPS, trong khi bạn vẫn sẽ chia sẻ tài nguyên lưu trữ với các trang web khác, thì bạn sẽ có được sự chuyên dụng và linh hoạt hơn rất nhiều cho trang web của bạn.

VPS là đặt cược tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn tạo các trang web có dữ liệu được bảo mật hơn hoặc xây dựng các ứng dụng nặng về tài nguyên đang phát triển thông qua việc mở rộng nhanh chóng. Các gói VPS thường đi kèm với giao diện bảng điều khiển được cải tiến giúp bạn kiểm soát nhiều hơn máy chủ của mình cùng với nhiều công cụ đặc biệt để quản lý VPS.

Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý và không được quản lý cho các gói giá khác nhau.

WordPress Hosting: Dành cho các trang web WordPress

lưu trữ web so với lưu trữ WordPress

Tìm cách xây dựng một trang web với WordPress, nhưng don don muốn trải qua quá trình cài đặt không cần thiết? Sau đó, bạn có thể đăng ký gói lưu trữ WordPress được quản lý.

Các công ty lưu trữ web cung cấp các tùy chọn lưu trữ WordPress khác nhau, như lưu trữ WordPress giá rẻ, lưu trữ WordPress được quản lý, v.v..

Với lưu trữ WordPress được quản lý, bạn có thể dễ dàng bắt đầu với trang web WordPress của mình mà không cần bước cài đặt WordPress thủ công. Bạn cũng sẽ nhận được một tài khoản lưu trữ WordPress được tối ưu hóa để ngăn chặn các cuộc tấn công và lỗ hổng độc hại cụ thể của WordPress ra khỏi hộp.

Lưu trữ WordPress được quản lý có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn không muốn tự mình thực hiện bảo trì trang web và muốn tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia hỗ trợ dành riêng cho WordPress bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp.

Máy chủ chuyên dụng: Dành cho trang web có lưu lượng truy cập cực cao

lưu trữ web so với lưu trữ dành riêng

Nếu bạn muốn lưu trữ một trang web có lưu lượng truy cập cực cao mà không chia sẻ tài nguyên máy chủ của mình với các trang web khác, bạn có thể chọn lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

Với lưu trữ máy chủ chuyên dụng, bạn có được một máy chủ hoàn chỉnh để sử dụng duy nhất cho thuê từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hệ điều hành và phần cứng của máy chủ..

Nếu bạn không sử dụng quản trị viên hệ thống hoặc không có kinh nghiệm với máy chủ, thì chúng tôi khuyên bạn nên có một máy chủ chuyên dụng được quản lý. Bên cạnh việc cập nhật phần mềm, họ còn thực hiện giám sát máy chủ, cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, v.v. Hầu hết các trang web hàng đầu đều sử dụng cụm máy chủ chuyên dụng.

Tóm tắt: Các công ty lưu trữ web tốt nhất (2020)

Sau khi xem xét, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất trên thị trường. Họ cung cấp các gói giá khác nhau hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn bất kể quy mô kinh doanh của bạn. Cho dù bạn muốn xây dựng một trang web sở thích hoặc một ngôi nhà mới cho doanh nghiệp trực tuyến của mình, bạn sẽ thấy kế hoạch lưu trữ của họ hợp lý.

Điều chúng tôi thực sự thích về Bluehost là họ phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Người dùng mới bắt đầu có thể bắt đầu nhỏ để giữ chi phí thấp và nâng cấp khi trang web của họ phát triển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, thời gian hoạt động và một bộ tính năng đầy đủ với mức giá hợp lý, thì Bluehost là dành cho bạn!

WordPress HostingCostMoney BackLoad TimeUptimeSupport
1. Bluehost2,75 đô la / tháng.30 ngày689 ms99,99%10/10
2. SiteGround$ 3,95 / tháng.30 ngày649 ms99,98%10/10
3. Máy chủ lưu trữ$ 2,78 / tháng.45 ngày691 ms99,96%10/10
4. Dreamhost$ 2,59 / tháng.97 ngày445 ms99,90%7/10
5. GreenGeek3,49 đô la / tháng.30 ngày697 ms99,92%9/10
6. iPage$ 1,99 / tháng.30 ngày2600 ms99,98%8/10
7. Lưu trữ A2$ 3,92 / tháng.30 ngày1280 ms99,90%9/10
8. InMotion Hosting3,49 đô la / tháng.90 ngày982 ms99,91%9/10
9. WPEngine$ 20,42 / tháng.Không582 ms99,99%9/10
10. Web lỏng$ 21,39 / tháng.30 ngày901ms99,99%10/10

Chọn một Web Hosting hàng đầu – Câu hỏi thường gặp

Sau khi giúp hàng ngàn người dùng chọn gói lưu trữ web, chúng tôi đã trả lời về mọi câu hỏi mà bạn có thể nghĩ ra. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn một danh sách các câu hỏi thường gặp để bạn có thể tìm thấy dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho trang web của mình.

Làm thế nào để lưu trữ web làm việc?

Tài khoản lưu trữ web của bạn là nơi lưu trữ nội dung và tệp trên blog của bạn. Khi khách truy cập cố gắng truy cập trang web của bạn bằng cách nhập địa chỉ web (hoặc tên miền) của bạn vào thanh địa chỉ của họ, họ sẽ được chuyển đến trang web của bạn Các tập tin được lưu trữ trong máy chủ lưu trữ web của bạn.

Tôi nên chọn gói lưu trữ nào khi bắt đầu?

Lưu trữ chia sẻ là tùy chọn lưu trữ rẻ nhất hiện có và đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn sẽ cần để trang web của bạn hoạt động. Khi bắt đầu, hãy chọn gói lưu trữ chia sẻ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lưu trữ được chia sẻ an toàn?

Chia sẻ lưu trữ cung cấp cho bạn một môi trường an toàn để xây dựng và phát triển một trang web nhỏ. Một số gói lưu trữ được chia sẻ cũng cung cấp cho bạn địa chỉ IP chuyên dụng cấp quyền truy cập vào trang web của bạn bất cứ lúc nào bạn cần và chứng chỉ SSL cung cấp kết nối an toàn.

Làm thế nào một công ty lưu trữ web có thể cung cấp lưu trữ giá rẻ mà không ảnh hưởng đến chất lượng?

Với lưu trữ được chia sẻ, tài nguyên máy chủ như RAM, CPU và lưu trữ đĩa được chia sẻ với các trang web khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Đây là cách các công ty lưu trữ giữ chi phí thấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Thông thường, chi phí để bắt đầu với một tài khoản lưu trữ web là bao nhiêu?

Các công ty lưu trữ thường quảng cáo giảm giá rất lớn cho thời hạn ban đầu. Nhưng thông thường, một gói lưu trữ được chia sẻ sẽ có giá khoảng 100 đô la mỗi năm. Khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp lưu trữ của mình lên các tùy chọn lưu trữ cao hơn như VPS hoặc máy chủ chuyên dụng để xử lý lưu lượng truy cập nhiều hơn.

Tôi có cần phải có một addon lưu trữ không?

Không. Các công ty lưu trữ thường cố gắng bán lại các addons lưu trữ bất cứ khi nào bạn đăng ký gói lưu trữ. Để tiết kiệm chi phí không cần thiết, bạn có thể bỏ chọn những addon đó trước khi hoàn thành đơn hàng của mình. Khi bạn chỉ mới bắt đầu với một trang web mới, bạn đã thắng được những nhu cầu đó. Tuy nhiên, bạn luôn có thể mua các addon này sau nếu bạn thấy chúng hữu ích.

Tôi muốn bắt đầu một trang web WordPress. Tôi có nên chọn dịch vụ lưu trữ WordPress không?

Nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Dịch vụ lưu trữ được chia sẻ là điểm khởi đầu tốt nhất cho các trang web và blog nhỏ nơi bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cần thiết để khởi động trang web WordPress của mình, bao gồm trình cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột.

Nếu bạn muốn bắt đầu với trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể chọn dịch vụ lưu trữ WordPress giá rẻ thay thế. Tài khoản lưu trữ WordPress được cài đặt sẵn với WordPress, vì vậy bạn không cần thêm bước nào để bắt đầu trang web của mình.

Bạn cũng có thể thấy rằng một số công ty lưu trữ tập trung vào WordPress, như WPEngine cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý đắt tiền. Nó được xây dựng đặc biệt để chạy các trang web WordPress trên đó và nó được tối ưu hóa về tốc độ, bảo mật và khả năng mở rộng. Các dịch vụ như vậy cũng đi kèm với nhiều tính năng dành riêng cho WordPress nâng cao, không cần thiết cho những người dùng mới bắt đầu.

Tôi có cần phải có một tên miền và lưu trữ từ cùng một nhà cung cấp?

Không cần thiết. Bạn có thể nhận được một tên miền và lưu trữ từ các nhà cung cấp khác nhau. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho phép bạn đăng ký một tên miền miễn phí khi mua tài khoản lưu trữ. Khi đăng ký tên miền từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn, lợi ích là bạn có thể quản lý cả tên miền và lưu trữ từ một tài khoản.

Ngoài ra, bạn có thể mua một tên miền từ một công ty đăng ký tên miền, như NameCheap. Về lâu dài, mua tên miền từ nhà đăng ký tên miền sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn vì chi phí gia hạn tên miền sẽ thấp hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map