11 dịch vụ lưu trữ web miễn phí tốt nhất năm 2020 [Lưu trữ với chi phí $ 0]

lưu trữ web miễn phí tốt nhất


Tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ web miễn phí? Sau đó, bạn ở đúng nơi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số dịch vụ lưu trữ web miễn phí tốt nhất trên thị trường.

Trước khi chúng tôi đi sâu vào và bắt đầu so sánh các dịch vụ lưu trữ web miễn phí, hãy để kiểm tra xem liệu lưu trữ miễn phí có phải là giải pháp phù hợp cho trang web của bạn hay không, nó sẽ ảnh hưởng đến sự hiện diện trực tuyến của bạn như thế nào và điều gì bắt được với nó.

Chọn dịch vụ lưu trữ web miễn phí

Mọi người thường chọn dịch vụ lưu trữ web miễn phí khi họ có ngân sách eo hẹp và không muốn dành thời gian cho việc lưu trữ web. Nhưng một lưu trữ miễn phí có thể có ích cho sinh viên eo hẹp về ngân sách. Lưu trữ web miễn phí cho sinh viên giúp họ làm việc trên các dự án khởi nghiệp và dự án chỉ dành cho học tập và chấm điểm.

Chưa kể, nếu có thứ gì đó miễn phí, thì ở đó, luôn luôn có một cái bẫy và lưu trữ web miễn phí không khác.

Trước khi bạn chọn một dịch vụ lưu trữ web miễn phí, hãy để gỡ lỗi một trong những huyền thoại dai dẳng nhất về lưu trữ trang web: lưu trữ web rất tốn kém.

Là một trang web thực sự tốn kém?

Rất nhiều người chọn dịch vụ lưu trữ web miễn phí vì họ cho rằng việc lưu trữ một trang web rất tốn kém và giành được phù hợp với ngân sách của họ.

Thực tế là, khi bạn bắt đầu, bạn có thể chọn một dịch vụ lưu trữ giá rẻ đáng tin cậy với mức giá thấp như $ 2 đến $ 4 mỗi tháng. Một số công ty lưu trữ giá rẻ này thậm chí còn cung cấp một tên miền miễn phí, SSL và đảm bảo thời gian hoạt động gần 100%.

Điều đó có nghĩa là, chỉ với 2 đô la, bạn sẽ có được mọi thứ bạn cần để xây dựng trang web của mình từ đầu. Các dịch vụ lưu trữ giá rẻ này thậm chí còn đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ luôn trực tuyến nhờ các đảm bảo thời gian hoạt động tuyệt vời của chúng.

Tóm lại, ngay cả khi bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể tìm thấy một gói lưu trữ web mà giá cả phải chăng và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Web Hosting miễn phí – Những gì bắt được?

Lưu trữ một trang web chắc chắn chi phí tiền. Vậy làm thế nào một công ty lưu trữ web có thể cung cấp dịch vụ của họ miễn phí mà không bị phá sản? Có bất kỳ nhược điểm nào khi chọn dịch vụ lưu trữ web miễn phí không?

 • Quảng cáo: Để kiếm tiền, các công ty lưu trữ web thường hiển thị quảng cáo của họ trên trang web chân trang của bạn. Để xóa quảng cáo, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói trả phí.
 • Hạn chế lưu lượng truy cập của bạn: Dịch vụ lưu trữ web miễn phí thường giới hạn lưu lượng truy cập của bạn, khiến bạn không thể phát triển doanh nghiệp của mình.
 • Khóa lại: Một công ty lưu trữ web miễn phí thường khiến việc di chuyển trang web của bạn sang các nền tảng khác thực sự khó khăn.

Thành thật mà nói, bạn sẽ tốt hơn khi xây dựng trang web của mình bằng dịch vụ lưu trữ giá rẻ khi bạn mới bắt đầu. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng dịch vụ lưu trữ web miễn phí là một ý tưởng tồi trừ khi bạn đang tạo một trang web thử nghiệm.

Điều đó nói rằng, trước tiên, hãy xem một số công ty lưu trữ trang web gần như miễn phí tốt nhất. Sau đó, nếu bạn vẫn không bị thuyết phục, chúng tôi sẽ cho bạn thấy điều tốt nhất miễn phí công ty lưu trữ web.

Top 5 công ty lưu trữ web gần như miễn phí

 1. Bluehost
 2. SiteGround
 3. Máy chủ lưu trữ
 4. Dreamhost
 5. iPage

1. Bluehost

bluehost-register-domain-name-free

Bluehost là một trong những dịch vụ lưu trữ giá rẻ tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó cũng chính thức được đề xuất bởi WordPress.org. Với mỗi tài khoản lưu trữ web mới, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí, SSL miễn phí và giảm giá hơn 60% cho lưu trữ web.

Hiện tại, Bluehost lưu trữ hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới. Bạn không muốn bỏ lỡ những so sánh giữa:

 • Bluehost vs HostGator
 • Công cụ Bluehost vs WP
 • Bluehost vs Dreamhost
 • Bluehost vs iPage
 • Lưu trữ Bluehost vs InMotion
 • Bluehost vs GreenGeek
 • Lưu trữ Bluehost vs A2
 • Bluehost vs Web lỏng

Chúng tôi đã đàm phán một thỏa thuận độc quyền với Bluehost cho người dùng IsItWP, do đó, bạn chỉ phải trả 2,75 đô la mỗi tháng.

Đọc đánh giá hoàn chỉnh của Bluehost của chúng tôi.

Bắt đầu với Bluehost ngay hôm nay!

2. SiteGround

trang web

Nếu bạn muốn một dịch vụ lưu trữ web không thỏa hiệp về tốc độ trang web của bạn, thì SiteGround có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

SiteGround là một dịch vụ lưu trữ web có nhiều tính năng cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đưa trang web của bạn hoạt động. Cũng giống như Bluehost, họ cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Don lồng bỏ lỡ những so sánh giữa,

 • SiteGround vs HostGator
 • SiteGround vs GreenGeek
 • SiteGround vs InMotion Hosting
 • SiteGround vs WPEngine
 • SiteGround vs A2hosting
 • SiteGround vs Dreamhost
 • SiteGround vs iPage
 • SiteGround vs Liquid Web

SiteGround cung cấp gói lưu trữ web giá rẻ với mức thấp $ 3,95 mỗi tháng.

Đọc đánh giá SiteGround hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với SiteGround ngay hôm nay!

3. Máy chủ lưu trữ

chủ nhà

HostGator khuấy động không gian lưu trữ giá rẻ với các gói khởi động giá cả phải chăng và thiết lập dễ dàng. HostGator cung cấp hơn 2 triệu tên miền trên toàn cầu.

Bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ không có rủi ro trong 45 ngày và nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ. Nhóm hỗ trợ giành giải thưởng của HostGator, có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc email. Kiểm tra những so sánh giữa:

 • HostGator vs Dreamhost
 • HostGator so với GreenGeek
 • HostGator vs InMotion Hosting
 • HostGator vs WP Engine
 • HostGator vs iPage
 • HostGator vs Liquid Web
 • HostGator vs A2 Hosting

Với HostGator, bạn có thể bắt đầu trang web của mình với giá 2,78 đô la mỗi tháng, đây là một thỏa thuận tuyệt vời.

Đọc bài đánh giá HostGator hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với HostGator ngay hôm nay!

4. Dreamhost

dreamhost

Dreamhost là một dịch vụ lưu trữ web hàng đầu đã phát triển và duy trì một doanh nghiệp lưu trữ thành công trong 18 năm qua.

Với các gói lưu trữ giá rẻ của họ, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí, mã hóa SSL miễn phí với Let Enc Encrypt, trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp và hơn thế nữa.

Với Dreamhost, bạn có thể tiết kiệm tới 47% khi lưu trữ WordPress. Kế hoạch lưu trữ của họ bắt đầu từ $ 2,59 mỗi tháng.

Đọc đánh giá Dreamhost hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Dreamhost ngay hôm nay!

5. iPage

ipage

iPage có lẽ là dịch vụ lưu trữ rẻ nhất (nhưng vẫn đáng tin cậy) trong dịch vụ lưu trữ chia sẻ dọc. iPage cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng trang web của bạn từ đầu, chẳng hạn như trình tạo trang web với hàng ngàn mẫu miễn phí, tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và tín dụng quảng cáo trị giá 200 đô la.

Bạn có thể đăng ký iPage với mức giá thấp nhất là $ 1.99 mỗi tháng.

Đọc bài đánh giá iPage hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với iPage ngay hôm nay!

Trang web lưu trữ hoàn toàn miễn phí tốt nhất

 1. Wix
 2. Weebly
 3. WordPress.com
 4. Trang web Google
 5. Nền tảng đám mây của Google
 6. Dịch vụ web Amazon

6. Kết hợp

Wix

Wix là một người xây dựng trang web miễn phí cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu một trang web từ đầu. Điều tốt nhất về Wix là bạn không phải học bất kỳ kỹ thuật nào trong việc lưu trữ trang web của mình. Bạn có thể chỉ cần đăng ký Wix và bắt đầu xây dựng trang web mà bạn luôn muốn với trình xây dựng kéo và thả của nó.

Gói miễn phí không cho phép bạn sử dụng một tên miền tùy chỉnh như IsItWP.com hoặc WPBeginner.com. Đây là URL trang web của bạn sẽ trông như thế nào: https://username.wixsite.com/sitename

Để kết nối một tên miền tùy chỉnh, bạn sẽ phải nâng cấp lên một tài khoản cao cấp.

Đọc bài đánh giá Wix hoàn chỉnh của chúng tôi và xem Wix khác với WordPress như thế nào.

Bắt đầu với Wix ngay hôm nay!

7. Weebly

Weebly

Weebly là một người xây dựng trang web miễn phí phổ biến khác, hiện là một phần của bộ sản phẩm Square. Cho dù bạn muốn xây dựng một trang web hay một cửa hàng trực tuyến, Weebly làm cho nó cực kỳ dễ dàng để khởi động nó trong vài phút.

Gói Weebly miễn phí cho phép bạn xây dựng một trang web cơ bản. Trang web miễn phí của bạn sẽ được lưu trữ trên tên miền phụ weebly.com. Trang web của bạn cũng sẽ có một liên kết Weebly ở chân trang.

Đối với các tính năng nâng cao như thiết lập tên miền tùy chỉnh, cửa hàng thương mại điện tử, số liệu thống kê trang web và tiếp thị qua email, bạn có thể nâng cấp lên gói cao cấp.

Đọc bài đánh giá Weebly hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Weebly ngay hôm nay!

8. WordPress.com

nền tảng blog wordpress.com

WordPress.com là một nền tảng blog miễn phí giúp bạn dễ dàng xây dựng một blog hoặc một trang web từ đầu. Không giống như các nhà xây dựng trang web miễn phí khác, WordPress.com cung cấp 3 GB dung lượng lưu trữ, hàng tá chủ đề miễn phí và tất cả các tính năng cần thiết khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Trang web miễn phí sẽ được lưu trữ trên tên miền phụ WordPress.com và sẽ được tối ưu hóa cao cho các công cụ tìm kiếm.

Gói cao cấp của họ cho phép bạn kết nối một miền tùy chỉnh và thậm chí tích hợp mặt tiền cửa hàng với trang web WordPress.com của bạn.

Bắt đầu với WordPress.com ngay hôm nay!

9. Trang web Google

trang web Google

Trang web Google là một phần của GSuite và cho phép bạn tạo một trang web có khả năng tùy biến cao bằng cách cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn. Như Wikipedia nói: nó là một công cụ tạo trang web và wiki có cấu trúc được cung cấp bởi Google.

Với tài khoản Google tiêu chuẩn, bạn có thể tạo miễn phí nhiều Trang web Google như bạn muốn. Điều hấp dẫn duy nhất là trang web của bạn sẽ thuộc miền Google Google và địa chỉ trang web của bạn sẽ giống như: sites.google.com.vn/view/yoursite

Để sử dụng tên miền tùy chỉnh, bạn có thể đăng ký tài khoản GSuite.

Bắt đầu với GSuite và Google Site ngay hôm nay!

10. Nền tảng đám mây của Google

nền tảng đám mây google

Google Cloud Platform là một trong những giải pháp lưu trữ miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường.

Với Google Cloud Platform, bạn có thể lưu trữ trang web của mình để dùng thử miễn phí kéo dài trong 12 tháng. Họ cũng cung cấp một lớp Luôn miễn phí, cung cấp quyền truy cập hạn chế vào nhiều tài nguyên GCP phổ biến.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Google yêu cầu thông tin thẻ tín dụng của bạn khi đăng ký để xác minh danh tính của bạn và phân biệt khách hàng thực tế với robot.

Bắt đầu với Google Cloud Platform!

11. Dịch vụ web Amazon

lưu trữ web aws

Nếu bạn muốn lưu trữ một trang web tĩnh trên dịch vụ lưu trữ web miễn phí, thì bạn có thể muốn kiểm tra Amazon Web Services (AWS). AWS cung cấp một vài loại gói miễn phí khác nhau như Tài khoản luôn miễn phí và Tài khoản miễn phí 12 tháng.

Tài khoản AWS miễn phí có thể là một giải pháp tốt cho người dùng muốn khám phá nền tảng của họ và thành thạo các kỹ năng kỹ thuật của họ.

Bắt đầu với AWS!

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ lưu trữ web miễn phí tốt nhất cho trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về việc bắt đầu một trang web và sự khác biệt giữa chia sẻ so với VPS so với lưu trữ dành riêng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map