6 dịch vụ lưu trữ Windows tốt nhất cho năm 2020 (so sánh)

dịch vụ lưu trữ windows tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp lưu trữ Windows tốt nhất? Với Windows Hosting, bạn có thể lưu trữ các trang web dựa trên ASP.NET.

Windows Hosting là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn chạy các dịch vụ như Exchange, Microsoft SQL Server hoặc các sản phẩm khác của Microsoft stack cho trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số dịch vụ lưu trữ Windows tốt nhất cho trang web của bạn.

Windows Hosting là gì? Nó có tốt cho các trang web WordPress không?

Windows hosting là một máy chủ web chạy trên hệ điều hành Windows.

Bạn có thể giả định rằng hầu hết mọi dịch vụ lưu trữ web đều chạy trên hệ điều hành Linux nếu một hệ điều hành không được chỉ định rõ ràng.

Windows hosting chủ yếu được sử dụng để vận hành một trang web chạy trên công nghệ Windows, chẳng hạn như ASP.net.

Mặc dù bạn có thể lưu trữ một trang web WordPress với hệ điều hành Windows, nhưng nó không được khuyến nghị vì những lý do sau.

Windows Hosting so với Linux Hosting: Cái nào tốt cho WordPress?

Hãy cùng xem qua một cuộc so sánh trực tiếp giữa máy chủ lưu trữ Windows và Linux.

 • Giá cả phải chăng: Thông thường, lưu trữ Linux là một tùy chọn lưu trữ rẻ hơn so với lưu trữ Windows.
 • Thiết lập khác nhau: Thiết lập WordPress trên Windows hoàn toàn khác với Linux. Ví dụ: bạn sẽ phải cập nhật tệp web.config để thiết lập WordPress với Windows, nhưng bạn không nên tìm thấy tệp đó trên thiết lập Linux WordPress của mình.
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển phổ biến nhất cho lưu trữ Linux là cPanel, trong khi đó, đối với Windows, bảng điều khiển phổ biến là Plesk.

Hầu hết các hướng dẫn thiết lập WordPress mà bạn tìm thấy trên web đều dựa trên lưu trữ Linux. Thêm vào đó, hiệu năng thông minh, dịch vụ lưu trữ web WordPress dựa trên Linux tốt hơn nhiều so với lưu trữ Windows cho các trang web WordPress.

Nếu bạn muốn lưu trữ một trang web WordPress, hãy chọn dịch vụ lưu trữ WordPress với một trong các bản phân phối Linux làm hệ điều hành. Nếu bạn muốn lưu trữ một trang web được cung cấp bởi bất kỳ công nghệ Windows nào, thì hãy chọn một trong các dịch vụ lưu trữ Windows bên dưới.

1. Máy chủ lưu trữ

Cửa sổ lưu trữ lưu trữ

HostGator là một trong những dịch vụ lưu trữ Windows tốt nhất cung cấp tất cả các tính năng lưu trữ của Windows, bao gồm bảng điều khiển Plesk, công cụ quản trị mạnh mẽ, chứng chỉ SSL miễn phí và hỗ trợ lưu trữ giành giải thưởng 24/7 của họ. Nó có các gói lưu trữ chia sẻ Windows tuyệt vời, bắt đầu từ $ 4,76 mỗi tháng. Dựa trên gói bạn chọn, bạn có thể lưu trữ tối đa 5 tên miền.

Bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập tài khoản email chuyên nghiệp của mình với một vài cú nhấp chuột, định cấu hình và truy cập email của bạn từ bất kỳ thiết bị di động nào và thậm chí loại bỏ spam bằng các bộ lọc spam mạnh mẽ của nó..

Giá bắt đầu từ $ 4,76 mỗi tháng.

2. GoDaddy

Cửa sổ lưu trữ GoDaddy

GoDaddy là một trung tâm một cửa khi bắt đầu hành trình kỹ thuật số của bạn. Có thể là một tên miền, dịch vụ lưu trữ Windows hoặc xây dựng trang web, GoDaddy có giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. GoDaddy có các gói lưu trữ Windows tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Nó đi kèm với các tùy chọn lưu trữ tuyệt vời và cũng có băng thông không được đáp ứng.

Gói lưu trữ Windows của GoDaddy từ Windows bắt đầu ở mức thấp 5,99 đô la mỗi tháng. Bạn sẽ nhận được SSL miễn phí, một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên, DNS cao cấp và nhiều hơn nữa.

Giá bắt đầu từ $ 5,99 mỗi tháng.

3. Chủ nhà

lưu trữ cửa sổ lưu trữ

Hostinger là một công ty khác cung cấp một trong những dịch vụ lưu trữ VPS Windows rẻ nhất. Bạn có thể chọn gói của riêng mình dựa trên bộ nhớ, bộ nhớ và băng thông mà bạn cần cho trang web của mình.

Bắt đầu từ 2GB, nó cho phép bạn có bộ nhớ lên tới 16GB cho trang web của mình. Mỗi kế hoạch này đều có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp dành riêng. Bạn cũng có thể có không gian phần cứng và SSD không giới hạn, tùy chọn sao lưu dữ liệu doanh nghiệp cấp cao và nhiều hơn nữa. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể lấy lại tiền trong vòng 30 ngày.

Giá bắt đầu từ $ 26 mỗi tháng.

4. Lưu trữ A2

cửa sổ lưu trữ

A2 Hosting là một dịch vụ lưu trữ Windows khác cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ Windows tuyệt vời cực kỳ đáng tin cậy và siêu nhanh. Nó cung cấp Bảng điều khiển Plesk Onyx 17.8 dễ sử dụng mà siêu dễ điều khiển. Bạn cũng có thể có chứng chỉ SSL miễn phí để đảm bảo an toàn cho trang web của mình.

A2 cung cấp chuyển không giới hạn và giải pháp SSD hoàn chỉnh để lưu trữ tệp trang web, HĐH và cơ sở dữ liệu của bạn. Nếu trang web của bạn đã được lưu trữ với một dịch vụ khác, bạn có thể nhận dịch vụ di chuyển miễn phí của họ. Nó cũng cung cấp một số lượng không giới hạn địa chỉ email, bộ nhớ vật lý và ảo và nhiều hơn nữa.

Giá bắt đầu từ $ 3,70 mỗi tháng.

5. Web lỏng

Web lỏng

Liquid Web là một tên phổ biến khi cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows được quản lý. Liquid Web Web Windows hosting có sẵn cho các máy chủ chuyên dụng và lưu trữ VPS đám mây. Tùy thuộc vào gói bạn chọn trong tùy chọn lưu trữ dành riêng, nó cung cấp băng thông 8TB đến 15 TB. Bạn cũng có thể có bảo vệ máy chủ và khắc phục phần mềm độc hại với tất cả các gói. Để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn, nó cũng cung cấp tùy chọn lưu trữ sao lưu tuyệt vời..

Đối với lưu trữ VPS đám mây, bạn có thể có tối đa 10 TB cho tất cả các gói và 100 GB dung lượng lưu trữ dự phòng miễn phí. Để thiết lập trang web, địa chỉ email, v.v., bạn sẽ nhận được bảng điều khiển trực tuyến Plesk trực quan. Tùy thuộc vào gói bạn chọn, bạn có thể có tối đa 200 GB dung lượng ổ SSD cho dữ liệu của mình.

Giá bắt đầu từ $ 74 mỗi tháng

6. Lưu trữ AccuWeb

AccuWeb cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ cao cấp cho windows và nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. Tùy thuộc vào gói bạn chọn, bạn có thể có tối đa 5 tên miền trong tài khoản của mình với tối đa 150 tài khoản email cho mỗi tên miền. Nó cũng cung cấp 10GB đến 50GB dung lượng lưu trữ SSD.

Khi bạn chọn gói của mình, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Để đảm bảo tất cả dữ liệu của bạn an toàn, công ty sẽ tự động sao lưu trang web của bạn mỗi ngày. Bảng điều khiển Plesk giúp bạn dễ dàng xử lý và quản lý trang web của mình. Nó hỗ trợ PHP7.2x và cung cấp không gian lưu trữ 500 MB cho mỗi cơ sở dữ liệu lưu trữ SQL.

Đó là nó!

Đây là một số công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows mạnh mẽ. Khi bạn đã hoàn tất việc chọn lưu trữ và tên miền của mình, don quên thiết lập một trang sắp ra mắt trên trang web của bạn. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu với chiến thuật tiếp thị và quảng cáo của mình và cho phép bạn bắt đầu xây dựng danh sách email của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map