Bluehost vs InMotion Hosting (2020): Tại đây, người chiến thắng!

Lưu trữ inmotion Bluehost Vs


Bạn muốn so sánh Bluehost và InMotion Hosting? Bluehost và InMotion Hosting là 2 trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất hiện có. Trong so sánh UNBIASED của chúng tôi giữa InMotion Hosting so với Bluehost, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của bạn.

Bluehost vs InMotion Hosting – Tổng quan

bluehost-wordpress-hosting

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu trên thị trường. Họ cũng là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Họ cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ, bao gồm chia sẻ, VPS, dành riêng, lưu trữ WordPress, v.v..

Bluehost luôn nỗ lực để đạt được sự xuất sắc bằng cách thường xuyên cải thiện cơ sở hạ tầng phần cứng máy chủ của họ và cung cấp các công nghệ hàng đầu để đảm bảo trang web của bạn nhanh nhất có thể.

đánh giá lưu trữ inmotion

InMotion Hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu khác. Điều tốt nhất về InMotion Hosting là họ cung cấp rất nhiều tính năng mong muốn và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Họ cũng cung cấp một bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày chưa từng có để thử dịch vụ của họ không có rủi ro.

Họ đã hợp tác với Plants for the Future, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên bù đắp dấu chân carbon bằng cách trồng cây. Họ đã mở một trung tâm dữ liệu xanh ở Los Angeles trong nỗ lực chuyển sang màu xanh và giảm lượng khí thải carbon của họ.

Lưu trữ Bluehost vs InMotion – Tốc độ & Thời gian hoạt động

Tốc độ trang web và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn dịch vụ lưu trữ web.

Tốc độ trang quan trọng vì không ai thích một trang web chậm. Người dùng của bạn sẽ từ bỏ trang web của bạn nếu mất nhiều thời gian để tải. Thời gian hoạt động là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả khoảng thời gian trang web của bạn có sẵn và hoạt động. Chưa kể, nếu trang web của bạn không có sẵn 24/7, nó sẽ làm mờ danh tiếng và doanh nghiệp của bạn.

Để kiểm tra xem Bluehost và InMotion Hosting có tuân theo lời hứa và thời gian hoạt động của họ hay không, chúng tôi đã đăng ký cả hai dịch vụ lưu trữ và xây dựng một trang web thử nghiệm với WordPress trên mỗi tài khoản lưu trữ. Để phản ánh môi trường trang web trực tiếp trên trang web thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã thêm nội dung giả vào đó (bao gồm cả hình ảnh).

Chúng tôi đã sử dụng các công cụ sau đây để tiến hành các thử nghiệm tốc độ và thời gian hoạt động trên các trang web thử nghiệm của mình:

  • Pingdom: Để phân tích thời gian tải trang của các trang web thử nghiệm của chúng tôi.
  • Tải tác động: Để xem các trang web thử nghiệm của chúng tôi hoạt động như thế nào trong khi tăng lưu lượng truy cập.

kiểm tra tốc độ bluehost

Theo Pingdom, trang web Bluehost của chúng tôi mất 689 ms để tải khi được thử nghiệm từ Thành phố New York. Nó nhanh hơn 94% các trang web được thử nghiệm.

Kiểm tra ping InMotion Hosting

Trang web InMotion Hosting của chúng tôi mất 982 ms để tải, nhanh hơn 90% các trang web được thử nghiệm.

Để có được bức tranh toàn cảnh về hiệu suất máy chủ, chúng tôi cũng quyết định thử nghiệm các trang web thử nghiệm của chúng tôi với Load Impact. Với Load Impact, chúng tôi đã gửi một số người dùng ảo đến các trang web của chúng tôi và xây dựng tới 100 khách truy cập cùng một lúc để theo dõi cách các máy chủ sẽ xử lý nó.

loadimpact bluehost

Như bạn có thể thấy, đối với trang Bluehost của chúng tôi, lưu lượng truy cập không tăng có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến thời gian phản hồi. Tuy nhiên, trang web InMotion Hosting của chúng tôi chỉ hoạt động tốt cho đến khi đạt được 25 người dùng. Sau đó, nó chậm lại đáng kể. Hiệu suất máy chủ của họ là không ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm.

loadimact inmotion

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost vs InMotion Hosting – Dễ sử dụng

menu bluehost-dashboard-email

Bluehost liên tục cải tiến trải nghiệm trên máy bay của họ, giúp mọi người dễ dàng khởi động trang web WordPress của họ một cách dễ dàng, bất kể kỹ năng của họ. Họ thậm chí còn cung cấp một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL, vì vậy ngay cả một người mới bắt đầu tuyệt đối cũng có thể nhanh chóng khởi chạy một trang web mà không phải lo lắng về chi phí khởi động thái quá.

Tất cả các gói Bluehost đi kèm với một cPanel để quản lý tài khoản lưu trữ web của bạn. cPanel là bảng điều khiển lưu trữ web phổ biến nhất thế giới. Với cPanel, bạn có thể quản lý tất cả các tệp, tên miền và cơ sở dữ liệu lưu trữ web của mình từ một nơi duy nhất.

Bảng điều khiển InMotion

Tương tự, InMotion Hosting cũng cung cấp tài khoản cPanel cho tất cả người dùng của họ. Giống như Bluehost, InMotion Hosting cũng cung cấp trình cài đặt 1 lần nhấp cho WordPress, Joomla và Drupal.

Tuy nhiên, về mặt dễ sử dụng, chúng tôi tin rằng Bluehost nổi bật nhờ trải nghiệm trên máy bay tuyệt vời mà họ cung cấp cho người dùng WordPress. Sau khi đăng ký, Bluehost hướng dẫn bạn qua mọi khía cạnh của việc thiết lập trang web, bao gồm cài đặt WordPress, cài đặt một chủ đề, đề xuất một số plugin phải có và hơn thế nữa.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost vs InMotion Hosting – Tính năng

Khi nói đến các tính năng, InMotion Hosting vượt xa Bluehost. Tất nhiên, Bluehost cung cấp cho bạn tất cả các tính năng lưu trữ tiêu chuẩn như băng thông không giới hạn, SSL miễn phí, trình cài đặt 1 lần nhấp, v.v. Tuy nhiên, InMotion Hosting vượt lên trên cả.

Hãy cùng xem qua một vài tính năng của InMotion Hosting mà bạn đã giành được trên mạng tìm kiếm tại Bluehost:

  • Kéo và thả trình xây dựng: BoldGrid là công cụ xây dựng trang web được xây dựng dựa trên WordPress bởi InMotion Hosting.
  • Chọn một trung tâm dữ liệu: Khi đăng ký gói lưu trữ, họ cho phép bạn chọn trung tâm dữ liệu nơi bạn muốn lưu trữ trang web của mình.
  • Chuyển trang miễn phí: Họ cũng cung cấp dịch vụ chuyển trang miễn phí không có thời gian chết khi bạn đăng ký dịch vụ lưu trữ của họ.
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày: Ngoài các tính năng của họ, họ cho phép bạn dùng thử dịch vụ của họ trong 90 ngày không có rủi ro, trong khi Bluehost chỉ cung cấp bảo hành 30 ngày.

Người chiến thắng: InMotion Hosting

Bluehost vs InMotion Hosting – Hỗ trợ và Tài liệu

Bluehost cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Họ đã ngừng hỗ trợ dựa trên vé để tập trung hơn vào việc cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng.

Ngược lại, InMotion Hosting cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 tại Hoa Kỳ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, email / vé và thậm chí cả Skype! Ngoài việc xuất bản và cập nhật các bài viết trong cơ sở kiến ​​thức của mình, họ thường xuyên tải lên các video hướng dẫn trên YouTube để trả lời người dùng của họ Câu hỏi thường gặp.

Người chiến thắng: InMotion Hosting

Bluehost vs InMotion Hosting – Giá cả

Các gói InMotion Hosting hơi đắt khi so sánh với Bluehost. Tuy nhiên, với gói khởi động của họ, InMotion Hosting cho phép bạn xây dựng 2 trang web; trong khi Bluehost cho phép bạn chỉ lưu trữ một.

Dưới đây, một bản so sánh chi tiết về giá của các dịch vụ lưu trữ khác nhau được cung cấp bởi 2 công ty lưu trữ web:

SharedWordPressQuản lý WPVPSD dành riêng
Bluehost2,75 đô la / tháng.2,75 đô la / tháng.19,95 / tháng.$ 19,99 / tháng.$ 79,99 / tháng.
InMotion Hosting3,99 đô la / tháng.4,99 đô la / tháng.$ 19,99 / tháng.$ 105,69 / tháng.

Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp hợp lý nhất, Bluehost là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Người chiến thắng: Bluehost

Tóm tắt: Bluehost vs InMotion Hosting

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần và không thỏa hiệp về tốc độ, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Bất kể kỹ năng của bạn là gì, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu một trang web mới với Bluehost nhờ vào trải nghiệm tuyệt vời của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web bao gồm rất nhiều tính năng bổ sung, như trình tạo kéo và thả, lựa chọn trung tâm dữ liệu và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn InMotion Hosting.

Bạn cũng muốn xem các so sánh của chúng tôi giữa,

  • Bluehost vs iPage
  • Bluehost vs Web lỏng
  • Bluehost vs GreenGeek
  • Lưu trữ Bluehost vs A2

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn quyết định nhà cung cấp nào có dịch vụ lưu trữ phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn xem bài đánh giá Bluehost hoàn chỉnh của chúng tôi hoặc bài đánh giá InMotion Hosting chuyên sâu của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me