Các công ty lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất năm 2020 (Đánh giá thực)

dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất


Tìm kiếm dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn? Để cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, lưu trữ thương mại điện tử của bạn cần được điều chỉnh để có hiệu suất cao.

Ngay cả độ trễ 1 giây cũng có thể làm giảm 7 phần trăm chuyển đổi của bạn, do đó, điều cần thiết là bạn phải chọn dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất không thỏa hiệp về tốc độ hoặc hiệu suất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công ty lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất để điều hành cửa hàng trực tuyến của bạn.

Chọn đúng Hosting điện tử

Nền tảng cửa hàng thương mại điện tử có thể là các ứng dụng nặng về tài nguyên. Nếu không được tối ưu hóa, họ sẽ tiêu thụ nhiều tài nguyên máy chủ hơn, làm chậm toàn bộ cửa hàng của bạn; đến lượt nó, ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của bạn.

Hosting có thể không phải là lĩnh vực chuyên môn của bạn, nhưng, với tư cách là một người bán Thương mại điện tử, điều quan trọng là phải biết những gì bạn nên mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử theo tiêu chuẩn ngay từ đầu.

 • Cài đặt 1 lần nhấp: Kiểm tra xem nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử của bạn có hỗ trợ cài đặt 1 lần nhấp cho ứng dụng Thương mại điện tử yêu thích của bạn không.
 • Chứng chỉ SSL: SSL cho phép bạn bảo vệ dữ liệu của khách hàng khi nó được truyền đến và từ máy chủ web.
 • Tuân thủ PCI: Bước đầu tiên để đáp ứng tiêu chuẩn PCI (Công nghiệp thẻ thanh toán) là cài đặt chứng chỉ SSL. Ngoài SSL, bạn sẽ cần lưu trữ an toàn cửa hàng trực tuyến của mình với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuân thủ PCI để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Cập nhật và sao lưu: Chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp sao lưu bất cứ khi nào bạn cần, để bạn có thể hoàn nguyên dữ liệu của mình về giai đoạn bình thường trong trường hợp xấu nhất.

Top 7 dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất

 1. Đám mây SiteGround
 2. Thương mại lớn
 3. Công cụ WP
 4. Shopify
 5. Bluehost WooC Commerce
 6. Đám mây máy chủ
 7. VPS web lỏng

1. SiteGround Cloud – Hosting thương mại điện tử giá rẻ

lưu trữ đám mây trang web

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử hàng đầu, cung cấp sức mạnh cho hơn 1,9 triệu tên miền trên toàn cầu. Mặc dù bạn có thể bắt đầu một cửa hàng Thương mại điện tử với bất kỳ gói lưu trữ web nào của họ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lưu trữ đám mây hoặc tùy chọn lưu trữ WooC Commerce của họ.

Dịch vụ lưu trữ đám mây của họ được tối ưu hóa cho các ứng dụng Thương mại điện tử phổ biến nhất, như Magento; và các ứng dụng xây dựng trang web, như WordPress. Lưu trữ trên nền tảng đám mây SiteGroundTHER là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử nặng tài nguyên. Trong khi gói lưu trữ WooC Commerce của họ cung cấp dung lượng web 10 GB, gói đám mây của họ đi kèm với dung lượng lưu trữ 40 GB.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng một cửa hàng Thương mại điện tử với tùy chọn lưu trữ WooC Commerce của họ, giá rẻ và cung cấp cho bạn loại môi trường lưu trữ được chia sẻ.

Ngoài ra, hãy xem các so sánh lưu trữ thương mại điện tử giữa,

 • SiteGround vs HostGator
 • SiteGround vs WPEngine
 • SiteGround vs Liquid Web
 • SiteGround vs Bluehost

Giá cả: $ 80 mỗi tháng

Đọc toàn bộ đánh giá SiteGround của chúng tôi »

2. BigCommerce – Nền tảng lưu trữ thương mại điện tử được lưu trữ

thương mại lớn
BigC Commerce là một nền tảng được lưu trữ để xây dựng các cửa hàng Thương mại Điện tử và thị trường trực tuyến. Không giống như các giải pháp lưu trữ thương mại điện tử khác, BigC Commerce không yêu cầu bạn phải biết các kỹ thuật xây dựng cửa hàng trực tuyến. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký gói lưu trữ BigC Commerce, tạo và liệt kê các sản phẩm của bạn và bắt đầu bán chúng cho khách hàng của bạn.

So với Shopify, BigC Commerce cung cấp cho bạn nhiều tính năng vượt trội hơn, chẳng hạn như tùy chọn SEO của họ. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang phát triển, rất có thể gói vàng sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn vì nó cho phép các sản phẩm, lưu trữ và băng thông không giới hạn.

Bạn thậm chí có thể tích hợp BigC Commerce vào trang web WordPress của mình. Bằng cách đó, bạn có thể quản lý nội dung của mình với WordPress và quản lý mặt tiền cửa hàng Thương mại điện tử bằng tài khoản Bigc Commerce của bạn. Ngoài ra, hãy xem so sánh này giữa BigC Commerce vs WooC Commerce.

Giá cả: $ 29,95 mỗi tháng

3. WP Engine – Hosting thương mại điện tử được quản lý

Công cụ WP
WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý tập trung vào WordPress. Không giống như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử được quản lý thông thường, WP Engine cung cấp cho bạn một bộ giải pháp tích hợp và hiệu suất để xây dựng và triển khai các cửa hàng Thương mại điện tử hiệu suất cao.

WP Engine hợp tác với Amazon Web Services và Google Cloud Platform để giúp bạn xây dựng một cửa hàng Thương mại điện tử nhanh như chớp có thể mở rộng với WordPress.

Bạn cũng muốn xem các so sánh của chúng tôi giữa,

 • Công cụ WP vs Dreamhost
 • WP Engine vs InMotion Hosting
 • Công cụ WP vs Web lỏng
 • Công cụ WP vs iPage
 • Công cụ WP vs Hosting A2
 • WP Engine vs GreenGeek

Giá cả: $ 24,50 mỗi tháng (Thường là 35 / tháng.)

Đọc toàn bộ đánh giá WP Engine của chúng tôi »

4. Shopify – Lưu trữ thương mại điện tử được lưu trữ

mua sắm

Cũng giống như BigC Commerce, Shopify cũng là một nền tảng Thương mại điện tử được lưu trữ cho phép các thương nhân mới bắt đầu kinh doanh Thương mại điện tử. Shopify cung cấp các chủ đề hấp dẫn hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích của việc sử dụng Shopify so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử khác là:

 • Xây dựng một cửa hàng tuyệt đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần biết các kỹ thuật của lưu trữ thương mại điện tử.
 • Không cần phải lo lắng về việc mất lưu lượng khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên gói cao hơn cho các tính năng nâng cao.
 • Shopify hỗ trợ nhiều cổng thanh toán để chấp nhận thanh toán trực tuyến.

Ngoài ra, bạn có thể muốn xem danh sách đầy đủ các lựa chọn và đối thủ cạnh tranh của Shopify.

Giá cả: $ 29 mỗi tháng

Bạn thậm chí có thể tích hợp Shopify với WordPress.

Đọc đánh giá Shopify đầy đủ của chúng tôi »

5. Thương mại điện tử Bluehost Woo

Gói lưu trữ Bluehost WooC Commerce

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một cửa hàng Thương mại Điện tử được cung cấp bởi WordPress + WooC Commerce, thì hãy chọn gói lưu trữ Bluehost [Woo WooC Commerce. Với Bluehost, bạn có thể xây dựng một cửa hàng trực tuyến có thể tùy chỉnh hoàn toàn được cung cấp bởi WooC Commerce.

Tất cả các gói bao gồm tự động cài đặt WooC Commerce 1 lần nhấp, 1 tên miền miễn phí và địa chỉ IP chuyên dụng. Họ cũng cung cấp một cửa hàng trực tuyến miễn phí thiết lập một cuộc gọi.

Bạn muốn đọc các bài viết của chúng tôi về:

 • Bluehost vs HostGator
 • Công cụ Bluehost vs WP
 • Bluehost vs Dreamhost
 • Lưu trữ Bluehost vs InMotion
 • Bluehost vs iPage
 • Bluehost vs GreenGeek
 • Lưu trữ Bluehost vs A2
 • Bluehost vs Web lỏng

Giá cả: $ 6,95 mỗi tháng (Thường là $ 13,99 / tháng.)

Đọc đánh giá đầy đủ của Bluehost của chúng tôi »

6. HostGator Cloud – Hosting thương mại điện tử cho các cửa hàng đang phát triển

lưu trữ đám mây lưu trữ

HostGator Cloud hosting có lẽ là dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất cho một cửa hàng trực tuyến đang phát triển. Lưu trữ đám mây của họ cho phép các yêu cầu Thương mại điện tử động được xử lý nhanh như chớp.

HostGator Cloud hosting cũng có khả năng mở rộng gấp 4 lần so với lưu trữ chia sẻ, đây là một điểm cộng lớn cho việc phát triển các cửa hàng trực tuyến. Bất cứ khi nào bạn có thể mong đợi một lưu lượng truy cập lớn đến cửa hàng trực tuyến của mình, bạn có thể tăng cường tài nguyên đám mây của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể kiểm tra so sánh lưu trữ thương mại điện tử:

 • HostGator so với WP Engine
 • HostGator so với Liquid Web

Giá cả: $ 4,95 mỗi tháng (giảm 45%)

Đọc đánh giá đầy đủ của HostGator »

7. VPS Web lỏng – Hosting thương mại điện tử cấp doanh nghiệp

web vps lỏng

Liquid Web là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý hoàn toàn, cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp doanh nghiệp với mức giá bạn có thể chi trả. Để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói lưu trữ VPS của họ.

Tất cả các gói lưu trữ đều đi kèm với cài đặt 1 lần nhấp của các gói Thương mại điện tử phổ biến nhất, chẳng hạn như Magento, Prestashop, Mở giỏ hàng và X-Cart. Họ đảm bảo trang web thương mại điện tử của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn PCI.

Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy chọn lưu trữ WooC Commerce của họ, nếu bạn muốn xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử trên WordPress + WooC Commerce.

Giá cả: $ 59 mỗi tháng

Đọc toàn bộ đánh giá Web Liquid của chúng tôi »

Tóm tắt: Các công ty lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất

Sau khi xem xét, chúng tôi tin rằng lưu trữ SiteGround Cloud là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các cửa hàng Thương mại Điện tử. Lưu trữ SiteGround Cloud cung cấp mọi thứ bạn cần để mở cửa hàng trực tuyến của bạn. Dịch vụ lưu trữ cấp doanh nghiệp của họ thậm chí cho phép bạn nâng cấp tài nguyên máy chủ của mình trong khi tăng lưu lượng truy cập mà không cần khởi động lại.

Nếu bạn thích đi với một nền tảng Thương mại điện tử được lưu trữ, thì BigC Commerce có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó không chỉ cung cấp nhiều tính năng vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh, mà còn không tính phí giao dịch.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map