Chỉ cần lưu trữ

Đánh giá của Justhost


Just Host là một công ty lưu trữ khác cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ và đáng tin cậy. Trước đây được gọi là Super Green Hosting, họ cung cấp hỗ trợ tùy chỉnh dựa trên dịch vụ lưu trữ bạn chọn. Người dùng IsItWP nhận được hơn 50% giá thông thường và một tên miền miễn phí.

Đánh giá tổng thể
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Chỉ đánh giá máy chủ: Nó tốt như thế nào?

Chỉ cần lưu trữ đánh giá

Just Host cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ cho các trang web thuộc mọi quy mô. Khi bạn bắt đầu, bạn có thể chọn gói lưu trữ được chia sẻ, cho phép bạn dễ dàng khởi động trang web của mình. Họ cũng cung cấp VPS và dịch vụ lưu trữ chuyên dụng cho các trang web nặng tài nguyên tiêu tốn nhiều băng thông.

Just Host cung cấp cho bạn 200 đô la tín dụng quảng cáo để quảng bá và phát triển trang web mới của bạn. Khi mua gói lưu trữ, bạn có thể đăng ký một tên miền miễn phí. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào trình tạo trang hợp thời trang, đây là trình tạo dựa trên flash để nhanh chóng khởi chạy một trang mới, không liên quan đến mã hóa.

Tất cả các trang web của bạn được lưu trữ trên các máy chủ bộ xử lý quad hiệu suất cao. Họ thực hiện giám sát mạng suốt ngày đêm để đảm bảo thời gian hoạt động tối đa cho trang web của bạn. Trong trường hợp bạn cần giúp đỡ, bạn có thể dễ dàng liên lạc với nhóm hỗ trợ thân thiện của họ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp.

Với Just Host, bạn có quyền truy cập SSH, cho phép bạn truy cập máy chủ của mình bằng dòng lệnh. Bằng cách đó, bạn có thể quản lý tài khoản lưu trữ của mình nhanh hơn giao diện người dùng đồ họa có thể cung cấp.

 • Nhận quyền truy cập cPanel
 • Trình cài đặt một lần bấm
 • Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và trò chuyện
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Giá thông thường $ 9,49 / tháng nhưng người dùng của chúng tôi phải trả $ 3,95 / tháng!
 • Bắt đầu với Just Host ngay hôm nay!

Đánh giá Hosting giá rẻ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Chỉ cần lưu trữ đánh giá Hosting giá rẻ

chỉ cần dịch vụ lưu trữ,

Just Host chuyên chia sẻ lưu trữ cho các blog và trang web nhỏ. Họ cung cấp 4 gói lưu trữ chia sẻ khác nhau: Basic, Plus, Prime và Pro. Cho dù bạn chọn gói nào, tài khoản của bạn sẽ được thiết lập gần như ngay lập tức sau khi bạn mua.

Tất cả các gói đều có băng thông không đối xứng, nghĩa là chúng không tính phí cho bạn dựa trên băng thông mà trang web của bạn tiêu thụ. Tất cả các gói cũng bao gồm cPanel, bảng điều khiển phổ biến nhất để quản lý tài khoản lưu trữ của bạn. Với cPanel, bạn có thể có quyền truy cập vào mọi thứ bạn cần để xây dựng và phát triển trang web của mình bao gồm trình cài đặt 1 lần nhấp, trình tạo trang web, thống kê trang web và hơn thế nữa.

Các gói khác nhau dựa trên dung lượng lưu trữ bạn nhận được, số lượng trang web bạn được phép lưu trữ và số tài khoản email bạn có thể thiết lập.

Gói Prime cho phép bạn lưu trữ các trang web không giới hạn với không gian trang web chưa được kiểm tra. Nó cũng đi kèm với Site Backup Pro, giúp bạn yên tâm hơn bằng cách sao lưu an toàn tất cả các tệp và cơ sở dữ liệu trang web của bạn.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể muốn chọn gói Pro. Gói Pro đi kèm với mọi thứ trong gói Prime, cộng với chứng chỉ IP và SSL chuyên dụng. Với chứng chỉ SSL, bạn có thể tạo niềm tin giữa các khách hàng của mình bằng cách hiển thị biểu tượng ổ khóa màu xanh lá cây trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Just Host cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày với tất cả các gói lưu trữ của họ. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ lưu trữ của họ, bạn có thể yêu cầu hủy tài khoản lưu trữ của mình và nhận lại tiền.

 • Băng thông không đối xứng
 • Đăng ký tên miền miễn phí
 • Lên đến 200 đô la tín dụng quảng cáo
 • SSL miễn phí và IP chuyên dụng với gói Pro
 • Giá thông thường $ 9,49 / tháng nhưng người dùng của chúng tôi phải trả $ 3,95 / tháng!
 • Bắt đầu với Just Host ngay hôm nay!

Đánh giá Hosting chuyên dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Chỉ cần lưu trữ Đánh giá Hosting chuyên dụng

Nếu bạn muốn lưu trữ một trang web thu hút một lượng lưu lượng truy cập đáng kể hoặc một ứng dụng nặng tài nguyên tiêu tốn nhiều băng thông, bạn có thể muốn chọn gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

Ưu điểm chính của Just Host là tài khoản của bạn sẽ được cung cấp gần như ngay lập tức, không giống như các đối thủ cạnh tranh của Just Host. Bạn có thể truy cập vào cPanel nâng cao của họ và tất cả các công cụ có trong lưu trữ được chia sẻ.

Các máy chủ chuyên dụng của Host Host được xây dựng với các thành phần tốt nhất, như bộ xử lý Intel® Xeon. Tất cả thông tin và dữ liệu tài khoản của bạn được bảo vệ với bộ lưu trữ nhân đôi RAID 1.

Chỉ cần máy chủ lưu trữ chỉ hỗ trợ CentOS. Sau khi mua gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng, bạn có quyền truy cập hoàn toàn vào hệ điều hành và máy chủ của mình. Được xây dựng trên các công nghệ đám mây tiên tiến như OpenStack và KVM, Just Host có thể đảm bảo trang web của bạn nhanh nhất có thể.

Mặc dù Just Host cho phép bạn chọn tùy chọn thanh toán hàng tháng cho lưu trữ máy chủ chuyên dụng, nhưng bạn sẽ được giảm giá rất lớn khi đăng ký dài hạn. Trong tất cả các gói lưu trữ dành riêng, phí thiết lập sẽ được miễn và nếu cần, bạn có thể nhận các tiện ích lưu trữ, như các công cụ SEO và Bảo mật SiteLock.

Với lưu trữ dành riêng cho máy chủ lưu trữ, bạn nhận được 4 lõi cho mỗi máy chủ, 1000 GB dung lượng lưu trữ RAID và từ bốn đến 16 hợp đồng RAM có sẵn. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập riêng vào một dòng hỗ trợ dành riêng mà yêu cầu của bạn sẽ được phản hồi và giải quyết nhanh chóng.

Nếu cần, bạn có thể dễ dàng thêm dung lượng vào máy chủ chuyên dụng hiện tại của mình.

 • Cung cấp tức thì
 • Nâng cấp lưu trữ dễ dàng
 • Truy cập cPanel nâng cao
 • Dòng hỗ trợ chuyên dụng có sẵn
 • Giá thông thường $ 109,99 / tháng nhưng người dùng của chúng tôi phải trả $ 79,99 / tháng!
 • Bắt đầu với Just Host ngay hôm nay!

Xếp hạng VPS
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Chỉ cần lưu trữ đánh giá VPS Hosting

chỉ lưu trữ, lưu trữ vps

Chỉ cần lưu trữ các gói VPS VPS phù hợp nhất cho các trang web yêu cầu nhiều tài nguyên hơn so với lưu trữ chia sẻ có thể cung cấp.

Với các gói Just Host VPS VPS, bạn nhận được 2 GB đến 8 GB RAM và dung lượng ổ đĩa 30 GB đến 120 GB. Với ảo hóa KVM hypanneror của họ, tài nguyên máy chủ bạn mua được đảm bảo cho tài khoản của bạn, vì vậy bạn có thể lưu trữ trang web có lưu lượng truy cập cao mà không gặp sự cố.

Mọi cấu hình VPS đều đi kèm với giao diện cPanel được cải tiến, bao gồm mọi thứ được tìm thấy trong giao diện lưu trữ được chia sẻ, cùng với các công cụ đặc biệt để quản lý VPS của bạn. Bạn cũng có thể quản lý nhiều tài khoản cPanel trong một lần đăng nhập.

Không giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, Just Host có thể cung cấp VPS của bạn chỉ trong vài giây, nghĩa là bạn không phải đợi hàng ngày hoặc hàng giờ để trang web của bạn hoạt động..

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập root đầy đủ vào CentOS. Chỉ cần lưu trữ các gói VPS VPS là một trong những sản phẩm tốt nhất trong ngành. Nhân viên hỗ trợ của họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần.

 • Cung cấp tức thì
 • Tài nguyên máy chủ được đảm bảo
 • Quản lý đa tài khoản
 • Truy cập cPanel nâng cao
 • Giá thông thường $ 29,99 / tháng nhưng người dùng của chúng tôi phải trả $ 19,99 / tháng!
 • Bắt đầu với Just Host ngay hôm nay!
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map