GreenGeek

đánh giá nhà kính


GreenGeek là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường hàng đầu trong ngành. Có trụ sở tại Los Angeles, California, họ có lực lượng lao động toàn cầu cung cấp trải nghiệm lưu trữ web tốt hơn cho khách hàng trải rộng trên 150 quốc gia. Người dùng IsItWP có thể nhận được 60% lưu trữ độc quyền và một tên miền miễn phí.

Đánh giá tổng thể
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.5 / 5.0

Đánh giá của GreenGeek: Bạn có thực sự cần Green Hosting không?

đánh giá nhà kính

GreenGeek là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web năng lượng xanh số 1 thế giới. Là một thương hiệu, GreenGeek nhấn mạnh cam kết của họ đối với môi trường. Có trụ sở tại Los Angeles, California, họ có lực lượng lao động toàn cầu cung cấp trải nghiệm lưu trữ web tốt hơn cho khách hàng trải rộng trên 150 quốc gia.

Hầu hết các trung tâm dữ liệu tiêu thụ một lượng lớn năng lượng và hơn một nửa năng lượng đó được sử dụng để làm mát và điều hòa không khí. Để giảm lượng khí thải carbon của họ, GreenGeek đặt lại 3 lần năng lượng mà họ tiêu thụ vào lưới dưới dạng năng lượng tái tạo.

GreenGeek cũng cam kết cung cấp trải nghiệm web siêu nhanh cho khách hàng của họ. Bất kể kế hoạch của bạn là gì, bạn sẽ chỉ nhận được bộ lưu trữ SSD, được chứng minh là cải thiện hiệu suất của trang web của bạn. Bạn cũng sẽ có được một số công nghệ tốc độ tốt nhất như PowerCacher – công nghệ bộ nhớ đệm sẵn có để phục vụ ứng dụng của bạn một cách hiệu quả và tích hợp CloudFlare CDN miễn phí – một trong những mạng CDN tốt nhất được xây dựng để tăng tốc trang web của bạn.

Với GreenGeek, sự hài lòng của bạn được đảm bảo hoặc bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ. Bạn có thể dùng thử miễn phí lưu trữ của họ trong 30 ngày. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký lưu trữ của bạn. Bạn sẽ sở hữu tên miền của mình ngay cả sau khi hủy tài khoản lưu trữ.

 • Lưu trữ SSD cho tất cả các gói
 • Đăng ký tên miền miễn phí
 • Trung tâm dữ liệu thân thiện với môi trường
 • Không có phí ẩn
 • Giá thông thường $ 9,95 / tháng. nhưng người dùng của chúng tôi phải trả $ 2,95 / tháng!
 • Bắt đầu với GreenGeek ngay hôm nay!

Đánh giá Hosting giá rẻ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đánh giá Hosting giá rẻ của GreenGeek

xem lại lưu trữ wordpress

GreenGeek chỉ có một gói lưu trữ giá rẻ / chia sẻ. Với GreenGeek, bạn có thể lưu trữ các miền không giới hạn với dung lượng và băng thông không giới hạn. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ chuyên dụng 24/7 suốt ngày đêm qua email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại mà không phải trả thêm phí.

Gói lưu trữ giá rẻ cũng đi kèm với trình hướng dẫn cài đặt 1 lần nhấp cho WordPress, Joomla và Drupal. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào trình tạo trang web kéo và thả miễn phí cho phép bạn nhanh chóng khởi chạy một trang web mà không cần mã hóa. Với trình tạo, bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu có thể tùy chỉnh hoàn toàn trong hàng chục ngành. Trình xây dựng thân thiện với thiết bị di động và bạn cũng có thể tích hợp giỏ hàng để bán sản phẩm của mình.

GreenGeek cho phép bạn đăng ký một tên miền hoàn toàn mới hoặc chuyển tên miền hiện tại của bạn sang GreenGeek miễn phí. Bạn cũng có thể tận dụng di chuyển trang web miễn phí của họ khi bắt đầu.

Nền tảng GreenGeek, có khả năng mở rộng cao, cho phép nâng cấp tài nguyên máy tính liền mạch khi có nhu cầu, loại bỏ nhu cầu nâng cấp chi phí cao hơn nhiều cho Máy chủ riêng ảo (VPS).

GreenGeek là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuân thủ PCI. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chấp nhận thanh toán trên trang web của mình mà không phải lo lắng về việc đánh cắp hoặc sử dụng thẻ tín dụng.

Nếu bạn cần một dịch vụ lưu trữ thân thiện với môi trường, GreenGeek là phù hợp nhất. Hợp tác với Tổ chức môi trường Boneville, họ đầu tư gấp 3 lần số tiền họ tiêu thụ dưới dạng năng lượng tái tạo cho lưới điện.

 • Xây dựng tên miền và trang web miễn phí
 • Ổ cứng SSD
 • CDN miễn phí
 • Lưu trữ tên miền không giới hạn
 • Giá thông thường $ 9,95 / tháng. nhưng người dùng của chúng tôi phải trả $ 2,95 / tháng!
 • Bắt đầu với GreenGeek ngay hôm nay!

Đánh giá Hosting chuyên dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đánh giá Hosting chuyên dụng của GreenGeek

xem xét máy chủ chuyên dụng

Với một máy chủ lưu trữ chuyên dụng, bạn đã thuê một máy chủ vật lý dành riêng cho trang web của mình. Khi bạn giành chiến thắng, hãy chia sẻ tài nguyên máy chủ của bạn với bất kỳ trang web nào khác, bạn có toàn quyền kiểm soát và linh hoạt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể định cấu hình máy chủ cụ thể cho nhu cầu cá nhân của bạn.

Với dịch vụ lưu trữ dành riêng cho GreenGeek, bạn nhận được 10.000 GB Chuyển và ít nhất 1 X 500 GB Ổ đĩa SATA. Một trong những nhược điểm là máy chủ chuyên dụng của họ không được cung cấp ngay lập tức. Bạn phải liên hệ với nhóm hỗ trợ trước khi có thể thiết lập máy chủ chuyên dụng.

Tất cả các máy chủ chuyên dụng của họ đều sử dụng bộ xử lý, ổ cứng và thiết bị Intel cấp máy chủ. Khi họ cam kết với môi trường, máy chủ của họ được bù 300% bằng năng lượng gió bằng cách hợp tác với Tổ chức môi trường Boneville.

Tất cả các máy chủ của họ được đặt trong một cơ sở trung tâm dữ liệu hiện đại. Họ thường xuyên đầu tư vào phần cứng và cơ sở hạ tầng hàng đầu để đảm bảo các máy chủ chuyên dụng của họ luôn đứng đầu. Cơ sở hạ tầng được quy hoạch tốt của họ là một trong những lý do khiến họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng tuyệt vời.

Máy chủ lưu trữ của bạn sẽ được giám sát từ xa bởi các kỹ thuật viên và kỹ sư trung tâm dữ liệu. Máy chủ của họ được cung cấp bởi bộ xử lý tiết kiệm năng lượng nhất của Intel. Mạng của họ được tổng hợp thông qua các thiết bị chuyển mạch của Cisco và Juniper.

Nhìn chung, máy chủ chuyên dụng GreenGeek, cung cấp giá trị tốt nhất cho tiền của bạn.

 • Ổ đĩa SATA lên đến 2 X 500 GB
 • 5 địa chỉ IP
 • Chuyển lên tới 10.000 GB
 • Bù đắp 300% bằng năng lượng gió
 • Giá bắt đầu từ $ 169 / tháng.
 • Bắt đầu với GreenGeek ngay hôm nay!

Xếp hạng VPS
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đánh giá về VPS Hosting của GreenGeek

xem xét lưu trữ greengeek vps

Lưu trữ VPS GreenGeek là tùy chọn lưu trữ giữa tốt nhất cho các trang web cần nhiều tài nguyên hơn so với lưu trữ được chia sẻ nhưng có thể mua được một máy chủ chuyên dụng. Với VPS, bạn có nhiều quyền kiểm soát máy chủ hơn là lưu trữ trang web của mình trên tài khoản lưu trữ được chia sẻ.

Tất cả các gói VPS đều đi kèm với bảng điều khiển quản lý VPS của họ, cho phép bạn kiểm soát tất cả các khía cạnh của VPS. Bạn cũng sẽ nhận được giấy phép cPanel / WHM, cho phép bạn dễ dàng quản lý nhiều tài khoản lưu trữ web, tài khoản email, cơ sở dữ liệu MySQL và hơn thế nữa.

Lưu trữ VPS nhanh chóng được cung cấp. Sau khi xác minh danh tính của bạn, bạn có thể bắt đầu sử dụng tài khoản VPS của mình trong vòng 60 giây. GreenGeek cũng cung cấp sao lưu hàng đêm miễn phí. Điều này có nghĩa là họ đã giúp bạn được bảo vệ trong các tình huống xấu nhất, giúp bạn yên tâm.

Với các gói VPS của họ, GreenGeek cung cấp cho bạn bốn lõi, dung lượng lưu trữ SSD lên tới 125 GB và băng thông thương hiệu cao cấp 300 GB. Bạn cũng có thể di chuyển trang web của mình sang GreenGeek, miễn phí, nếu bạn di chuyển từ một trong những đối thủ của họ.

VPS của bạn sẽ được cung cấp trong danh sách đen IP miễn phí. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tài khoản người bán lại tên miền eNom, trị giá $ 995. Bằng cách này, bạn không thể tạo một tài khoản lưu trữ đại lý riêng để đăng ký, chuyển và quản lý tên miền cho khách hàng của mình. Đội ngũ hỗ trợ thông minh của họ sẽ có mặt để giúp bạn trên mọi bước đường..

 • Cổng quản lý VPS độc quyền
 • Miễn phí cung cấp nhanh chóng
 • Lưu trữ SSD 25 GB đến 125 GB
 • Băng thông 1000 GB đến 3000 GB
 • Giá bắt đầu từ $ 39,95 / tháng.
 • Bắt đầu với GreenGeek ngay hôm nay!

Xếp hạng WordPress Hosting
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đánh giá lưu trữ WordPress GreenGeek

xem lại lưu trữ wordpress

Các gói lưu trữ WordPress GreenGeek của WordPress đi kèm với tất cả các tính năng bạn có thể muốn từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Cho dù bạn là người mới tuyệt đối hay người dùng WordPress kỳ cựu, bạn sẽ thấy kế hoạch lưu trữ của họ có tính năng vô cùng hữu ích.

GreenGeek tự động cập nhật cài đặt WordPress của bạn để giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa dễ bị tổn thương tiềm ẩn. Họ cũng tự động sao lưu dữ liệu của bạn sau mỗi 24 giờ, giúp bạn yên tâm. Họ cung cấp hỗ trợ hàng đầu và mọi thứ bạn cần để chạy một trang web thành công.

Họ cũng cam kết giữ an toàn cho trang web của bạn bằng cách triển khai các quy tắc bảo mật tùy chỉnh và sửa lỗi lỗ hổng zero-day.

GreenGeek triển khai các công nghệ mới nhất trên dịch vụ lưu trữ WordPress của họ như PHP 7, lưu trữ SSD, tích hợp CDN CloudFlare miễn phí và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn sử dụng giải pháp lưu trữ WordPress tất cả trong một, giá cả phải chăng và cũng đi kèm với WP-CLI, SSH, Git và PHP.ini tùy chỉnh, thì GreenGeek là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 • Di chuyển WordPress miễn phí
 • Tích hợp CDN CloudFlare miễn phí
 • WordPress miễn phí bảo mật nâng cao
 • Cài đặt WordPress 1 lần nhấp
 • Giá thông thường $ 9,95 / tháng. nhưng người dùng của chúng tôi phải trả $ 2,95 / tháng!
 • Bắt đầu với GreenGeek ngay hôm nay!

Đánh giá của đại lý bán lẻ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.5 / 5.0

Đánh giá của đại lý bán lẻ GreenGeek

xem xét lưu trữ đại lý bán lẻ

GreenGeek cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ đại lý, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách thêm dịch vụ lưu trữ vào danh mục đầu tư của họ. Với GreenGeek, bạn có thể nhận được tài khoản lưu trữ với mức giá thấp nhất là 2 đô la mỗi tháng.

Toàn bộ tài khoản của bạn có thể tận hưởng các công nghệ tốc độ mới nhất bao gồm mảng lưu trữ SSD, CDN miễn phí, v.v. Nếu một tài khoản nhất định được tìm thấy sử dụng nhiều tài nguyên hơn các tài khoản khác, bạn có thể dễ dàng phân bổ nhiều tài nguyên hơn cho tài khoản đó mà không gặp rắc rối.

Tất cả các tài khoản đều có giấy phép WHMCS cho phép bạn quản lý và gửi hóa đơn cho khách hàng của mình.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh DNS của mình với các máy chủ tên riêng và tùy chỉnh bảng điều khiển của mình, vì vậy khách hàng của bạn sẽ không bao giờ biết họ được lưu trữ trên GreenGeek.

 • 10 tài khoản cPanel với gói cơ bản
 • Bao gồm giấy phép WHMCS
 • Giá tài khoản bán buôn
 • Lĩnh vực bán buôn
 • Giá thông thường $ 34,95 / tháng. nhưng người dùng của chúng tôi phải trả $ 19,95 / tháng!
 • Bắt đầu với GreenGeek ngay hôm nay!
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map