HostGator so với GreenGeek So sánh (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng!

HostGator-vs-GreenGeek


Bạn có tự hỏi đâu là sự lựa chọn tốt hơn giữa HostGator so với GreenGeek? Cả HostGator và GreenGeek đều phục vụ hàng triệu tên miền từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng thật khó để phân tích xem cái nào là lựa chọn tốt nhất với rất nhiều ý kiến ​​trái ngược.

Trong so sánh UNBIASED của chúng tôi giữa HostGator và GreenGeek, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nhà cung cấp nào có dịch vụ lưu trữ web phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

HostGator so với GreenGeek – Tổng quan

hostgator-web-hosting

HostGator và GreenGeek là 2 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất trên thị trường. Mặc dù họ cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ khác nhau, bao gồm VPS và máy chủ chuyên dụng, họ đặc biệt khuấy động ngành công nghiệp lưu trữ chia sẻ.

HostGator cũng cung cấp các gói lưu trữ đại lý tốt nhất.

HostGator được thành lập vào năm 2002 và hiện đang lưu trữ khoảng 8 triệu trang web, bao gồm các khách hàng trên toàn thế giới. HostGator được Tập đoàn Endurance International mua lại vào năm 2012. Kể từ khi mua lại, họ đã liên tục phát triển như một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu thế giới..

greengeek-web-hosting

GreenGeek, mặt khác, được thành lập vào năm 2008, với khách hàng từ hơn 150 quốc gia. Họ thường nhấn mạnh cam kết của họ đối với môi trường và thương hiệu là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường số 1 trên thị trường.

HostGator so với GreenGeek – Tốc độ và thời gian hoạt động

Tốc độ trang và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn máy chủ web.

Không ai thích một trang web chậm. Ngay cả độ trễ 1 giây cũng có thể làm tổn thương 7% chuyển đổi của bạn. Ngoài ra, Google tiếp tục nhấn mạnh tốc độ trong thuật toán của họ.

Tương tự, thời gian hoạt động cũng rất quan trọng vì khách truy cập của bạn hy vọng trang web của bạn sẽ khả dụng suốt cả ngày.

Để kiểm tra tốc độ và tốc độ tăng của HostGator và GreenGeek cho bài viết so sánh của chúng tôi, chúng tôi đã đăng ký tài khoản lưu trữ được chia sẻ với cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Chúng tôi cũng nhân đôi môi trường sản xuất trên các tài khoản lưu trữ được chia sẻ này bằng cách tạo trang web WordPress, cài đặt chủ đề mặc định của WordPress, thêm nội dung giả và tải lên một số hình ảnh.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm tốc độ và thời gian hoạt động khác nhau trên các trang web thử nghiệm này bằng các công cụ kiểm tra sau:

 • Bình thường
 • Tải trọng tác động
 • Bitcatcha

chủ nhà tốc độ

Theo Pingdom, trang HostGator của chúng tôi đã tải 691ms, trong khi trang GreenGeek của chúng tôi mất 697 ms.

Kiểm tra tốc độ GreenGeek

Sau các thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, chúng tôi đã phân tích cách các trang web thử nghiệm của chúng tôi xử lý lưu lượng truy cập tăng trong giờ cao điểm với một công cụ kiểm tra phổ biến, Load Impact và gửi một số người dùng ảo đến các trang web của chúng tôi.

máy chủ lưu trữ loadimpact

Theo Load Impact, máy chủ HostGator của chúng tôi đã phản hồi nhanh chóng cho đến khi có khoảng 80 khách truy cập cùng một lúc. Khi lưu lượng truy cập tăng lên, trang web bắt đầu chậm lại một chút.

Tải trọng GreenGeek

Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm Load Impact, trang web GreenGeek của chúng tôi đã hoạt động gần như nhất quán bất kể tải. Không có thời gian chết được ghi lại trong quá trình thử nghiệm.

Chúng tôi cũng muốn phân tích thời gian phản hồi của máy chủ từ khắp nơi trên thế giới bằng cách bỏ qua nội dung của các trang web. Đối với thử nghiệm này, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha. Nó tính trung bình tốc độ tải từ 8 địa điểm toàn cầu khác nhau: New York, LA, London, Brazil, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Úc.

bitcatcha-hostgator

Theo thử nghiệm Bitcatcha, máy chủ HostGator của chúng tôi đã phản hồi chỉ trong một vài giây tại Hoa Kỳ. Mặc dù thời gian phản hồi tương đối cao ở các địa điểm quốc tế, máy chủ vẫn phản hồi trong chưa đầy một giây.

Thời gian phản hồi của GreenGeek

Tương tự, máy chủ GreenGeek, được Bitcatcha xếp hạng C. Thời gian phản hồi gần giống như HostGator từ nhiều địa điểm.

Người chiến thắng: GreenGeek

HostGator so với GreenGeek – Dễ sử dụng

thị trường chủ nhà

Cả HostGator và GreenGeek đều cung cấp quyền truy cập cPanel để quản lý tài khoản lưu trữ web của bạn. Với mỗi gói lưu trữ, bạn cũng sẽ nhận được trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp để nhanh chóng khởi chạy trang web của mình.

HostGator cho phép bạn xây dựng một trang web theo cách bạn muốn với công cụ xây dựng kéo và thả mà nhà phát triển trong nhà. Trình xây dựng thậm chí cho phép bạn tích hợp mặt tiền cửa hàng Thương mại điện tử với trang web của bạn.

GreenGeek cpanel

Mặt khác, GreenGeek cung cấp một trình xây dựng rất cơ bản với các gói lưu trữ của họ.

Người chiến thắng: Máy chủ lưu trữ

HostGator so với GreenGeek – Tính năng

Khi nói đến các tính năng, GreenGeek luôn đi trước đường cong. Hãy cùng xem Hãy xem GreenGeek sắp xếp như thế nào trước HostGator:

 • Lưu trữ tên miền không giới hạn: Với mỗi gói lưu trữ, GreenGeek cung cấp dịch vụ lưu trữ tên miền không giới hạn trong khi gói khởi động được chia sẻ của HostGator, chỉ cho phép bạn lưu trữ một trang web duy nhất.
 • Lưu trữ SSD (Ổ đĩa thể rắn): Tất cả các gói GreenGeek đều đi kèm với bộ lưu trữ SSD, trong khi HostGator cung cấp lưu trữ ổ cứng (Ổ đĩa cứng). SSD được chứng minh là hoạt động tốt hơn gấp 2 lần so với HDD.
 • Đăng ký tên miền miễn phí: Không giống như HostGator, bạn có thể miễn phí đăng ký tên miền khi đăng ký gói lưu trữ GreenGeek.

Người chiến thắng: GreenGeek

HostGator so với GreenGeek – Hỗ trợ và Tài liệu

Cả HostGator và GreenGeek đều cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email.

Điều làm cho HostGator nổi bật là nền tảng kiến ​​thức vững chắc của họ. Nó chứa hơn 680 bài viết trợ giúp và hơn 500 video hướng dẫn để giúp bạn khám phá mọi khía cạnh của lưu trữ web, từng bước.

Người chiến thắng: Máy chủ lưu trữ

HostGator so với GreenGeek – Giá cả

Hãy cùng nhau thực hiện so sánh trực tiếp về giá lưu trữ cho các gói GreenGeek và HostGator.

SharedWordPressCloudVPSD dành riêng
Máy chủ lưu trữ$ 2,78 / tháng.$ 5,95 / tháng. (Đám mây)$ 4,95 / tháng.$ 19,95 / tháng.$ 119,00 / tháng.
GreenGeek$ 2,95 / tháng.$ 2,95 / tháng.$ 39,95 / tháng.$ 169,00 / tháng.

HostGator cũng nằm trong danh sách các công ty lưu trữ web miễn phí tốt nhất cung cấp các giải pháp rẻ nhất.

Như bạn có thể thấy từ bảng, các gói HostGator rẻ hơn so với các gói GreenGeek. HostGator cũng cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ hơn, bao gồm lưu trữ đám mây và lưu trữ đám mây WordPress.

Bạn cũng có thể sử dụng mã phiếu giảm giá HostGator của chúng tôi để được giảm giá LỚN.

Người chiến thắng: Máy chủ lưu trữ

Tóm tắt: HostGator so với GreenGeek

Sau khi so sánh, chúng tôi tin rằng HostGator là lựa chọn lưu trữ tốt hơn GreenGeek. HostGator cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lưu trữ hơn GreenGeek. Dịch vụ lưu trữ của họ là giá rẻ và giá cả phải chăng.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và không muốn thuê một nhà phát triển để tạo một trang web, thì bạn có thể dùng thử công cụ xây dựng trang web của HostGator..

Don lồng bỏ lỡ những so sánh của chúng tôi giữa,

 • HostGator vs Dreamhost
 • HostGator vs InMotion Hosting
 • HostGator vs WP Engine
 • HostGator vs iPage
 • HostGator vs Liquid Web
 • HostGator vs A2 Hosting

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra giải pháp lưu trữ tốt nhất. Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn kiểm tra đánh giá HostGator hoàn chỉnh của chúng tôi và đánh giá GreenGeek.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map