HostGator so với InMotion Hosting So sánh (2020) – 1 Người chiến thắng!

Hostgator vs inmotion lưu trữ


Bạn có muốn biết dịch vụ lưu trữ nào tốt hơn: InMotion Hosting so với HostGator không? Cả HostGator và InMotion Hosting đều là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến, nhưng việc tìm kiếm dịch vụ lưu trữ hoàn hảo cho nhu cầu cụ thể của bạn có thể khó khăn. Nhà cung cấp cần nhiều hơn chỉ là phổ biến để đủ điều kiện là TỐT NHẤT.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã viết một so sánh không thiên vị giữa HostGator và InMotion Hosting, vì vậy bạn có thể tìm thấy dịch vụ lưu trữ phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

HostGator so với InMotion Hosting – Tổng quan

hostgator-web-hosting

HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất trên thị trường. Nó được thành lập vào năm 2002 bởi Brent Oxley, một sinh viên Đại học Florida Atlantic. Vài năm trước, nó đã được Tập đoàn quốc tế Endurance mua lại và hiện có hơn 8 triệu trang web trên toàn cầu.

Mặc dù họ cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau, nhưng họ đặc biệt khuấy động dịch vụ lưu trữ chia sẻ, hướng đến người dùng mới bắt đầu.

inmotion-web-hosting

InMotion Hosting là một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy khác. Nó được thành lập vào năm 2001 và là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ độc lập thuộc sở hữu và vận hành. Mạng lưu trữ web của họ dựa trên hệ điều hành Linux và Unix.

Trong nỗ lực bù đắp lượng khí thải carbon của họ, họ đã hợp tác với Plants for the Future, một tổ chức phi lợi nhuận. Thông qua quan hệ đối tác, họ đã trồng 5000 cây trên khắp thế giới đang phát triển.

Cả hai đều là công ty lưu trữ web tuân thủ PCI.

HostGator so với InMotion Hosting – Tốc độ và thời gian hoạt động

Tốc độ và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn dịch vụ lưu trữ web.

Hầu như mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều đảm bảo thời gian tải nhanh và thời gian hoạt động cao. Để kiểm tra xem HostGator và InMotion Hosting có tuân thủ các lời hứa về tốc độ và thời gian hoạt động của họ hay không, chúng tôi đã đăng ký với các gói lưu trữ được chia sẻ của họ và tạo một trang web thử nghiệm trên mỗi tài khoản lưu trữ. Để phản ánh môi trường sản xuất trên các trang web thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã cài đặt WordPress, thêm nội dung giả và tải lên một số hình ảnh.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm tốc độ và thời gian hoạt động khác nhau trên các trang web thử nghiệm.

 • Kiểm tra Pingdom: Để theo dõi thời gian tải trang của các trang web thử nghiệm của chúng tôi.
 • Kiểm tra tác động tải: Để kiểm tra cách các máy chủ xử lý sự gia tăng lưu lượng truy cập trên các trang web của chúng tôi trong thời gian tải cao điểm.
 • Kiểm tra bitcatcha: Để ghi lại thời gian phản hồi của máy chủ từ 8 vị trí địa lý khác nhau.

chủ nhà tốc độ

Theo thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, trang web HostGator của chúng tôi đã tải 691ms khi được thử nghiệm từ Dallas. Mặt khác, trang web InMotion Hosting của chúng tôi mất 982ms để tải.

Kiểm tra ping InMotion Hosting

Sau thử nghiệm Pingdom, chúng tôi đã tiến hành các thử nghiệm Load Impact để xem các máy chủ sẽ xử lý sự gia tăng lưu lượng trong thời gian tải cao điểm như thế nào. Đối với thử nghiệm này, chúng tôi đã gửi một số người dùng ảo đến các trang web của chúng tôi và xây dựng tới 100 khách truy cập cùng một lúc.

máy chủ lưu trữ loadimpact

Theo Load Impact, máy chủ HostGator của chúng tôi đã phản hồi nhanh chóng cho đến khi có khoảng 80 khách truy cập cùng một lúc. Ngược lại, trang web InMotion Hosting của chúng tôi chỉ hoạt động tốt cho đến khi đạt được 25 người dùng. Sau đó, nó chậm lại đáng kể. Hiệu suất máy chủ của họ là không ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm.

loadimact inmotion

Sau thử nghiệm Load Impact, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm Bitcatcha trên các trang web thử nghiệm của mình.

Bitcatcha phân tích thời gian phản hồi của máy chủ trên toàn cầu bằng cách bỏ qua nội dung trên trang web. Nó tính trung bình tốc độ tải từ 8 địa điểm toàn cầu khác nhau: New York, LA, London, Brazil, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Úc. Tốc độ cho mỗi vị trí được đo 3 lần riêng biệt và sau đó kết quả được tính trung bình.

bitcatcha-hostgator

Cả máy chủ InMotion Hosting và HostGator, đều được Bitcatcha xếp hạng C. Cả hai máy chủ đều phản hồi chỉ trong một phần giây tại Hoa Kỳ, nhưng thời gian phản hồi tương đối cao ở các địa điểm quốc tế.

bitcatcha InMotion Hosting thử nghiệm

Người chiến thắng: Máy chủ lưu trữ

HostGator so với InMotion Hosting – Dễ sử dụng

chủ nhà-cpanel

Cả InMotion Hosting và HostGator đều có quyền truy cập cPanel cho phép bạn quản lý các tệp, cơ sở dữ liệu và email của trang web một cách dễ dàng.

Bảng điều khiển InMotion

Bạn cũng sẽ nhận được trình cài đặt 1 lần nhấp cho phép bạn nhanh chóng cài đặt WordPress, Joomla, Drupal và các tập lệnh trang web phổ biến khác trên máy chủ lưu trữ của bạn.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt

HostGator so với InMotion Hosting – Tính năng

Khi nói đến các tính năng, InMotion Hosting vượt qua mọi đối thủ của họ. Tất nhiên, HostGator cung cấp cho bạn tất cả các tính năng lưu trữ cần thiết để xây dựng trang web một cách dễ dàng. Tuy nhiên, InMotion Hosting chỉ vượt lên trên.

Tại đây, một số tính năng của InMotion Hosting mà bạn đã giành được, tìm thấy tại HostGator:

 • Đảm bảo hoàn tiền gấp 2 lần: Mặc dù HostGator cung cấp bảo đảm 45 ngày để dùng thử dịch vụ lưu trữ của họ không có rủi ro, InMotion Hosting đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày.
 • Chọn một trung tâm dữ liệu: Không giống như HostGator, InMotion cho phép bạn chọn trung tâm dữ liệu cho trang web của mình khi bạn đăng ký gói lưu trữ của họ.
 • Lưu trữ SSD: Tất cả các gói InMotion Hosting đều đi kèm với bộ lưu trữ Solid State Drive (SSD), được chứng minh là nhanh hơn lưu trữ ổ cứng, mà HostGator sử dụng.

Người chiến thắng: InMotion Hosting

HostGator vs. InMotion Hosting – Hỗ trợ và Tài liệu

HostGator cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua 3 chế độ: điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Cổng thông tin hỗ trợ rộng lớn của họ bao gồm hơn 680 bài viết trợ giúp và hơn 500 video hướng dẫn giúp bạn khám phá mọi khía cạnh của lưu trữ web, từng bước.

InMotion Hosting, mặt khác, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 tại Hoa Kỳ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, email / vé và thậm chí cả Skype! Họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức vững chắc giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc xây dựng một trang web với InMotion Hosting.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt

HostGator so với InMotion Hosting – Giá cả

Hãy cùng xem qua một cuộc so sánh trực tiếp giữa giá của 2 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ: HostGator và InMotion Hosting:

SharedWordPressResellerVPSD dành riêng
Máy chủ lưu trữ$ 2,78 / tháng.$ 5,95 / tháng. (Đám mây)19,95 / tháng.$ 19,95 / tháng.$ 119,00 / tháng.
InMotion Hosting3,99 đô la / tháng.4,99 đô la / tháng.$ 13,99 / tháng.$ 19,99 / tháng.$ 105,69 / tháng.

HostGator có các tùy chọn giá tốt hơn cho những người dùng mới bắt đầu. Họ chỉ tính phí $ 2,78 mỗi tháng cho một gói lưu trữ được chia sẻ. Tuy nhiên, InMotion Hosting cung cấp các gói rẻ hơn cho WordPress, dành riêng và lưu trữ cho người bán lại.

Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá HostGator của chúng tôi để được giảm giá LỚN.

Người chiến thắng: InMotion Hosting

Tóm tắt: HostGator so với InMotion Hosting

Sau khi so sánh, chúng tôi tin rằng HostGator là một lựa chọn tốt hơn so với InMotion Hosting. Từ thử nghiệm của chúng tôi, có một điều hiển nhiên rằng, khi nói đến tốc độ và thời gian hoạt động, HostGator đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh của họ.

Họ cũng cung cấp các kế hoạch lưu trữ chia sẻ rẻ hơn. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, bạn có thể tin tưởng vào nhóm hỗ trợ thân thiện của họ.

Bạn cũng muốn kiểm tra những so sánh giữa,

 • HostGator vs Dreamhost
 • HostGator so với GreenGeek
 • HostGator vs WP Engine
 • HostGator vs iPage
 • HostGator vs Liquid Web
 • HostGator vs A2 Hosting

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy tùy chọn lưu trữ phù hợp với nhu cầu của bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem bài đánh giá HostGator hoàn chỉnh của chúng tôi và bài đánh giá InMotion Hosting chuyên sâu của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map