HostGator so với Liquid Web So sánh (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng!

HostGator vs liquid-web


Tự hỏi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào tốt hơn: Liquid Web hay HostGator? Liquid Web và HostGator là 2 trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất trên thị trường. Trong khi HostGator làm rung chuyển ngành công nghiệp lưu trữ web được chia sẻ, Liquid Web nổi tiếng với các giải pháp lưu trữ được quản lý của họ.

Vì việc chọn sai máy chủ web có thể phá hoại doanh nghiệp và danh tiếng trực tuyến của bạn, chúng tôi rất coi trọng các cuộc thi như thế này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã viết một so sánh lưu trữ web UNBIASED giữa HostGator và Liquid Web, vì vậy bạn có thể quyết định lựa chọn nào là lựa chọn tốt nhất cho trang web của mình.

HostGator so với Liquid Web – Tổng quan

hostgator-web-hosting

HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất trên thị trường. HostGator đi kèm với một loạt các công cụ cho người dùng cấp nhập cảnh để nhanh chóng khởi chạy một trang web.

Khi bạn bắt đầu, bạn có thể chọn một trong các gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Khi bạn phát triển, bạn có thể chuyển sang lưu trữ đám mây, VPS hoặc lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

Bạn cũng có thể dùng thử dịch vụ lưu trữ của họ không có rủi ro trong 45 ngày. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 45 ngày đó.

Giảm giá độc quyền trên web

Liquid Web, mặt khác, là một trong những giải pháp lưu trữ web được quản lý tốt nhất trên thị trường.

Mặc dù là một giải pháp lưu trữ được quản lý, chúng cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào cả cơ sở dữ liệu và máy chủ được liên kết với tài khoản của bạn. Họ cũng cung cấp các giải pháp hàng đầu trong ngành như cập nhật plugin WordPress tự động với các gói WordPress được quản lý của họ. Bằng cách đó, bạn đã thắng được việc lo lắng về việc giữ cho trang web của bạn được cập nhật.

Trên hết, không giống như các công ty lưu trữ được quản lý khác, Liquid Web sở hữu trung tâm dữ liệu của họ. Lợi ích là họ đã giành được điểm ngón tay tại các nhà cung cấp khác nếu có gì đó không ổn.

HostGator so với Liquid Web – Tốc độ trang và thời gian hoạt động

Tốc độ trang và thời gian hoạt động của máy chủ là 2 yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn dịch vụ lưu trữ web.

Không ai thích một trang web chậm. Trên thực tế, người dùng của bạn sẽ từ bỏ trang web của bạn nếu mất quá nhiều thời gian để tải. Trên hết, Google tiếp tục nhấn mạnh tốc độ trong các thuật toán tìm kiếm của họ, do đó, nó cũng là một yếu tố thiết yếu cho SEO.

Thời gian hoạt động là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả khoảng thời gian trang web của bạn có sẵn và hoạt động. Thông thường, thời gian hoạt động được biểu thị bằng phần trăm của tổng thời gian khả dụng; Ví dụ, 99,95%, ví dụ.

Để kiểm tra tốc độ và tốc độ tăng của máy chủ lưu trữ để so sánh HostGator so với Liquid Web, chúng tôi đã đăng ký với cả nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và xây dựng trang web thử nghiệm với WordPress. Để phản ánh môi trường sản xuất, chúng tôi cũng đã cài đặt một chủ đề mặc định của WordPress, thêm nội dung giả và tải lên một số hình ảnh.

Chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm với các công cụ kiểm tra sau trên các trang web của chúng tôi:

 • Bình thường
 • Tải trọng tác động
 • Bitcatcha

chủ nhà tốc độ

Theo thử nghiệm tốc độ Pingdom của chúng tôi, trang web thử nghiệm HostGator của chúng tôi mất 691ms để tải.

Kiểm tra tốc độ web lỏng

Mặt khác, Liquid Web đã mất 901ms để tải, nhanh hơn 91% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm trên mỗi máy chủ lưu trữ với Load Impact.

máy chủ lưu trữ loadimpact

Theo Load Impact, máy chủ HostGator của chúng tôi đã phản hồi nhanh chóng cho đến khi có khoảng 80 khách truy cập cùng một lúc. Khi lưu lượng truy cập tăng lên, trang web bắt đầu chậm lại.

Tác động tải web lỏng

Tuy nhiên, số lượng khách truy cập trực tiếp trên trang web đã không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy chủ Web Liquid của chúng tôi.

Chúng tôi cũng đã sử dụng Bitcatcha để ghi lại thời gian phản hồi của máy chủ của các máy chủ lưu trữ của chúng tôi từ 8 vị trí địa lý khác nhau: New York, LA, London, Brazil, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Úc. Tốc độ cho mỗi vị trí được đo 3 lần riêng biệt và sau đó kết quả được tính trung bình.

bitcatcha-hostgator

Như bạn có thể thấy, trong khi trang HostGator của chúng tôi được Bitcatcha xếp hạng C, trang web Liquid của chúng tôi được xếp hạng C+.

Thời gian đáp ứng web lỏng

Người chiến thắng: Web lỏng

HostGator so với Liquid Web – Dễ sử dụng

chủ nhà-cpanel

Tất cả các gói lưu trữ từ HostGator đều đi kèm với cPanel để quản lý tài khoản lưu trữ web của họ. Họ cũng cung cấp trình cài đặt 1 lần nhấp cho các tập lệnh trang web phổ biến, chẳng hạn như WordPress, Joomla và Drupal.

trang web đám mây lỏng

HostGator cung cấp một trình xây dựng trang web được phát triển nội bộ với các gói lưu trữ của họ cho những người dùng muốn có giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để khởi động một trang web.

Với mọi gói Liquid Web, ngoại trừ lưu trữ WordPress được quản lý, bạn sẽ có quyền truy cập vào cPanel / WHM hoặc Plesk.

Với gói dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý bởi Liquid Web, bạn sẽ có quyền truy cập vào iTheme Sync Pro. Nó giúp bạn quản lý tất cả các trang web bạn chạy từ một vị trí. Với iTheme Sync Pro, bạn sẽ có thể theo dõi thời gian hoạt động và thời gian chết, theo dõi trạng thái SEO của nội dung và kiểm soát những gì khách hàng của bạn nhìn thấy trong WP-admin.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt

HostGator so với Liquid Web – Tính năng

HostGator đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần để khởi động trang web của mình, chẳng hạn như lưu trữ và băng thông không giới hạn, trình cài đặt 1 lần nhấp, trình tạo trang web, v.v. Nếu bạn cần một giải pháp tập trung vào WordPress, bạn có thể chọn WordPress của họ kế hoạch lưu trữ đám mây.

Do kiến ​​trúc supercharge, lưu trữ đám mây WordPress cho bạn thời gian tải nhanh hơn 2,5 lần.

Ngược lại, Liquid Web đi kèm với một bộ đầy đủ các tính năng để mang lại trải nghiệm lưu trữ siêu nhanh. Thêm vào đó, họ sẽ xử lý các bản cập nhật phần mềm và bản vá bảo mật, vì vậy bạn đã thắng được lo lắng về việc giữ an toàn và cập nhật trang web của bạn.

Các giải pháp lưu trữ của họ được tối ưu hóa cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như WordPress và WooC Commerce. Điều đó có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng phải biết các kỹ thuật tối ưu hóa máy chủ của mình để tăng tốc trang web của bạn.

Dưới đây, một số tính năng của Liquid Web mà bạn sẽ thấy hữu ích:

 • Cập nhật plugin tự động: Mặc dù hầu hết các giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý chỉ cung cấp cập nhật lõi tự động, Liquid Web đã vượt lên trên bằng cách cung cấp các cập nhật plugin tự động.
 • Stent: Tiết kiệm thời gian trong khi tạo trang web mới bằng cách sử dụng cùng một plugin và chủ đề cho nhiều trang web.
 • Dàn dựng dễ dàng: Dễ dàng kiểm tra mã của bạn trước khi triển khai chúng vào môi trường sản xuất bằng cách tạo trang web dàn.
 • Nén hình ảnh: Nén hình ảnh tích hợp Web Liquid Liquid đảm bảo trải nghiệm trang web nhanh chóng.

Người chiến thắng: Web lỏng

HostGator so với Liquid Web – Hỗ trợ và Tài liệu

Cả HostGator và Liquid Web đều cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại.

Họ cũng có các trung tâm trợ giúp mạnh mẽ chứa các hướng dẫn và video hữu ích để giúp bạn khám phá mọi khía cạnh của lưu trữ web, từng bước.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt

HostGator so với Liquid Web – Giá cả

Giá thông thường cho lưu trữ web chia sẻ HostGator bắt đầu từ $ 6,95 mỗi tháng. Chúng tôi đã đàm phán một thỏa thuận với HostGator, vì vậy người dùng IsItWP chỉ phải trả 2,78 đô la mỗi tháng.

Giá cho Liquid Web được quản lý lưu trữ WordPress bắt đầu ở mức 99 đô la mỗi tháng, khá nhiều khi bạn bắt đầu. May mắn thay, chúng tôi đã đàm phán một thỏa thuận với Liquid Web cũng như cung cấp 69% giảm giá trong 3 tháng đầu tiên cho người dùng IsItWP. Rằng mà quản lý hoàn toàn lưu trữ WordPress với mức giá thấp nhất là 21,39 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng, thì HostGator là lựa chọn tốt nhất.

HostGator cũng cung cấp các gói lưu trữ đại lý tốt nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng mã phiếu giảm giá HostGator của chúng tôi để được giảm giá LỚN.

Người chiến thắng: Máy chủ lưu trữ

Tóm tắt – HostGator so với Liquid Web

Nếu bạn bắt đầu và đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng, thì chúng tôi tin rằng HostGator là lựa chọn phù hợp cho bạn. Thật đúng là cả HostGator và Liquid Web đều cung cấp các giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý, nhưng Liquid Web là một giải pháp cấp doanh nghiệp. Mặt khác, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý bởi HostGator, được nhắm mục tiêu đến người dùng cấp nhập cảnh với mã khuyến mãi HostGator độc quyền cho những người bắt đầu.

Nếu bạn muốn lưu trữ web nhanh chóng đi kèm với các công nghệ vượt trội, thì bạn có thể xem xét Liquid Web.

Kiểm tra những so sánh giữa,

 • HostGator vs Dreamhost
 • HostGator so với GreenGeek
 • HostGator vs InMotion Hosting
 • HostGator vs WP Engine
 • HostGator vs iPage
 • HostGator vs A2 Hosting

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra giải pháp lưu trữ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem bài đánh giá HostGator hoàn chỉnh của chúng tôi hoặc bài đánh giá Liquid Web đầy đủ của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map