Hosting xanh tốt nhất: Top 5 công ty lưu trữ web thân thiện với môi trường

Các công ty lưu trữ xanh tốt nhất


Bạn đang tìm kiếm các công ty lưu trữ xanh tốt nhất?

Các công ty lưu trữ web xanh hoặc thân thiện với môi trường dựa vào các nguồn năng lượng tái tạo để tăng sức mạnh cho các trung tâm dữ liệu. Ngoại trừ điều đó, nó hoạt động giống như các công ty lưu trữ web truyền thống.

Ngày nay, các trung tâm dữ liệu chiếm 2% lượng khí thải carbon của thế giới và dự kiến ​​sẽ tăng lên 14%, tương đương với Hoa Kỳ vào năm 2040. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thì bạn có thể muốn chọn màu xanh lá cây công ty lưu trữ có cam kết giảm lượng khí thải carbon.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các công ty lưu trữ xanh tốt nhất cho những người yêu thích môi trường và thiên nhiên.

Green Hosting là gì?

Chức năng lưu trữ xanh giống như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thông thường và nó cung cấp tất cả các tính năng lưu trữ giúp bạn khởi động trang web của mình. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là lưu trữ màu xanh lá cây sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, để lại ít dấu chân carbon.

Máy chủ lưu trữ web một lượng năng lượng khổng lồ để chạy các máy chủ, phòng điều khiển máy chủ và thiết lập bảo mật. Đối với môi trường lưu trữ màu xanh lá cây, năng lượng được lấy từ các tuabin gió hoặc các nguồn năng lượng tái tạo khác.

Hãy cùng xem một số công ty lưu trữ xanh tốt nhất nơi bạn có thể lưu trữ trang web của mình.

1. GreenGeek

GreenGeek Green Hosting

GreenGeek là công ty lưu trữ web thân thiện với môi trường phổ biến nhất trên thị trường. Họ tuyên bố sẽ trả lại 3 lần năng lượng tiêu thụ cho lưới điện dưới dạng năng lượng tái tạo.

Lưu trữ GreenGeek cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ, lưu trữ máy chủ chuyên dụng, lưu trữ VPS và gói lưu trữ của đại lý. Với tùy chọn khả năng mở rộng linh hoạt, bạn có thể bắt đầu từ máy chủ giá rẻ và nâng cấp lên gói lớn hơn theo yêu cầu của bạn.

Bạn cũng sẽ nhận được mảng lưu trữ SSD. Vì SSD không có bộ phận chuyển động, nên nó đã được chứng minh là cải thiện hiệu suất trang web của bạn hơn là một trang web sử dụng bộ lưu trữ ổ cứng thông thường. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 của họ để giải quyết mọi vấn đề bạn có thể có.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá lưu trữ GreenGeek hoàn chỉnh của chúng tôi!

Giá bán: Giá khởi điểm là $ 2,95 mỗi tháng. Với mỗi gói, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Bắt đầu với GreenGeek ngay bây giờ

2. Máy chủ lưu trữ

Máy chủ lưu trữ

HostGator là một công ty lưu trữ xanh hàng đầu cung cấp năng lượng cho các máy chủ có nguồn năng lượng tái tạo. Nó đi kèm với trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp, trình tạo trang web miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Với không gian đĩa và băng thông không giới hạn của họ, bạn có thể yên tâm rằng việc lưu trữ web của bạn nằm trong tay an toàn. Nó cũng cung cấp tài khoản email không giới hạn để thiết lập email cho các nhóm lớn.

Lưu trữ web HostGator có bảng điều khiển đơn giản để quản lý tài nguyên trang web của bạn. Ngoài ra, người dùng WordPress có được các khoản tín dụng quảng cáo và công cụ blog miễn phí để phát triển trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem bài đánh giá lưu trữ HostGator hoàn chỉnh của chúng tôi.

Giá: Giá khởi điểm là $ 2,08 mỗi tháng. Mỗi gói đều có một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Bắt đầu với HostGator ngay

3. InMotion Hosting

InMotion Hosting

InMotion Hosting là một công ty lưu trữ xanh cao cấp điều hành các trung tâm dữ liệu xanh. Họ sử dụng phương pháp làm mát xanh tiên tiến đòi hỏi ít nguồn năng lượng hơn.

Công ty lưu trữ cũng hợp tác với Cây cho tương lai trồng 5000 cây như một phần trong chiến lược sinh thái của họ. InMotion Hosting tập trung vào các nguồn năng lượng tái tạo và tái sử dụng để chạy máy chủ của họ.

Hơn nữa, bạn có được lưu trữ web nhanh, băng thông không giới hạn, chuyển trang web miễn phí, plugin sao lưu tự động và giấy phép Jetpack miễn phí. Với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, bạn luôn có thể tìm người giúp bạn thiết lập trang web của mình.

Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem bài đánh giá InMotion Hosting hoàn chỉnh của chúng tôi.

Giá bán: Người dùng IsItWP có thể được giảm giá 4,99 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, bạn nhận được các tài khoản email có thương hiệu tên miền không giới hạn, trình tạo trang BoldGrid và bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày.

Nhận InMotion Hosting ngay

4. Dreamhost

Dreamhost

Dreamhost là một công ty lưu trữ xanh nhanh chóng và đáng tin cậy. Nó cung cấp một môi trường lưu trữ xanh và thân thiện với môi trường để bảo vệ thiên nhiên khỏi các nguồn năng lượng có hại.

Các trung tâm dữ liệu của họ sử dụng cơ sở hạ tầng làm mát hiệu quả cao, bộ xử lý tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo. Họ cũng vận hành nơi làm việc của mình với hệ thống kiểm soát ánh sáng tiên tiến, ánh sáng CFL và các cơ sở được chứng nhận.

Nếu bạn nhìn vào các tính năng lưu trữ web của họ, Dreamhost cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng, lưu trữ VPS và gói lưu trữ WooC Commerce. Nó có thể dễ dàng thiết lập và đi kèm với trình xây dựng trang web tích hợp để khởi chạy trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem bài đánh giá lưu trữ Dreamhost hoàn chỉnh của chúng tôi.

Giá bán: Giá khởi điểm là $ 2,59 mỗi tháng. Các đặc quyền bổ sung bao gồm tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày.

Nhận Dreamhost ngay

5. Lưu trữ A2

Lưu trữ A2

A2 Hosting là một công ty lưu trữ xanh phổ biến khác với môi trường máy chủ xanh và thân thiện với thiên nhiên. Nó đi kèm với nhiều loại lưu trữ web, bao gồm lưu trữ giá rẻ, lưu trữ máy chủ chuyên dụng, lưu trữ đại lý, lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS và lưu trữ Windows.

Họ cũng cung cấp giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý, có nghĩa là bạn có thể dựa vào nhóm của họ để thiết lập trang web WordPress của mình và bạn có thể tập trung vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Bạn có các cài đặt tốc độ và bảo mật được cấu hình sẵn để vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. A2 Hosting cung cấp cho bạn cài đặt WordPress tự động, có nghĩa là bạn có thể chọn một chủ đề và bắt đầu ngay lập tức.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá A2 Hosting hoàn chỉnh của chúng tôi.

Giá: Giá khởi điểm là $ 3,92 mỗi tháng. Bạn cũng nhận được di chuyển trang web miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và đảm bảo hoàn lại tiền theo tỷ lệ ủng hộ.

Bắt đầu với A2 Hosting ngay

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các công ty lưu trữ xanh tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nhận các chủ đề StudioPress cao cấp miễn phí.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map