SiteGround so với Liquid Web So sánh (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng

trang web so với chất lỏng-web


Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất? Liquid Web và SiteGround là 2 trong số các công ty lưu trữ WordPress phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Nhưng đó thực sự là lựa chọn tốt nhất: Liquid Web hoặc SiteGround?

Chọn sai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có thể làm tổn thương thứ hạng tìm kiếm và doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã viết một so sánh lưu trữ web UNBIASED giữa Liquid Web và SiteGround, vì vậy bạn có thể quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho trang web của mình.

Chúng ta hãy cùng xem qua so sánh trực tiếp giữa Liquid Web và SiteGround của chúng tôi.

SiteGround so với Liquid Web – Tổng quan

trang web

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Họ cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ, bao gồm chia sẻ, WordPress, WooC Commerce, VPS và lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

Để cung cấp trải nghiệm trang web vượt trội cho khách truy cập của bạn, họ điều hành các trung tâm dữ liệu trên khắp 3 châu lục: Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Trên hết, họ cho phép bạn chọn trung tâm dữ liệu ưa thích cho các trang web của mình khi đăng ký dịch vụ lưu trữ web của họ.

Họ cũng cung cấp các công nghệ tốc độ mới nhất và đảm bảo bảo mật chủ động trên các máy chủ lưu trữ web của họ.

Giảm giá độc quyền trên web

Liquid Web là một trong những công ty lưu trữ web được quản lý phổ biến nhất trên thị trường. Các tùy chọn lưu trữ của họ được tối ưu hóa cho các ứng dụng phổ biến, bao gồm WordPress, WooC Commerce, email doanh nghiệp cao cấp và hơn thế nữa.

Không giống như các công ty lưu trữ được quản lý khác, họ cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào máy chủ của họ. Thêm vào đó, họ sở hữu và vận hành các trung tâm dữ liệu của họ, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng khi nghe họ chỉ tay vào các nhà cung cấp khác.

SiteGround so với Liquid Web – Tốc độ trang và thời gian hoạt động

Không còn nghi ngờ gì nữa, tốc độ và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn máy chủ web.

Để kiểm tra xem Liquid Web và SiteGround có thực sự phù hợp với sự cường điệu của họ hay không, chúng tôi đã quyết định phân tích tốc độ trang và đảm bảo thời gian hoạt động của họ bằng cách đăng ký với mỗi trang và tạo 2 trang thử nghiệm.

Để phản ánh môi trường trực tiếp trên các trang web thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã cài đặt một chủ đề WordPress và xuất bản nội dung giả cùng với một số hình ảnh.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm khác nhau trên các trang web thử nghiệm này bằng các công cụ sau:

 • Bình thường: Để phân tích tốc độ trang web.
 • Tải trọng tác động: Để theo dõi cách các máy chủ lưu trữ này xử lý lưu lượng truy cập tăng trong thời gian tải cao điểm.
 • Bitcatcha: Để xác định cách các máy chủ lưu trữ này hoạt động từ 8 vị trí địa lý khác nhau.

trang web thử nghiệm tốc độ

Theo thử nghiệm tốc độ Pingdom, trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi mất 649ms để tải khi được thử nghiệm từ Dallas, Texas. Điều đó nhanh hơn 95% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

Kiểm tra tốc độ web lỏng

Mặt khác, Liquid Web đã mất 901ms để tải, nhanh hơn 91% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

Sau thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm các trang web với Load Impact để xem cách các máy chủ này sẽ xử lý sự gia tăng lưu lượng trong thời gian tải cao điểm.

loadimpact-siteground

Từ biểu đồ, bạn có thể thấy rằng đã có một số đột biến khi có khoảng 50 người dùng cùng một lúc trên trang SiteGround của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là trang web bị chậm lại một lúc và sau đó nó hoàn nguyên sau vài giây.

Tác động tải web lỏng

Không giống như SiteGround, Liquid Web thực hiện nhất quán trong suốt quá trình thử nghiệm. Số lượng khách truy cập trực tiếp trên trang web đã không có tác động đến hiệu suất của máy chủ..

Chúng tôi cũng đã sử dụng Bitcatcha để ghi lại thời gian phản hồi của máy chủ của các máy chủ lưu trữ của chúng tôi từ 8 vị trí địa lý khác nhau: New York, Los Angeles, London, Brazil, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Úc. Tốc độ cho mỗi vị trí được đo 3 lần riêng biệt và sau đó kết quả được tính trung bình.

thời gian đáp ứng trang web

Theo Bitcatcha, trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi được xếp hạng D; trong khi trang web Liquid được xếp hạng C+.

Thời gian đáp ứng web lỏng

Người chiến thắng: SiteGround

SiteGround so với Liquid Web – Dễ sử dụng

trang web đám mây lỏng

Với mọi gói Liquid Web, ngoại trừ lưu trữ WordPress được quản lý, bạn sẽ có quyền truy cập vào cPanel / WHM hoặc Plesk.

Với gói dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý trên Liquid Web, bạn sẽ có quyền truy cập vào iTheme Sync Pro.

iTheme Sync Pro cho phép bạn theo dõi thời gian hoạt động, thời gian chết và trạng thái SEO của trang web của bạn từ một vị trí duy nhất cho tất cả các trang web của bạn. Nó thậm chí còn giúp bạn kiểm soát những gì khách hàng của bạn nhìn thấy trong WP-admin.

SiteGround, mặt khác, cho phép bạn quản lý trang web và tài khoản lưu trữ của mình với cPanel.

Họ cũng cung cấp hàng tá trình cài đặt 1 lần nhấp cho các tập lệnh trang web phổ biến như WordPress, Joomla và Drupal. Để đảm bảo bạn có thể nhanh chóng xây dựng trang web mà không phải thuê nhà phát triển, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào trình tạo kéo và thả với mọi kế hoạch.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt

SiteGround so với Liquid Web – Tính năng

Cơ sở khách hàng mục tiêu của SiteGroundTHER là người dùng cấp nhập cảnh, trong khi Liquid Web chủ yếu hướng đến các trang web cấp doanh nghiệp với lưu lượng truy cập đáng kể.

Điều đó cũng có nghĩa là các tính năng SiteGroundTHER được nhắm mục tiêu vào cơ sở khách hàng lý tưởng của họ: chủ sở hữu và nhà xuất bản trang web người mới. Với SiteGround, bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng cần thiết mà bạn sẽ cần để khởi động trang web của mình, chẳng hạn như băng thông không được kiểm soát, tài khoản email không giới hạn, lưu trữ SSD không giới hạn, sao lưu trang web, v.v..

Họ cũng cung cấp các công cụ tiên tiến táo bạo như máy chủ tuân thủ PCI và tạo repo Git 1 lần nhấp.

Khi nói đến các tính năng, Liquid Web thổi SiteGround ra khỏi nước. Hãy cùng xem một vài tính năng độc đáo do Liquid Web cung cấp:

Cập nhật plugin tự động: Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cung cấp cập nhật lõi tự động. Liquid Web luôn đi đầu trong việc cung cấp các bản cập nhật plugin tự động.

Stent: Nếu bạn là nhà phát triển mà người dùng đã sử dụng để tạo nhiều trang web có cùng plugin và chủ đề, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng Macintosh. Nó tự động hóa quá trình xây dựng một trang web, do đó, bạn không cần phải cài đặt thủ công cùng một chủ đề và các plugin cùng một lúc trên mỗi trang web.

Nén hình ảnh: Với tính năng nén trang tích hợp, bạn có thể tăng tốc độ trang web của mình.

Người chiến thắng: Web lỏng

SiteGround so với Liquid Web – Hỗ trợ và Tài liệu

Cả SiteGround và Liquid Web đều cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp.

Tài liệu phong phú của họ hướng dẫn bạn thông qua mọi khía cạnh của việc xây dựng một trang web từ đầu bằng cách sử dụng các kế hoạch lưu trữ web của họ.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt

SiteGround so với Liquid Web – Giá cả

Giá thông thường cho lưu trữ web chia sẻ SiteGroundTHER bắt đầu từ $ 9,95 mỗi tháng. Chúng tôi đã đàm phán một thỏa thuận với SiteGround, vì vậy người dùng IsItWP chỉ phải trả 3,95 đô la mỗi tháng.

Giá cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý Liquid Web bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng.

Nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ thực sự hợp lý, SiteGround là lựa chọn tốt hơn.

Các chuyên gia của chúng tôi cũng được liệt kê là một trong những công ty lưu trữ web miễn phí tốt nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá LỚN.

Người chiến thắng: SiteGround

Tóm tắt – SiteGround so với Liquid Web

Chúng tôi thấy rằng SiteGround là một dịch vụ lưu trữ WordPress tốt hơn cho người mới bắt đầu so với Liquid Web. Không giống như Liquid Web, SiteGround cung cấp các gói lưu trữ cho tất cả các kích cỡ và ngân sách. Liquid Web phù hợp nhất cho các trang web cấp doanh nghiệp thu hút lưu lượng truy cập đáng kể.

Lưu trữ WordPress SiteGroundTHER WordPress đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần để trang web WordPress của bạn hoạt động. Với gói lưu trữ WordPress cấp cao hơn, bạn sẽ nhận được các tính năng nâng cao, bao gồm máy chủ tuân thủ PCI, Git được cài đặt sẵn và máy chủ nhanh hơn.

Liquid WebTHER quản lý lưu trữ WordPress cung cấp cập nhật plugin WordPress tự động. Mặc dù là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn, họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cả cơ sở dữ liệu và máy chủ được kết nối với tài khoản của bạn.

Dưới đây là một số so sánh lưu trữ khác:

 • SiteGround vs GreenGeek
 • SiteGround vs InMotion Hosting
 • SiteGround vs HostGator
 • SiteGround vs A2hosting
 • SiteGround vs Dreamhost
 • SiteGround vs iPage

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem bài đánh giá SiteGround hoàn chỉnh của chúng tôi hoặc bài đánh giá Liquid Web đầy đủ của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map