So sánh Bluehost so với GreenGeek (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng

Bluehost-vs-Greengeek


Tìm kiếm dịch vụ lưu trữ tốt nhất? Bluehost và GreenGeek là 2 trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu hiện có. Nhưng đó thực sự là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất: Bluehost hoặc GreenGeek?

Vì không phải tất cả các dịch vụ lưu trữ web đều được tạo ra như nhau, nên điều quan trọng là bạn phải hiểu 2 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này khác nhau như thế nào, về các gói và tính năng giá của chúng, trước khi quyết định lựa chọn. So sánh không thiên vị của chúng tôi giữa HostGator và GreenGeek, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn nào là hoàn hảo cho trang web của bạn.

Bluehost so với GreenGeek – Tổng quan

bluehost-wordpress-hosting

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Các tùy chọn lưu trữ của Bluehost, chạy giao diện từ lưu trữ giá rẻ đến lưu trữ WordPress, cho đến một máy chủ chuyên dụng chính thức.

Họ cung cấp 3 tùy chọn lưu trữ tập trung vào WordPress khác nhau: Lưu trữ WordPress được chia sẻ, lưu trữ WordPress được quản lý và lưu trữ WooC Commerce.

greengeek-web-hosting

GreenGeek là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường hàng đầu trên thị trường. Bên cạnh việc cung cấp trải nghiệm lưu trữ web siêu nhanh cho khách hàng, họ còn cam kết bù đắp các dấu chân carbon do trung tâm dữ liệu của họ sản xuất.

Bất kể bạn chọn gói lưu trữ nào, bạn sẽ nhận được bộ lưu trữ Solid State Drive (SSD), được chứng minh là nhanh gấp 2 lần so với ổ đĩa cứng (HDD). Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký lưu trữ của bạn

Bluehost so với GreenGeek – Tốc độ trang và thời gian hoạt động

Bluehost liên tục phấn đấu để xuất sắc bằng cách thường xuyên cải thiện cơ sở hạ tầng phần cứng máy chủ của họ. Họ sử dụng các công nghệ hàng đầu trong ngành như KVM và OpenStack để đảm bảo trang web của bạn nhanh nhất có thể.

Mặt khác, GreenGeek cung cấp cho bạn một số công nghệ tốc độ phát triển nội bộ tốt nhất như PowerCacher, phục vụ ứng dụng của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo thời gian tải trang nhanh cho khách truy cập của bạn. Họ cũng cung cấp tích hợp CDF CloudFlare miễn phí để tăng tốc trang web của bạn.

Để kiểm tra sự đảm bảo lưu trữ web của Bluehost và GreenGeek, chúng tôi đã quyết định tiến hành một vài thử nghiệm hiệu suất và tốc độ khác nhau trên các máy chủ lưu trữ của họ.

Để thực hiện các thử nghiệm, chúng tôi đã đăng ký với cả hai dịch vụ lưu trữ, tạo một trang web WordPress trên mỗi trang và cài đặt một chủ đề mặc định trên các trang web của chúng tôi. Để phản ánh một môi trường sản xuất, chúng tôi đã xuất bản nội dung giả và tải lên một số hình ảnh.

kiểm tra tốc độ bluehost

Theo Pingdom, trang web Bluehost của chúng tôi mất 689ms để tải khi được thử nghiệm từ Thành phố New York. Điều đó nhanh hơn 94% các trang web được thử nghiệm. Thời gian tải cho trang web GreenGeek của chúng tôi cao hơn một chút: phải mất 697ms để tải trang web.

Kiểm tra tốc độ GreenGeek

Sau các thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm với Load Impact để kiểm tra cách các máy chủ lưu trữ của chúng tôi xử lý sự gia tăng lưu lượng.

loadimpact bluehost

Theo Load Impact, hiệu suất của Bluehost trên mạng vẫn giữ nguyên cho dù số lượng khách truy cập là bao nhiêu.

Tải trọng GreenGeek

Đối với trang GreenGeek của chúng tôi, có một vài đột biến nhỏ trong thời gian tải, điều đó có nghĩa là trang web bị chậm lại một chút.

Sau các thử nghiệm Load Impact, chúng tôi đã sử dụng một công cụ có tên Bitcatcha để phân tích thời gian phản hồi của máy chủ từ 8 vị trí địa lý khác nhau: New York, LA, London, Brazil, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Úc. Tốc độ cho mỗi vị trí được đo 3 lần riêng biệt và sau đó kết quả được tính trung bình.

kiểm tra phản hồi của máy chủ bluehost

Theo Bitcatcha, các trang web Bluehost và GreenGeek của chúng tôi đều được xếp hạng C.

Thời gian phản hồi của GreenGeek

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost so với GreenGeek – Dễ sử dụng

menu bluehost-dashboard-email

Điều tốt nhất về Bluehost là họ làm cho mọi người dễ dàng khởi chạy một trang web mới. Với hướng dẫn trên máy bay của họ, bạn có thể dễ dàng cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ web của mình, chọn chủ đề WordPress và cài đặt các plugin WordPress được đề xuất. Toàn bộ quá trình nhanh chóng và không đau.

GreenGeek cpanel

Trải nghiệm trên tàu của GreenGeek trên mạng là kiểu dáng đẹp như Bluehost. Điều đó nói rằng, nó không khó để bắt đầu với GreenGeek nhờ vào tài liệu phong phú của họ; nó chỉ mất một chút thời gian Họ cũng cung cấp một người xây dựng trang web tuyệt vời để tạo trang web của bạn theo cách bạn muốn mà không cần thuê một nhà phát triển.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost so với GreenGeek – Tính năng

Khi nói đến các tính năng, cả Bluehost và GreenGeek đều có nhiều điểm chung, chẳng hạn như lưu trữ SSD, tên miền miễn phí khi mua gói lưu trữ, SSL miễn phí, cài đặt WordPress 1 lần nhấp, v.v. Tuy nhiên, khi bạn so sánh sự khác biệt của chúng trong -thepth, bạn sẽ thấy GreenGeek ở phía trước đường cong.

Trước khi chúng tôi kiểm tra xem GreenGeek nổi bật như thế nào về các tính năng, hãy cùng xem một vài lĩnh vực mà Bluehost vượt trội so với GreenGeek:

 • Lưu trữ WordPress: Bluehost cung cấp 3 tùy chọn lưu trữ WordPress khác nhau: WordPress được chia sẻ, WordPress được quản lý và WooC Commerce; trong khi GreenGeek chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ WordPress.
 • Phổ biến: Bluehost cung cấp hơn 2 triệu tên miền trên toàn cầu. Không nghi ngờ gì, họ khuấy động ngành công nghiệp lưu trữ web chia sẻ.
 • Giảm giá lớn: Bluehost cung cấp giảm giá giới thiệu lớn cho các gói lưu trữ web của họ.

Bây giờ, hãy để có được một số tính năng chính mà GreenGeek cung cấp mà Bluehost không có:

 • Trang web không giới hạn: Ngay cả với gói khởi động của họ, bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn với GreenGeek; trong khi Bluehost chỉ cho phép bạn lưu trữ 1 trang web.
 • Chuyển trang web miễn phí: Nếu bạn đã lưu trữ trên bất kỳ nền tảng lưu trữ nào khác, bạn có thể chuyển các trang web của mình sang GreenGeek miễn phí.
 • Xây dựng trang web: Với mỗi gói lưu trữ web, bạn sẽ nhận được một trình xây dựng trang web miễn phí.
 • Các tài khoản email: Bạn có thể tạo tài khoản email không giới hạn ngay cả với gói lưu trữ web khởi động của họ.

Người chiến thắng: GreenGeek

Bluehost so với GreenGeek – Hỗ trợ và Tài liệu

GreenGeek cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua 3 chế độ: trò chuyện trực tiếp, điện thoại và hỗ trợ dựa trên vé. Tài liệu phong phú của họ hướng dẫn bạn thông qua mọi khía cạnh của việc xây dựng trang web với nền tảng lưu trữ GreenGeek.

Trong nỗ lực tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ trực tiếp qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại, Bluehost đã nghỉ hưu hỗ trợ dựa trên vé. Điều này có thể gây khó chịu cho người dùng với các vấn đề nâng cao hơn có thể mất một chút thời gian để giải quyết.

Người chiến thắng: GreenGeek

Bluehost so với GreenGeek – Giá cả

Hãy cùng xem qua một cuộc so sánh trực tiếp giữa giá của các tùy chọn lưu trữ khác nhau từ Bluehost và GreenGeek:

SharedWordPressQuản lý WPVPSD dành riêng
Bluehost2,75 đô la / tháng.2,75 đô la / tháng.19,95 / tháng.$ 19,99 / tháng.$ 79,99 / tháng.
GreenGeek$ 2,95 / tháng.$ 2,95 / tháng.$ 39,95 / tháng.$ 169,00 / tháng.

Như bạn có thể thấy từ bảng, Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng hơn cho người dùng mới bắt đầu. Họ thậm chí còn cung cấp một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý để tăng trưởng dự đoán các trang web WordPress.

Bluehost cũng là một trong những công ty lưu trữ web miễn phí tốt nhất.

Người chiến thắng: Bluehost

Tóm tắt – Bluehost so với GreenGeek

Chúng tôi tin rằng Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt hơn so với GreenGeek nói chung. Bluehost cung cấp tùy chọn lưu trữ giá cả phải chăng cho người mới bắt đầu. Quá trình lên tàu dễ dàng của họ giúp mọi người dễ dàng khởi động một trang web mới, bất kể kỹ năng của họ là gì.

Nếu bạn muốn khởi chạy một trang web WordPress nhỏ, thì bạn có thể chọn gói lưu trữ WordPress của họ. Nếu bạn không muốn xử lý các kỹ thuật tối ưu hóa máy chủ lưu trữ của mình khi trang web của bạn phát triển, thì bạn có thể muốn chọn WP Pro, giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý của họ.

Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce, đi kèm với mọi thứ bạn cần để đưa trang web WooC Commerce của bạn hoạt động. Với lưu trữ WooC Commerce, bạn cũng có thể có cuộc gọi được thiết lập miễn phí trong 2 giờ với chuyên gia WooC Commerce.

 • Bluehost vs HostGator
 • Công cụ Bluehost vs WP
 • Bluehost vs Dreamhost
 • Bluehost vs iPage
 • Lưu trữ Bluehost vs InMotion
 • Lưu trữ Bluehost vs A2
 • Bluehost vs Web lỏng

Đó là nó! Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm ra giải pháp lưu trữ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem bài đánh giá Bluehost hoàn chỉnh của chúng tôi hoặc bài đánh giá GreenGeek đầy đủ của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map