So sánh Bluehost vs HostGator (2020) – Đây là người chiến thắng!

máy chủ lưu trữ so với bluehost


Tìm kiếm dịch vụ lưu trữ tốt nhất? Bluehost và HostGator là 2 trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất hiện có. Nhưng đó thực sự là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất: Bluehost hoặc HostGator?

Không phải mọi dịch vụ lưu trữ web được tạo ra như nhau. Điều quan trọng là bạn phải hiểu 2 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này khác nhau như thế nào, liên quan đến các gói và tính năng của họ. Với sự so sánh không thiên vị giữa HostGator và Bluehost, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn.

Bluehost so với HostGator – Tổng quan

bluehost-register-domain-name-free

Bluehost là một trong những nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt nhất trên thị trường. Nó là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Họ hiện đang lưu trữ hơn một triệu trang web từ khắp nơi trên thế giới.

Bluehost cung cấp một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm 65% lưu trữ web.

chủ nhà

Cũng giống như Bluehost, HostGator cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất thế giới. Họ đặc biệt khuấy động việc chia sẻ lưu trữ dọc và lưu trữ hàng triệu tên miền trên toàn cầu.

Với mỗi gói HostGator, bạn có được một loạt các công cụ giúp bạn xây dựng trang web của mình theo cách bạn muốn.

Bluehost so với HostGator – Tốc độ và thời gian hoạt động

Để tiến hành kiểm tra hiệu năng của các máy chủ lưu trữ để so sánh HostGator so với Bluehost, chúng tôi đã tạo một trang web thử nghiệm trên cả hai máy chủ lưu trữ bằng cách đăng ký gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Sau đó, chúng tôi đã cài đặt WordPress và thêm nội dung giả, bao gồm cả hình ảnh, để phản chiếu môi trường sản xuất trên trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Liên quan: Chia sẻ so với WordPress Hosting được quản lý (So sánh)

Chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm khác nhau như:

 • Kiểm tra Pingdom: Để theo dõi tốc độ và tính khả dụng của trang web.
 • Kiểm tra tác động tải: Để ghi lại cách máy chủ phản hồi trong thời gian tải cao điểm.
 • Kiểm tra bitcatcha: Để phân tích thời gian phản hồi của máy chủ trên 8 địa điểm quốc tế khác nhau bằng cách bỏ qua nội dung của trang web kiểm tra.

Và đây là kết quả của chúng tôi:

kiểm tra tốc độ bluehost

Theo Pingdom, trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi mất 689 ms để tải cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Điều đó nhanh hơn 94% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

chủ nhà tốc độ

Mặt khác, HostGator mất 691ms để tải cho một máy chủ ở Dallas. Điều đó có nghĩa là thời gian tải gần như giống nhau cho cả Bluehost và HostGator, theo Pingdom.

máy chủ lưu trữ loadimpact

Theo Load Impact, máy chủ HostGator của chúng tôi đã phản hồi nhanh chóng cho đến khi có khoảng 80 khách truy cập cùng một lúc.

loadimpact bluehost

Khi lưu lượng truy cập tăng lên, trang web bắt đầu chậm lại, trong khi hiệu suất của Bluehost thì vẫn như cũ bất kể số lượng khách truy cập là bao nhiêu.

kiểm tra phản hồi của máy chủ bluehost

Theo thử nghiệm của Bitcatcha, máy chủ Bluehost của chúng tôi đã phản hồi chỉ trong một vài giây tại Hoa Kỳ. Mặc dù thời gian phản hồi tương đối cao, nó vẫn phản hồi trong chưa đầy một giây

bitcatcha-hostgator

Tương tự, máy chủ HostGator được Bitcatcha xếp hạng C. Thời gian phản hồi gần giống như Bluehost từ nhiều địa điểm.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost so với HostGator – Dễ sử dụng

Bluehost đã tân trang lại bảng điều khiển người dùng của họ, vì vậy giờ đây, việc khởi chạy một trang web từ đầu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, điều này giúp cho việc khởi động một trang web ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối.

Khi bắt đầu, bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí và SSL miễn phí với Bluehost. Bạn cũng có thể sử dụng cài đặt WordPress 1 lần nhấp của họ để nhanh chóng khởi chạy một trang web.

Mặt khác, HostGator không cung cấp một tên miền miễn phí cùng với đăng ký dịch vụ lưu trữ của bạn. Trải nghiệm trên tàu của họ là kiểu dáng đẹp như Bluehost. Điều đó đang được nói, nó không khó để bắt đầu với HostGator nhờ tài liệu mở rộng của họ. Họ cũng cung cấp một người xây dựng trang web tuyệt vời để tạo một trang web theo cách bạn muốn mà không cần thuê một nhà phát triển.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost so với HostGator – Tính năng

Mặc dù bạn có mọi thứ bạn cần để khởi động trang web của mình với bất kỳ gói lưu trữ Bluehost nào, nhưng nó không giàu tính năng như HostGator. Tại đây, cách thức HostGator kết hợp với Bluehost về các tính năng lưu trữ:

 • HostGator đi kèm với trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng trong khi Bluehost không cung cấp một.
 • Với HostGator, bạn nhận được khoản tín dụng quảng cáo trị giá 200 đô la với bất kỳ gói nào, trong khi Bluehost không cung cấp gói đó với gói khởi động của họ.
 • HostGator đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Mặt khác, với Bluehost, bạn chỉ nhận được bảo đảm 30 ngày để dùng thử dịch vụ của họ không có rủi ro.
 • Bạn có thể tạo các tên miền phụ không giới hạn với HostGator, trong khi Bluehost chỉ cho phép bạn thiết lập 25 tên miền phụ.
 • Bạn có thể lập hóa đơn hàng tháng nếu bạn thích như với HostGator, nhưng với Bluehost, bạn cần phải đăng ký gói hàng năm.

Người chiến thắng: Máy chủ lưu trữ

Bluehost so với HostGator – Hỗ trợ & Tài liệu

Cả Bluehost và HostGator đều cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng của họ.

HostGator cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Tuy nhiên, Bluehost không còn cung cấp hỗ trợ dựa trên email trong nỗ lực tập trung vào hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp. Điều này có thể gây khó chịu cho người dùng với các vấn đề nâng cao hơn có thể mất một chút thời gian để giải quyết.

Trung tâm trợ giúp mạnh mẽ của HostGator, bao gồm hơn 680 bài viết trợ giúp và hơn 500 video hướng dẫn giúp bạn khám phá mọi khía cạnh của lưu trữ web, từng bước.

Người chiến thắng: Máy chủ lưu trữ

Bluehost so với HostGator – Giá cả

Cả hai tùy chọn lưu trữ Bluehost, và HostGator, đều chạy giao diện từ lưu trữ giá rẻ đến máy chủ chuyên dụng chính thức. Nếu bạn bắt đầu với một trang web mới, bạn có thể chọn gói lưu trữ chia sẻ / giá rẻ của họ. Gói lưu trữ giá rẻ của họ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng một trang web từ đầu, bao gồm trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp, tên miền miễn phí, SSL, v.v..

Hãy để có một cái nhìn chi tiết về giá của các tùy chọn lưu trữ khác nhau của họ:

SharedWordPressResellerVPSD dành riêng
Bluehost2,75 đô la / tháng.2,75 đô la / tháng.$ 19,99 / tháng.$ 79,99 / tháng.
Máy chủ lưu trữ$ 2,78 / tháng.$ 5,95 / tháng.$ 19,95 / tháng.$ 19,95 / tháng.$ 119,00 / tháng.

So với Bluehost, HostGator hơi đắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giá cả phải chăng, Bluehost có thể phù hợp hơn. Nếu bạn muốn sử dụng HostGator, hãy xem phiếu giảm giá HostGator của chúng tôi để có giá tốt nhất.

HostGator cung cấp các gói lưu trữ đại lý tốt nhất. Don mệnh bỏ lỡ để kiểm tra.

Người chiến thắng: Bluehost

Tóm tắt: Bluehost so với HostGator

Bluehost và HostGator là 2 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu trên thị trường. Bluehost cung cấp các gói lưu trữ giá cả phải chăng cho các trang web thuộc mọi quy mô. Các tùy chọn lưu trữ của họ hướng đến người dùng mới bắt đầu.

Bluehost cung cấp trải nghiệm tuyệt vời, rất hữu ích cho cả người mới bắt đầu và người dùng cao cấp. Họ cũng cung cấp một tên miền miễn phí và SSL miễn phí với các gói lưu trữ của họ.

HostGator, mặt khác, cung cấp một loạt các gói lưu trữ phù hợp với mọi cấp độ người dùng. Họ tập trung vào việc cung cấp nhiều tính năng hơn với tất cả các gói lưu trữ của họ.

Nhìn chung, chúng tôi tin rằng Bluehost đánh bại các đối thủ của họ, bao gồm HostGator, với các gói lưu trữ giá cả phải chăng của họ. Họ liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng máy chủ của mình để tăng hiệu suất và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Bạn cũng muốn kiểm tra so sánh của chúng tôi giữa Bluehost và iPage.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn giữa Bluehost và HostGator. Nếu bạn đang bắt đầu một trang web mới, thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một trang web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map