So sánh Bluehost vs iPage (2020) – Đây là người chiến thắng! (2020)

Bạn có muốn biết ai là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất: Bluehost hoặc iPage không? Cả Bluehost và iPage đều làm rung chuyển web hosting dọc với các gói lưu trữ giá cả phải chăng của họ. Cả hai cũng cung cấp các tùy chọn lưu trữ khác nhau, bao gồm VPS và máy chủ chuyên dụng. Nhưng một nhà cung cấp phải tốt hơn nhà cung cấp khác, đúng?


Trong so sánh UNBIASED của chúng tôi giữa iPage và Bluehost, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của bạn. Để cho các trận chiến bắt đầu!

Bluehost vs iPage – Tổng quan

bluehost-wordpress-hosting

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất trên thị trường. Họ cũng chính thức được đề xuất bởi WordPress.org.

Bluehost được ra mắt vào năm 1996 và hiện đang cung cấp năng lượng cho hơn một triệu trang web trên toàn cầu. Mặc dù họ cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau, nhưng họ lại nổi tiếng nhất với dịch vụ lưu trữ giá rẻ.

ipage-godaddy-hosting-thay thế

Giống như Bluehost, iPage cũng thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc tế Endurance. Nó được ra mắt vào năm 1998 và hiện đang phục vụ hơn một triệu trang web giữa 2 trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ.

iPage nổi tiếng với các tùy chọn giá cả phải chăng cho các dịch vụ lưu trữ web của họ. iPage là sự lựa chọn tốt nhất cho những người dùng đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ giá rẻ nhưng đáng tin cậy mà không thỏa hiệp về tốc độ trang web.

Bluehost vs iPage – Tốc độ và thời gian hoạt động

Tốc độ và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất mà bạn sẽ cần xem xét khi chọn dịch vụ lưu trữ web.

Tốc độ rất quan trọng vì không ai thích một trang web chậm và Google tiếp tục nhấn mạnh tốc độ trang trong thuật toán của họ.

Tương tự, thời gian hoạt động rất quan trọng vì người dùng của bạn hy vọng trang web của bạn sẽ khả dụng suốt cả ngày. Thông thường, thời gian hoạt động được biểu thị bằng phần trăm của tổng thời gian khả dụng; Ví dụ, 99,95%, ví dụ.

Để kiểm tra tốc độ và mức tăng của trang web cho các dịch vụ lưu trữ web trong so sánh iPage và Bluehost của chúng tôi, chúng tôi đã đăng ký với cả hai dịch vụ và tạo một trang web thử nghiệm được cung cấp bởi WordPress. Để phản ánh môi trường trực tiếp, chúng tôi cũng đã cài đặt một chủ đề mặc định của WordPress, thêm nội dung giả và tải lên một số hình ảnh.

Chúng tôi đã sử dụng các công cụ sau đây để tiến hành các thử nghiệm tốc độ và thời gian hoạt động trên các trang web thử nghiệm của mình:

 • Bình thường
 • Tải trọng tác động
 • Bitcatcha

kiểm tra tốc độ bluehost

Theo Pingdom, trang web Bluehost của chúng tôi mất 689ms để tải khi được thử nghiệm từ Thành phố New York. Điều đó nhanh hơn 94% các trang web được thử nghiệm.

kiểm tra tốc độ ipage pingdom

Trang web thử nghiệm iPage của chúng tôi được tải trong chưa đầy 3 giây và nhanh hơn 60% các trang web được thử nghiệm.

Giống như bài kiểm tra tốc độ, nó rất quan trọng để phân tích xem dịch vụ lưu trữ của bạn có thể tồn tại khi lưu lượng truy cập tăng hay không. Đối với thử nghiệm tăng lưu lượng truy cập của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một công cụ kiểm tra phổ biến, Load Impact. Với Load Impact, chúng tôi đã gửi tới 100 khách truy cập ảo đến các trang web thử nghiệm của chúng tôi để xem các máy chủ sẽ xử lý lưu lượng như thế nào.

loadimpact bluehost

Hiệu suất của Bluehost miền vẫn còn nguyên cho dù số lượng khách truy cập là bao nhiêu.

tác động tải ipage

Khi nói đến iPage, thời gian phản hồi chậm khi có khoảng 50 người dùng trên trang web. Sau đó, tốc độ trang vẫn ổn định mặc dù có nhiều người dùng trực tiếp hơn.

kiểm tra phản hồi của máy chủ bluehost

Theo thử nghiệm Bitcatcha của chúng tôi, máy chủ Bluehost của chúng tôi đã trả lời chỉ trong một phần giây tại Hoa Kỳ. Mặc dù thời gian phản hồi tương đối cao ở các địa điểm quốc tế, nó vẫn trả lời trong chưa đầy một giây.

thời gian đáp ứng máy chủ ipage

Máy chủ iPage của chúng tôi đã trả lời chưa đầy một giây ở tất cả các địa điểm, ngoại trừ Nhật Bản. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn chủ yếu ở Nhật Bản, thì bạn có thể muốn tìm một máy chủ gần khu vực đó hơn.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost vs iPage – Dễ sử dụng

Bluehost cPanel

Bluehost cung cấp quyền truy cập cPanel cho tất cả người dùng. Với giao diện cPanel tùy chỉnh của Bluehost, bạn có thể dễ dàng quản lý trang web và lưu trữ tài nguyên của mình.

Để cải thiện trải nghiệm người dùng, họ đã cải tiến bảng điều khiển của mình, điều này giúp việc khởi chạy một trang web với Bluehost dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giống như Bluehost, iPage cũng đi kèm với trình cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột để nhanh chóng khởi chạy một trang web WordPress. Không giống như Bluehost, họ cũng cung cấp trình xây dựng kéo và thả cơ bản với các gói lưu trữ của họ. Đây là một lựa chọn tốt cho người dùng muốn có giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để xây dựng và thiết kế trang web của họ mà không cần thuê nhà phát triển.

Bảng điều khiển iPage

Nhược điểm chính là iPage không cung cấp cPanel. Thay vào đó, họ cung cấp phiên bản tùy chỉnh của bảng điều khiển mà họ gọi là vDeck. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen với cPanel, đây là bảng điều khiển lưu trữ web phổ biến nhất, thì đó sẽ là một chút về đường cong học tập để giải quyết trước khi sử dụng vDeck.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost vs iPage – Tính năng

Cả Bluehost và iPage đều có thể có tùy chọn lưu trữ phù hợp cho trang web của bạn, bất kể quy mô và ngân sách của doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Các tùy chọn lưu trữ của họ chạy giao diện từ lưu trữ giá rẻ đến máy chủ chuyên dụng chính thức.

Với cả Bluehost và iPage, bạn sẽ có được một tên miền miễn phí, SSL miễn phí và trình cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Tuy nhiên, về tính năng, iPage vượt qua Bluehost,

 • iPage đi kèm với trình xây dựng kéo và thả miễn phí trong khi Bluehost không cung cấp một.
 • Với iPage, bạn nhận được các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí trị giá 200 đô la, trong khi Bluehost không cung cấp bất kỳ gói nào với gói khởi động của họ.
 • iPage chỉ cung cấp một gói lưu trữ chia sẻ duy nhất. iPage cho phép lưu trữ trang web không giới hạn với kế hoạch đó. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói lưu trữ chia sẻ đắt tiền nếu bạn muốn lưu trữ các trang web không giới hạn.

Người chiến thắng: iPage

Bluehost vs iPage – Hỗ trợ và Tài liệu

Nhóm hỗ trợ thân thiện của Bluehost, có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Họ đã ngừng hỗ trợ dựa trên vé để chỉ tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ cá nhân, trực tiếp thông qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Quyết định này có thể gây khó chịu cho người dùng với các vấn đề nâng cao hơn có thể mất một chút thời gian để giải quyết.

iPage, mặt khác, cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Bạn cũng có thể dựa vào tài liệu của họ, giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc bắt đầu một trang web mới.

Người chiến thắng: iPage

Bluehost vs iPage – Giá cả

Không còn nghi ngờ gì nữa, iPage chỉ đơn giản là đá dọc giá rẻ với các tùy chọn giá cả phải chăng. Bạn có thể bắt đầu một trang web trên iPage với mức giá thấp nhất là $ 1.99 mỗi tháng.

Tuy nhiên, ngoại trừ dịch vụ lưu trữ chia sẻ / giá rẻ, Bluehost đã thổi bay iPage khỏi kế hoạch lưu trữ giá cả phải chăng của họ.

Dưới đây, một bản so sánh trực tiếp hoàn chỉnh giữa chi phí bắt đầu một trang web trên Bluehost và iPage:

SharedWordPressVPSD dành riêng
Bluehost2,75 đô la / tháng.2,75 đô la / tháng.$ 19,99 / tháng.$ 79,99 / tháng.
iPage$ 1,99 / tháng.3,75 đô la / tháng.$ 19,99 / tháng.$ 119,99 / tháng.

Người chiến thắng: Bluehost

Tóm tắt: Bluehost vs iPage

Sau khi so sánh, chúng tôi tin rằng Bluehost là tùy chọn lưu trữ tốt nhất bạn có thể chọn cho trang web của mình. Bluehost không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh mà bảng điều khiển lưu trữ của họ còn rất trực quan để bạn có thể nhanh chóng xây dựng một trang web ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối.

Bluehost cũng cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ hơn iPage, bao gồm lưu trữ WordPress được quản lý và lưu trữ WooC Commerce. Thêm vào đó, họ đã đề xuất bởi WordPress.org, điều này làm tăng uy tín của họ với tư cách là chủ nhà WordPress.

Trên hết, Bluehost liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng máy chủ của mình để tăng hiệu suất và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Bạn cũng muốn đọc các chuyên gia của chúng tôi về ý kiến ​​của mình giữa:

 • Bluehost vs HostGator
 • Công cụ Bluehost vs WP
 • Bluehost vs Dreamhost
 • Lưu trữ Bluehost vs InMotion
 • Bluehost vs GreenGeek
 • Lưu trữ Bluehost vs A2
 • Bluehost vs Web lỏng

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn giữa Bluehost và iPage. Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn đọc bài đánh giá Bluehost hoàn chỉnh của chúng tôi và bài đánh giá iPage đầy đủ của chúng tôi.

Đánh giá của Bluehost

Bluehost
Xếp hạng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 4,9 / 5.0

Truy cập Bluehost »

logo ipage

iPage
Xếp hạng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Ghé thăm iPage »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map