So sánh Bluehost vs SiteGround (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng

Bluehost so với SiteGround


Bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web tốt nhất? Bluehost và SiteGround 2 của các dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Nhưng đó thực sự là lựa chọn tốt nhất: Bluehost hoặc SiteGround?

Chọn sai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có thể làm tổn thương thứ hạng tìm kiếm và doanh nghiệp của bạn. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã viết một so sánh lưu trữ web UNBIASED giữa Bluehost và SiteGround, vì vậy bạn có thể quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho trang web của mình.

Chúng ta hãy cùng xem qua so sánh trực tiếp giữa Bluehost và SiteGround.

Bluehost so với SiteGround – Tổng quan

bluehost-register-domain-name-free

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất và được WordPress.org chính thức giới thiệu. Bắt đầu vào năm 2005, họ hiện có hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới. Họ cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ, chẳng hạn như lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress, lưu trữ thương mại điện tử, lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng, v.v..

Bluehost luôn nỗ lực để đạt được sự xuất sắc bằng cách thường xuyên cải thiện cơ sở hạ tầng phần cứng máy chủ của họ cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng.

SiteGround

SiteGround, mặt khác, là một trong số ít các công ty lưu trữ web cung cấp dịch vụ lưu trữ dành riêng cho địa điểm với 3 trung tâm dữ liệu hoạt động ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Singapore. Cũng giống như Bluehost, họ cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất chính thức bởi WordPress.org.

Các tùy chọn lưu trữ của họ cũng chạy giao diện từ lưu trữ chia sẻ cơ bản cho đến máy chủ chuyên dụng được trang bị đầy đủ.

Bluehost so với SiteGround – Tốc độ và thời gian hoạt động

Bluehost sử dụng các công nghệ hàng đầu trong ngành như KVM và OpenStack để đảm bảo trang web của bạn nhanh nhất có thể. Trong khi SiteGround nổi bật so với đối thủ bằng cách cung cấp các công nghệ tốc độ mới nhất bao gồm NGINX, HTTP / 2, PHP7 và CDN miễn phí.

Để kiểm tra hiệu suất của các máy chủ lưu trữ để so sánh SiteGroud so với Bluehost của chúng tôi, chúng tôi đã đăng ký với cả hai dịch vụ lưu trữ web và tạo một trang web thử nghiệm với WordPress. Để phản ánh môi trường sản xuất trên trang web thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cũng đã cài đặt một chủ đề WordPress mặc định, thêm nội dung giả và tải lên một số hình ảnh.

Theo thử nghiệm tốc độ trang web Pingdom, trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi đã thực hiện 689 ms để tải cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Điều đó nhanh hơn 94% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

kiểm tra tốc độ bluehost

Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm tương tự trên trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi. Trang web thử nghiệm của chúng tôi chỉ mất 649 ms để tải cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Điều đó nhanh hơn 95% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

trang web thử nghiệm tốc độ

Chúng tôi đã trải qua thời gian chết trong quá trình thử nghiệm trên một trong hai máy chủ. Kiểm tra đánh giá SiteGround hoàn chỉnh của chúng tôi.

Người chiến thắng: SiteGround

Bluehost so với SiteGround – Dễ sử dụng

Bảng quản trị mới của Bluehost

Bluehost cung cấp trải nghiệm tuyệt vời trên tàu, giúp việc khởi động một trang web WordPress mới cả người mới bắt đầu lẫn chuyên gia đều cực kỳ dễ dàng. Trên hết, họ cũng đã cải tiến bảng điều khiển người dùng của mình để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Với mỗi gói lưu trữ web, Bluehost cung cấp một tên miền miễn phí, SSL miễn phí và cài đặt WordPress 1 lần nhấp. Điều đó có nghĩa là, với Bluehost, bạn có được mọi thứ bạn cần để đưa trang web của bạn lên và chạy ngay lập tức.

Trang web cPanel

Ngược lại, với SiteGround, chỉ cần 3 lần nhấp để khởi động trang web mới của bạn. Mặc dù SiteGround không cung cấp một tên miền miễn phí, nhưng việc bắt đầu với một trang web mới là không rắc rối. Không giống như Bluehost, họ cung cấp trình tạo trang web kéo và thả để tạo một trang web mới ngay lập tức.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost cũng ghi được vị trí số 1 cho Web Hosting Canada tốt nhất.

Mặc dù SiteGround cung cấp trình xây dựng trang web và trình cài đặt 1 lần nhấp, về mặt dễ sử dụng, chúng tôi tin rằng Bluehost vượt trội so với SiteGround vì trải nghiệm lên máy bay được tối ưu hóa cao cho người dùng WordPress.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một người xây dựng kéo và thả với gói lưu trữ web của mình, thì bạn có thể muốn xem xét SiteGround.

Bluehost so với SiteGround – Tính năng

Bluehost cung cấp cho bạn tất cả các tính năng lưu trữ tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ nhà cung cấp, bao gồm băng thông không được kiểm soát, lưu trữ SSD, SSL miễn phí, trình cài đặt 1 lần nhấp, v.v. tài khoản email không giới hạn, dung lượng lưu trữ không giới hạn, ưu đãi tiếp thị trị giá 200 đô la, sao lưu trang web và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, khi so sánh các tính năng, SiteGround thổi Bluehost ra khỏi nước. Dưới đây là một vài tính năng độc đáo đặt SiteGround trước đường cong:

 • Sao lưu miễn phí hàng ngày, xây dựng trang web và CDF CloudFlare với mọi gói lưu trữ web.
 • Với một gói hơi đắt, bạn có thể tận dụng chuyển trang miễn phí và khôi phục dự phòng. Bạn cũng có thể tăng thời gian tải với SuperCacher.
 • Nếu bạn cần các tính năng nâng cao táo bạo như máy chủ tuân thủ PCI và tạo repo Git 1 lần nhấp trên lưu trữ web được chia sẻ của bạn, bạn có thể đăng ký gói GoGeek của họ.

Người chiến thắng: SiteGround

Không còn nghi ngờ gì nữa, SiteGround đè bẹp tất cả các đối thủ của họ, bao gồm cả Bluehost, nhờ các tính năng thiết yếu và nâng cao của WordPress.

Bluehost so với SiteGround – Hỗ trợ và Tài liệu

Bluehost cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp để giải quyết các vấn đề liên quan đến lưu trữ của bạn một cách nhanh chóng. Trên hết, đội ngũ chuyên gia WordPress nội bộ của họ có thể giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến WordPress.

Điều đó nói rằng, trong nỗ lực tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp hỗ trợ cá nhân và trực tiếp thông qua điện thoại hoặc trò chuyện, Bluehost đã ngừng hỗ trợ vé dựa trên email. Điều này có thể gây khó chịu cho người dùng với các vấn đề nâng cao hơn có thể mất một chút thời gian để giải quyết.

SiteGround, mặt khác, cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Bạn cũng có thể tin tưởng vào nền tảng kiến ​​thức của họ, bao gồm mọi khía cạnh của việc xây dựng trang web từ đầu bằng cách sử dụng các gói lưu trữ web của họ.

Người chiến thắng: SiteGround

Bluehost so với SiteGround – Giá cả

Một trong những điều tốt nhất về Bluehost là họ cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ phù hợp nhất với ngân sách và yêu cầu của bạn. Nếu bạn cần một tùy chọn lưu trữ giá cả phải chăng, bạn có thể chọn một trong các gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Với mỗi gói lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ có được một tên miền miễn phí, SSL miễn phí, trình cài đặt 1 lần nhấp và mọi thứ khác bạn cần để bắt đầu một trang web. Khi bạn vượt quá mức cho phép lưu lượng truy cập trên lưu trữ được chia sẻ, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên VPS và các tùy chọn máy chủ chuyên dụng của họ.

So với Bluehost, gói lưu trữ SiteGround xông hơi đắt.

SharedCloudWooC CommerceVPSD dành riêng
Bluehost2,75 đô la / tháng.$ 6,95 / tháng.$ 6,95 / tháng.$ 19,99 / tháng.$ 79,99 / tháng.
SiteGround$ 3,95 / tháng.$ 80,00 / tháng.$ 3,95 / tháng.$ 269,00 / tháng.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá LỚN.

Người chiến thắng: Bluehost

Tóm tắt: Bluehost so với SiteGround

Bluehost là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang bắt đầu một trang web mới và cần một giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng. Chúng làm cho nó cực kỳ dễ dàng để khởi chạy một trang web WordPress mới, ngay cả đối với một người mới bắt đầu tuyệt đối. Hàng loạt các tùy chọn lưu trữ của họ phù hợp với mọi yêu cầu về ngân sách và lưu trữ.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chi tiêu thêm một chút cho dịch vụ lưu trữ web siêu nhanh, thì bạn có thể muốn xem xét SiteGround. SiteGround đánh bại đối thủ bằng cách cung cấp các công nghệ tốc độ mới nhất. Họ cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và vé. Bạn cũng muốn xem phiếu giảm giá Siteground để được giảm giá nhiều hơn.

Ngoài ra, hãy xem so sánh giữa Bluehost vs iPage.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn giữa Bluehost và SiteGround. Nếu bạn đang bắt đầu một trang web mới, thì hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một trang web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map