So sánh công cụ Bluehost vs WP (2020) – Tại đây, người chiến thắng

Công cụ Bluehost Vs Wp


WP Engine vs Bluehost: nhà cung cấp nào thực sự có dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất? Bluehost và WP Engine đều là những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu trên thị trường, nhưng đã đến lúc chọn nhà vô địch thực sự.

Trong khi WP Engine là một giải pháp lưu trữ được quản lý tập trung vào WordPress, Bluehost cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lưu trữ, bao gồm cả lưu trữ WordPress được quản lý. Trong so sánh lưu trữ WordPress không thiên vị giữa Bluehost và WP Engine, chúng tôi sẽ giải thích chúng khác nhau như thế nào. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn quyết định xem cái nào là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Bluehost vs WP Engine – Tổng quan

bluehost-register-domain-name-free

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất trên thị trường. Nó cũng là một dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức bởi WordPress.org.

Bluehost cung cấp nhiều loại gói lưu trữ tập trung vào WordPress, chẳng hạn như lưu trữ WordPress được chia sẻ, lưu trữ WordPress được quản lý và lưu trữ WooC Commerce. Ngoài các tùy chọn tập trung vào WordPress, họ còn cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS và dịch vụ lưu trữ chuyên dụng.

Công cụ WP

WP Engine, mặt khác, chỉ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý. Cho dù bạn đang bắt đầu viết blog hay điều hành một doanh nghiệp cấp doanh nghiệp với sự tăng trưởng vượt bậc, bạn sẽ tìm giải pháp lưu trữ phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình.

Ngoài lưu trữ WordPress, bạn cũng sẽ nhận được quyền truy cập cao cấp vào hơn 35 chủ đề StudioPress. Họ cũng trang bị cho bạn một bộ giải pháp tích hợp và hiệu suất để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bluehost vs WP Engine – Tốc độ và thời gian hoạt động

Tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn lưu trữ WordPress. Ngay cả độ trễ 1 giây cũng có thể dẫn đến giảm 7% chuyển đổi. Chưa kể, nếu bạn không thực hiện nghiêm túc tốc độ tải trang web, bạn sẽ để lại rất nhiều tiền trên bàn.

Để phân tích tốc độ và thời gian hoạt động của các máy chủ lưu trữ để so sánh WP Engine và Bluehost của chúng tôi, chúng tôi đã tạo một trang web thử nghiệm trên cả hai máy chủ lưu trữ bằng cách đăng ký gói lưu trữ được chia sẻ của họ.

Chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm khác nhau trên các trang web thử nghiệm của mình:

 • Kiểm tra Pingdom để theo dõi thời gian tải và tính sẵn sàng.
 • Kiểm tra tác động tải để phân tích hiệu suất của các máy chủ trong thời gian tải cao điểm.
 • Kiểm tra bitcatcha để xác định cách các máy chủ sẽ hoạt động ở 8 vị trí địa lý khác nhau bằng cách bỏ qua nội dung.

Hãy để xem kết quả.

kiểm tra tốc độ bluehost

Theo thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi mất 689ms khi được thử nghiệm từ Thành phố New York, nhanh hơn 94% các trang web được thử nghiệm.

kiểm tra tốc độ wpengine

Trong khi đó trang web thử nghiệm WP Engine của chúng tôi chỉ mất 582ms để tải, điều đó có nghĩa là trang web này nhanh hơn 96% các trang web được thử nghiệm.

kiểm tra tốc độ tải trọng wpengine

Nó cũng quan trọng để phân tích nếu máy chủ lưu trữ có thể tồn tại một sự gia tăng lưu lượng. Đối với thử nghiệm tăng lưu lượng truy cập của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một công cụ có tên là Load Impact. Chúng tôi đã gửi một số người dùng ảo đến các trang web của chúng tôi và dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập để xem các máy chủ hoạt động như thế nào.

Từ thử nghiệm của chúng tôi, có thể thấy rõ rằng số lượng khách truy cập trực tiếp không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đối với các máy chủ Bluehost hoặc WP Engine.

kiểm tra phản hồi của máy chủ bluehost

Theo thử nghiệm Bitcatcha của chúng tôi, máy chủ Bluehost của chúng tôi đã phản hồi trong chưa đầy một giây trên toàn cầu.

wpengine bitcatcha máy chủ thời gian đáp ứng

Hiệu suất tổng thể đã được BitCatcha xếp loại C, trong khi WP Engine được BitCatcha xếp loại A.

Người chiến thắng: Công cụ WP

Bluehost vs WP Engine – Dễ sử dụng

Bluehost cPanel

Bluehost liên tục cải tiến trải nghiệm trên máy bay của họ để đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng khởi chạy một trang web mà không cần kinh nghiệm trước đó. Họ cung cấp một tên miền miễn phí, SSL miễn phí, cài đặt WordPress 1 lần nhấp và mọi thứ khác bạn cần để khởi động trang web của bạn.

wpengine tài khoản của tôi

Ngược lại, WP Engine tập trung vào các trang web có lưu lượng truy cập cao và các doanh nghiệp cấp doanh nghiệp. Họ xử lý tất cả các kỹ thuật tối ưu hóa máy chủ của bạn để cải thiện hiệu suất. Bạn nhận được một thiết lập lưu trữ được điều chỉnh tốt mà được xây dựng đặc biệt để vận hành các trang web WordPress. Họ không cho phép bạn cài đặt bất kỳ plugin nào để tăng tốc độ trang web của bạn, như CDN hoặc các plugin lưu trữ.

Mặc dù bạn có thể chạy một trang web WordPress trên WP Engine mà không phải lo lắng về tối ưu hóa và bảo mật WordPress, nhưng thực tế là nó không phải là giải pháp phù hợp cho tất cả mọi người. Ngoài ra, có một chút về đường cong học tập để giải quyết nếu bạn lưu trữ trang web của mình trên WP Engine.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost vs WP Engine – Tính năng

Lưu trữ Bluehost chủ yếu hướng đến người dùng cấp độ mới bắt đầu, vì vậy bạn có thể mong đợi tất cả các tính năng cấp độ mới bắt đầu để bắt đầu một blog hoặc trang web, bao gồm băng thông không được đáp ứng, lưu trữ SSD, SSL miễn phí, trình cài đặt 1 lần nhấp, v.v..

Với gói đắt hơn một chút, bạn sẽ nhận được tài khoản email không giới hạn, dung lượng SSD không giới hạn, sao lưu trang web, ưu đãi tiếp thị trị giá 200 đô la, v.v..

Là một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý, WP Engine hứa hẹn tính sẵn sàng cao, được cung cấp bởi Amazon Web Services và Google Cloud Platform.

Các gói lưu trữ của họ đi kèm với rất nhiều công cụ tích hợp để giúp bạn xây dựng, kiểm tra và di chuyển trang web của mình. Với mọi gói lưu trữ, bạn sẽ nhận được quyền truy cập cao cấp vào hơn 35 chủ đề StudioPress. Trên hết, bạn cũng sẽ có các công cụ 1 lần nhấp để thiết lập môi trường phát triển, dàn dựng và sản xuất.

Người chiến thắng: Công cụ WP

Bluehost vs WP Engine – Hỗ trợ và Tài liệu

Bluehost cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Trong nỗ lực tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ trực tiếp qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại, họ đã ngừng hỗ trợ dựa trên email. Nhược điểm là nếu bạn quá bận rộn và có thể chờ đợi một đại lý trả lời qua trò chuyện trực tiếp, bạn đã thắng được để giải quyết câu hỏi hỗ trợ của bạn. Điều này cũng có thể gây khó chịu cho những người dùng muốn giải quyết các vấn đề nâng cao có thể mất một chút thời gian để giải quyết.

Với gói khởi động của họ, WP Engine chỉ cung cấp hỗ trợ trò chuyện 24/7. Hỗ trợ qua điện thoại chỉ khả dụng với các gói đắt hơn của họ, bắt đầu từ $ 115 mỗi tháng.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost vs WP Engine – Giá cả

Giá thông thường cho lưu trữ web chia sẻ Bluehost bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng. Chi phí để bắt đầu một trang web mới (bao gồm tên miền và chi phí lưu trữ web) có thể tốn kém nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đàm phán một thỏa thuận với Bluehost để cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm 65% lưu trữ web. Với Bluehost, bạn chỉ phải trả 2,75 đô la mỗi tháng. Bên cạnh một khoản chiết khấu lớn, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí khi bạn mua gói lưu trữ web từ Bluehost.

Giá thông thường cho WP Engine bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng. Nếu bạn muốn đăng ký hàng tháng, thì bạn có thể được giảm giá 30% cho WP Engine, vì vậy bạn sẽ chỉ cần trả 24,50 đô la mỗi tháng.

Với đăng ký hàng năm, bạn có thể nhận được 5 tháng miễn phí với mã phiếu giảm giá WP Engine của chúng tôi: WPBeginner30

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost cũng là lựa chọn số 1 cho Dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Vương quốc Anh.

Tóm tắt: Bluehost vs WP Engine

Đối với người mới bắt đầu, Bluehost là sự lựa chọn tốt nhất vì nó đi kèm với một loạt các gói lưu trữ WordPress. Khi bắt đầu, bạn có thể chọn gói lưu trữ WordPress của họ, chi phí chỉ $ 2,75 mỗi tháng. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, bắt đầu từ $ 19,95 mỗi tháng.

WP Engine, mặt khác, là một trong những giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất hiện có trên thị trường. Nếu bạn không muốn tự mình tối ưu hóa việc lưu trữ WordPress, thì bạn có thể muốn xem xét WP Engine để lưu trữ trang web của mình.

Bạn cũng muốn đọc các chuyên gia của chúng tôi về ý kiến ​​của mình giữa:

 • Bluehost vs HostGator
 • Bluehost vs Dreamhost
 • Bluehost vs iPage
 • Lưu trữ Bluehost vs InMotion
 • Bluehost vs GreenGeek
 • Lưu trữ Bluehost vs A2
 • Bluehost vs Web lỏng

Nếu bạn thích so sánh của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá đầy đủ về Bluehost cũng như bài đánh giá WP Engine hoàn chỉnh của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map