So sánh Hosting của SiteGround so với InMotion (2020) – 1 Người chiến thắng

siteground-vs-inmotion-hosting


Bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web tốt nhất? InMotion Hosting và SiteGround là 2 trong số các dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất hiện có. Nhưng cái nào tốt hơn: Bluehost hoặc SiteGround?

Chọn sai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có thể phá hoại doanh nghiệp và danh tiếng trực tuyến của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã viết một so sánh lưu trữ web UNBIASED giữa InMotion Hosting và SiteGround để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

SiteGround vs InMotion Hosting – Tổng quan

siteground-godaddy-hosting-thay thế

SiteGround được thành lập năm 2004 và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Họ cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ, bao gồm chia sẻ, WordPress, VPS và lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

Họ là một trong số ít các công ty lưu trữ cho phép người dùng chọn trung tâm dữ liệu ưa thích của họ khi đăng ký dịch vụ lưu trữ.

đánh giá lưu trữ inmotion

InMotion Hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu khác đi kèm với rất nhiều tính năng lưu trữ đáng mong đợi. Giống như SiteGround, họ cũng cho phép bạn chọn trung tâm dữ liệu ưa thích của mình khi đăng ký.

Trên hết, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày chưa từng có để dùng thử dịch vụ của họ không có rủi ro.

Cả hai đều là công ty lưu trữ web tuân thủ PCI.

SiteGround so với InMotion Hosting – Tốc độ và thời gian hoạt động

Tốc độ và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn dịch vụ lưu trữ web.

Hầu như mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều đảm bảo thời gian hoạt động cao và tốc độ trang web siêu nhanh. SiteGround và InMotion Hosting không khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định đưa các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này vào thử nghiệm để xem họ có sống đúng với sự cường điệu của họ không.

Để tiến hành kiểm tra tốc độ và hiệu suất trên các máy chủ lưu trữ của họ, chúng tôi đã đăng ký gói lưu trữ được chia sẻ từ mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và xây dựng một trang web WordPress. Để phản ánh môi trường sản xuất, chúng tôi đã cài đặt một chủ đề mặc định của WordPress, xuất bản nội dung giả và tải lên một số hình ảnh.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm tốc độ và thời gian hoạt động khác nhau trên các trang web thử nghiệm này bằng các công cụ sau:

 • Bình thường
 • Tải trọng tác động
 • Bitcatcha

trang web thử nghiệm tốc độ

Theo thử nghiệm tốc độ trang web Pingdom, trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi chỉ mất 649ms để tải khi được thử nghiệm từ Dallas, Texas. Điều đó nhanh hơn 95% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

Kiểm tra ping InMotion Hosting

Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm tương tự trên trang web thử nghiệm InMotion Hosting của chúng tôi. Trang web được tải trong 982ms, nhanh hơn 90% tất cả các trang web được thử nghiệm, nhưng chậm hơn trang SiteGround của chúng tôi.

Để có được bức tranh toàn cảnh về hiệu suất của máy chủ, chúng tôi muốn phân tích làm thế nào các trang web thử nghiệm này chịu được sự gia tăng lưu lượng trong thời gian tải cao điểm. Đối với thử nghiệm tăng lưu lượng truy cập của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một công cụ kiểm tra phổ biến, Load Impact và gửi một số người dùng ảo (VU), tối đa 100, đến các trang web thử nghiệm của chúng tôi.

loadimpact-siteground

Mặc dù trang SiteGround của chúng tôi hoạt động gần như nhất quán, như bạn có thể thấy trong biểu đồ, có một số đột biến một khi có khoảng 50 người dùng tại thời điểm đó. Điều đó có nghĩa là trang web bị chậm lại một vài phút và sau đó nó trở lại bình thường sau vài giây.

loadimact inmotion

Tuy nhiên, trang web InMotion Hosting của chúng tôi chỉ hoạt động tốt cho đến khi đạt được 25 người dùng. Sau đó, nó chậm lại đáng kể. Hiệu suất máy chủ của họ là không ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm.

Chúng tôi cũng đã sử dụng Bitcatcha, một công cụ kiểm tra khác, để ghi lại thời gian tải trang từ 8 vị trí địa lý khác nhau.

thời gian đáp ứng trang web

Trang web SiteGround của chúng tôi được xếp hạng D và trang web InMotion Hosting của chúng tôi được Bitcatcha xếp hạng C.

bitcatcha InMotion Hosting thử nghiệm

Người chiến thắng: SiteGround

SiteGround so với InMotion Hosting – Dễ sử dụng

Cả SiteGround và InMotion Hosting đều cung cấp quyền truy cập cPanel cho người dùng để quản lý tài khoản lưu trữ web của họ. Ngoài ra, trình cài đặt 1 lần nhấp của họ giúp bạn nhanh chóng cài đặt các tập lệnh trang web phổ biến như WordPress, Joomla, Drupal, v.v..

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải thuê một nhà phát triển chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng công cụ xây dựng trang web mà mà vận chuyển với các gói lưu trữ của bạn.

Bảng điều khiển InMotion

Với SiteGround, bạn sẽ nhận được một trình xây dựng kéo và thả cơ bản giúp bạn tạo một trang web theo cách bạn muốn. InMotion Hosting, mặt khác, cung cấp trình tạo trang dựa trên WordPress có tên BoldGrid, được phát triển nội bộ dành riêng cho người dùng InMotion Hosting.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt

SiteGround so với InMotion Hosting – Tính năng

Khi nói đến các tính năng, InMotion Hosting luôn dẫn đầu. Tất nhiên, SiteGround đi kèm với vô số tính năng tuyệt vời để giúp trang web của bạn hoạt động, bao gồm sao lưu miễn phí hàng ngày, lưu trữ SSD, CloudFlare CDN.

Liên quan: 10 dịch vụ CDN tốt nhất để tăng tốc trang web của bạn.

Tuy nhiên, InMotion Hosting vượt lên trên cả.

Hãy cùng xem Hãy xem InMotion Hosting vượt trội so với các đối thủ về các tính năng:

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày: Đảm bảo hoàn lại tiền hàng đầu trong ngành của họ cho phép bạn dùng thử dịch vụ lưu trữ không rủi ro trong 90 ngày.
 • Thêm dung lượng đĩa: InMotion Hosting cung cấp dung lượng ổ đĩa gấp 4 lần so với SiteGround với gói lưu trữ WordPress của họ.
 • Tín dụng quảng cáo miễn phí: Mặc dù SiteGround không cung cấp tín dụng tiếp thị với bất kỳ gói nào của họ, nhưng bạn sẽ nhận được khoản tín dụng quảng cáo trị giá $ 150 miễn phí với InMotion Hosting.
 • Môi trường dàn dựng miễn phí: Với InMotion Hosting, bạn có thể dễ dàng kiểm tra các bản cập nhật trước khi chúng đến trang sản xuất.

Người chiến thắng: InMotion Hosting

SiteGround so với InMotion Hosting – Hỗ trợ và Tài liệu

SiteGround cung cấp hỗ trợ 24/7 tuyệt vời thông qua 3 chế độ: trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Họ cũng thường xuyên cập nhật các hướng dẫn và video hữu ích để giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thích hợp của họ.

Ngược lại, InMotion Hosting cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua 3 chế độ giống như SiteGround. Thêm vào đó, họ cung cấp hỗ trợ trực tiếp qua Skype! Nền tảng kiến ​​thức vững chắc của họ bao gồm hàng trăm hướng dẫn hữu ích hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của việc xây dựng trang web với InMotion Hosting.

Người chiến thắng: InMotion Hosting

SiteGround so với InMotion Hosting – Giá cả

Hãy cùng nhau thực hiện so sánh trực tiếp giữa giá cả cho các tùy chọn lưu trữ khác nhau từ SiteGround và InMotion Hosting:

SharedWordPressResellerVPSD dành riêng
SiteGround$ 3,95 / tháng.$ 3,95 / tháng.$ 42 / tín dụng / năm$ 269,00 / tháng.
InMotion Hosting3,99 đô la / tháng.4,99 đô la / tháng.$ 13,99 / tháng.$ 19,99 / tháng.$ 105,69 / tháng.

SiteGround là một trong những công ty lưu trữ web miễn phí tốt nhất.

Từ bảng này, điều hiển nhiên là SiteGround là một dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng cho người dùng mới bắt đầu. Dịch vụ lưu trữ chia sẻ và WordPress của họ rẻ hơn so với dịch vụ lưu trữ của InMotion Hosting.

Bạn cũng có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá LỚN.

Người chiến thắng: SiteGround

Tóm tắt – SiteGround so với InMotion Hosting

Sau khi so sánh, chúng tôi tin rằng SiteGround tốt hơn nhiều so với InMotion Hosting. SiteGround đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để khởi động trang web mới của bạn. Họ nhanh hơn so với InMotion Hosting và có sự hỗ trợ tuyệt vời của bạn bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ.

SiteGround rất phổ biến trong cộng đồng WordPress. Trên thực tế, nó là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất chính thức bởi WordPress.org.

Bạn cũng nên kiểm tra các so sánh lưu trữ giữa,

 • SiteGround vs HostGator
 • SiteGround vs WPEngine
 • SiteGround vs GreenGeek
 • SiteGround vs A2 Hosting
 • SiteGround vs Dreamhost
 • SiteGround vs Liquid Web
 • SiteGround vs iPage

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem bài đánh giá đầy đủ về InMotion Hosting của chúng tôi và đánh giá chuyên sâu SiteGround.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map