So sánh lưu trữ Bluehost so với A2 Hosting (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng!

Bluehost-Vs-a2-hosting


Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất? Bạn đang cố gắng quyết định giữa Bluehost và A2 Hosting? Cả Bluehost và A2 Hosting đều cho phép bạn lưu trữ trang web WordPress của mình một cách dễ dàng. Nhưng người ta phải tốt hơn người khác, đúng?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một so sánh trực tiếp giữa A2 Hosting và Bluehost để bạn có thể quyết định giải pháp nào phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

Bluehost so với A2 Hosting – Tổng quan

bluehost-register-domain-name-free

Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Nó được thành lập vào năm 2003 và hiện đang lưu trữ hơn một triệu trang web từ khắp nơi trên thế giới.

Với mỗi gói lưu trữ, Bluehost cung cấp một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí. Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để dùng thử dịch vụ của họ, không có rủi ro.

Lưu trữ A2

A2 Hosting là một công ty lưu trữ thân thiện với nhà phát triển hàng đầu, cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để khởi động trang web của bạn. Họ cũng cho phép bạn chọn trung tâm dữ liệu ưa thích của mình khi đăng ký dịch vụ lưu trữ của họ.

Trên hết, A2 Hosting cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền được đánh giá cao bất cứ lúc nào nếu bạn không hoàn toàn hài lòng.

Bluehost so với A2 Hosting – Tốc độ trang và thời gian hoạt động

Tốc độ và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất mà bạn sẽ cần xem xét khi chọn máy chủ web. Hầu như mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều đảm bảo tốc độ trang web siêu nhanh và tính sẵn sàng của trang web cao. Để kiểm tra xem Bluehost và A2 Hosting có thực sự phù hợp với sự cường điệu của họ hay không, chúng tôi đã quyết định phân tích tốc độ trang và đảm bảo thời gian hoạt động của họ bằng cách đăng ký với mỗi trang và tạo 2 trang web thử nghiệm.

Chúng tôi cũng đã cài đặt một chủ đề WordPress, thêm nội dung giả và tải lên một số hình ảnh để phản chiếu một môi trường sống trên các trang web của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm tốc độ khác nhau với các công cụ sau:

 • Bình thường
 • Tải trọng tác động
 • Bitcatcha

kiểm tra tốc độ bluehost

Theo thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi mất 689ms khi được thử nghiệm từ Thành phố New York, nhanh hơn 94% các trang web được thử nghiệm.

a2 lưu trữ kiểm tra tốc độ pingdom

Tuy nhiên, trang web Hosting A2 của chúng tôi mất 1,28 giây để tải, có nghĩa là trang web chỉ nhanh hơn 84% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

Nó cũng rất quan trọng để phân tích nếu máy chủ lưu trữ có thể tồn tại một sự gia tăng lưu lượng. Đối với thử nghiệm tăng lưu lượng truy cập của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một công cụ có tên là Load Impact. Chúng tôi đã gửi một số người dùng ảo đến các trang web của chúng tôi và dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập để xem các máy chủ hoạt động như thế nào.

loadimpact bluehost

Theo thử nghiệm Load Impact của chúng tôi, số lượng khách truy cập trực tiếp đã không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến Bluehost.

Kiểm tra tải trọng lưu trữ A2

Mặt khác, trang web thử nghiệm A2 Hosting của chúng tôi hoạt động ổn định cho đến khi có khoảng 40 khách truy cập trên trang web. Trang web bị chậm lại một lúc và sau đó trở lại trạng thái bình thường..

Sau thử nghiệm Load Impact, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm với Bitcatcha để theo dõi thời gian phản hồi của máy chủ từ 8 vị trí địa lý khác nhau: New York, LA, London, Brazil, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Úc. Tốc độ cho mỗi vị trí được đo 3 lần riêng biệt và sau đó kết quả được tính trung bình.

kiểm tra phản hồi của máy chủ bluehost

Theo thử nghiệm Bitcatcha của chúng tôi, hiệu suất tổng thể của Bluehost và A2 Hosting đều được xếp loại C.

a2 lưu trữ kiểm tra bitcatcha

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost so với A2 Hosting – Dễ sử dụng

Bảng quản trị mới của Bluehost

Để quản lý tài khoản lưu trữ web, cả Bluehost và A2 Hosting đều cung cấp quyền truy cập cPanel cho người dùng. Ngoài ra, trình cài đặt 1 lần nhấp của họ giúp bạn nhanh chóng cài đặt các tập lệnh trang web phổ biến như WordPress, Joomla, Drupal, v.v..

Lưu trữ cPanel A2

Nếu bạn chọn lưu trữ Windows với A2 Hosting, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào Plesk để quản lý tài khoản lưu trữ web của mình.

Bluehost so với A2 Hosting – Tính năng

Với Bluehost, bạn có thể mong đợi tất cả các tính năng cần thiết mà bạn sẽ cần để khởi động trang web của mình; bao gồm băng thông không được đáp ứng, trình cài đặt 1 lần nhấp, tên miền miễn phí và SSL.

Với gói lưu trữ được chia sẻ khởi đầu của họ, bạn có thể lưu trữ 1 trang web và với gói đắt hơn một chút, bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn và tận dụng các khoản tín dụng tiếp thị miễn phí.

Để so sánh, A2 Hosting luôn đi trước đường cong về các tính năng. Hãy cùng xem một vài lĩnh vực trong đó A2 Hosting vượt trội so với Bluehost:

 • Bảo đảm hoàn tiền bất cứ lúc nào: Nếu bạn không hài lòng với Hosting A2, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Họ cũng cung cấp một khoản hoàn lại được đánh giá cao cho các dịch vụ lưu trữ không sử dụng.
 • Một số tùy chọn lưu trữ: Không giống như Bluehost, A2 Hosting cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ. Ví dụ: với các gói VPS của họ, họ cung cấp một máy chủ không được quản lý, máy chủ được quản lý, máy chủ SSD giảm giá, máy chủ lõi, v.v..
 • Chuyển trang miễn phí: Với mỗi gói lưu trữ web, A2 Hosting cung cấp di chuyển trang web miễn phí.

Người chiến thắng: Lưu trữ A2

Bluehost so với A2 Hosting – Hỗ trợ và Tài liệu

Bluehost cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Để tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ trực tiếp qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại, họ đã ngừng hỗ trợ dựa trên email. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn quá bận rộn để chờ đợi một đại lý phản hồi thông qua trò chuyện trực tiếp, bạn đã giành chiến thắng để có thể giải quyết câu hỏi hỗ trợ của bạn.

A2 Hosting cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua 3 chế độ: trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Nền tảng kiến ​​thức vững chắc của họ giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc xây dựng trang web với A2 Hosting, từng bước một.

Người chiến thắng: Lưu trữ A2

Bluehost so với A2 Hosting – Giá cả

Hãy cùng xem qua một cuộc so sánh trực tiếp giữa giá cho các tùy chọn lưu trữ khác nhau từ Bluehost và A2 Hosting:

SharedWordPressQuản lý WPVPSD dành riêng
Bluehost2,75 đô la / tháng.2,75 đô la / tháng.19,95 / tháng.$ 19,99 / tháng.$ 79,99 / tháng.
Lưu trữ A2$ 3,92 / tháng.$ 3,92 / tháng.$ 11,99 / tháng.$ 5 / tháng.$ 99,59 / tháng.

Từ bảng, bạn có thể thấy Bluehost cung cấp các gói lưu trữ giá cả phải chăng cho các máy chủ được chia sẻ, WordPress và dành riêng. Đối với VPS, các gói dịch vụ lưu trữ A2 Hosting rẻ hơn nhờ dịch vụ lưu trữ không được quản lý.

Các gói WordPress được quản lý của WordPress Hosting cũng rẻ hơn so với Bluehost. Nhưng, về tổng thể, Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng hơn, đặc biệt là cho người mới.

Bluehost cũng lọt vào danh sách các công ty lưu trữ web miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Người chiến thắng: Bluehost

Tóm tắt – Bluehost so với A2 Hosting

Chúng tôi tin rằng Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt hơn so với A2 Hosting. Bluehost không chỉ cung cấp mọi thứ bạn cần để khởi động trang web của bạn mà còn giúp cho toàn bộ quá trình lên máy bay trở nên cực kỳ dễ dàng.

Ngay cả khi bạn hoàn toàn mới đối với lưu trữ web, bạn có thể nhanh chóng khởi chạy một trang web trong vòng vài phút mà không cần phải tham khảo tài liệu của họ.

Khi bắt đầu, bạn có thể cảm thấy việc xây dựng một trang web khá tốn kém. Tuy nhiên, với mức giá giới thiệu thấp của Bluehost, bạn có thể bắt đầu một trang web với mức giá thấp nhất là 2,75 đô la. Bạn cũng có thể tận dụng một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL.

 • Bluehost vs HostGator
 • Công cụ Bluehost vs WP
 • Bluehost vs Dreamhost
 • Bluehost vs iPage
 • Lưu trữ Bluehost vs InMotion
 • Bluehost vs GreenGeek
 • Bluehost vs Web lỏng

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ lưu trữ web tốt nhất đáp ứng mục tiêu ngân sách và kinh doanh của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn xem bài đánh giá đầy đủ về Bluehost của chúng tôi hoặc bài đánh giá chuyên sâu về A2 Hosting.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map