So sánh máy chủ lưu trữ so với máy chủ lưu trữ A2 (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng

Lưu trữ HostGator vs a2


Tìm kiếm dịch vụ lưu trữ tốt nhất? A2 Hosting và HostGator là 2 trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất hiện có. Nhưng đó thực sự là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất: A2 Hosting hoặc HostGator?

Không phải mọi dịch vụ lưu trữ web được tạo ra như nhau. Điều quan trọng là bạn phải hiểu 2 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này khác nhau như thế nào, liên quan đến các gói và tính năng của họ. Với sự so sánh khách quan của chúng tôi giữa HostGator và A2 Hosting, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn.

HostGator so với A2 Hosting – Tổng quan

Chủ nhà

HostGator là một nhà cung cấp lưu trữ web cực kỳ phổ biến. Được thành lập vào năm 2002, HostGator hiện lưu trữ hơn 8 triệu trang web trên toàn cầu. Họ đã được mua lại bởi Endurance International Group, một công ty lưu trữ web nổi tiếng, cũng sở hữu và vận hành một số thương hiệu lưu trữ nổi tiếng, bao gồm Bluehost và iPage.

Các gói HostGator đi kèm với tất cả các tính năng lưu trữ thiết yếu và họ cung cấp cho bạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày để dùng thử dịch vụ của họ không có rủi ro.

a2-hosting-hosting-thay thế

A2 Hosting cũng là một công ty lưu trữ thân thiện với nhà phát triển hàng đầu, cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để khởi động trang web của bạn. Họ cũng cho phép bạn chọn trung tâm dữ liệu ưa thích của mình khi đăng ký dịch vụ lưu trữ của họ.

Không giống như HostGator, A2 Hosting được sở hữu và vận hành độc lập.

Trên hết, A2 Hosting cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền được đánh giá cao bất cứ lúc nào nếu bạn không hoàn toàn hài lòng

HostGator so với A2 Hosting – Tốc độ trang và thời gian hoạt động

Tốc độ và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất mà bạn sẽ cần xem xét khi chọn dịch vụ lưu trữ web.

Tốc độ rất quan trọng vì không ai thích một trang web chậm và Google tiếp tục nhấn mạnh tốc độ trang trong thuật toán của họ.

Tương tự, thời gian hoạt động rất quan trọng vì người dùng của bạn hy vọng trang web của bạn sẽ khả dụng suốt cả ngày. Thông thường, thời gian hoạt động được biểu thị bằng phần trăm của tổng thời gian khả dụng; Ví dụ, 99,95%, ví dụ.

Để kiểm tra tốc độ và tốc độ trang web của các dịch vụ lưu trữ web trong so sánh A2 Hosting và HostGator của chúng tôi, chúng tôi đã đăng ký với cả hai dịch vụ và tạo một trang web thử nghiệm được cung cấp bởi WordPress. Để phản ánh môi trường trực tiếp, chúng tôi cũng đã cài đặt một chủ đề mặc định của WordPress, thêm nội dung giả và tải lên một số hình ảnh.

Chúng tôi đã sử dụng các công cụ sau đây để tiến hành các thử nghiệm tốc độ và thời gian hoạt động trên các trang web thử nghiệm của mình:

 • Bình thường
 • Tải trọng tác động
 • Bitcatcha

chủ nhà tốc độ

Theo Pingdom, trang HostGator của chúng tôi đã tải 691ms khi được thử nghiệm từ Dallas.

a2 lưu trữ kiểm tra tốc độ pingdom

Tuy nhiên, trang web Hosting A2 của chúng tôi mất 1,28 giây để tải, điều đó cũng có nghĩa là trang web chỉ nhanh hơn 84% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

Nó cũng rất quan trọng để phân tích nếu máy chủ lưu trữ có thể tồn tại một sự gia tăng lưu lượng. Đối với thử nghiệm tăng lưu lượng truy cập của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một công cụ có tên là Load Impact. Chúng tôi đã gửi một số người dùng ảo đến các trang web của chúng tôi và dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập để xem các máy chủ hoạt động như thế nào.

máy chủ lưu trữ loadimpact

Theo Load Impact, máy chủ HostGator của chúng tôi đã phản hồi nhanh chóng cho đến khi có khoảng 80 khách truy cập cùng một lúc. Khi lưu lượng truy cập tăng lên, trang web bắt đầu chậm lại một chút và trở lại bình thường sau một vài phút.

Kiểm tra tải trọng lưu trữ A2

Mặt khác, trang web thử nghiệm A2 Hosting của chúng tôi hoạt động ổn định cho đến khi có khoảng 40 khách truy cập trên trang web. Trang web bị chậm lại một lúc và sau đó trở lại trạng thái bình thường..

Sau thử nghiệm Load Impact, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm với Bitcatcha để theo dõi thời gian phản hồi của máy chủ từ 8 vị trí địa lý khác nhau: New York, LA, London, Brazil, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Úc. Tốc độ cho mỗi vị trí được đo 3 lần riêng biệt và sau đó kết quả được tính trung bình.

bitcatcha-hostgator

Theo thử nghiệm Bitcatcha của chúng tôi, hiệu suất tổng thể của HostGator và A2 Hosting đều được xếp loại C.

a2 lưu trữ kiểm tra bitcatcha

HostGator so với A2 Hosting – Dễ sử dụng

chủ nhà-cpanel

Để quản lý tài khoản lưu trữ web, cả HostGator và A2 Hosting đều cung cấp quyền truy cập cPanel cho người dùng. Ngoài ra, trình cài đặt 1 lần nhấp của họ giúp bạn nhanh chóng cài đặt các tập lệnh trang web phổ biến như WordPress, Joomla, Drupal, v.v..

Lưu trữ cPanel A2

Nếu bạn chọn lưu trữ Windows với A2 Hosting, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào Plesk để quản lý tài khoản lưu trữ web của mình.

HostGator so với A2 Hosting – Tính năng

HostGator cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết mà bạn sẽ cần để khởi động trang web của mình; bao gồm băng thông không được đáp ứng, trình cài đặt 1 lần nhấp, trình tạo trang web, tín dụng tiếp thị miễn phí, v.v..

Với gói khởi động HostGator, bạn có thể lưu trữ 1 trang web và với gói hơi đắt, bạn có thể lưu trữ nhiều trang web như bạn muốn.

Để so sánh, A2 Hosting luôn đi trước đường cong về các tính năng. Hãy cùng xem một vài lĩnh vực trong đó A2 Hosting vượt trội so với HostGator:

Bảo đảm hoàn tiền bất cứ lúc nào: Nếu bạn không hài lòng với Hosting A2, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Họ cũng cung cấp một khoản hoàn lại được đánh giá cao cho các dịch vụ lưu trữ không sử dụng.

Một số tùy chọn lưu trữ: Không giống như HostGator, A2 Hosting cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ. Ví dụ: với các gói VPS của họ, họ cung cấp một máy chủ không được quản lý, máy chủ được quản lý, máy chủ SSD giảm giá, máy chủ lõi, v.v..

HostGator so với A2 Hosting – Hỗ trợ và Tài liệu

Cả HostGator và A2 Hosting đều cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua 3 chế độ: trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Cả hai cơ sở kiến ​​thức sâu rộng của họ giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng nền tảng lưu trữ của họ, từng bước một.

HostGator so với A2 Hosting – Giá cả

Hãy cùng xem qua một cuộc so sánh trực tiếp giữa giá cho các tùy chọn lưu trữ khác nhau từ HostGator và A2 Hosting:

SharedWordPressResellerVPSD dành riêng
Máy chủ lưu trữ$ 2,78 / tháng.$ 5,95 / tháng. (Đám mây)$ 19,95 / tháng.$ 19,95 / tháng.$ 119,00 / tháng.
Lưu trữ A2$ 3,92 / tháng.$ 3,92 / tháng.$ 13,19 / tháng.$ 13,75 / tháng.$ 99,59 / tháng.

Nếu bạn bắt đầu và muốn chọn dịch vụ lưu trữ web chia sẻ / giá rẻ, thì các gói HostGator có giá phải chăng. A2 Hosting cung cấp các gói rẻ hơn cho tất cả các tùy chọn lưu trữ khác.

Cả HostGator và A2 Hosting đều cung cấp các gói lưu trữ đại lý tốt nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng mã phiếu giảm giá HostGator của chúng tôi để được giảm giá LỚN.

Tóm tắt: HostGator so với A2 Hosting

Sau khi so sánh giữa HostGator và A2 Hosting, chúng tôi tin rằng HostGator là một dịch vụ lưu trữ tốt hơn. Dịch vụ lưu trữ của họ không chỉ nhanh hơn mà còn đáng tin cậy hơn khi xem xét danh tiếng của họ trong ngành.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được dịch vụ lưu trữ phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn xem bài đánh giá đầy đủ về HostGator của chúng tôi hoặc bài đánh giá chuyên sâu về Hosting Hosting A2.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map