So sánh SiteGround so với Dreamhost (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng!

trang web vs dreamhost


Bạn đang tự hỏi đâu là tùy chọn lưu trữ tốt hơn: SiteGround hoặc Dreamhost? Họ là một trong những công ty lưu trữ web phổ biến nhất hiện có. Nhưng người ta phải tốt hơn người khác, đúng?

Trong so sánh UNBIASED của chúng tôi giữa SiteGround và Dreamhost, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của bạn.

SiteGround so với Dreamhost – Tổng quan

siteground-godaddy-hosting-thay thế

Cả SiteGround và Dreamhost đều có nhiều điểm chung. Ví dụ: cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều được WordPress.org chính thức khuyến nghị. Cả hai đều cung cấp các giải pháp lưu trữ tập trung vào WordPress khác nhau, như lưu trữ WordPress được quản lý và lưu trữ WooC Commerce.

SiteGround là một trong số ít các công ty lưu trữ cho phép người dùng chọn trung tâm dữ liệu ưa thích của họ khi đăng ký dịch vụ lưu trữ. Họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để dùng thử dịch vụ của họ, không có rủi ro.

dreamhost

Dreamhost được thành lập vào năm 1996 và hiện có khoảng 1,5 triệu tên miền. Họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày dẫn đầu ngành để thử dịch vụ của họ, không có rủi ro.

SiteGround so với Dreamhost – Tốc độ và thời gian hoạt động

Tốc độ và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn dịch vụ lưu trữ web.

Cả SiteGround và Dreamhost đều tự hào về hiệu suất máy chủ siêu nhanh và tính sẵn sàng cao. Chúng tôi quyết định thực hiện lời hứa của họ để kiểm tra xem liệu máy chủ của họ có thực sự phù hợp với sự cường điệu của họ không.

Để phân tích hiệu suất của các máy chủ lưu trữ của họ, chúng tôi đã đăng ký với cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và xây dựng một trang web WordPress trên mỗi máy chủ. Để phản ánh môi trường sống, chúng tôi cũng đã cài đặt một chủ đề WordPress mặc định, thêm nội dung giả và tải lên một số hình ảnh.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm tốc độ khác nhau trên mỗi máy chủ lưu trữ với các công cụ kiểm tra sau:

 • Bình thường
 • Tải trọng tác động
 • Bitcatcha

trang web thử nghiệm tốc độ

Theo công cụ kiểm tra tốc độ Pingdom, ứng dụng kiểm tra SiteGround của chúng tôi mất 649ms để tải khi được thử nghiệm từ Dallas, Texas. Điều đó nhanh hơn 95% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

kiểm tra tốc độ dreamhost

Mặt khác, trang web thử nghiệm Dreamhost của chúng tôi chỉ mất tới 440ms để tải, nhanh hơn 97% so với tất cả các trang web được thử nghiệm.

Sau thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm các trang web với Load Impact để xem các máy chủ sẽ xử lý sự gia tăng lưu lượng trong thời gian tải cao điểm như thế nào.

loadimpact-siteground

Từ biểu đồ, bạn có thể thấy rằng có một số đột biến khi có khoảng 50 người dùng cùng một lúc trên trang web SiteGround của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là trang web bị chậm lại một lúc và sau đó nó hoàn nguyên sau vài giây.

kiểm tra loadimpact dreamhost

Tuy nhiên, Dreamhost thực hiện nhất quán trong suốt quá trình thử nghiệm. Số lượng khách truy cập trực tiếp trên trang web đã không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm các trang web với Bitcatcha để xem các trang web này hoạt động như thế nào ở các vị trí địa lý khác nhau. Chúng tôi đã ghi lại thời gian tải trang từ 8 địa điểm khác nhau trên toàn cầu: New York, LA, London, Brazil, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Úc.

thời gian đáp ứng trang web

Theo Bitcatcha, trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi được xếp hạng C; trong khi trang Dreamhost được xếp hạng A+.

bitcoin dreamhost

Người chiến thắng: Dreamhost

SiteGround so với Dreamhost – Dễ sử dụng

Trang web cPanel

Mặc dù tất cả các gói SiteGround đều đi kèm với cPanel để quản lý tài khoản lưu trữ web của bạn, Dreamhost cung cấp bảng điều khiển dựa trên web tùy chỉnh được phát triển nội bộ. Bảng điều khiển của Dreamhost là trực quan. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen với việc sử dụng cPanel, bảng điều khiển lưu trữ web phổ biến nhất trong ngành, thì đó sẽ là một chút về đường cong học tập để giải quyết trước khi sử dụng giao diện Dreamhost.

dreamhost quản lý tên miền

Cả SiteGround và Dreamhost đều cung cấp trình cài đặt 1 lần nhấp để nhanh chóng khởi chạy các tập lệnh trang web ưa thích của bạn, như WordPress, Joomla và Drupal.

Người chiến thắng: SiteGround

SiteGround so với Dreamhost – Tính năng

Cả SiteGround và Dreamhost đều chạy các tùy chọn lưu trữ từ lưu trữ giá rẻ đến lưu trữ WordPress, cho đến các máy chủ chuyên dụng.

Hãy cùng xem một vài lĩnh vực mà SiteGround vượt trội so với Dreamhost:

 • Tính năng geeky: Nhận các tính năng táo bạo với gói lưu trữ chia sẻ GoGeek của họ như tích hợp git dễ dàng, môi trường dàn dựng 1 lần nhấp, sao lưu theo yêu cầu, máy chủ tuân thủ PCI, v.v..
 • Lựa chọn trung tâm dữ liệu: Chọn từ 3 trung tâm dữ liệu khác nhau khi đăng ký gói lưu trữ của bạn.
 • Hiệu suất cao: SiteGround cung cấp hiệu suất WordPress chưa từng có với các tùy chọn bộ nhớ đệm độc đáo của họ.

Bây giờ chúng tôi đã xem xét một số ưu điểm của SiteGround, đã đến lúc kiểm tra một vài lĩnh vực mà Dreamhost vượt trội:

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày: Dreamhost đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh với bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày trong ngành của họ.
 • Nhiều tùy chọn lưu trữ hơn: Dreamhost cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ tập trung vào WordPress hơn, bao gồm lưu trữ WordPress, lưu trữ WordPress được quản lý và lưu trữ WooC Commerce. Không giống như SiteGround, Dreamhost cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS.
 • Cập nhật WordPress tự động: Dreamhost cung cấp cập nhật tự động để bạn có thể an tâm khi biết rằng dịch vụ lưu trữ của bạn nằm trong tay an toàn.

Khi so sánh, chúng tôi tin rằng SiteGround cung cấp các tính năng lưu trữ nâng cao hơn nhờ các tính năng Geeky và các tùy chọn bộ đệm độc đáo của họ.

Người chiến thắng: SiteGround

SiteGround so với Dreamhost – Hỗ trợ và Tài liệu

SiteGround cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Họ có một tài liệu phong phú giúp người dùng tìm hiểu mọi khía cạnh của việc xây dựng trang web với SiteGround.

Dreamhost chỉ cung cấp hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp trong 5 giờ sáng – 10 giờ tối PST, 7 ngày một tuần. Mặc dù các yêu cầu gọi lại có sẵn, bạn sẽ phải đăng ký riêng bằng cách thanh toán một lần hoặc mua đăng ký hàng tháng.

Người chiến thắng: SiteGround

SiteGround so với Dreamhost – Giá cả

Hãy cùng xem một cuộc so sánh chi phí trực tiếp giữa SiteGround và Dreamhost:

SharedWordPressResellerCloudD dành riêng
SiteGround$ 3,95 / tháng.$ 3,95 / tháng.$ 42 / năm$ 80,00 / tháng.$ 269,00 / tháng.
Dreamhost$ 2,59 / tháng.$ 2,59 / tháng.$ 169,00 / tháng.

Dreamhost cung cấp giảm giá lớn mã phiếu giảm giá Dreamhost độc quyền trên các gói giới thiệu của họ cho người dùng lần đầu. Nhìn chung, các gói Dreamhost, rẻ hơn nhiều so với SiteGround.

Bạn cũng có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá LỚN.

Người chiến thắng: Dreamhost

Tóm tắt – SiteGround so với Dreamhost

Sau khi so sánh, chúng tôi tin rằng SiteGround là lựa chọn lưu trữ tốt hơn Dreamhost.

Một trong những nhược điểm chính của Dreamhost là hỗ trợ khách hàng của họ. Dreamhost không cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn sử dụng một múi giờ khác, thì việc giải quyết các vấn đề lưu trữ của bạn có thể là một rắc rối lớn. Thậm chí tệ hơn, hỗ trợ qua điện thoại sẽ khiến bạn mất thêm tiền.

Trong khi đó, SiteGround đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần để khởi động trang web của mình. Nó là người chiến thắng rõ ràng.

Vẫn không chắc chắn? Kiểm tra các bài viết so sánh SiteGround khác của chúng tôi

 • SiteGround vs GreenGeek
 • SiteGround vs InMotion Hosting
 • SiteGround vs HostGator
 • SiteGround vs A2hosting
 • SiteGround vs iPage
 • SiteGround vs Liquid Web

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho trang web của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem đánh giá SiteGround hoàn chỉnh của chúng tôi hoặc đánh giá Dreamhost đầy đủ của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map