So sánh SiteGround so với GreenGeek (2020) – Chỉ có 1 Người chiến thắng!

trang web so với nhà kính


Tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web tốt nhất? SiteGround và GreenGeek là 2 trong số các dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất hiện có. Nhưng cái nào thực sự tốt nhất?

Để giúp bạn tìm dịch vụ lưu trữ phù hợp, chúng tôi đã viết một so sánh lưu trữ web UNBIASED giữa GreenGeek và SiteGround.

SiteGround so với GreenGeek – Tổng quan

siteground-godaddy-hosting-thay thế

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Nó được thành lập năm 2004 và đã phục vụ hơn 1,8 triệu tên miền trên toàn cầu.

Một trong những điều tốt nhất về SiteGround là họ cho phép bạn chọn một trung tâm dữ liệu khi bạn đăng ký gói lưu trữ web. Họ có 3 trung tâm dữ liệu ở 3 châu lục khác nhau: Mỹ, Châu Âu và Singapore.

greengeek-web-hosting

GreenGeek là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường hàng đầu. Họ có trụ sở tại California và có lực lượng lao động toàn cầu, phục vụ khách hàng trên 150 quốc gia.

Họ đã cam kết cung cấp dịch vụ lưu trữ web siêu nhanh với lưu trữ SSD và CloudFlare CDN. Để bù lại lượng khí thải carbon từ trung tâm dữ liệu của họ, họ đã lấy lại 3 lần năng lượng mà họ tiêu thụ vào lưới dưới dạng năng lượng tái tạo.

SiteGround so với GreenGeek – Tốc độ và thời gian hoạt động

Tốc độ và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn dịch vụ lưu trữ web.

Hầu như mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều hứa hẹn trải nghiệm lưu trữ web siêu nhanh và tính sẵn sàng cao. SiteGround và GreenGeek không khác nhau.

Để thực hiện lời hứa của họ để thử nghiệm, chúng tôi đã quyết định đăng ký gói lưu trữ được chia sẻ với SiteGround và GreenGeek và xây dựng 2 trang web WordPress. Để phản ánh môi trường trực tiếp trên các trang web thử nghiệm này, chúng tôi đã cài đặt một chủ đề mặc định của WordPress, xuất bản nội dung giả và tải lên một số hình ảnh.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành một vài bài kiểm tra tốc độ và hiệu suất khác nhau.

trang web thử nghiệm tốc độ

Theo thử nghiệm tốc độ trang web Pingdom, trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi được tải trong 649ms khi được thử nghiệm từ Dallas, Texas. Điều đó nhanh hơn 95% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Thời gian tải cho trang web GreenGeek của chúng tôi cao hơn một chút. Phải mất 697ms để tải trang web.

Tải trọng GreenGeek

Khi nói đến tốc độ, nó rõ ràng rằng SiteGround là tùy chọn lưu trữ tốt hơn.

Người chiến thắng: SiteGround

SiteGround so với GreenGeek – Dễ sử dụng

Trang web cPanel

Với mọi gói lưu trữ web, cả SiteGround và GreenGeek đều cung cấp quyền truy cập cPanel để quản lý tài khoản lưu trữ web của bạn. cPanel là bảng điều khiển lưu trữ phổ biến nhất. Họ cũng cung cấp trình cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột để nhanh chóng cài đặt các tập lệnh trang web phổ biến trên máy chủ của bạn, bao gồm WordPress, Joomla và Drupal.

GreenGeek cpanel

Nếu bạn muốn nhanh chóng khởi chạy một trang web mà không phải thuê một nhà phát triển chuyên nghiệp, thì bạn có thể muốn sử dụng trình xây dựng kéo và thả. Các trình xây dựng kéo và thả đi kèm với cả hai gói lưu trữ SiteGround và GreenGeek,.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt.

SiteGround so với GreenGeek – Tính năng

Điều tốt nhất về GreenGeek là với tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, họ cho phép bạn lưu trữ các trang web không giới hạn. Điều đó có nghĩa là, không giống như SiteGround, bạn không cần phải nâng cấp lên gói cao hơn nếu bạn muốn lưu trữ 2 hoặc nhiều tên miền.

GreenGeek đi kèm với tất cả các tính năng thiết yếu mà bạn sẽ cần để xây dựng một trang web từ đầu, bao gồm lưu trữ SSD, băng thông không giới hạn, tài khoản email không giới hạn và CDF của CloudFlare. Để làm cho máy chủ của bạn tuân thủ PCI cho các giao dịch Thương mại điện tử, bạn có thể nâng cấp lên gói cao hơn hoặc mua bổ trợ tuân thủ PCI.

Liên quan: 10 dịch vụ CDN tốt nhất để tăng tốc trang web của bạn.

Với SiteGround, bạn nhận được hầu hết mọi tính năng được cung cấp bởi GreenGeek. Thêm vào đó, họ cung cấp một số tính năng táo bạo bổ sung với gói GoGeek mà GreenGeek thực hiện:

 • Công cụ dàn dễ dàng: Nhanh chóng kiểm tra cập nhật trang web của bạn trên một trang dàn dựng trước khi đẩy nó đến trang sản xuất.
 • Tích hợp Git: Hợp lý hóa luồng phát triển của bạn với Git được cài đặt sẵn trên máy chủ của bạn.
 • Sao lưu: Bạn sẽ nhận được bản sao lưu miễn phí theo yêu cầu và khôi phục bản sao lưu miễn phí.

Người chiến thắng: SiteGround

SiteGround so với GreenGeek – Hỗ trợ và Tài liệu

SiteGround nổi tiếng với sự hỗ trợ khách hàng vượt trội 24/7 của họ. Thú vị hơn hết, bạn không nên chờ đợi hơn một vài giây cho nhà điều hành có sẵn tiếp theo vì họ làm quá tất cả các ca, vì vậy, luôn luôn có người đến đón.

Tài liệu mở rộng của họ hướng dẫn bạn thông qua mọi khía cạnh của việc xây dựng trang web với SiteGround.

Cả SiteGround và GreenGeek đều cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Giống như SiteGround, GreenGeek cũng được biết đến với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của họ. Đối với GreenGeek, thời gian giải quyết trung bình cho một vấn đề là 15-20 phút cho hỗ trợ dựa trên vé.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt

SiteGround so với GreenGeek từPricing

Hãy cùng xem qua một cuộc so sánh trực tiếp giữa giá cả cho các tùy chọn lưu trữ khác nhau từ SiteGround và GreenGeek:

SharedWordPressCloudVPSD dành riêng
SiteGround$ 3,95 / tháng.$ 3,95 / tháng.$ 80,00 / tháng.$ 269,00 / tháng.
GreenGeek$ 2,95 / tháng.$ 2,95 / tháng.$ 39,95 / tháng.$ 169,00 / tháng.

Từ bảng, bạn có thể thấy GreenGeek cung cấp các giải pháp lưu trữ rẻ hơn. GreenGeek cũng cung cấp một tên miền miễn phí với các gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Ngoài ra, ngay cả với gói cơ bản của họ, bạn có thể lưu trữ tên miền không giới hạn.

Bạn cũng có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá LỚN.

Người chiến thắng: GreenGeek

Tóm tắt – SiteGround so với GreenGeek

Sau khi so sánh, chúng tôi tin rằng SiteGround là dịch vụ lưu trữ tốt hơn nói chung. SiteGround đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn sẽ cần để trang web của bạn hoạt động. Họ liên tục cải tạo cơ sở hạ tầng lưu trữ của họ để cải thiện hiệu suất trang web WordPress của bạn. Trên hết, họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất chính thức bởi WordPress.org.

Mặt khác, GreenGeek cung cấp các gói lưu trữ giá cả phải chăng. Họ thường nhấn mạnh cam kết của họ để bù đắp lượng khí thải carbon của họ bằng cách lấy lại 3 lần năng lượng mà họ tiêu thụ dưới dạng năng lượng tái tạo. Nếu bạn sử dụng ngân sách hoặc thích sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường, thì GreenGeek có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bạn cũng nên kiểm tra các so sánh lưu trữ giữa,

 • SiteGround vs HostGator
 • SiteGround vs WPEngine
 • SiteGround vs InMotion Hosting
 • SiteGround vs A2 Hosting
 • SiteGround vs Dreamhost
 • SiteGround vs Liquid Web
 • SiteGround vs iPage

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể muốn xem bài đánh giá SiteGround đầy đủ của chúng tôi và bài đánh giá chuyên sâu GreenGeek.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map