So sánh SiteGround so với HostGator (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng

trang web vs chủ nhà


Tự hỏi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào tốt hơn: SiteGround hoặc HostGator? Đó sẽ là một cuộc gọi khó khăn! SiteGround và HostGator là 2 trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất trên thị trường. Trong khi HostGator làm rung chuyển ngành công nghiệp lưu trữ web được chia sẻ, SiteGround nổi tiếng với dịch vụ lưu trữ WordPress siêu nhanh của họ. Nhưng chỉ có thể có một nhà vô địch TRUE

Vì việc chọn sai máy chủ web có thể phá hoại doanh nghiệp và danh tiếng trực tuyến của bạn, chúng tôi rất coi trọng các cuộc thi như thế này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã viết một so sánh lưu trữ web UNBIASED giữa HostGator và SiteGround, vì vậy bạn có thể quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho trang web của mình. Để cho các trận chiến bắt đầu!

SiteGround vs HostGator – Tổng quan

siteground-godaddy-hosting-thay thế

SiteGround là một dịch vụ lưu trữ web được đề xuất chính thức bởi WordPress.org. Họ là một trong số ít các công ty cho phép bạn chọn trung tâm dữ liệu nào bạn sử dụng khi đăng ký dịch vụ lưu trữ của họ.

Do có trung tâm dữ liệu ở 3 châu lục khác nhau, SiteGround cung cấp trải nghiệm trang web vượt trội cho khách truy cập của bạn bất kể họ ở đâu. Họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để lái thử dịch vụ lưu trữ của họ.

hostgator-web-hosting

HostGator là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cực kỳ phổ biến khác. Được thành lập vào năm 2002, HostGator hiện lưu trữ hơn 8 triệu trang web trên toàn cầu. HostGator đặc biệt rung chuyển khi nói đến dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ.

Các gói HostGator đi kèm với tất cả các tính năng lưu trữ thiết yếu và họ cung cấp cho bạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày để dùng thử dịch vụ của họ không có rủi ro.

SiteGround vs HostGator – Tốc độ trang và thời gian hoạt động

Tốc độ trang và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất khi chọn dịch vụ lưu trữ web.

Theo các nghiên cứu, thậm chí chậm 1 giây có thể dẫn đến giảm 7% chuyển đổi. Google tiếp tục nhấn mạnh tốc độ trang trong thuật toán của họ, do đó, không cần phải nói rằng tốc độ trang có ảnh hưởng lớn đến thứ hạng SEO cho trang web của bạn.

Thời gian hoạt động rất quan trọng vì khách truy cập của bạn hy vọng trang web của bạn sẽ khả dụng suốt cả ngày. Thời gian hoạt động thường được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm của tổng thời gian khả dụng, chẳng hạn như 99,9%.

Thông thường, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tự hào về việc là máy chủ web nhanh nhất và hứa hẹn tính sẵn sàng cao với các dịch vụ lưu trữ của họ. Để kiểm tra xem họ có sống đúng với sự cường điệu của họ hay không, chúng tôi đã đăng ký với cả SiteGround và HostGator và tạo một trang web WordPress thử nghiệm trên mỗi trang. Chúng tôi cũng đã cài đặt một chủ đề mặc định, thêm nội dung giả và tải lên một số hình ảnh để phản chiếu môi trường trực tiếp trên các trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm tốc độ và thời gian hoạt động khác nhau trên chúng.

Đây là kết quả của chúng tôi:

trang web thử nghiệm tốc độ

Theo thử nghiệm Pingdom, trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi chỉ mất 649 ms để tải cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Điều đó nhanh hơn 95% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

chủ nhà tốc độ

Khi chúng tôi chạy thử nghiệm tương tự trên HostGator, trang web thử nghiệm của chúng tôi mất 691ms để tải.

Chúng tôi đã trải qua thời gian chết trong quá trình thử nghiệm trên một trong hai máy chủ.

Người chiến thắng: SiteGround

SiteGround vs HostGator – Dễ sử dụng

chủ nhà-cpanel

Tất cả các gói lưu trữ từ SiteGround và HostGator đều đi kèm với cPanel để quản lý tài khoản lưu trữ web của họ. Họ cũng cung cấp trình cài đặt 1 lần nhấp cho các tập lệnh trang web phổ biến, chẳng hạn như WordPress, Joomla và Drupal.

Cả hai cũng cung cấp cho người xây dựng trang web các kế hoạch lưu trữ của họ cho người dùng muốn có giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để khởi động trang web.

Mặc dù SiteGround cung cấp cho trình xây dựng Weebly tất cả các gói lưu trữ của họ, tất cả các tài khoản lưu trữ của HostGator đều được cung cấp cùng với trình tạo Gator, một trình xây dựng trang dễ sử dụng được phát triển bởi nhóm HostGator. Cả hai nhà xây dựng đều cho phép bạn bắt đầu bất kỳ loại trang web nào một cách dễ dàng, bao gồm blog, cửa hàng thương mại điện tử, danh mục đầu tư, v.v..

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt

SiteGround vs HostGator – Tính năng

HostGator cung cấp tất cả các tính năng lưu trữ tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một công ty lưu trữ web, bao gồm băng thông không được đáp ứng, SSL miễn phí, trình cài đặt 1 lần nhấp, ưu đãi tiếp thị trị giá 200 đô la, v.v. Với gói lưu trữ web được chia sẻ đắt hơn một chút, bạn sẽ có quyền truy cập vào lưu trữ trang web không giới hạn, IP chuyên dụng miễn phí và các công cụ SEO miễn phí.

Tuy nhiên, khi so sánh các tính năng, SiteGround vượt xa HostGator. Hãy để một số tính năng đưa SiteGround đi trước đường cong:

 • Lưu trữ SSD: Tất cả các gói lưu trữ chia sẻ của HostGator, đều cung cấp lưu trữ Ổ đĩa cứng (HDD) trong khi SiteGround cung cấp lưu trữ Ổ đĩa thể rắn (SSD), được chứng minh là hoạt động nhanh hơn ít nhất gấp 2 lần so với ổ cứng.
 • Công nghệ tốc độ: Ngoài dung lượng lưu trữ SSD, SiteGround cung cấp CDN CloudFlare miễn phí, PHP 7 với OpCache.
 • Bảo mật chủ động: Với tất cả các gói lưu trữ web SiteGroundTHER, bạn có thể tận dụng các bản sao lưu hàng ngày miễn phí. Với gói đắt hơn một chút, bạn cũng sẽ nhận được khôi phục sao lưu miễn phí.
 • Tính năng nâng cao: Đối với các tính năng nâng cao, bạn có thể chọn gói GoGeek của họ, cung cấp cho bạn các máy chủ tuân thủ PCI và tạo repo Git 1 lần nhấp.

Người chiến thắng: SiteGround

SiteGround vs HostGator – Hỗ trợ và Tài liệu

Cả SiteGround và HostGator đều cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều có nền tảng kiến ​​thức sâu rộng bao gồm hàng trăm hướng dẫn hữu ích bao gồm mọi khía cạnh của việc xây dựng trang web bằng tài khoản lưu trữ của họ.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt

SiteGround vs HostGator – Giá cả

Hãy cùng nhau thực hiện một so sánh trực tiếp giữa chi phí của các tùy chọn lưu trữ khác nhau từ HostGator và SiteGround:

SharedWordPressResellerCloudD dành riêng
SiteGround$ 3,95 / tháng.$ 3,95 / tháng.$ 42 / năm$ 80,00 / tháng.$ 269,00 / tháng.
Máy chủ lưu trữ$ 2,78 / tháng.$ 5,95 / tháng.$ 19,95 / tháng.$ 4,95 / tháng.$ 119,00 / tháng.

Như bạn có thể thấy, các gói SiteGround hơi tốn kém khi so sánh với các gói của HostGator. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng, thì HostGator có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

HostGator cũng cung cấp các gói lưu trữ đại lý tốt nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng mã phiếu giảm giá HostGator của chúng tôi để được giảm giá LỚN.

Người chiến thắng: Máy chủ lưu trữ

Tóm tắt: SiteGround vs HostGator

Sau khi so sánh chuyên sâu, chúng tôi tin rằng SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt hơn HostGator. SiteGround phát triển các công cụ nội bộ để cung cấp trải nghiệm lưu trữ siêu nhanh cho người dùng WordPress của họ. Với dịch vụ Super Cache của họ, bạn có thể tăng thời gian tải trang và hiệu suất của trang web lên rất nhiều.

Với SiteGround, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ tạo bản sao lưu hàng ngày cho trang web của bạn. Khôi phục có thể dễ dàng được thực hiện thông qua công cụ nhấp và khôi phục của họ.

Kiểm tra so sánh lưu trữ hữu ích khác:

 • SiteGround vs GreenGeek
 • SiteGround vs InMotion Hosting
 • SiteGround vs WPEngine
 • SiteGround vs A2 Hosting
 • SiteGround vs Dreamhost
 • SiteGround vs iPage
 • SiteGround vs Liquid Web

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn giữa SiteGround và HostGator. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem bài đánh giá SiteGround hoàn chỉnh của chúng tôi và đánh giá HostGator đầy đủ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map