So sánh SiteGround so với iPage (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng!

trang web vs ipage


Bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ giá rẻ tốt nhất? iPage và SiteGround là 2 trong số các dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Nhưng đó thực sự là lựa chọn tốt nhất: iPage hoặc SiteGround?

Chọn sai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có thể làm tổn thương thứ hạng tìm kiếm và doanh nghiệp của bạn. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã viết một so sánh lưu trữ web UNBIASED giữa iPage và SiteGround, vì vậy bạn có thể quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho trang web của mình.

Chúng ta hãy cùng xem qua so sánh trực tiếp giữa iPage và SiteGround.

SiteGround so với iPage – Tổng quan

trang web

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất chính thức của WordPress.org. Họ cung cấp một trong những trung tâm hỗ trợ 24/7 tốt nhất trong ngành và duy trì mức độ hài lòng cao của khách hàng.

Các tùy chọn lưu trữ của họ chạy giao diện từ lưu trữ giá rẻ cho đến các máy chủ lưu trữ chuyên dụng. Với dịch vụ lưu trữ WordPress của họ, họ cung cấp các bản nâng cấp WordPress tự động, bộ nhớ đệm WP tích hợp, CDN, dàn dựng 1 lần nhấp và kiểm soát phiên bản GIT.

Họ là một trong số ít các công ty cho phép bạn chọn trung tâm dữ liệu ưa thích của mình khi đăng ký dịch vụ lưu trữ. Các trung tâm dữ liệu của họ được đặt tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Singapore.

ipage-godaddy-hosting-thay thế

iPage là một thương hiệu lưu trữ thuộc sở hữu của Endurance International Group. Họ nổi tiếng với các tùy chọn lưu trữ giá cả phải chăng, bắt đầu từ mức thấp $ 1.99 mỗi tháng.

iPage được thành lập vào năm 1998 và hiện đang phục vụ hơn 1 triệu trang web trên toàn cầu. Giống như SiteGround, họ cũng cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ, bao gồm chia sẻ, WordPress, VPS và lưu trữ chuyên dụng.

iPage là đối tác năng lượng xanh của EPA, có nghĩa là trung tâm dữ liệu của họ được cung cấp năng lượng gió, giảm lượng khí thải carbon của họ rất nhiều.

SiteGround so với iPage – Tốc độ trang và thời gian hoạt động

Tốc độ trang và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn dịch vụ lưu trữ web.

Theo các nghiên cứu, thậm chí chậm 1 giây có thể giúp giảm 7% chuyển đổi. Thêm vào đó, Google tiếp tục nhấn mạnh tốc độ trang trong thuật toán của họ.

Chưa kể, nếu bạn không nghiêm túc về tốc độ trang, bạn có thể sẽ mất thứ hạng SEO và khách hàng của bạn sẽ từ bỏ trang web của bạn.

Thời gian hoạt động rất quan trọng vì khách truy cập của bạn hy vọng trang web của bạn sẽ khả dụng suốt cả ngày. Thời gian hoạt động thường được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm của tổng thời gian khả dụng, chẳng hạn như 99,9%.

Thông thường, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tự hào về việc nhanh nhất và hứa hẹn tính sẵn sàng cao với các dịch vụ lưu trữ của họ. Để kiểm tra xem họ có sống đúng với sự cường điệu của họ hay không, chúng tôi đã đăng ký với cả SiteGround và iPage và tạo một trang web WordPress thử nghiệm trên mỗi trang. Chúng tôi cũng đã cài đặt một chủ đề mặc định, thêm nội dung giả và tải lên một số hình ảnh để phản chiếu môi trường trực tiếp trên các trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm tốc độ và thời gian hoạt động khác nhau trên chúng.

Đây là kết quả của chúng tôi:

trang web thử nghiệm tốc độ

Theo thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi chỉ mất 649ms để tải khi được thử nghiệm từ Dallas, Texas. Điều đó nhanh hơn 95% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

kiểm tra tốc độ ipage pingdom

Khi chúng tôi chạy thử nghiệm tương tự trên iPage; trang web thử nghiệm của chúng tôi mất 2,6 giây để tải.

Ngoài thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, chúng tôi cũng đã sử dụng một công cụ kiểm tra có tên Load Impact để xác định cách SiteGround và iPage xử lý các yêu cầu máy chủ trong khi tăng lưu lượng truy cập.

Để thử nghiệm, Load Impact đã gửi một số người dùng ảo (VU) đến các trang web của chúng tôi và dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập cùng một lúc.

loadimpact-siteground

Như bạn có thể thấy từ thử nghiệm SiteGround của chúng tôi, có một vài đột biến trong biểu đồ thời gian tải. Điều này khá phổ biến trong một môi trường lưu trữ chia sẻ. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi không bao giờ bị sập trong quá trình thử nghiệm.

tác động tải ipage

Trang web iPage của chúng tôi đã chậm lại khi có 50 người dùng. Trang web nhanh chóng phục hồi trong một vài phút và thời gian tải trang, nhưng vẫn ở mức thấp đều đặn ngay cả với nhiều người dùng hơn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trang web không bao giờ ngừng hoạt động trong quá trình kiểm tra tốc độ của chúng tôi.

Người chiến thắng: SiteGround

SiteGround so với iPage – Dễ sử dụng

Thiết lập SiteGround WordPress

SiteGround cho phép bạn quản lý trang web và tài khoản lưu trữ của mình với cPanel.

Họ cũng cung cấp hàng tá trình cài đặt 1 lần nhấp cho các tập lệnh trang web phổ biến như WordPress, Joomla và Drupal.

Bạn cũng sẽ có một trình xây dựng kéo và thả cơ bản với mọi kế hoạch để tạo trang web của bạn theo cách bạn muốn.

Bảng điều khiển iPage

Bây giờ, hãy để có một cái nhìn về iPage và việc quản lý một trang web trên nền tảng của họ thật dễ dàng.

Tất cả các gói lưu trữ iPage đi kèm với trình xây dựng kéo và thả trang web dễ sử dụng và trình cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Nhược điểm chính là iPage không cung cấp cPanel. Thay vào đó, họ cung cấp phiên bản tùy chỉnh của bảng điều khiển mà họ gọi là vDeck. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen với cPanel, đó là bảng điều khiển lưu trữ web phổ biến nhất thế giới, thì đó sẽ là một chút về đường cong học tập để giải quyết trước khi thành thạo vDeck.

SiteGround so với iPage – Tính năng

Cả SiteGround và iPage đều có thể có tùy chọn lưu trữ phù hợp với trang web của bạn, bất kể quy mô và ngân sách của doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Mặc dù SiteGround tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm lưu trữ nhanh chóng với các công nghệ tốc độ hàng đầu trong ngành, iPage cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cấp độ mới bắt đầu để dễ dàng khởi động một trang web.

Hãy cùng xem một vài lĩnh vực mà iPage nổi bật so với đối thủ:

 • Trang web không giới hạn: iPage chỉ cung cấp 1 gói lưu trữ giá rẻ. Bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn với gói đó mà không phải trả thêm phí; trong khi SiteGround yêu cầu bạn đăng ký gói đắt hơn một chút để lưu trữ trang web không giới hạn.
 • Kéo và thả trình tạo trang web: Trong khi iPage cung cấp trình tạo trang web được phát triển nội bộ, SiteGround cung cấp Trình tạo Wix với mọi gói lưu trữ web.
 • Tín dụng quảng cáo miễn phí: Nhận tín dụng quảng cáo miễn phí trị giá 200 đô la với mỗi gói lưu trữ web iPage.

Bây giờ chúng ta đã biết những lợi ích của iPage, hãy để một cái nhìn về một vài lĩnh vực mà SiteGround vượt trội so với:

 • Công nghệ tốc độ: SiteGround cung cấp CDN CloudFlare với mọi gói lưu trữ web. Bạn cũng có thể tăng thời gian tải với SuperCacher với gói đắt hơn một chút.
 • Sao lưu và khôi phục: Với mỗi gói, bạn nhận được bản sao lưu hàng ngày miễn phí. Và, với gói đắt hơn một chút, bạn có thể tận dụng chuyển trang miễn phí và khôi phục sao lưu.
 • Tính năng geeky: Nếu bạn cần các tính năng nâng cao táo bạo như máy chủ tuân thủ PCI và tạo repo Git 1 lần nhấp với lưu trữ web được chia sẻ của bạn, bạn có thể đăng ký gói GoGeek của họ.

Người chiến thắng: SiteGround

SiteGround so với iPage – Hỗ trợ và Tài liệu

Cả SiteGround và iPage đều hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp.

Bạn cũng có thể tin tưởng vào các nền tảng kiến ​​thức của họ, bao gồm mọi khía cạnh của việc xây dựng một trang web từ đầu bằng cách sử dụng các gói lưu trữ web của họ.

Người chiến thắng: Nó thắt cà vạt

SiteGround so với iPage – Giá cả

Không còn nghi ngờ gì nữa, các tùy chọn lưu trữ iPage, rẻ hơn so với SiteGround‘s. iPage cung cấp gói dịch vụ một kích cỡ phù hợp cho tất cả các dịch vụ lưu trữ giá rẻ. Họ chỉ cung cấp 1 gói lưu trữ giá rẻ, chỉ tốn 1,99 đô la mỗi tháng; trong khi gói dịch vụ lưu trữ giá rẻ SiteGroundTHER bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng.

SiteGround hiện không cung cấp gói lưu trữ VPS. Tuy nhiên, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây và đại lý.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá LỚN.

Ở đây, một bản so sánh chi tiết giữa giá của các tùy chọn lưu trữ khác nhau từ SiteGround và iPage:

SharedWordPressVPSD dành riêng
SiteGround$ 3,95 / tháng.$ 3,95 / tháng.$ 269,00 / tháng.
iPage$ 1,99 / tháng.3,75 đô la / tháng.$ 19,99 / tháng.$ 119,99 / tháng.

Người chiến thắng: iPage

Tóm tắt – SiteGround so với iPage

SiteGround tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm lưu trữ siêu nhanh cho khách hàng. Họ là một trong số ít các công ty lưu trữ chia sẻ cho phép khách hàng chọn trung tâm dữ liệu ưa thích của họ khi đăng ký gói lưu trữ.

Là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cũng như lưu trữ WooComerce.

iPage, mặt khác, cung cấp các tùy chọn lưu trữ giá cả phải chăng cho các trang web thuộc mọi quy mô và ngân sách. Nếu bạn đã lưu trữ trên một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, bạn có thể tận dụng việc chuyển trang web miễn phí của họ. Trên hết, trình tạo trang web miễn phí của họ cho phép bạn tạo một trang web đẹp một cách dễ dàng.

 • SiteGround vs GreenGeek
 • SiteGround vs InMotion Hosting
 • SiteGround vs HostGator
 • SiteGround vs A2hosting
 • SiteGround vs Dreamhost
 • SiteGround vs Liquid Web

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem bài đánh giá SiteGround hoàn chỉnh của chúng tôi hoặc bài đánh giá iPage đầy đủ của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map