So sánh WP Engine so với A2 Hosting (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng

wp engine vs a2 lưu trữ


WP Engine so với A2 Hosting: nhà cung cấp nào thực sự có dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất? A2 Hosting và WP Engine đều là những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu trên thị trường, nhưng đã đến lúc chọn nhà vô địch thực sự.

Trong khi WP Engine là một giải pháp lưu trữ được quản lý tập trung vào WordPress, thì A2 Hosting cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lưu trữ, bao gồm cả lưu trữ WordPress được quản lý. Trong so sánh lưu trữ WordPress không thiên vị giữa A2 Hosting và WP Engine, chúng tôi sẽ giải thích chúng khác nhau như thế nào. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn quyết định xem cái nào là giải pháp tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của bạn.

WP Engine so với A2 Hosting – Tổng quan

Lưu trữ A2

A2 Hosting cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ, bao gồm lưu trữ WordPress. Họ là một công ty lưu trữ thân thiện với nhà phát triển, cung cấp tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần để đưa trang web của bạn hoạt động. Họ cũng cho phép bạn chọn trung tâm dữ liệu ưa thích của mình khi đăng ký dịch vụ lưu trữ của họ.

Trên hết, A2 Hosting cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền được đánh giá cao bất cứ lúc nào nếu bạn không hoàn toàn hài lòng.

Công cụ WP

WP Engine, mặt khác, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất thế giới. Họ là một trong những công ty đầu tiên cung cấp các giải pháp lưu trữ được quản lý tập trung vào WordPress. Họ tự hào có một danh sách khách hàng ấn tượng bao gồm Yelp, Asana, National Geographic, PBS và MyFitnessPal.

Cho dù bạn đang điều hành một blog cá nhân hay một doanh nghiệp cấp doanh nghiệp với sự phát triển vượt bậc, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn lưu trữ hoàn hảo với WP Engine.

WP Engine so với A2 Hosting – Tốc độ trang và thời gian hoạt động

Không còn nghi ngờ gì nữa, tốc độ và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn máy chủ web.

Để kiểm tra xem A2 Hosting và WP Engine có thực sự phù hợp với sự cường điệu của họ hay không, chúng tôi đã quyết định phân tích tốc độ trang và đảm bảo thời gian hoạt động của họ bằng cách đăng ký với mỗi trang và tạo 2 trang web thử nghiệm.

Để phản ánh môi trường trực tiếp trên các trang web thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã cài đặt một chủ đề WordPress và xuất bản nội dung giả cùng với một số hình ảnh.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm khác nhau trên các trang web thử nghiệm này bằng các công cụ sau:

 • Bình thường: Để phân tích tốc độ trang web.
 • Tải trọng tác động: Để theo dõi cách các máy chủ lưu trữ này xử lý sự gia tăng lưu lượng trong thời gian tải cao điểm.
 • Bitcatcha: Để xác định cách các máy chủ lưu trữ này hoạt động từ 8 vị trí địa lý khác nhau.

kiểm tra tốc độ wpengine

Theo thử nghiệm tốc độ trang web Pingdom, trang web thử nghiệm WP Engine của chúng tôi chỉ mất 582ms để tải, nhanh hơn 96% so với tất cả các trang web được thử nghiệm.

a2 lưu trữ kiểm tra tốc độ pingdom

Tuy nhiên, trang web Hosting A2 của chúng tôi mất 1,28 giây để tải, có nghĩa là trang web chỉ nhanh hơn 84% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

kiểm tra tốc độ tải trọng wpengine

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm trên mỗi máy chủ lưu trữ với Load Impact. WPEngine thực hiện nhất quán trong suốt bài kiểm tra. Số lượng khách truy cập trực tiếp trên trang web đã không có tác động đến hiệu suất của máy chủ..

Kiểm tra tải trọng lưu trữ A2

Mặt khác, trang web thử nghiệm A2 Hosting của chúng tôi hoạt động ổn định cho đến khi có khoảng 40 khách truy cập trên trang web. Trang web bị chậm lại một lúc và sau đó trở lại trạng thái bình thường..

Sau thử nghiệm Load Impact, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm với Bitcatcha để theo dõi thời gian phản hồi của máy chủ từ 8 vị trí địa lý khác nhau: New York, LA, London, Brazil, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Úc. Tốc độ cho mỗi vị trí được đo 3 lần riêng biệt và sau đó kết quả được tính trung bình.

wpengine bitcatcha máy chủ thời gian đáp ứng

Như bạn có thể thấy, trang web WP Engine của chúng tôi được Bitcatcha xếp hạng A; trong khi trang web Hosting A2 của chúng tôi được xếp hạng C.

a2 lưu trữ kiểm tra bitcatcha

Người chiến thắng: Công cụ WP

WP Engine so với A2 Hosting – Dễ sử dụng

cài đặt wpengine

WP Engine tập trung vào các trang web có lưu lượng truy cập cao và các doanh nghiệp cấp doanh nghiệp. Họ xử lý tất cả các kỹ thuật tối ưu hóa máy chủ của bạn để cải thiện hiệu suất. Bạn nhận được một thiết lập lưu trữ được điều chỉnh tốt mà được xây dựng đặc biệt để vận hành các trang web WordPress. Tuy nhiên, họ không cho phép bạn cài đặt bất kỳ plugin nào để tăng tốc độ trang web của bạn, như các plugin CDN hoặc bộ nhớ đệm.

Lưu trữ cPanel A2

Ngược lại, để quản lý tài khoản lưu trữ web dựa trên Linux của bạn, A2 Hosting cung cấp quyền truy cập cPanel cho người dùng. Ngoài ra, trình cài đặt 1 lần nhấp của họ giúp bạn nhanh chóng cài đặt các tập lệnh trang web phổ biến như WordPress, Joomla, Drupal, v.v..

Ngoài ra, nếu bạn chọn lưu trữ Windows, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào Plesk để quản lý tài khoản lưu trữ của mình.

Người chiến thắng: Công cụ WP

WP Engine cũng là một phần của các công ty lưu trữ Blog tốt nhất.

WP Engine so với A2 Hosting – Tính năng

Lưu trữ A2

A2 Hosting chủ yếu hướng đến người dùng cấp độ mới bắt đầu, vì vậy bạn có thể mong đợi tất cả các tính năng cấp độ mới bắt đầu để bắt đầu blog hoặc trang web của mình, bao gồm băng thông không được đáp ứng, lưu trữ SSD, SSL miễn phí, trình cài đặt 1 lần nhấp, v.v..

Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ truyền thống khác, A2 Hosting cho phép bạn chọn lưu trữ Windows hoặc Linux và cài đặt tập lệnh trang web ưa thích của bạn trên tài khoản lưu trữ của bạn.

Một trong những điều chính làm cho A2 Hosting nổi bật là bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào của họ. Trong vòng 30 ngày, bạn có thể hủy tài khoản của mình để được hoàn trả đầy đủ. Sau 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ đủ điều kiện được hoàn tiền theo tỷ lệ cho mọi dịch vụ không sử dụng.

Công cụ WP

Là một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý, WP Engine hứa hẹn tính sẵn sàng cao, được cung cấp bởi Amazon Web Services và Google Cloud Platform.

Các gói lưu trữ của họ đi kèm với rất nhiều công cụ tích hợp để giúp bạn xây dựng, kiểm tra và di chuyển trang web của mình. Với mọi gói lưu trữ, bạn sẽ nhận được quyền truy cập cao cấp vào hơn 35 chủ đề StudioPress. Trên hết, bạn cũng sẽ có các công cụ 1 lần nhấp để thiết lập môi trường phát triển, dàn dựng và sản xuất.

Người chiến thắng: Công cụ WP

WP Engine vs A2 Hosting – Hỗ trợ và Tài liệu

Với kế hoạch khởi động của họ, WP Engine chỉ cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Hỗ trợ qua điện thoại được cung cấp với các kế hoạch cao hơn của họ. Và hỗ trợ dựa trên vé được cung cấp với các gói máy chủ chuyên dụng tùy chỉnh của họ.

A2 Hosting cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua 3 chế độ: trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Nền tảng kiến ​​thức vững chắc của họ giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc xây dựng trang web với A2 Hosting, từng bước một.

Người chiến thắng: Lưu trữ A2

WP Engine so với A2 Hosting – Giá cả

Giá thông thường cho WP Engine bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng. Chúng tôi đã đàm phán một thỏa thuận với WP Engine, vì vậy người dùng của chúng tôi sẽ được giảm giá 20% cho các gói của họ. Có nghĩa là, bạn chỉ cần trả $ 28 mỗi tháng.

Giá cho gói lưu trữ giá rẻ A2 Hosting, bắt đầu từ $ 3,92 mỗi tháng. Gói VPS của họ bắt đầu ở mức thấp nhất là 5 đô la mỗi tháng nhờ tùy chọn lưu trữ VPS không được quản lý của họ.

Người chiến thắng: Lưu trữ A2

Tóm tắt – WP Engine so với A2 Hosting

Khi nói đến quản lý lưu trữ WordPress, chúng tôi tin rằng WP Engine là lựa chọn tốt hơn về tổng thể.

Tuy nhiên, cơ sở khách hàng lý tưởng cho A2 Hosting và WP Engine hoàn toàn khác nhau.

Trong khi A2 Hosting tập trung vào người dùng cấp nhập cảnh, WP Engine nhắm đến các phân khúc khách hàng cụ thể như nhà phát triển, nhà tiếp thị, SMB, đại lý và doanh nghiệp.

Ví dụ, với WP Engine, các nhà phát triển chỉ có thể tập trung vào phát triển và thiết kế mà không phải gánh vác trách nhiệm bảo trì lưu trữ. Tương tự, các nhà tiếp thị có thể nhanh chóng xây dựng và cá nhân hóa trang web của họ bằng các công cụ tích hợp rộng rãi của họ.

Đối với người mới bắt đầu, A2 Hosting là sự lựa chọn tốt hơn vì nó cung cấp các gói hợp lý hơn.

 • Công cụ WP vs Dreamhost
 • WP Engine vs InMotion Hosting
 • Công cụ WP vs Web lỏng
 • Công cụ WP vs iPage
 • WP Engine vs GreenGeek

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn xem bài đánh giá WP Engine hoàn chỉnh của chúng tôi hoặc bài đánh giá đầy đủ về Hosting A2 của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map