So sánh WP Engine và Dreamhost (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng!

công cụ wp vs dreamhost


Bạn muốn biết sự khác biệt giữa WP Engine và Dreamhost? Có lẽ bạn đã biết rằng WP Engine và Dreamhost là 2 trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất hiện có. Nhưng cái nào thì tốt hơn?

Trong so sánh UNBIASED của chúng tôi về Dreamhost và WP Engine, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đâu là lựa chọn tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của bạn.

WP Engine so với Dreamhost – Tổng quan

Công cụ WP

WP Engine là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất trên thị trường. Họ tự hào có một danh sách khách hàng ấn tượng bao gồm Yelp, Asana, National Geographic, PBS và MyFitnessPal.

Ngoài lưu trữ WordPress, bạn cũng sẽ nhận được quyền truy cập cao cấp vào hơn 35 chủ đề StudioPress. Họ cũng trang bị cho bạn một bộ giải pháp tích hợp và hiệu suất để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn.

dreamhost

Dreamhost, mặt khác, là một cựu chiến binh trong ngành dọc lưu trữ giá rẻ. Nó được thành lập vào năm 1996, ngay cả trước khi Google ra đời. Hiện họ phục vụ hơn 1,5 triệu trang web, blog và ứng dụng với hơn 400 nghìn khách hàng hài lòng.

Họ cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau, bao gồm chia sẻ, WordPress, quản lý WordPress, lưu trữ WooC Commerce, v.v. Tốt nhất, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày dẫn đầu ngành.

WP Engine so với Dreamhost – Tốc độ trang và thời gian hoạt động

Là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, WP Engine cung cấp hiệu suất WordPress cấp doanh nghiệp cho trang web của bạn. Trong khi đó, Dreamhost đảm bảo 100% thời gian hoạt động cho người dùng của họ.

Để kiểm tra xem các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này có thực hiện đúng lời hứa của họ hay không, chúng tôi đã quyết định tiến hành một vài thử nghiệm tốc độ trang và thời gian hoạt động khác nhau trên WP Engine và Dreamhost.

Dưới đây là các công cụ kiểm tra tốc độ chúng tôi đã sử dụng:

 • Bình thường
 • Tải trọng tác động
 • Bitcatcha

kiểm tra tốc độ wpengine

Theo thử nghiệm tốc độ Pingdom của chúng tôi, trang web thử nghiệm WP Engine của chúng tôi chỉ mất 582ms để tải, nhanh hơn 96% so với tất cả các trang web được thử nghiệm.

kiểm tra tốc độ dreamhost

Trang web thử nghiệm Dreamhost của chúng tôi được tải trong 445 ms. nhanh hơn 97% của tất cả các trang web được thử nghiệm.

Sau thử nghiệm Pingdom, chúng tôi đã phân tích xem liệu các máy chủ lưu trữ có thể sống sót khi tăng lưu lượng truy cập với một công cụ có tên là Load Impact hay không. Chúng tôi đã gửi một số người dùng ảo đến các trang web của chúng tôi và dần dần xây dựng tới 100 khách truy cập để xem các máy chủ sẽ hoạt động như thế nào.

kiểm tra tốc độ tải trọng wpengine

Từ thử nghiệm của chúng tôi, bạn có thể thấy rằng số lượng khách truy cập trực tiếp đã không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến trang web WP Engine của chúng tôi.

kiểm tra loadimpact dreamhost

Tương tự, trang Dreamhost của chúng tôi vẫn ổn định trong quá trình kiểm tra lưu lượng truy cập. Số lượng khách truy cập trực tiếp đã không có bất kỳ tác động nào đến thời gian phản hồi của họ.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm với Bitcatcha để ghi lại cách các máy chủ lưu trữ của chúng tôi phản hồi từ 8 vị trí địa lý khác nhau trên khắp thế giới.

wpengine bitcatcha máy chủ thời gian đáp ứng

Theo thử nghiệm Bitcatcha của chúng tôi, trang web WP Engine của chúng tôi đã được xếp loại A, trong khi trang web Dreamhost của chúng tôi được xếp loại A+.

bitcoin dreamhost

Người chiến thắng: Dreamhost

WP Engine so với Dreamhost – Dễ sử dụng

dreamhost quản lý tên miền

Dreamhost đi kèm với bảng điều khiển dựa trên web, được phát triển nội bộ. Họ không cung cấp cPanel cho việc quản lý tài khoản lưu trữ của họ, điều này thật đáng ngạc nhiên vì nó là bảng điều khiển phổ biến nhất trên thị trường.

Trong khi bảng điều khiển Dreamhost, là trực quan, có một chút về đường cong học tập để giải quyết nếu bạn đã quen với việc sử dụng cPanel.

cài đặt wpengine

WP Engine xử lý tất cả các kỹ thuật tối ưu hóa máy chủ của bạn để cải thiện hiệu suất. Bạn nhận được một thiết lập lưu trữ được điều chỉnh tốt mà được xây dựng để vận hành các trang web WordPress. Quan trọng nhất, họ không cho phép bạn cài đặt bất kỳ plugin hiệu suất nào, như plugin lưu trữ và plugin bảo mật vì chúng có thể xung đột với các tính năng được xây dựng của chúng.

Người chiến thắng: Công cụ WP

WP Engine so với Dreamhost – Tính năng

WP Engine là một nền tảng lưu trữ cấp doanh nghiệp giúp việc xuất bản với WordPress trở nên siêu dễ dàng. Họ cung cấp nhiều tính năng giúp hợp lý hóa việc triển khai mã và di chuyển trang web. Họ cũng đã hợp tác với Amazon Web Services và Google Cloud Platform để mang đến thời gian tải nhanh chóng.

Hãy cùng xem một vài tính năng độc đáo của nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý bởi WP Engine:

 • Truy cập vào hơn 35 chủ đề StudioPress cao cấp mà không phải trả thêm phí.
 • Công cụ 1 cú nhấp chuột để đơn giản hóa việc dàn dựng, thử nghiệm và triển khai.
 • Tích hợp liền mạch với các ứng dụng trực tuyến yêu thích của bạn.
 • Nhận thông tin chi tiết có thể hành động, được cung cấp bởi Google Analytics, ngay trong quản trị viên WordPress của bạn về hiệu suất, nội dung và ứng dụng WordPress.

So với WP Engine, Dreamhost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp nhập cảnh cho cơ sở khách hàng rộng hơn. Các tính năng lưu trữ của họ hấp dẫn với cơ sở người dùng rộng lớn của họ và bao gồm băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí, trình tạo trang web, trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp, v.v..

Người chiến thắng: Công cụ WP

WP Engine cũng được liệt kê trong các công ty lưu trữ Blog tốt nhất.

WP Engine so với Dreamhost – Hỗ trợ và Tài liệu

Với tất cả các gói lưu trữ, WP Engine cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Với các gói cấp cao hơn, bạn có thể tận dụng hỗ trợ qua điện thoại và với gói Tùy chỉnh, bạn sẽ nhận được hỗ trợ vé 24/7.

Nền tảng kiến ​​thức vững chắc của họ giải thích mọi khía cạnh của việc xây dựng một trang web với WP Engine.

Mặc dù Dreamhost thường quảng cáo hỗ trợ 24/7, nhưng thực tế là họ chỉ cung cấp hỗ trợ 24/7 qua vé email. Tuy nhiên, phải mất gần một ngày để giải quyết yêu cầu hỗ trợ của bạn qua email, điều này khiến cho tuyên bố quảng cáo của họ trở nên tốt nhất. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp chỉ khả dụng trong 5 giờ sáng – 10 giờ tối PST, 7 ngày một tuần. Mặc dù các yêu cầu gọi lại có sẵn, bạn yêu cầu bạn phải thanh toán một lần cho mỗi cuộc gọi hoặc đăng ký gói hàng tháng.

Người chiến thắng: Công cụ WP

WP Engine so với Dreamhost – Giá cả

WP Engine chủ yếu hướng đến các phân khúc người dùng cụ thể, chẳng hạn như nhà phát triển, nhà tiếp thị, SMB, đại lý và doanh nghiệp. Họ cung cấp giá cả cạnh tranh khi so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến khác, như Pagely.

Vì Dreamhost được nhắm mục tiêu vào người dùng cấp nhập cảnh, họ muốn giữ giá cả phải chăng cho họ.

Giá giới thiệu cho Dreamhost chia sẻ lưu trữ WordPress bắt đầu ở mức thấp nhất là 2,59 đô la mỗi tháng. Giá lưu trữ WordPress được quản lý của họ bắt đầu ở mức 16,95 đô la mỗi tháng.

Mặt khác, giá của WP Engine bắt đầu từ $ 28. Đó là 20% giảm giá thông thường cho độc giả IsItWP.

Người chiến thắng: Dreamhost

Tóm tắt – WP Engine so với Dreamhost

Sau khi so sánh, chúng tôi tin rằng WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt hơn Dreamhost.

Mặc dù Dreamhost cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, nhưng họ lại hướng đến người dùng mới bắt đầu. Nếu bạn nghiêm túc về công việc kinh doanh trực tuyến của mình và đừng để tâm thêm một vài đô la để có được một nền tảng lưu trữ ưu việt, thì WP Engine là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Trên hết, WP Engine đi kèm với bộ công cụ hiệu suất và trí thông minh giúp bạn nhanh chóng triển khai các thay đổi trên trang web trực tiếp của mình và hợp lý hóa sự phát triển trang web của bạn.

Bạn cũng có thể muốn xem các so sánh của chúng tôi giữa

 • WP Engine vs InMotion Hosting
 • Công cụ WP vs Web lỏng
 • Công cụ WP vs iPage
 • Công cụ WP vs Hosting A2
 • WP Engine vs GreenGeek

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem bài đánh giá WP Engine hoàn chỉnh của chúng tôi hoặc bài đánh giá Dreamhost đầy đủ của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map