Trung tâm lưu trữ web

logo trung tâm lưu trữ web


Web Hosting Hub cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng cho các blogger và doanh nghiệp nhỏ. Được thành lập vào năm 2010, mục tiêu chính của Web Hosting Hub là cung cấp các dịch vụ lưu trữ web dễ cài đặt, giá cả phải chăng. Người dùng IsItWP được giảm tới 56% cho các gói lưu trữ web.

Đánh giá tổng thể
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đánh giá chuyên môn của chúng tôi bởi Shahzad Saeed:

Web Hosting Hub cung cấp các gói lưu trữ web giá cả phải chăng và dễ cài đặt cho người mới bắt đầu và doanh nghiệp nhỏ. Họ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đưa trang web của bạn hoạt động nhanh chóng và dễ dàng.

Tất cả các kế hoạch lưu trữ của họ được xây dựng với một mục tiêu trong tâm trí: để giúp người mới bắt đầu dễ dàng khởi chạy trang web của họ mà không cần cấu hình tẻ nhạt. Chẳng hạn, khi đăng ký gói lưu trữ, bạn sẽ được lựa chọn cài đặt sẵn WordPress, BoldGrid và PretaShop trên tài khoản lưu trữ của mình, vì vậy bạn không nên cài đặt thủ công. Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối với WordPress, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu với trang web của mình.

Sau khi mua tài khoản lưu trữ của bạn, nhóm hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập tài khoản của bạn trong phiên lên tàu miễn phí, cá nhân. Ngoài ra, tất cả các gói lưu trữ web của họ cung cấp cho bạn khoản tín dụng quảng cáo miễn phí trị giá $ 150 để tăng lưu lượng truy cập chất lượng và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh lưu trữ chia sẻ, Web Hosting Hub còn cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress, cho phép mức độ bảo mật cao hơn nhiều cho các trang web WordPress. Tất cả các gói đều có quyền truy cập SSH, cho phép bạn truy cập máy chủ của mình bằng dòng lệnh. Bằng cách đó, bạn có thể quản lý tài khoản lưu trữ của mình nhanh hơn giao diện người dùng đồ họa có thể cung cấp.

 • Lưu trữ dễ cài đặt
 • Lưu trữ SSD miễn phí
 • Xây dựng trang web miễn phí dựa trên WordPress
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày
 • Giá thông thường $ 8,99 / tháng nhưng người dùng của chúng tôi phải trả $ 3,99 / tháng!
 • Bắt đầu với Web Hosting Hub ngay hôm nay!

Đánh giá Hosting giá rẻ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đánh giá chuyên môn của chúng tôi bởi Shahzad Saeed:

Các gói lưu trữ web giá rẻ Hub Hub phù hợp nhất cho blog và các trang web kinh doanh nhỏ. Nhóm hỗ trợ thân thiện của họ giúp hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của việc thiết lập tài khoản lưu trữ của bạn bằng một cuộc gọi lên máy bay cá nhân. Bạn luôn có thể đếm nhóm hỗ trợ có trụ sở tại Hoa Kỳ để được giúp đỡ, 24/7.

Tất cả các gói lưu trữ giá rẻ đều đi kèm với trình cài đặt 1 lần nhấp cho các tập lệnh trang web phổ biến như WordPress, Joomla, Drupal, v.v … Tất cả các gói cũng bao gồm địa chỉ email không giới hạn và lưu trữ email không giới hạn.

Để lưu trữ, thay vì các ổ đĩa quay tiêu chuẩn, Web Hosting Hub sử dụng các ổ đĩa cứng (SSD) đã nêu. Các ổ đĩa này cải thiện tốc độ đọc / ghi và giúp trang web của bạn thực hiện nhanh hơn gần 20 lần so với các ổ đĩa tiêu chuẩn.

Các máy chủ Hub Hosting của Web Hosting được bảo mật bằng mã hóa suPHP và tường lửa tiên tiến. Cùng với một tên miền miễn phí, bạn cũng có thể nhận được chứng chỉ SSL miễn phí cho trang web của mình. Bằng cách có chứng chỉ SSL cho trang web của bạn, bạn có thể hiển thị biểu tượng ổ khóa màu xanh bên cạnh URL để cho khách truy cập biết trang web của bạn an toàn. Nếu bạn có một chỉ số bảo mật trên trang web của mình, khách truy cập của bạn có nhiều khả năng tin tưởng bạn và có nhiều khả năng làm kinh doanh với bạn.

Web Hosting Hub cũng cung cấp cho bạn dung lượng và băng thông đĩa không giới hạn. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc hết tài nguyên. Thay vào đó, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Mặc dù tài nguyên được quảng cáo là không giới hạn, nhưng thực tế là bạn có nghĩa vụ phải tiêu thụ tài nguyên cho hoạt động của một trang web nhỏ. Nếu bạn vượt quá mức sử dụng, bạn có thể được yêu cầu nâng cấp gói của mình.

Nếu trang web của bạn được lưu trữ trên nền tảng khác, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó sang Web Hosting Hub, miễn phí. Công ty cung cấp cPanel MIỄN PHÍ và chuyển trang web với thời gian chết bằng không.

 • bảng điều khiển cPanel
 • SSL và SSD miễn phí
 • Không giới hạn dung lượng đĩa, băng thông và email
 • Hỗ trợ kỹ thuật dựa trên 24/7 của Hoa Kỳ
 • Giá thông thường $ 8,99 / tháng nhưng người dùng của chúng tôi phải trả $ 3,99 / tháng!
 • Bắt đầu với Web Hosting Hub ngay hôm nay!

Xếp hạng WordPress Hosting
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đánh giá chuyên môn của chúng tôi bởi Shahzad Saeed:

Máy chủ Hub Hosting Web Web được cấu hình tối ưu để làm cho các trang web WordPress của bạn tải nhanh hơn. Máy chủ của họ chạy các phiên bản mới nhất của MySQL 5 và PHP 5 và được cấu hình để sử dụng bộ đệm ẩn PHP để có hiệu suất tốt nhất.

Ngoài việc cài đặt sẵn WordPress, gói lưu trữ WordPress của bạn bao gồm trình tạo trang web kéo và thả miễn phí dựa trên WordPress, BoldGrid. BoldGrid cho phép bạn nhanh chóng khởi chạy trang web mới của mình, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm trước với WordPress.

Với gói Nitro hoặc Dynamo, bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu ưa thích của mình, nơi khách hàng lý tưởng của bạn chủ yếu ở. Chọn trung tâm dữ liệu gần nhất đã được chứng minh là giảm thời gian tải. Web Hosting Hub có hai địa điểm trung tâm dữ liệu nằm ở bờ biển phía đông và phía tây.

Mặc dù bạn có thể tự xây dựng một trang web tùy chỉnh với trình xây dựng BoldGrid, một số người dùng thích thuê một nhà thiết kế để xây dựng một chủ đề WordPress tùy chỉnh. Đối với những người dùng đó, Web Hosting Hub cũng cung cấp một loạt các gói thiết kế web tùy chỉnh và cũng bao gồm một số cập nhật miễn phí trong năm đầu tiên.

Bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ, nhóm hỗ trợ thân thiện có trụ sở tại Hoa Kỳ của họ sẽ hỗ trợ bạn 24/7/365 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc email.

 • WordPress cài đặt sẵn
 • Thiết lập trang web với cuộc gọi lên máy bay cá nhân
 • Máy chủ được tối ưu hóa WordPress
 • Truy cập SSH
 • Giá thông thường $ 8,99 / tháng nhưng người dùng của chúng tôi phải trả $ 3,99 / tháng!
 • Bắt đầu với Web Hosting Hub ngay hôm nay!
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me