WP Engine so với InMotion Hosting So sánh (2020) – 1 Người chiến thắng

wp engine vs inmotion lưu trữ


Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất? Bạn đang cố gắng quyết định giữa InMotion Hosting và WP Engine? Cả InMotion Hosting và WP Engine đều cho phép bạn lưu trữ trang web WordPress của mình một cách dễ dàng. Trong khi InMotion Hosting cung cấp cho bạn một vài tùy chọn lưu trữ khác nhau, bao gồm lưu trữ WordPress và lưu trữ xây dựng trang web dựa trên WordPress; WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý hoàn toàn tập trung vào WordPress.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh giữa WP Engine và InMotion Hosting để bạn có thể quyết định cái nào phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của bạn.

WP Engine vs InMotion Hosting – Tổng quan

Công cụ WP

WP Engine là một trong những giải pháp lưu trữ được quản lý tập trung vào WordPress tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh việc lưu trữ, họ cung cấp một bộ giải pháp để cung cấp trải nghiệm nhanh chóng cho người dùng của bạn, dễ dàng triển khai các tính năng trang web mới và hiểu biết sâu sắc về hiệu suất trang web.

WP Engine mua lại các chủ đề StudioPress, trung tâm chủ đề WordPress cao cấp số 1. Với mọi gói WP Engine, bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp mà không phải trả thêm phí.

đánh giá lưu trữ inmotion

InMotion Hosting là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất và cung cấp rất nhiều tính năng đáng mong đợi. Họ cho phép bạn chọn một trung tâm dữ liệu khi đăng ký gói lưu trữ và cung cấp hỗ trợ tại nhà 24/7 tại Hoa Kỳ.

Họ đã hợp tác với Plants for the Future, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên bù đắp dấu chân carbon bằng cách trồng cây.

Trên hết, họ cung cấp bảo đảm 90 ngày chưa từng có để dùng thử dịch vụ của họ, không có rủi ro.

WP Engine vs InMotion Hosting – Tốc độ trang và thời gian hoạt động

Tốc độ trang web và thời gian hoạt động là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn dịch vụ lưu trữ web.

kiểm tra tốc độ wpengine

Theo Pingdom, trang web thử nghiệm WP Engine của chúng tôi chỉ mất 582ms để tải, nhanh hơn 96% so với tất cả các trang web được thử nghiệm. Trang web InMotion Hosting của chúng tôi mất 982 ms để tải, nhanh hơn 90% các trang web được thử nghiệm, nhưng chậm hơn so với trang web thử nghiệm WP Engine của chúng tôi.

Kiểm tra ping InMotion Hosting

Để có được bức tranh toàn cảnh về hiệu suất máy chủ, chúng tôi cũng quyết định thử nghiệm các trang web thử nghiệm của chúng tôi với Load Impact. Sử dụng Load Impact, chúng tôi đã gửi một số người dùng ảo đến các trang web của chúng tôi và xây dựng tới 100 khách truy cập cùng một lúc để theo dõi cách các máy chủ sẽ xử lý nó.

kiểm tra tốc độ tải trọng wpengine

Từ biểu đồ, có thể thấy rõ rằng, đối với trang WP Engine của chúng tôi, lưu lượng truy cập không tăng có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến thời gian phản hồi. Tuy nhiên, trang web InMotion Hosting của chúng tôi chỉ hoạt động tốt cho đến khi đạt được 25 người dùng. Sau đó, nó chậm lại đáng kể. Hiệu suất máy chủ của họ là không ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm.

loadimact inmotion

Sau thử nghiệm Load Impact của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định tiến hành thử nghiệm phản hồi của máy chủ với Bitcatcha. Nó theo dõi cách các máy chủ sẽ thực hiện từ 8 vị trí địa lý khác nhau.

wpengine bitcatcha máy chủ thời gian đáp ứng

Theo Bitcatcha, hiệu suất tổng thể của WP Engine đã được xếp loại C, trong khi trang web InMotion Hosting của chúng tôi được xếp loại A.

bitcatcha InMotion Hosting thử nghiệm

Người chiến thắng: Công cụ WP

WP Engine vs InMotion Hosting – Dễ sử dụng

Bảng điều khiển InMotion

Bắt đầu với InMotion Hosting thật dễ dàng. Nếu bạn đã từng chạy một trang web WordPress, thì bạn sẽ có thể tạo một trang web trên InMotion Hosting mà không gặp rắc rối.

Với mỗi gói lưu trữ web, bạn có quyền truy cập vào cPanel để quản lý tài khoản lưu trữ web của mình. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào BoldGrid, một công cụ xây dựng kéo và thả trang web miễn phí, được xây dựng trên nền tảng của WordPress.

wpengine tài khoản của tôi

WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng máy chủ của bạn sẽ được tối ưu hóa cao cho tốc độ nhanh như chớp mà không phải xử lý tối ưu hóa máy chủ.

Tuy nhiên, có một vài hạn chế trên nền tảng WP Engine. Ví dụ: bạn không được phép cài đặt một số plugin nhất định, điều này sẽ xung đột với các tính năng bảo mật và hiệu suất lưu trữ được xây dựng của chúng.

Chưa kể, có một chút về đường cong học tập để giải quyết trước khi bạn có thể sử dụng WP Engine.

Người chiến thắng: InMotion Hosting

WP Engine vs InMotion Hosting – Tính năng

Không phải mọi trang web được tạo ra như nhau. Nó khó khăn khi lướt qua danh sách đầy đủ các tính năng lưu trữ của cả WP Engine và InMotion Hosting để tìm ra những gì phù hợp với trang web của bạn.

InMotion Hosting đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết cho người mới bắt đầu cần nhanh chóng khởi chạy một trang web; chẳng hạn như băng thông chưa được kiểm soát, trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp, trình tạo trang web, sao lưu dữ liệu miễn phí, lưu trữ SSD, Nginx, CDN miễn phí, v.v..

Mặc dù các tính năng của InMotion Hosting hướng đến cơ sở người dùng rộng hơn, các tính năng của WP Engine, tập trung vào các phân khúc khách hàng cụ thể, bao gồm nhà phát triển, nhà tiếp thị, SMB, đại lý và doanh nghiệp.

Một số tính năng độc đáo của WP Engine là:

 • Hơn 35 chủ đề StudioPress: Truy cập vào tất cả các chủ đề StudioPress mà không mất thêm chi phí.
 • Công cụ 1 lần nhấp: Thiết lập môi trường phát triển, sản xuất nhanh chóng và dễ dàng với công cụ 1 cú nhấp chuột.
 • Hiệu suất nhanh như chớp: WP Engine đã hợp tác với Amazon Web Services và Google Cloud Platform để mang đến trải nghiệm người dùng nhanh như chớp.

Người chiến thắng: Công cụ WP

WP Engine cũng được liệt kê trong các công ty lưu trữ Blog tốt nhất.

WP Engine vs InMotion Hosting – Hỗ trợ và Tài liệu

InMotion Hosting cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 tại Hoa Kỳ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, email / vé và thậm chí cả Skype!

Bên cạnh tài liệu phong phú, họ thường xuyên cập nhật các video hướng dẫn trên YouTube để trả lời trực quan các câu hỏi thích hợp của khách hàng của họ.

WP Engine, mặt khác, chỉ cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Hỗ trợ qua điện thoại được cung cấp với các gói giá cao hơn của họ. Và hỗ trợ dựa trên vé chỉ được cung cấp với các gói máy chủ chuyên dụng tùy chỉnh của họ.

Người chiến thắng: InMotion Hosting

WP Engine vs InMotion Hosting – Giá cả

Các gói InMotion Hosting chủ yếu nhắm vào người dùng cấp nhập cảnh, những người muốn khởi động một trang web nhanh chóng và dễ dàng. Gói giá thông thường của họ bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng.

Khi bắt đầu, chi phí xây dựng một trang web có vẻ như khá nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đàm phán một thỏa thuận với InMotion Hosting để cung cấp giảm giá 37% cho độc giả của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả 4,99 đô la mỗi tháng.

Giá thông thường cho WP Engine bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng. Nếu bạn muốn đăng ký hàng tháng, thì bạn có thể được giảm giá 20% cho WP Engine, do đó, bạn sẽ chỉ cần trả $ 28 mỗi tháng.

Người chiến thắng: InMotion Hosting

Tóm tắt – WP Engine so với InMotion Hosting

Chúng tôi tin rằng WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt hơn so với InMotion Hosting. WP Engine đi kèm với một bộ công cụ và tính năng giúp bạn nhanh chóng xây dựng trang web WordPress và cung cấp môi trường ổn định, nhanh như chớp cho người dùng cuối của bạn.

Khi bạn đăng ký gói lưu trữ, họ cung cấp quyền truy cập vào hơn 35 chủ đề WordPress cao cấp, trị giá hơn 2000 đô la.

Không giống như WP Engine, InMotion Hosting lý tưởng cho cơ sở người dùng rộng hơn, từ người dùng cấp nhập cảnh cho đến một chuyên gia internet dày dạn. Bất kể kỹ năng và ngân sách của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy bộ tính năng hoàn hảo để khởi động trang web của mình với InMotion Hosting.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý, thì WP Engine là lựa chọn tốt nhất.

Bạn cũng muốn kiểm tra những so sánh giữa,

 • Công cụ WP vs Dreamhost
 • Công cụ WP vs Web lỏng
 • Công cụ WP vs iPage
 • Công cụ WP vs Hosting A2
 • WP Engine vs GreenGeek

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra giải pháp lưu trữ WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem bài đánh giá WP Engine và InMotion Hosting của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map