WP Engine so với iPage So sánh (2020) – 1 người chiến thắng rõ ràng!

công cụ wp so với ipage


Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất? Bạn đang cố gắng quyết định giữa iPage và WP Engine? Cả iPage và WP Engine đều cho phép bạn lưu trữ trang web WordPress của mình một cách dễ dàng. Trong khi iPage cung cấp một vài tùy chọn lưu trữ khác nhau, bao gồm lưu trữ đám mây WordPress; WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý hoàn toàn tập trung vào WordPress.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một so sánh trực tiếp giữa WP Engine và iPage để bạn có thể quyết định giải pháp nào là phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

WP Engine so với iPage – Tổng quan

Công cụ WP

WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý tập trung vào WordPress. Cho dù bạn bắt đầu viết blog hay điều hành một doanh nghiệp cấp doanh nghiệp với sự tăng trưởng vượt bậc, bạn sẽ tìm giải pháp lưu trữ phù hợp để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Với mọi gói, WP Engine cung cấp cho bạn quyền truy cập cao cấp vào hơn 35 chủ đề StudioPress. Họ cũng trang bị cho bạn một bộ giải pháp hiệu suất và tích hợp để giúp xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn. Nó cũng là một lưu trữ web tuân thủ PCI.

ipage-godaddy-hosting-thay thế

iPage là một thương hiệu lưu trữ thuộc sở hữu của Endurance International Group. Họ nổi tiếng với các tùy chọn lưu trữ giá cả phải chăng, bắt đầu từ mức thấp $ 1.99 mỗi tháng.

iPage được thành lập vào năm 1998, hiện đang phục vụ hơn một triệu trang web trên toàn cầu.

Họ là một đối tác năng lượng xanh của EPA, có nghĩa là các trung tâm dữ liệu của họ được cung cấp năng lượng gió, giảm lượng khí thải carbon đến một mức độ lớn.

WP Engine so với iPage – Tốc độ trang và thời gian hoạt động

Tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn lưu trữ WordPress. Ngay cả độ trễ 1 giây cũng có thể dẫn đến giảm 7% chuyển đổi. Chưa kể, nếu bạn không thực hiện nghiêm túc tốc độ tải trang web, bạn sẽ để lại rất nhiều tiền trên bàn.

Để phân tích tốc độ và thời gian hoạt động của các máy chủ lưu trữ để so sánh WP Engine so với iPage, chúng tôi đã tạo một trang web thử nghiệm trên cả hai máy chủ lưu trữ bằng cách đăng ký gói lưu trữ được chia sẻ của họ.

Chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm khác nhau trên các trang web thử nghiệm của mình:

 • Kiểm tra Pingdom để theo dõi thời gian tải và tính sẵn sàng.
 • Kiểm tra tác động tải để phân tích hiệu suất của các máy chủ trong thời gian tải cao điểm.
 • Kiểm tra bitcatcha để xác định cách các máy chủ sẽ hoạt động ở 8 vị trí địa lý khác nhau bằng cách bỏ qua nội dung.

Hãy để xem kết quả.

kiểm tra tốc độ wpengine

Theo thử nghiệm Pingdom, trang web thử nghiệm WP Engine của chúng tôi chỉ mất 582ms để tải, điều đó có nghĩa là trang web này nhanh hơn 96% các trang web được thử nghiệm.

kiểm tra tốc độ ipage pingdom

Mặt khác, trang web thử nghiệm iPage của chúng tôi được tải trong chưa đầy 3 giây và nhanh hơn 60% các trang web được thử nghiệm.

Giống như bài kiểm tra tốc độ, nó rất quan trọng để phân tích xem dịch vụ lưu trữ của bạn có thể tồn tại khi lưu lượng truy cập tăng hay không. Đối với thử nghiệm tăng lưu lượng, chúng tôi đã sử dụng một công cụ kiểm tra phổ biến là Load Impact. Với Load Impact, chúng tôi đã gửi tới 100 khách truy cập ảo đến các trang web thử nghiệm của chúng tôi để xem các máy chủ sẽ xử lý lưu lượng như thế nào.

kiểm tra tốc độ tải trọng wpengine

Từ thử nghiệm của chúng tôi, có thể thấy rõ rằng số lượng khách truy cập trực tiếp không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến các máy chủ WP Engine của chúng tôi.

tác động tải ipage

Khi nói đến iPage, thời gian phản hồi chậm khi có khoảng 50 người dùng trên trang web. Sau đó, tốc độ trang vẫn ổn định mặc dù có nhiều người dùng trực tiếp hơn.

wpengine bitcatcha máy chủ thời gian đáp ứng

Hiệu suất tổng thể của WP Engine được BitCatcha xếp loại A, trong khi iPage được xếp loại C+.

thời gian đáp ứng máy chủ ipage

Người chiến thắng: Công cụ WP

WP Engine so với iPage – Dễ sử dụng

cài đặt wpengine

Vì WP Engine là một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý, bạn có thể yên tâm rằng máy chủ của bạn sẽ được tối ưu hóa cho hiệu suất cao mà không phải xử lý các kỹ thuật tối ưu hóa máy chủ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ yên tâm khi tập trung vào những gì bạn thực sự giỏi: xuất bản nội dung và tiếp thị nó.

Bảng điều khiển iPage

Với iPage, nhược điểm chính là nó không cung cấp cPanel. Thay vào đó, họ cung cấp phiên bản tùy chỉnh của bảng điều khiển mà họ gọi là vDeck. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen với cPanel, đây là bảng điều khiển lưu trữ web phổ biến nhất, thì đó sẽ là một chút về đường cong học tập để giải quyết trước khi sử dụng vDeck.

Người chiến thắng: Công cụ WP

WP Engine so với iPage – Tính năng

Công cụ WP

Dưới đây là một vài tính năng độc đáo của WP Engine:

 • Truy cập miễn phí vào các chủ đề StudioPress: Bạn sẽ nhận được toàn quyền truy cập vào hơn 35 chủ đề StudioPress chất lượng cao mà không phải trả thêm phí.
 • Công cụ 1 cú nhấp chuột: Bạn cũng sẽ nhận được một công cụ 1 cú nhấp chuột để thiết lập môi trường phát triển, sản xuất và dàn dựng.
 • Cập nhật cốt lõi WordPress: Không cần phải lo lắng về việc cập nhật vì WP Engine đã bảo vệ bạn.

iPage

Bây giờ, hãy để một cái nhìn về một số tính năng của iPage.

 • Tất cả các tính năng cơ bản: Bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí, SSL miễn phí và trình cài đặt 1 lần nhấp.
 • Tín dụng quảng cáo: bạn nhận được tín dụng quảng cáo miễn phí trị giá 200 đô la
 • Chỉ có một gói lưu trữ được chia sẻ: iPage chỉ cung cấp một gói lưu trữ chia sẻ duy nhất với sự hỗ trợ lưu trữ trang web không giới hạn.
 • Kéo và thả trình xây dựng: Xây dựng trang web theo cách bạn muốn với người xây dựng trang web.

Người chiến thắng: Công cụ WP

WP Engine cũng là lựa chọn số 1 cho Hosting tuân thủ PCI.

WP Engine vs iPage – Hỗ trợ và Tài liệu

Với kế hoạch khởi động của họ, WP Engine chỉ cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Hỗ trợ qua điện thoại được cung cấp với các kế hoạch cao hơn của họ. Và hỗ trợ dựa trên vé được cung cấp với các gói máy chủ chuyên dụng tùy chỉnh của họ.

iPage, mặt khác, cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Bạn cũng có thể dựa vào tài liệu của họ, giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc bắt đầu một trang web mới.

Người chiến thắng: iPage

WP Engine so với iPage – Giá cả

Giá thông thường cho WP Engine bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng. Chúng tôi đã đàm phán một thỏa thuận với WP Engine, vì vậy người dùng của chúng tôi sẽ được giảm giá 20% cho WP Engine, nghĩa là bạn chỉ cần trả 28 đô la mỗi tháng.

iPage nổi tiếng với các tùy chọn giá cả phải chăng cho các dịch vụ lưu trữ web của họ. iPage là sự lựa chọn tốt nhất cho những người dùng đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ giá rẻ nhưng vẫn đáng tin cậy. Gói lưu trữ giá rẻ của họ bắt đầu ở mức thấp $ 1.99 mỗi tháng.

Người chiến thắng: iPage

Tóm tắt – WP Engine so với iPage

Sau khi so sánh, chúng tôi tin rằng WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt hơn. Nếu bạn không muốn tự mình tối ưu hóa việc lưu trữ WordPress, thì bạn có thể muốn xem xét WP Engine để lưu trữ trang web của mình.

iPage, mặt khác, cung cấp các tùy chọn lưu trữ giá cả phải chăng cho các trang web thuộc mọi quy mô và ngân sách. Nếu bạn đã lưu trữ trên một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, bạn có thể tận dụng chuyển trang web miễn phí. Trên hết, trình tạo trang web miễn phí của họ cho phép bạn tạo một trang web đẹp một cách dễ dàng.

Bạn cũng muốn xem các so sánh của chúng tôi giữa,

 • Công cụ WP vs Dreamhost
 • WP Engine vs InMotion Hosting
 • Công cụ WP vs Web lỏng
 • Công cụ WP vs Hosting A2
 • WP Engine vs GreenGeek

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem bài đánh giá WP Engine và bài đánh giá iPage của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map